Đọc Báo Những Vấn Đề Mang Tính Thời Sự, Tin Tức Trung Thực Cùng Suy Nghĩ Đưa Ra Những Ý Kiến Giúp Việt Nam Phát Triển Tốt Đẹp Hơn.

Tin Mới

Sunday, August 16, 2015

2015-08-16T22:00:00+07:00

Sọ người đang phân hủy trong hồ trước UBND tỉnh Vĩnh Phúc

Trong khi vớt rác thải làm sạch môi trường ở hồ phía trước UBND tỉnh Vĩnh Phúc, nhóm sinh viên tình nguyện phát hiện một sọ người đang phân hủy mạnh.
Nguồn tin từ Công an Vĩnh Phúc hôm nay xác nhận việc một số sinh viên tình nguyện vớt rác thải làm sạch môi trường ở hồ phía trước UBND tỉnh Vĩnh Phúc sáng 13/8 phát hiện sọ người đang phân hủy mạnh.

Chiếc sọ người nằm bên trong một túi nilon màu đen. Ban đầu, nhóm sinh viên tình nguyện tưởng đó là phần đầu của ma nơ canh, khi kiểm tra kỹ mới tá hỏa ra chính là sọ người.
Chiếc hộp sọ được phát hiện đang phân hủy mạnh. Ảnh: CTV.

Nhóm sinh viên tình nguyện lập tức thông báo và cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường trong buổi sáng hôm đó để xem xét và xử lý.

Theo một vị cán bộ công an, chiếc hộp sọ đang trong thời gian phân hủy mạnh, các phần tóc trên đầu đã rụng hết, chỉ còn phần răng là đầy đủ. Theo nhận định ban đầu, có khả năng đây là phần đầu của một người phụ nữ. Thông tin chính xác phải chờ kết quả giám định của cơ quan công an.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ thông tin về vụ việc.

Video thân nhân khóc nấc bên thi thể nạn nhân.
Sọ người đang phân hủy trong hồ trước UBND tỉnh Vĩnh Phúc

Sọ người đang phân hủy trong hồ trước UBND tỉnh Vĩnh PhúcTrong khi vớt rác thải làm sạch môi trường ở hồ phía trước UBND tỉnh Vĩnh Phúc, nhóm sinh viên tình nguyện phát hiện một sọ người đang phân hủy mạnh.Nguồn tin từ Công an Vĩnh Phúc hôm nay xác nhận việc một số sinh viên tình nguyện vớt rác thải làm sạch môi trường ở hồ phía trước UBND tỉnh Vĩnh Phúc sáng 13/8 phát hiện sọ người đang phân hủy mạnh.Bài Viết Thêm: http://goo.gl/oVHhzs

Posted by Đọc Báo Vẹm on Sunday, August 16, 2015

VTC

No comments:

Post a Comment

Videos có thể bạn quan tâm!

Pages