MASIGNCLEAN101

Trạm cảnh báo bão và sóng thần biến thành nhà nghỉ: Tiền vào túi ai?

Tài sản nhà nước tại cơ quan nhà nước phải được sử dụng đúng mục đích, vậy mà ở đây dám ngang nhiên cho thuê, kinh doanh. Vậy tiền bạc, lợi ích đã vào túi ai? Đề nghị xử lý nghiêm vụ việc này!

Trạm cảnh báo bão và sóng thần biến thành nhà nghỉ: Tiền vào túi ai?
Trạm cảnh báo bão và sóng thần biến thành nhà nghỉ: Tiền vào túi ai?

Trạm cảnh báo bão và sóng thần tỉnh Thanh Hoá thuộc Chi cục Đê điều và Phòng, chống lụt bão tỉnh Thanh Hoá (có địa chỉ tại đường Thanh Niên, phường Trường Sơn, TP Sầm Sơn) đã cho một đối tác "mượn" tới 2/3 số phòng hiện có của đơn vị phục vụ khách du lịch. Đối tác này tiến hành lắp đặt điều hòa nhiệt độ, mua sắm nội thất, "biến" phòng làm việc của trạm thành nhà nghỉ Ngọc Dũng rồi cho thuê. Hoạt động này diễn ra từ vài năm và hiện vẫn đang tiếp diễn.

Cổng của Trạm cảnh báo bão và sóng thần tỉnh Thanh Hóa được đặt một biển hiệu với nội dung “Nhà nghỉ Ngọc Dũng phục vụ ăn, nghỉ”. Tòa nhà 5 tầng phía trong được bố trí tầng 1 là phòng lễ tân đón du khách và phục vụ ăn uống, các tầng còn lại được bố trí làm phòng nghỉ. Khách vào thuê phòng nghỉ ra vào tấp nập, quần áo phơi la liệt khắp các hành lang. Trong vai du khách thuê nhà nghỉ, chúng tôi được nhân viên lễ tân cho biết: "Vào dịp cuối tuần, giá phòng nhỏ (3 giường) là 700 nghìn đồng/ngày, phòng lớn (5 giường) là 1,2 triệu đồng/ngày. Nhưng hôm nay nhà nghỉ đã cho thuê hết phòng".

Trạm cảnh báo bão và sóng thần tỉnh Thanh Hóa được nâng cấp và sửa chữa theo Quyết định số 3145/QĐ-UBND của UBND tỉnh Thanh Hóa ngày 27-9-2011 với tổng mức đầu tư hơn 12 tỷ đồng. Chủ đầu tư là Chi cục Đê điều và Phòng, chống lụt bão tỉnh Thanh Hoá.


http://www.qdnd.vn/xa-hoi/cac-van-de/tram-canh-bao-bao-bien-nha-nghi-510700

theo www.qdnd.vn
Share This :
News


Tin tức thời sự, pháp luật, giải trí, hóng biến mới nhất.