Đọc Báo Những Vấn Đề Mang Tính Thời Sự, Tin Tức Trung Thực Cùng Suy Nghĩ Đưa Ra Những Ý Kiến Giúp Việt Nam Phát Triển Tốt Đẹp Hơn.

Tin Mới

Tuesday, December 1, 2015

2015-12-01T19:12:00+07:00

Thực hư chuyện tài xế đánh CSGT ở cầu vượt Thủ Đức
Thực hư chuyện tài xế đánh CSGT ở cầu vượt Thủ Đức

Trong đoạn clip mới được công bố trên Youtube liên quan đến việc tài xế Nguyễn Bảo Toàn (1978, quê ở Bình Định) bị tình nghi là có hành vi “chống người thi hành công vụ” đối với thượng uý CSGT Võ Văn Thoại tại khu vực cầu vượt Thủ Đức, đã cho người xem thấy một sự thật khác.

Báo Vietnamnet viết : “Do gặp đoạn đường ùn tắc nên tài xế Toàn không tiếp tục điều khiển xe chạy được nữa. Thượng úy Thoại với tay tắt chìa khóa. Toàn mở cửa, vung chân đạp nhưng thượng úy Thoại chụp lấy chân nên cả hai té xuống đường, rất may không có thương vong...

Đáng nói sau đó tài xế Toàn đứng dậy dùng tay chân để đạp, đấm...thượng úy Thoại ngay giữa đường, trước mặt nhiều người dân đang lưu thông trên xa lộ.” ( http://goo.gl/HXsOGN )

Tuy nhiên trong clip người đi đường vừa công bố cho thấy sự thật dường như ngược lại. CSGT ra sức níu chân tài xế trên đường sau đó trèo lên buồng lái và tài xế là người rời khỏi buồng lái.

Tại đồn công an, tài xế Toàn trình bày:

"Khi dừng xe lại các đồng chí CSGT yêu cầu tôi xuất trình giấy tờ thì tôi nói "Tôi đi đúng làn đường mà sếp!". CSGT kêu tôi đưa giấy tờ nhưng tôi không đưa, thì một CSGT nhào lên xe và đánh tôi một cái. Chiến sĩ CSGT này sau đó rút chìa khóa xe tôi rồi 2 người giằng co trên xe và anh đánh tôi quá chừng”

Trên FB Lê Nguyễn Hương Trà (Cô Gái Đồ Long) có bình luận rằng :

"Một bạn nhà báo viết mảng điều tra cho hay: "Nhiều tài xế xe tải từng là nạn nhân của Thoại. Trên xa lộ, có cả ngàn người là nạn nhân chứ không phải một."

Kèm theo bình luận trên là dẫn chứng bài báo về việc sách nhiễu tài xế có liên quan đến thượng uý Võ Văn Thoại từ năm 2014.

Xem Thêm bài viết: http://goo.gl/kVlWKD


Nguồn: cộng đồng mạng

No comments:

Post a Comment

Videos có thể bạn quan tâm!

Pages