Đọc Báo Những Vấn Đề Mang Tính Thời Sự, Tin Tức Trung Thực Cùng Suy Nghĩ Đưa Ra Những Ý Kiến Giúp Việt Nam Phát Triển Tốt Đẹp Hơn.

Tin Mới

Thursday, August 27, 2015

2015-08-27T18:42:00+07:00

Ngồi uống nước cũng không yên


Cộng Đồng Mạng: " Ngồi uống nước cũng không yên. Được biết dân đang ngồi uống nước thì đám công an phường Phạm Hồng Thái vào đòi kiểm tra giấy tờ ..Cái lạ là dân không phạm lỗi hay vi phạm giao thông.
Dân nói chuyện tử tế, không xúc phạm văng tục thì bị công an vu khống là chống người thi hành công vụ.
Đến đoạn này thì công an kéo quân ra vây quanh, sau vài câu thì cả lũ công an hùa nhau, đứa thì dìm đầu dân, đứa thì che máy quay, rồi dí dùi cui đánh dân, lôi lên xe kéo về phường ..
Thiết nghĩ khi chúng đói và thèm bánh mì thì chuyện không nói có, và chuyện có nói không .."


//Sự Việc Chưa Rõ Ràng, Ai Có Thêm Thông Tin, Xin Cũng Cấp Để Phổ Biến Sau

Ngồi uống nước cũng không yên
Cộng Đồng Mạng: " Ngồi uống nước cũng không yên. Được biết dân đang ngồi uống nước thì đám công an phường Phạm Hồng Thái vào đòi kiểm tra giấy tờ ..Cái lạ là dân không phạm lỗi hay vi phạm giao thông.Dân nói chuyện tử tế, không xúc phạm văng tục thì bị công an vu khống là chống người thi hành công vụ.Đến đoạn này thì công an kéo quân ra vây quanh, sau vài câu thì cả lũ công an hùa nhau, đứa thì dìm đầu dân, đứa thì che máy quay, rồi dí dùi cui đánh dân, lôi lên xe kéo về phường ..Thiết nghĩ khi chúng đói và thèm bánh mì thì chuyện không nói có, và chuyện có nói không .."//Sự Việc Chưa Rõ Ràng, Ai Có Thêm Thông Tin, Xin Cũng Cấp Để Phổ Biến Sau
Posted by Đọc Báo Vẹm on Thursday, August 27, 2015

No comments:

Post a Comment

Videos có thể bạn quan tâm!

Pages