Đọc Báo Những Vấn Đề Mang Tính Thời Sự, Tin Tức Trung Thực Cùng Suy Nghĩ Đưa Ra Những Ý Kiến Giúp Việt Nam Phát Triển Tốt Đẹp Hơn.

Tin Mới

Monday, February 11, 2019

2019-02-11T18:24:00+07:00

Mức lương của Xuân Trường tại Buriram United 10.000 đô la một tháng.

Trang Vietnam Football mới đây đã tiết lộ mức đãi ngộ mà tiền vệ Lương Xuân Trường được nhận tại câu lạc Buriram United.
Tiền vệ Lương Xuân Trường.
Như tin đã đưa, vào ngày hôm qua 10.2, Xuân Trường đã chính thức ra mắt câu lạc bộ Buriram United theo bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. ​Ở đội bóng mới, tiền vệ gốc Tuyên Quang sẽ mang áo số 21.

Những thông tin chi tiết về bản hợp đồng giữa 2 bên đã được phía Buriram giữ kín, từ mức phí chuyển nhượng cho đến mức đãi ngộ của Xuân Trường.

Tuy nhiên, theo tiết lộ mới đây từ trang Vietnam Football, thì tiền vệ gốc Tuyên Quang sẽ nhận được mức lương rơi vào khoảng 10.000 USD/tháng, cùng xe và nhà riêng. Mức đãi ngộ này tương đương với những gì mà thủ thành Đặng Văn Lâm đang nhận tại Muangthong United và thuộc hàng cao nhất Đông Nam Á.

Ngoài ra, để có được sự phục vụ của tiền vệ Lương Xuân Trường, Buriram United đã phải trả cho HAGL số tiền vào khoảng 150 nghìn USD (tương đương 3,3 tỷ đồng).

No comments:

Post a Comment

Videos có thể bạn quan tâm!

Pages