Đọc Báo Những Vấn Đề Mang Tính Thời Sự, Tin Tức Trung Thực Cùng Suy Nghĩ Đưa Ra Những Ý Kiến Giúp Việt Nam Phát Triển Tốt Đẹp Hơn.

Tin Mới

Wednesday, August 31, 2016

2016-08-31T12:51:00+07:00

Việt Nam phản hồi cáo buộc người Việt nói xấu Thủ tướng Campuchia


Ngày 30.8, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình phản hồi về tuyên bố của Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Campuchia lên án một số người xúc phạm trên Facebook của Thủ tướng Campuchia Hun Sen.


Lê Hải Bình
Lê Hải Bình
Về tuyên bố của Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Campuchia lên án một số người xúc phạm trên Facebook của Thủ tướng Campuchia Hun Sen, ngày 30.8, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Hải Bình nêu rõ:
Thủ tướng Campuchia Hun Sen.
Thủ tướng Campuchia Hun Sen.

"Việc một nhóm người được cho là người Việt Nam bày tỏ ý kiến cá nhân của riêng họ trên mạng xã hội không phản ánh quan điểm của Việt Nam. Chúng tôi không đồng tình với việc sử dụng quyền tự do ngôn luận để xúc phạm cá nhân, bày tỏ thái độ kích động, cực đoan, chia rẽ tình cảm tốt đẹp giữa nhân dân hai nước.

Việt Nam rất coi trọng quan hệ láng giềng hữu nghị hợp tác toàn diện với Campuchia và trên thực tế trong những năm qua đã nỗ lực cùng phía Campuchia duy trì và phát triển mối quan hệ hòa bình, hữu nghị tốt đẹp này, vì lợi ích chung của nhân dân hai nước".

#docbaovem #tintucvem #baovem

No comments:

Post a Comment

Videos có thể bạn quan tâm!

Pages