Đọc Báo Những Vấn Đề Mang Tính Thời Sự, Tin Tức Trung Thực Cùng Suy Nghĩ Đưa Ra Những Ý Kiến Giúp Việt Nam Phát Triển Tốt Đẹp Hơn.

Tin Mới

Thursday, August 13, 2015

2015-08-13T13:09:00+07:00

Yên Bái thảm sát 4 người trong 1 gia đình


Do mâu thuẫn cá nhân giữa những người trong cùng dòng họ ở huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái, một thanh niên đã ra tay sát hại 4 người trong một gia đình.


Bí thư tỉnh Yên Bái Phạm Duy Cường đã có cuộc họp khẩn với các cơ quan chức năng về vụ thảm sát 4 người xảy ra tối 12/8 tại xã Lâm Giang, huyện Văn Yên.


Được biết, nạn nhân là anh Trần Kim Long (23 tuổi), vợ anh Long là Phạm Thị Hoa, con trai là Trần Văn Truyền và em vợ của anh Long là chị Phạm Thị Hà. Tất cả các nạn nhân đều trú tại thôn 16 (làng Cài), xã Lâm Giang.

Theo thông tin ban đầu, cơ quan chức năng đã xác định được nghi phạm gây ra vụ thảm sát rúng động này. Đó là Đặng Văn H. (27 tuổi), người dân tộc Dao Tuyển, trú cùng thôn 16 với các nạn nhân.

Do mâu thuẫn nội bộ giữa các thành viên trong dòng họ, H. đã cầm dao chém chết 2 vợ chồng anh Long (23 tuổi), con anh Long và em vợ anh Long khi cả gia đình đang ở lán trên nương. Sau khi sát hại các nạn nhân, đối tượng bỏ trốn.

Nhận được tin báo, công an huyện Văn Yên và công an tỉnh Yên Bái đã khẩn trương tới hiện trường tổ chức khám nghiệm, thu thập chứng cứ, xác minh và triển khai phương án truy bắt nghi phạm.
Theo báo tiền phong

No comments:

Post a Comment

Videos có thể bạn quan tâm!

Pages