Đọc Báo Những Vấn Đề Mang Tính Thời Sự, Tin Tức Trung Thực Cùng Suy Nghĩ Đưa Ra Những Ý Kiến Giúp Việt Nam Phát Triển Tốt Đẹp Hơn.

Tin Mới

Monday, October 26, 2015

2015-10-26T10:04:00+07:00

Cảnh sát giao thông Thanh Hóa gắn camera trên mũ khi tuần tra

Ngày 25-10, Công an TP Thanh Hóa cho biết, lực lượng CSGT của đơn vị đang thí điểm gắn camera loại nhỏ trên mũ của CSGT khi đi làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát để phát hiện người vi phạm Luật An toàn giao thông.
Theo công an TP này, trong những ngày qua, việc gắn camera trên mũ CSGT khi làm nhiệm vụ đã phát huy tác dụng, hiệu quả trong quá trình xử lý vi phạm giao thông tại chỗ và xử lý nguội.
Chiếc camera gắn trên mũ CSGT giúp lực lượng tuần tra, kiểm soát trên đường phát hiện người điều khiển phương tiện giao thông vi phạm các lỗi như: xe vượt đèn đỏ, người chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm; xe ô tô vận chuyển đất đá rơi vãi xuống đường…
Hình ảnh do camera giám sát này ghi lại là bằng chứng quan trọng để CSGT xử lý người, phương tiện vi phạm Luật An toàn giao thông.
Được biết, sau một thời gian hoạt động thí điểm, Công an TP Thanh Hóa sẽ tổng kết, rút kinh nghiệm và tiếp tục đầu tư mua sắm thêm thiết bị camera, phục vụ CSGT tuần tra, kiểm soát, xử lý vi phạm trên các tuyến đường của thành phố.

No comments:

Post a Comment

Videos có thể bạn quan tâm!

Pages