Đọc Báo Những Vấn Đề Mang Tính Thời Sự, Tin Tức Trung Thực Cùng Suy Nghĩ Đưa Ra Những Ý Kiến Giúp Việt Nam Phát Triển Tốt Đẹp Hơn.

Tin Mới

Friday, August 28, 2015

2015-08-28T16:15:00+07:00

Cô giáo bị công an mời làm việc vì đăng tải hình ảnh VNCH


27/08/15 Phóng Viên Có Cuộc Phỏng Vấn Tại Việt Nam
Tin tức về cô giáo Võ Thị Thanh Hải đang dạy tiểu học tại quận 2, Sài Gòn đã đăng tải những hình ảnh về VNCH lên Facebook cá nhân và bị công an mời làm việc đang gây xôn xao dư luận. Công an đã yêu cầu cô xác nhận về việc đã làm và gỡ bỏ các hình ảnh đã đăng, không được đăng tải bất kỳ hình ảnh nào liên quan đến VNCH. Tuy nhiên, cô Hải đã từ chối yêu cầu vì cho rằng việc làm của mình không vi phạm pháp luật. SBTN đã có một cuộc phỏng vấn với cô về sự việc trên. Mời quý vị cùng lắng nghe.

Cô giáo bị công an mời làm việc vì đăng tải hình ảnh VNCH
27/08/15 Phóng Viên Có Cuộc Phỏng Vấn Tại Việt NamTin tức về cô giáo Võ Thị Thanh Hải đang dạy tiểu học tại quận 2, Sài Gòn đã đăng tải những hình ảnh về VNCH lên Facebook cá nhân và bị công an mời làm việc đang gây xôn xao dư luận. Công an đã yêu cầu cô xác nhận về việc đã làm và gỡ bỏ các hình ảnh đã đăng, không được đăng tải bất kỳ hình ảnh nào liên quan đến VNCH. Tuy nhiên, cô Hải đã từ chối yêu cầu vì cho rằng việc làm của mình không vi phạm pháp luật. SBTN đã có một cuộc phỏng vấn với cô về sự việc trên. Mời quý vị cùng lắng nghe.https://youtu.be/hw3-qWvY3cg
Posted by Đọc Báo Vẹm on Friday, August 28, 2015

Xem Bằng Youtube: https://youtu.be/hw3-qWvY3cg

No comments:

Post a Comment

Videos có thể bạn quan tâm!

Pages