Đọc Báo Những Vấn Đề Mang Tính Thời Sự, Tin Tức Trung Thực Cùng Suy Nghĩ Đưa Ra Những Ý Kiến Giúp Việt Nam Phát Triển Tốt Đẹp Hơn.

Tin Mới

Friday, October 9, 2015

2015-10-09T20:45:00+07:00

XÔN XAO TIN ĐỒN: BUÔN TRẺ EM SANG TRUNG QUỐC LẤY NỘI TẠNG

Câu chuyện vừa được chia sẻ trên mạng xã hội: buôn bán trẻ em sang Trung Quốc để lấy nội tạng đang gây phẫn nộ trong dư luận.

Một tài khoản trên facebook đã chia sẻ câu chuyện khiến nhiều người không khỏi hốt hoảng và giật mình trước câu chuyện thương tâm này. Đó là câu chuyện buôn bán trẻ em để lấy nội tạng. Câu chuyện được kể khiến nhiều người hoang mang và không kìm chế được sự phẫn nộ trước những hình ảnh nhìn thấy.
Câu chuyện được chia sẻ:
Câu chuyện gây hoang mang dư luận
Toàn bộ câu chuyện được kể:
"Đây là hình ảnh bắt được của Công an. Bọn chuyên buôn trẻ em để mổ lấy nội tạng. Chúng cho các cháu uống thuốc mê rồi dán băng keo khắp người rồi quần quanh miệng (tránh khi các cháu tỉnh thì lên tiếng không được) . Khi các cháu mê man chúng đóng gói các cháu trong thùng bìa cattong, như một thùng hàng để vận chuyển sang Trung Quốc.
Hình ảnh được chia sẻ
Đây có lẽ là hình ảnh khiến bao nhiêu người phải suy nghĩ. Ở đâu đó cha mẹ các cháu đang lo lắng từng phút, từng giây, bản thân tôi còn ứa lệ. Các bậc phụ huynh ơi, hãy để ý, quan tâm các bé nhiều hơn nữa nhé! Các cháu ham chơi, đua đòi và ăn xin, bán vé số dạo đang là tầm ngắm của bọn chúng
Mong mọi người đề cao cảnh giác. Giờ đi đâu e cũng sợ bị lừa".
Hình ảnh được chia sẻ
Theo đó, có hai hình ảnh làm mọi người không khỏi xót xa, hình ảnh đứa bé bị quấn chặt băng keo và bỏ vào thúng giấy quấn thêm lần nữa như một món hàng để vận chuyển

Sau khi câu chuyện này được đăng tải và chia sẻ, đã gây xôn xao dư luận với một làn sóng phẫn nộ vì sự tàn nhẫn này. Nhiều ý kiến chân thành chia sẻ cùng những mảnh đời đáng thương.

Câu chuyện này chưa rõ được thực hư, đang chờ xác minh bởi các cơ quan chức năng. Nhưng đây là một chuông cảnh tỉnh để biết tự bảo vệ con em, người thân cũng như bản thân của chính chúng ta.

No comments:

Post a Comment

Videos có thể bạn quan tâm!

Pages