Đọc Báo Những Vấn Đề Mang Tính Thời Sự, Tin Tức Trung Thực Cùng Suy Nghĩ Đưa Ra Những Ý Kiến Giúp Việt Nam Phát Triển Tốt Đẹp Hơn.

Tin Mới

Tuesday, August 11, 2015

2015-08-11T15:27:00+07:00

ĐỌC BÁO VẸM 437 Giáo sư Ngô Bảo Châu khám phá một hệ thống thần kinh mới"Thần kinh khốn nạn" là một hệ thống thần kinh mới được Gs Ngô Bảo Châu khám phá sau khi ông Vũ Đức Đam, trên cương vị Phó thủ tướng ký thế cho Thủ tướng chính phủ quyết định chấp thuận cho UBND thành phố Sơn La kinh phí 1.400 tỷ để xây dựng tượng đài Hồ Chí Minh trong thành phố. Gs Châu nói trên Facebook của ông: "Trẻ con ăn không đủ no, áo không đủ ấm, sinh hoạt như lũ thú hoang, mà bỏ ra 1400 tỷ để xây tượng đài thì hoặc là khốn nạn, hoặc là thần kinh". Các bạn có suy nghĩ gì về hệ thần kinh mới này? Mời xem chương trình ĐỌC BÁO VẸM sau đây.
ĐỌC BÁO VẸM 437 Giáo sư Ngô Bảo Châu khám phá một hệ thống thầ...

"Thần kinh khốn nạn" là một hệ thống thần kinh mới được Gs Ngô Bảo Châu khám phá sau khi ông Vũ Đức Đam, trên cương vị Phó thủ tướng ký thế cho Thủ tướng chính phủ quyết định chấp thuận cho UBND thành phố Sơn La kinh phí 1.400 tỷ để xây dựng tượng đài Hồ Chí Minh trong thành phố. Gs Châu nói trên Facebook của ông: "Trẻ con ăn không đủ no, áo không đủ ấm, sinh hoạt như lũ thú hoang, mà bỏ ra 1400 tỷ để xây tượng đài thì hoặc là khốn nạn, hoặc là thần kinh". Các bạn có suy nghĩ gì về hệ thần kinh mới này? Mời xem chương trình ĐỌC BÁO VẸM sau đây.Read more: http://goo.gl/F5zXTE

Posted by Đọc Báo Vẹm on Tuesday, August 11, 2015Chương trình truyền hình hàng tuần do Quê Hương Media thực hiện với Nguyên Khôi và Hoàng Tuấn.

Email liên lạc: docbaovem@yahoo.com

Để Xem đầy đủ bằng cách: 
1.Theo dõi facebook Đọc Báo Vẹm Chúng Tôi Sẽ Cập Nhật Sớm
2. Xem trên Youtube Sẽ Đăng Sớm (Upload) Trên Youtube
3.Coi trực tiếp trên truyền hình Quê Hương hoặc SBTN

No comments:

Post a Comment

Videos có thể bạn quan tâm!

Pages