Đọc Báo Những Vấn Đề Mang Tính Thời Sự, Tin Tức Trung Thực Cùng Suy Nghĩ Đưa Ra Những Ý Kiến Giúp Việt Nam Phát Triển Tốt Đẹp Hơn.

Tin Mới

Tuesday, August 18, 2015

2015-08-18T14:23:00+07:00

ĐỌC BÁO VẸM 438 Tỉnh nghèo Quảng Bình xây dựng 10 sân golf3 miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam thì miền Trung là nghèo nhất, thường xuyên xảy ra những thiên tai như lũ lụt, hạn hán. Tỉnh Quảng Bình cũng nằm trong danh sách các tỉnh nghèo nhất nước. Tuy nhiên, chính quyền tỉnh Quảng Bình vừa vẽ ra một kế hoạch kinh tế, đó là xây dựng 10 sân golf để thu hút khách du lịch. Các lãnh đạo lập luận rằng khi sân golf hoàn tất sẽ thu hút được giới doanh nhân giàu có và sẽ mang lại công ăn việc làm cho người dân tại đó. Các bạn nghĩ sao về suy nghĩ này của lãnh đạo Quảng Bình? Mời quý vị cùng theo dõi chương trình Đọc Báo Vẹm của tuần này.


Doc Bao Vem 438

3 miền Bắc, Trung, Nam của Việt Nam thì miền Trung là nghèo nhất, thường xuyên xảy ra những thiên tai như lũ lụt, hạn hán. Tỉnh Quảng Bình cũng nằm trong danh sách các tỉnh nghèo nhất nước. Tuy nhiên, chính quyền tỉnh Quảng Bình vừa vẽ ra một kế hoạch kinh tế, đó là xây dựng 10 sân golf để thu hút khách du lịch. Các lãnh đạo lập luận rằng khi sân golf hoàn tất sẽ thu hút được giới doanh nhân giàu có và sẽ mang lại công ăn việc làm cho người dân tại đó. Các bạn nghĩ sao về suy nghĩ này của lãnh đạo Quảng Bình? Mời quý vị cùng theo dõi chương trình Đọc Báo Vẹm của tuần này.Read more: http://goo.gl/oasOj8

Posted by Đọc Báo Vẹm on Tuesday, August 18, 2015

Đọc Báo Vẹm 438
Chương trình truyền hình hàng tuần do Quê Hương Media thực hiện với Nguyên Khôi và Hoàng Tuấn.
Email liên lạc: docbaovem@yahoo.com

Để Xem đầy đủ bằng cách: 
1.Theo dõi facebook Đọc Báo Vẹm Chúng Tôi Sẽ Cập Nhật Sớm
2. Xem trên Youtube Sẽ Đăng Sớm (Upload) Trên Youtube
3.Coi trực tiếp trên truyền hình Quê Hương hoặc SBTN

No comments:

Post a Comment

Videos có thể bạn quan tâm!

Pages