Đọc Báo Những Vấn Đề Mang Tính Thời Sự, Tin Tức Trung Thực Cùng Suy Nghĩ Đưa Ra Những Ý Kiến Giúp Việt Nam Phát Triển Tốt Đẹp Hơn.

Tin Mới

Tuesday, November 24, 2015

2015-11-24T15:05:00+07:00

Phó giám đốc ngân hàng Agribank chết bất thường


Khi được phát hiện tại cống nước, trên người ông Đỗ Tấn Lực, Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Phú Ninh vẫn mặc áo mưa, bên cạnh là chiếc xe máy.


Sáng 24-11, ông Lương Văn Nhơn, Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam, xác nhận ông Đỗ Tấn Lực (SN 1962), Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh huyện Phú Ninh được tìm thấy tử vong tại một cống nước.
Thi thể ông Lực vẫn mặc áo mưa khi được phát hiện Ảnh: CTV
Theo đó, khoảng 6 giờ sáng 24-11, trên đường đi làm, một số người dân đã thấy thi thể của ông Lực cùng chiếc xe máy tại một kênh ở thôn Xuân Trung, xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh nên đã báo cho cơ quan chức năng.

Theo người nhà nạn nhân, khoảng 20 giờ tối 23-11, ông Lực có gọi điện thoại về nhà cho biết sẽ về muộn; đến sáng nay, người nhà nhận được hung tin.

Thi thể ông Lực đưa về nhà vào sáng cùng ngày
Ông Nguyễn Châu Ngọc, Chủ tịch UBND xã Tam Đàn, cho biết đoạn đường nơi ông Lực chết có nhiều khúc cua, ổ gà và rất vắng người. “Rất có thể chiều tối qua ông Lực đi làm về chạy trên đường cao tốc đang thi công, khi xuống dốc có thể bị trượt cả xe và người xuống mương thủy lợi dẫn đến tử vong” – ông Ngọc nhận định.

Sáng 24-11, thi thể của ông Lực đã được đưa về nhà tại phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam để gia đình lo hậu sự.
Tin-ảnh: Tr. Thường

No comments:

Post a Comment

Videos có thể bạn quan tâm!

Pages