Đọc Báo Những Vấn Đề Mang Tính Thời Sự, Tin Tức Trung Thực Cùng Suy Nghĩ Đưa Ra Những Ý Kiến Giúp Việt Nam Phát Triển Tốt Đẹp Hơn.

Tin Mới

Sunday, October 18, 2015

2015-10-18T21:35:00+07:00

Phó Công an xã bị côn đồ chém lìa tai khi đang làm nhiệm vụ

Phó Công an xã yêu cầu các đối tượng bỏ vũ khí nhưng bị một đối tượng chém đứt tai phải.
Chiều ngày 16/10, đại diện Công an tỉnh Đắk Nông đã đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho đồng chí Vương Đức Luận, Phó Công an xã Nam Dong huyện Cư Jút đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk, người đã bị một đối tượng chém bị thương trong khi thi hành nhiệm vụ.
Anh Luận đang điều trị tại bệnh viện đa khoa tỉnh Đắk Lắk.
Trước đó, khoảng 22h ngày 14/10, Công an xã Nam Dong nhận được tin báo của người dân về việc có hai nhóm thanh niên chuẩn bị đánh nhau tại khu vực thôn 5.

Anh Vương Đức Luận, Phó Công an xã Nam Dong cùng với một số công an viên lập tức đến hiện trường để xác minh giải quyết vụ việc. Tại đây, anh Luận thấy nhóm thanh niên do Vi Văn Chức đang tụ tập chuẩn bị hung khí đánh nhau với một nhóm thanh niên khác ở xã Đắk Rông nên anh Luận đến cho biết mình là phó Công an xã Nam Dong và yêu cầu giải tán.

Vi Văn Chức bỏ về nhà sau đó cầm một con dao ra khỏi nhà. Anh Luận yêu cầu Chức bỏ dao xuống nhưng Chức không chấp hành mà còn cầm dao xông tới chém làm anh Luận bị đứt rời tai phải, phải khâu 12 mũi.

Lãnh đạo công an tỉnh Đắk Nông đã thăm hỏi, tặng quà và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, vì nhân dân phục vụ của đồng chi Luận, đồng thời động viện đồng chí Luận yên tâm điều trị vết thương.

Sau khi gây án, sáng ngày 15/10, Vi Văn Chức đến công an xã Nam Dong đầu thú. Hiện công an huyện Cư Jút đang tạm giữ Vi Văn Chức để điều tra làm rõ hành vi phạm tội./.

Theo Dân trí

No comments:

Post a Comment

Videos có thể bạn quan tâm!

Pages