Đọc Báo Những Vấn Đề Mang Tính Thời Sự, Tin Tức Trung Thực Cùng Suy Nghĩ Đưa Ra Những Ý Kiến Giúp Việt Nam Phát Triển Tốt Đẹp Hơn.

Tin Mới

Saturday, August 8, 2015

2015-08-08T14:51:00+07:00

Phát gạo cũng không cho?

Tin khẩn.
Thưa quý cô bác, anh chị em.
Sau những ngày mưa bão chiều nay (6-8-15) bà con đã tổ chức phân phát gạo cứu đói từ các nhà hảo tâm trong và ngoài nươc.
khi bà con đang chia gạo thì chủ tịch Lã Quang Thức, dân phòng và công an phường Dương Nội đã đến gây cản trở, và yêu cầu chúng tôi phải thông qua mặt trận tổ quốc và ủy ban phường. ông ta còn nói rằng việc chia gạo này là nỗi nhục của nhân dân và chính quyền địa phương.
Ông Thức đã quy chụp chúng tôi và những nhà hảo tâm là lợi dụng quyền tự do dân chủ bôi xấu hình ảnh của chính quyền, hàng tuần đi diễu hành

Xem Video:


Nhà Hảo Tâm Cũng Phải Thua
Tin khẩn.Thưa quý cô bác, anh chị em.Sau những ngày mưa bão chiều nay (6-8-15) bà con đã tổ chức phân phát gạo cứu đói từ các nhà hảo tâm trong và ngoài nươc.khi bà con đang chia gạo thì chủ tịch Lã Quang Thức, dân phòng và công an phường Dương Nội đã đến gây cản trở, và yêu cầu chúng tôi phải thông qua mặt trận tổ quốc và ủy ban phường. ông ta còn nói rằng việc chia gạo này là nỗi nhục của nhân dân và chính quyền địa phương.Ông Thức đã quy chụp chúng tôi và những nhà hảo tâm là lợi dụng quyền tự do dân chủ bôi xấu hình ảnh của chính quyền, hàng tuần đi diễu hành FB Trịnh Bá Phương
Posted by Đọc Báo Vẹm on Saturday, August 8, 2015

No comments:

Post a Comment

Videos có thể bạn quan tâm!

Pages