Đọc Báo Những Vấn Đề Mang Tính Thời Sự, Tin Tức Trung Thực Cùng Suy Nghĩ Đưa Ra Những Ý Kiến Giúp Việt Nam Phát Triển Tốt Đẹp Hơn.

Tin Mới

Sunday, December 13, 2015

2015-12-13T23:31:00+07:00

Cảnh sát bị xe tải kéo lê: gẫy 3 xương sườn, tràn dịch màng phổi

Ngày 13/12, Bệnh viện Việt Đức cho biết tình trạng sức khỏe của Thượng úy Nguyễn Quốc Đạt (Đội Cảnh sát giao thông số 5 – Công an thành phố Hà Nội) - cán bộ Cảnh sát giao thông bị xe tải lao vào và kéo lê hàng chục mét sáng 12/12 đang diễn biến ổn định.

Thượng úy Đạt nhập viện trưa ngày 12/12 trong tình trạng gẫy 3 xương sườn, tràn dịch màng phổi và nhiều thương tích ngoài da.

Các y bác sỹ bệnh viện cho biết: “Khoảng 15 giờ 30 ngày 12/12, bệnh nhân đã được đưa đi phẫu thuật để dẫn lưu màng phổi. Hiện tại các kết quả chụp CT sọ não không có vấn đề gì. Bệnh nhân đang trong tình trạng ổn định và được các bác sĩ theo dõi thêm, các vết thương cũng không đe dọa đến tính mạng.”

Chiều cùng ngày (13/12), lãnh đạo Cục Cảnh sát giao thông và Phòng Cảnh sát giao thông thành phố Hà Nội cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên Thượng úy Nguyễn Quốc Đạt.

Trước đó, như VietnamPlus đã đưa tin, khoảng 9 giờ 50 sáng ngày 12/12, khi đang làm nhiệm vụ tại ngã ba Sài Đồng-Quốc lộ 5, Thượng úy Nguyễn Quốc Đạt phát hiện một vụ va chạm giao thông giữa xe tải biển kiểm soát 89L-0211 và xe ôtô Toyota Vios biển kiểm soát 20A-000.55 nên ra hiệu lệnh dừng xe để xử lý.

Tuy nhiên, thay vì chấp hành, chiếc xe tải tiếp tục rồ ga lao thẳng vào Thượng úy Đạt khiến cán bộ cảnh sát giao thông này ngã ra đường. Không dừng lại ở đó, chiếc xe còn kéo lê anh Đạt đi xa khoảnh 20m trên đường rồi bỏ chạy về hướng nội thành Hà Nội.

Sau khi được vận động, vào khoảng hơn 12 giờ trưa nay, 12/12, tài xế xe đã ra đầu thú tại Công an quận Long Biên.
© Được VietnamPlus cung cấp
Theo thông tin ban đầu, tài xế này được xác định là Đoàn Văn Chuyên (sinh năm 1991, ở Văn Giang, Hưng Yên).

Thông tin từ đại diện Công ty Trách nhiệm hữu hạn sản xuất đồ gỗ Anh và Em (Yên Mỹ, Hưng Yên), đơn vị sở hữu xe tải gây tai nạn cho hay, tài xế Chuyên chỉ là lái xe được thuê theo từng đơn hàng cụ thể chứ không phải người của công ty này./.
VietnamPlus

No comments:

Post a Comment

Videos có thể bạn quan tâm!

Pages