Đọc Báo Những Vấn Đề Mang Tính Thời Sự, Tin Tức Trung Thực Cùng Suy Nghĩ Đưa Ra Những Ý Kiến Giúp Việt Nam Phát Triển Tốt Đẹp Hơn.

Tin Mới

Tuesday, November 3, 2015

2015-11-03T22:27:00+07:00

Quảng Bình: Công an xã lại bị tố đánh dân gây thương tích nặng

Ngày 3.11, bà Nguyễn Thị Thao - Chủ tịch UBND xã Hương Hóa, huyện Tuyên Hoá, tỉnh Quảng Bình – cho biết, công an xã Hương Hoá đã có tờ trình báo cáo về sự việc liên quan đến em Nguyễn Đức Phú (16 tuổi, trú thôn Tân Sơn, xã Hương Hóa) bị đánh gây thương tích nặng.
Em Phú đang là học lớp 10 Trường cấp 2-3 Bắc Sơn, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tuyên Hóa trong tình trạng đa chấn thương, đặc biệt là vùng mặt.
Công an xã lại bị tố đánh dân gây thương tích nặng
Trước đó, Phú đã có tờ trình gửi UBND xã Hương Hoá và Đồn Công an Tân Ấp phản ánh về việc mình bị đánh không rõ lý do. Theo đó, khoảng 18 giờ 30 phút ngày 31.10, Phú chạy xe từ nhà lên thôn Tân Ấp. Khi đang chạy xe máy thì bị một nhóm người chặn xe lại. Sau đó bị một người cầm gậy đánh mạnh vào mặt khiến em bị ngã xuống đường và chấn thương nặng. Phú cho rằng người đó là ông Đinh Nam Hải - Trưởng công an xã Hương Hóa.
Trao đổi với Lao Động, bà Nguyễn Thị Thao - Chủ tịch UBND xã Hương Hóa – khẳng định, đúng là có sự việc em Phú bị đánh phải nhập viện cấp cứu. Theo tường trình của Công an xã Hương Hoá, vào thời điểm trên công an xã nhận được tin báo có vụ trộm cắp xe máy theo hướng từ thị trấn Đồng Lê lên Tân Ấp nên đã triển khai lực lượng vây bắt đối tượng. 
Khi đang triển khai lực lượng ở trên đường thì thấy em Phú điều khiển xe máy chạy qua, do tối trời, em Phú lại điều khiển xe theo hướng nghi vấn nên đã xảy ra chuyện nhầm lẫn. Theo tường trình, vào thời điểm trên ngoài lực lượng công an xã còn có nhiều người dân địa phương tham gia vây bắt.
Bà Thao cho biết UBND xã đã đến bệnh viện thăm hỏi em Phú và xin lỗi gia đình về sự việc, hiện vụ việc đang trong quá trình điều tra và chưa có kết luận cuối cùng. Công an huyện Tuyên Hoá cũng đã vào cuộc điều tra, làm rõ sự việc.
Trước đó như Lao Động đã thông tin, Công an huyện Minh Hoá (tỉnh Quảng Bình) cũng vừa tiếp nhận đơn tố giác của anh Trần Bá Ninh (SN 1993, trú xã Mai Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình) về việc bị công an xã Hồng Hóa (huyện Minh Hoá) cố ý gây thương tích và làm nhục ngay tại trụ sở UBND xã Hồng Hoá khiến anh và một người khác phải nhập viện cấp cứu. Vụ việc hiện đang trong quá trình điều tra, xác minh.

No comments:

Post a Comment

Videos có thể bạn quan tâm!

Pages