MASIGNCLEAN101

Nguyên đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước tử vong do đi “làm đẹp” ?

Ngày 01/07/2018, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Phước cho biết đã nhận được tin báo vụ “chết người” xảy ra tại Bệnh Viện đa khoa thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước. Người tử vong là bà Phạm Thị Mỹ Lệ, nguyên là đại biểu Quốc hội khóa XIII, Bước đầu xác định nguyên nhân chết là do bà Lệ đi xăm mí mắt và môi, sau đó có uống một loại thuốc tại cơ sở phun xăm này rồi sùi bọt mép và tử vong khi trên đường đi cấp cứu.

Bà Phạm Thị Mỹ Lệ khi còn là đại biểu Quốc hội khóa XIII
Theo đó, sau khi nhận tin báo, Viện KSND tỉnh Bình Phước đã cử Kiểm sát viên tham gia khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi. Tuy nhiên, gia đình bà Lệ có đơn yêu cầu không mổ tử thi nên Điều tra viên chủ trì khám nghiệm đã lập biên bản theo nguyện vọng của gia đình.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 30/6/2018, bà Phạm Thị Mỹ Lệ (sinh năm 1958, ngụ tại xã Long Hưng, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước), Giám đốc công ty TNHH Mỹ Lệ, nguyên là đại biểu Quốc hội khóa XIII, được tài xế Lê Văn Phước chở đến một tiệm Neo tại kp 3 (phường Long Thủy, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước) để sơn móng tay, móng chân. Tại đây, bà Lệ kêu Phước đi về khi nào làm xong bà sẽ gọi điện đến đón.

Đến khoảng 18 giờ 30 phút cùng ngày thì bà Lệ làm xong, sau đó bà tiếp tục đến tiệm phun xăm Phương Nam cùng trú tại kp 3, do Nguyễn Thị Phương Nam (sinh năm 1983) làm chủ để xăm mí mắt và môi.

Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, bà Lệ gọi điện cho Phước đến tiệm phun xăm Phương Nam đón về. Khi Phước điều khiển xe ô tô đến chở bà Lệ đi được khoảng 03 km thì nghe bà Lệ gọi điện thoại nói “con cho cô uống thuốc gì mà cô ngứa hết cả người”, đồng thời yêu cầu Phước quay xe lại tiệm phun xăm Phương Nam.

Khi quay lại tiệm, Phước xuống xe nói với chủ tiệm phun xăm Phương Nam “Chị cho cô uống thuốc gì mà cô ngứa cả người”. Phương Nam mở cửa xe thì phát hiện bà Lệ miệng sùi bọt mép, bất tỉnh nên cùng lên xe đưa bà Lệ đến bệnh viện đa khoa Phước Long cấp cứu, trên đường đi bà Lệ tử vong.

Cơ quan chức năng đã lập Hội đồng khám nghiệm để khám nghiệm tử thi, tuy nhiên, gia đình bà Lệ có đơn yêu cầu không mổ tử thi nên Điều tra viên chủ trì khám nghiệm đã lập biên bản theo nguyện vọng của gia đình.

Hiện tại, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Phước đã thu giữ một số mẫu thuốc, mực phun xăm và máy phun xăm để điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/nguyen-dai-bieu-quoc-hoi-tinh-binh-phuoc-tu-vong-do-di-lam-dep-56537.html
Nam Phong
Share This :
News


Tin tức thời sự, pháp luật, giải trí, hóng biến mới nhất.