MASIGNCLEAN101

Chánh thanh tra xây nhà sai phạm 7 năm: Q.10 không “thẳng tay” trị vì sao?

UBND quận 10 (TP HCM) vừa cách chức Chánh Thanh tra xây dựng quận đối với ông Trần Văn Hưởng do có vi phạm khi bản thân ông này được cấp phép xây nhà 4 tầng nhưng đã xây thêm 3 tầng trái phép với tổng diện tích hơn 200 m2. Đồng thời, UBND quận 10 cũng ra quyết định cưỡng chế phần sai phạm tại công trình trên.

Cùng với việc cách chức đối với ông Hưởng, UBND quận 10 cũng phê bình phó phòng quản lý đô thị và kỷ luật khiển trách cán bộ phụ trách công tác tham mưu.

Đáng chú ý, công trình vi phạm của ông Hưởng tại địa chỉ 41/7 Sư Vạn Hạnh, phường 3, quận 10, tồn tại từ năm 2012, UBND quận 10 đã hai lần ra quyết định xử lý vi phạm, buộc tháo dỡ phần xây sai phép nhưng chủ đầu tư không chấp hành.

Dư luận đặt câu hỏi, công trình vi phạm trên đã tồn tại nhiều năm qua nhưng UBND quận 10 và các cơ quan chức năng quận này đã không kiên quyết cưỡng chế xử lý, để công trình tồn tại thách thức pháp luật, liệu ngoài 2 cán bộ bị phê bình và khiển trách trên, lãnh đạo UBND quận có phải chịu trách nhiệm?

Công trình sai phạm của ông Trần Văn Hưởng. Ảnh: Thanh Niên. © Kiến Thức Công trình sai phạm của ông Trần Văn Hưởng. Ảnh: Thanh Niên.

Trao đổi với PV Kiến Thức, Luật sư Đặng Văn Cường, Trưởng Văn phòng Luật sư Chính Pháp, Đoàn Luật sư TP Hà Nội cho rằng, việc UBND quận 10 xử lý kỷ luật cách chức và tổ chức cưỡng chế tháo dỡ công trình xây dựng sai phép đối với ông Trần Văn Hưởng, Chánh Thanh tra xây dựng quận này là cần thiết để đảm bảo trật tự kỷ cương, công bằng trong xã hội.

Luật sư Đặng Văn Cường cho biết, theo quy định pháp luật, khi phát hiện ra công trình xây dựng vi phạm trật tự xây dựng như xây dựng không phép, sai phép thì cơ quan chức năng phải lập biên bản vi phạm, buộc tháo dỡ công trình vi phạm.

Trong trường hợp chủ công trình không tự nguyện tháo dỡ thì sẽ ra quyết định cưỡng chế tháo dỡ và tổ chức cưỡng chế tháo dỡ theo quy định pháp luật. Ngoài ra sẽ áp dụng quyết định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng.

"Ở các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh thì lực lượng thanh tra xây dựng rất hùng hậu, ngoài ra UBND cấp phường cũng thường xuyên kiểm tra, phát hiện ra các trường hợp vi phạm về xây dựng. Bởi vậy, khi người dân chở một bao cát, vài viên gạch là đã có thể phát hiện ra việc xây dựng, sửa chữa, chẳng mấy chốc là có cán bộ đến hỏi thăm. Tuy nhiên, công trình xây dựng sai phạm nghiêm trọng của Chánh thanh tra Xây dựng quận 10 mà cơ quan chức năng, chính quyền địa phương không phát hiện ra sai phạm tại thời điểm xây dựng và điều hơi bất thường và thiếu trách nhiệm", Luật sư Đặng Văn Cường cho hay.

Luật sư Cường dẫn quy định của Luật xử lý vi phạm hành chính, Nghị định 180/2007/NĐ-CP về xử lý công trình vi phạm trật tự xây dựng và nay là Nghị định 139/2017/NĐ-CP về xử phạt hành chính trong các lĩnh vực đầu tư, xây dựng, bất động sản cho biết, Thanh tra xây dựng và chính quyền địa phương (cấp xã phường, cấp quận, huyện) có trách nhiệm kiểm tra, giám sát phát hiện và kịp thời xử lý các công trình xây dựng vi phạm trật tự xây dựng.

"Trong trường hợp cán bộ được giao nhiệm vụ mà buông lỏng quản lý, thiếu trách nhiệm để xảy ra những công trình sai phạm nghiêm trọng thì cán bộ, cơ quan có thẩm quyền phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Bởi vậy trong vụ việc này sẽ phải xem xét trách nhiệm của cơ quan thanh tra xây dựng và UBND phường 3 và UBND quận 10 tại thời điểm có hành vi vi phạm trật tự xây dựng (2011) để có những hình thức xử lý theo quy định pháp luật.", Luật sư Đặng Văn Cường cho biết.

Ngoài ra, Luật xử lý vi phạm hành chính và Nghị định 139/2017/NĐ-CP cũng quy định trường hợp hết thời hiệu xử lý vi phạm về xây dựng thì vẫn có quyền áp dụng biện pháp khắc phục hậu quả là buộc tháo dỡ công trình xây dựng vi phạm. Bởi vậy chính quyền địa phương có đầy đủ cơ sở pháp lý để thực hiện việc tháo dỡ công trình vi phạm trật tự xây dựng này theo quy định pháp luật.

Điều 15, Nghị định 139/2017/NĐ-CP quy định:

4. Xử phạt đối với hành vi tổ chức thi công xây dựng công trình sai nội dung giấy phép xây dựng được cấp (trừ trường hợp quy định tại điểm a, điểm b, điểm c khoản 7 Điều này) đối với trường hợp cấp phép xây dựng mới như sau:

a) Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với xây dựng nhà ở riêng lẻ tại đô thị;

b) Phạt tiền từ 20.000.000 đồng đến 30.000.000 đồng đối với xây dựng nhà ở riêng lẻ trong khu bảo tồn, khu di tích lịch sử - văn hóa hoặc xây dựng công trình khác không thuộc trường hợp quy định tại điểm a, điểm c khoản này;

c) Phạt tiền từ 30.000.000 đồng đến 50.000.000 đồng đối với xây dựng công trình có yêu cầu phải lập báo cáo kinh tế - kỹ thuật đầu tư xây dựng hoặc lập dự án đầu tư xây dựng.

11. Biện pháp khắc phục hậu quả:

a) Buộc thực hiện biện pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm môi trường đối với hành vi quy định tại khoản 1 Điều này;

b) Buộc bổ sung phương tiện che chắn theo quy định và khôi phục lại tình trạng ban đầu đối với hành vi quy định tại khoản 1 Điều này;

c) Buộc khôi phục lại tình trạng ban đầu và bồi thường thiệt hại đối với hành vi quy định tại khoản 3 Điều này;

d) Buộc tháo dỡ công trình, phần công trình xây dựng vi phạm đối với hành vi quy định tại khoản 2, khoản 4, khoản 5 (mà hành vi vi phạm đã kết thúc), khoản 6 và khoản 7 Điều này.

Ngoài ra, Điều 4, Thông tư 03/2018/TT-BXD hướng dẫn Nghị định 139/2017/NĐ-CP về xử phạt VPHC trong đầu tư xây dựng; kinh doanh bất động sản quy định như sau:

Điều 4. Về áp dụng biện pháp buộc tháo dỡ công trình, phần công trình xây dựng quy định tại điểm d khoản 11 Điều 15 Nghị định số 139/2017/NĐ-CP

1. Khi người có thẩm quyền phát hiện hành vi vi phạm hành chính quy định tại khoản 2, khoản 4 hoặc khoản 5 Điều 15 Nghị định số 139/2017/NĐ-CP, mà hành vi này đã kết thúc, thì ngoài việc bị xử phạt vi phạm hành chính, cá nhân, tổ chức vi phạm còn bị áp dụng biện pháp buộc tháo dỡ công trình, phần công trình xây dựng vi phạm.

2. Công trình, phần công trình xây dựng vi phạm phải được tháo dỡ theo phương án, giải pháp phá dỡ được phê duyệt cho đến khi phần còn lại của công trình đảm bảo an toàn chịu lực khi đưa vào sử dụng.

3. Chủ đầu tư có trách nhiệm tổ chức lập, thẩm tra, phê duyệt và thực hiện phương án, giải pháp phá dỡ công trình, phần công trình xây dựng vi phạm theo quy định tại khoản 2 Điều này. Phương án, giải pháp phá dỡ phải đảm bảo an toàn công trình xây dựng sau khi phá dỡ phần vi phạm, tính mạng, sức khỏe, công trình xây dựng lân cận và đảm bảo vệ sinh, môi trường.

4. Trường hợp chủ đầu tư không tự giác chấp hành biện pháp buộc tháo dỡ công trình, phần công trình xây dựng vi phạm thì bị cưỡng chế thi hành. Người có thẩm quyền ra quyết định cưỡng chế thuê tổ chức tư vấn lập phương án, giải pháp phá dỡ, giao cơ quan chuyên môn về xây dựng cùng cấp thẩm định trước khi quyết định phê duyệt phương án, giải pháp phá dỡ. Chủ đầu tư có trách nhiệm chi trả toàn bộ chi phí liên quan đến việc cưỡng chế tháo dỡ công trình, phần công trình xây dựng vi phạm: lập, thẩm định, phê duyệt phương án, giải pháp phá dỡ và tổ chức cưỡng chế tháo dỡ.


Nhiệt độ

 • Dự báo thời tiết ngày 11/11/2019:
  Dự báo thời tiết ngày 11/11/2019:
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, dự báo thời tiết ngày 11/11/2019:
 • Thời tiết 11/11: Đà Nẵng đến Bình Thuận có nơi mưa rất to, Tây ...
  Thời tiết 11/11: Đà Nẵng đến Bình Thuận có nơi mưa rất to, Tây ...
  GD&TĐ - Do ảnh hưởng của bão số 6 suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trong đêm qua, nên hôm nay 11/11 từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có nơi mưa rất to, Tây ...
  Source by: GD&TĐ

Mã giảm giá Lazada

 • Lazada chơi lớn mời Sơn Tùng MTP và tung mã giảm giá khủng
  Lazada chơi lớn mời Sơn Tùng MTP và tung mã giảm giá khủng
  (PLO)-Lazada chơi lớn khi tổ chức đêm nhạc hội với hàng ngàn mã giảm giá dành tặng cho người tiêu dùng tại đây.

Bão số 6

 • Bão số 6 gây mưa lớn, đe dọa nhiều hồ đập
  Bão số 6 gây mưa lớn, đe dọa nhiều hồ đập
  Do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 6, các tỉnh từ Thừa Thiên-Huế đến Ninh Thuận và khu vực các tỉnh Tây nguyên sẽ còn có mưa lớn kéo dài đến hết ngày ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Dự báo thời tiết 11/11, bão số 6 suy yếu, miền Trung vẫn mưa to
  Dự báo thời tiết 11/11, bão số 6 suy yếu, miền Trung vẫn mưa to
  Dự báo thời tiết hôm nay 11/11: Bão đã vào đất liền, suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Do ảnh hưởng hoàn lưu bão, nhiều tỉnh miền Trung có mưa to đến rất to.
  Source by: Vietnamnet.vn

Juventus đấu với Milan

 • Video highlight trận Juventus - AC Milan: Người hùng thủ môn, dự bị ...
  Video highlight trận Juventus - AC Milan: Người hùng thủ môn, dự bị ...
  Video highlight trận Juventus - AC Milan, vòng 12 Serie A) Đây là trận đấu tôn vinh thủ môn của cả hai đội và người hùng xuất hiện từ băng ghế dự bị.-Bóng đá ...
  Source by: Tin tức 24h
 • Juventus hạ Milan trong ngày Ronaldo bị thay từ phút 55
  Juventus hạ Milan trong ngày Ronaldo bị thay từ phút 55
  Dybala vào sân thay Ronaldo và ghi bàn duy nhất giúp Juventus giành chiến thắng 1-0 trước Milan ở vòng 12 Serie A.
  Source by: Zing.vn

G2 vs FPX

 • Trung Quốc lại hủy diệt châu Âu, giữ vững ngai vàng ở bộ môn LMHT
  Trung Quốc lại hủy diệt châu Âu, giữ vững ngai vàng ở bộ môn LMHT
  Vượt trội hơn cả về kĩ năng lẫn tâm lý, FunPlus Phoenix đã xuất sắc giành lấy ngôi vị cao quý nhất của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại (LMHT).
  Source by: Zing.vn

CKTG 2019

 • LMHT - Toàn cảnh lễ khai mạc trận Chung kết CKTG 2019: xứng ...
  LMHT - Toàn cảnh lễ khai mạc trận Chung kết CKTG 2019: xứng ...
  Nghi thức khai màn trận Chung kết CKTG 2019 diễn ra tại AccorHotels Arena tiếp tục là một sự kiện khẳng định đẳng cấp số 1 của LMHT trong lĩnh vực Esports.
  Source by: GameK
 • Khai mạc CKTG 2019: Bữa tiệc âm thanh, ánh sáng với sự góp mặt ...
  Khai mạc CKTG 2019: Bữa tiệc âm thanh, ánh sáng với sự góp mặt ...
  19h tối 10/11, buổi lễ khai mạc CKTG 2019 chính thức được diễn ra tại Accorhotels Arena, Paris, Pháp. Đúng như kỳ vọng của người hâm mộ với một nhà phát ...

Messi

 • Barca. Barcelona: Messi là thiên tài bóng chết. Kết quả bóng đá Tây ...
  Barca. Barcelona: Messi là thiên tài bóng chết. Kết quả bóng đá Tây ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Lionel Messi một lần nữa trở thành trung tâm của sự "ồn ào", khi trở thành cầu thủ đầu tiên ở La Liga 2019-20 ghi được hat-trick.
 • Griezmann vỡ mộng tại Barca vì Messi
  Griezmann vỡ mộng tại Barca vì Messi
  Quãng thời gian tại Barca của Antoine Griezmann đang trở nên ngày một u ám vì ngôi sao lớn nhất đội chủ sân Camp Nou là Lionel Messi.
  Source by: Zing.vn

Gil Lê

 • Gil Lê và Hoàng Thùy Linh không rời nhau nửa bước trong suốt lễ ...
  Gil Lê và Hoàng Thùy Linh không rời nhau nửa bước trong suốt lễ ...
  Trong hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thoải mái thể hiện tình cảm thân thiết.
  Source by: Soha
 • Hoàng Thùy Linh - Gil Lê mặc đồng điệu, sánh bước dự lễ cưới ...
  Hoàng Thùy Linh - Gil Lê mặc đồng điệu, sánh bước dự lễ cưới ...
  Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lựa chọn trang phục đồng điệu, sánh bước bên nhau tại đám cưới Đông Nhi. Hai người đang vướng nghi vấn hẹn hò.
  Source by: Zing.vn

Chung kết thế giới

 • LMHT - Toàn cảnh lễ khai mạc trận Chung kết CKTG 2019: xứng ...
  LMHT - Toàn cảnh lễ khai mạc trận Chung kết CKTG 2019: xứng ...
  Nghi thức khai màn trận Chung kết CKTG 2019 diễn ra tại AccorHotels Arena tiếp tục là một sự kiện khẳng định đẳng cấp số 1 của LMHT trong lĩnh vực Esports.
  Source by: GameK
 • Chung kết thế giới Liên minh Huyền thoại 2019: Âu - Á đối đầu
  Chung kết thế giới Liên minh Huyền thoại 2019: Âu - Á đối đầu
  Ngày 10.11 có thể sẽ đánh dấu cột mốc châu Âu lần đầu tiên lật đổ ưu thế của châu Á trong Liên minh Huyền thoại (LMHT) trong "LoL Worlds" - Giải đấu vô địch ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Leicester City

 • Video highlight trận Leicester City - Arsenal: Thêu hoa dệt gấm, "kết ...
  Video highlight trận Leicester City - Arsenal: Thêu hoa dệt gấm, "kết ...
  Video, kết quả bóng đá Leicester City - Arsenal, vòng 12 Ngoại hạng Anh) Trên sân nhà, Leicester City thi đấu tự tin và dồn ép Arsenal trong suốt 90 phút.
  Source by: Tin tức 24h
 • Thắng Arsenal, Leicester City tạm chiếm ngôi nhì bảng Premier ...
  Thắng Arsenal, Leicester City tạm chiếm ngôi nhì bảng Premier ...
  Với phong độ cao trên sân nhà King Power, Leicester City không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng 2-0 trước Arsenal tại vòng 12 Premier League.
  Source by: Báo Lao Động

Boruto 132

 • Boruto tập 132: Jiraiya bất ngờ phát hiện ra thân phận thật của ...
  Boruto tập 132: Jiraiya bất ngờ phát hiện ra thân phận thật của ...
  Trong tập 132 Boruto, Urashiki không thấy xuất hiện nhưng chúng ta đều biết rằng hắn sẽ sớm quay trở lại để lấy chakra của Cửu Vĩ. Để chuẩn bị cho cuộc tái ...
  Source by: GameK

Heerenveen

 • Văn Hậu dự bị, Heerenveen thắng đội 6 lần vô địch Hà Lan
  Văn Hậu dự bị, Heerenveen thắng đội 6 lần vô địch Hà Lan
  Cú đúp của Chidera Ejuke giúp CLB Heerenveen ngược dòng, đánh bại đối thủ Sparta Rotterdam với tỷ số 2-1 tại vòng 13 giải vô địch Hà Lan tối 10/11.
  Source by: Zing.vn
 • Văn Hậu tiếp tục dự bị, Heerenveen thắng đội 6 lần vô địch Hà Lan
  Văn Hậu tiếp tục dự bị, Heerenveen thắng đội 6 lần vô địch Hà Lan
  Đoàn Văn Hậu tiếp tục được đăng ký dự bị ở trận này. Anh không vào sân nhưng vẫn được chứng kiến Heerenveen chơi rất tốt trước đối thủ ở lưng chừng ...
  Source by: VTC News

Shopee 11.11

 • Tóc Tiên, Đức Phúc cùng dàn sao Việt khuấy đảo Shopee 11.11 ...
  Tóc Tiên, Đức Phúc cùng dàn sao Việt khuấy đảo Shopee 11.11 ...
  Sự kiện mua sắm lớn nhất năm Shopee 11.11 Siêu Sale đã sẵn sàng bùng nổ, nổi bật là đêm nhạc hoành tráng Shopee 11.11 Show sẽ diễn ra vào lúc 18H tối ...
  Source by: Kênh 14

Bão Nakri

 • Bão Nakri gây mưa lớn, nhiều nơi mất điện
  Bão Nakri gây mưa lớn, nhiều nơi mất điện
  Bão Nakri tiến vào bờ Phú Yên - Khánh Hòa suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, nhưng vẫn gây mưa lớn khiến nhiều địa phương mất điện. - VnExpress.
  Source by: VnExpress
 • Tin nhanh về bão số 6 - Nakri
  Tin nhanh về bão số 6 - Nakri
  Theo dự báo mới nhất của Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, tối nay (10/11), sau khi đi vào vùng biển gần bờ các tỉnh từ Bình Định đến Khánh ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Diệu Nhi

 • Diệu Nhi hốt hoảng vì vượn cáo leo lên đầu
  Diệu Nhi hốt hoảng vì vượn cáo leo lên đầu
  Tham quan vườn thú ở Phú Quốc, diễn viên Diệu Nhi bị vượn cáo tấn công bất ngờ, khiến cô 'hồn vía lên mây'. - Ngôi sao.
  Source by: Ngôi Sao
 • Diệu Nhi:
  Diệu Nhi: 'Nhiều người tưởng tôi yêu Isaac'
  Sau khi đóng cặp trong phim 'Anh trai yêu quái', Diệu Nhi và Isaac như hình với bóng ở ngoài đời, làm nảy sinh tin đồn tình cảm. - Ngôi sao.
  Source by: Ngôi Sao

Tammy Abraham

 • Chelsea thắng như chẻ tre: "Drogba mới" 12 trận chấp MU ...
  Chelsea thắng như chẻ tre: "Drogba mới" 12 trận chấp MU ...
  Tính riêng tại Premier League, Tammy Abraham sở hữu thành tích ghi bàn suýt soát hàng công MU, thậm chí cân bằng thành tích ghi bàn tốt nhất sự nghiệp của ...
  Source by: Tin tức 24h
 • Frank Lampard đã tìm được
  Frank Lampard đã tìm được 'Drogba mới' cho Chelsea
  Mới có được suất đá chính trên hàng công của Chelsea từ đầu mùa, nhưng Abraham đã chứng minh được tiềm năng rất lớn của mình.
  Source by: Tin Thể Thao

Nguyễn Ngọc Thạch

 • Nguyễn Ngọc Thạch là ai? tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nam nhà văn
  Nguyễn Ngọc Thạch là ai? tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nam nhà văn
  Là cái tên khá quen thuộc trong giới văn học, đồng thời cũng là nhà bình phim cá tính, Nguyễn Ngọc Thạch lại lần nữa khiến mình bị đưa ra bàn luận sôi nổi.
 • Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch ẩn ý mỉa mai, chê bai Đông Nhi?
  Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch ẩn ý mỉa mai, chê bai Đông Nhi?
  Chưa tận hưởng niềm vui đám cưới được bao lâu, Đông Nhi - Ông Cao Thắng bỗng nhiên bị nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch mỉa mai?

Man Utd đấu với Brighton

 • MU nhảy 7 bậc trên bảng xếp hạng sau trận thắng Brighton
  MU nhảy 7 bậc trên bảng xếp hạng sau trận thắng Brighton
  MU thắng Brighton 3-1 trên sân nhà đêm 10/11 và nhảy từ vị trí thứ 14 lên thứ 7 trên bảng xếp hạng Premier League.
  Source by: Zing.vn
 • TRỰC TIẾP MU vs Brighton. Trực tiếp MU. Trực tiếp bóng đá Ngoại ...
  TRỰC TIẾP MU vs Brighton. Trực tiếp MU. Trực tiếp bóng đá Ngoại ...
  Trực tiếp bóng đá. MU vs Brighton. Link xem trực tiếp MU vs Brighton. Trực tiếp bóng đá hôm nay. Trực tiếp Ngoại hạng Anh. Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh. Lịch ...
  Source by: Goal.com

Liverpool đấu với Man City

 • Video highlight trận Liverpool vs Man City: Siêu phẩm mở màn, 51 ...
  Video highlight trận Liverpool vs Man City: Siêu phẩm mở màn, 51 ...
  Video, kết quả bóng đá Liverpool vs Man City, vòng 12 Ngoại hạng Anh) Trận đại chiến trên sân Anfield khép lại với tỷ số ngỡ ngàng, vượt ngoài sức tưởng ...
  Source by: Tin tức 24h
 • Hai bàn thắng giúp Liverpool hạ Man City gây tranh cãi
  Hai bàn thắng giúp Liverpool hạ Man City gây tranh cãi
  Nhiều CĐV khẳng định Liverpool được trọng tài trợ giúp trong cả hai bàn thắng vào lưới Man City trong hiệp một trận đấu thuộc vòng 12 Premier League đêm ...
  Source by: Zing.vn

U19 Nhật Bản đấu với U19 Việt Nam

 • Vì sao U19 Việt Nam giành quyền dự VCK châu Á
  Vì sao U19 Việt Nam giành quyền dự VCK châu Á
  Dù không thể thắng U19 Nhật Bản ở trận đấu cuối cùng, U19 Việt Nam vẫn vượt qua được vòng loại U19 châu Á 2020.
  Source by: Zing.vn
 • Kết quả U19 Việt Nam vs U19 Nhật Bản: Hú vía giành vé dự VCK ...
  Kết quả U19 Việt Nam vs U19 Nhật Bản: Hú vía giành vé dự VCK ...
  U19 Việt Nam đã thi đấu đầy nỗ lực và có được trận hòa 0-0 trước U19 Nhật Bản, qua đó chắc suất trong top 4 đội nhì có thành tích tốt nhất, và đoạt dự VCK ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Soure by: Kiến Thức

Share This :
News


Tin tức thời sự, pháp luật, giải trí, hóng biến mới nhất.

Tin thời sự, pháp luật, giải trí mới nhất