MASIGNCLEAN101

Con xuất ngoại rồi biệt tích, mẹ khóc cạn nước mắt suốt 3 tháng

TTO - Trong khi vụ việc 39 nạn nhân được cho là người Việt Nam tử nạn trong container tại Anh chưa có thông tin cuối cùng thì ở thị xã Hồng Lĩnh, (tỉnh Hà Tĩnh) - suốt ba tháng nay người thân của một lao động qua Châu Âu cũng cạn nước mắt đợi tin.

Bà Nguyễn Thị Hương - mẹ anh Giáo đã chuẩn bị đồ lễ cầu nguyện, vải trắng quấn tang cho con trai. Ảnh: B.D © THÁI BÁ DŨNG - VĂN ĐỊNH Bà Nguyễn Thị Hương - mẹ anh Giáo đã chuẩn bị đồ lễ cầu nguyện, vải trắng quấn tang cho con trai. Ảnh: B.D

Từ việc quen biết trên facebook, anh Nguyễn Văn Giáo (28 tuổi), trú tại tổ 7 phường Nam Hồng (thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) đã được một người tự nhận mình đang lao động tại Đức và có khả năng đưa người qua Anh làm việc. 

Qua sự chỉ dẫn, anh Giáo cọc tiền cho một người ở TP Vinh (Nghệ An) và sau đó lên máy bay. Gần 1 tháng sau, một cuộc điện thoại từ nước ngoài báo tin dữ: anh Giáo đã chết.

Tìm đường xuất ngoại từ...facebook

Chị Trần Thị Thao - vợ của anh Nguyễn Văn Giáo cho biết chị và anh Giáo lấy nhau rồi đi làm thuê để kiếm sống. 

Thấy cuộc sống lam lũ, vất vả nên nhiều lần chồng chị nói rất muốn được đi ra nước ngoài làm thuê. Tháng 6 vừa qua, khi hai vợ chồng đang làm thuê ở TP. Nha Trang (Khánh Hoà) thì anh Giáo nói có quen được một người đang lao động tại Anh tên là Nguyễn Văn Tuất. Anh Tuất nói rằng anh có bố mẹ ở TP Vinh, hiện anh đang làm việc ở nước ngoài và sẽ giúp được để đưa anh Giáo qua nước Anh lao động.

Tin lời anh Tuất, nên đầu tháng 7 hai vợ chồng chị cầm theo 11 triệu đồng tìm tới nhà của bố mẹ anh Tuất tại TP. Vinh để đặt cọc. Tại đây, người nhà của anh Tuất đã nhận tiền và trao đổi thêm rằng chừng nào anh Giáo tới được nơi cần đến thì sẽ chồng khoản tiền "lệ phí" tiếp theo, cho tới khi tới điểm dừng chân cuối cùng là nước Anh.

Mẹ anh Giáo cầm bức ảnh chân dung của con trai ngóng tin trong tuyệt vọng suốt nhiều tháng nay - Ảnh: Văn Định. © THÁI BÁ DŨNG - VĂN ĐỊNH Mẹ anh Giáo cầm bức ảnh chân dung của con trai ngóng tin trong tuyệt vọng suốt nhiều tháng nay - Ảnh: Văn Định.

Ngày 10-7, anh Giáo tiễn biệt vợ con rồi lên đường ra Hà Nội làm thủ tục. Ngày 12-7 anh được đưa ra sân bay. "Lúc lên máy bay anh Tuất có nói rằng khi sang tới Đức thì sẽ có người đón chồng tôi ở sân bay" - chị Thao kể.

Chị Thao cũng nói rằng 10 ngày sau khi rời khỏi Việt Nam, chồng của chị có nhắn tin về bảo rằng mình đã tới được Đức, mọi người ở nhà cứ yên tâm. Đinh ninh rằng chồng mình đã kết nối được "đường dây" và đang trên hành trình chuyển tiếp các nước để vào Anh, chị Thao ôm con nhỏ ở cùng mẹ già nhà chờ đợi. 

Bất ngờ lúc 20h30 ngày 6-8, anh Nguyễn Văn Tuất - người nhận "giúp đỡ" anh Giáo gọi điện qua facebook và báo tin rằng anh Giáo đã chết, mọi người cố gắng giữ bình tĩnh. "Mẹ chồng tôi nghe tin thì ngã quỵ xuống nhà, ngất lịm rồi nằm ốm liệt giường từ đó tới nay. Tôi cố gắng bình tĩnh để gọi lại cho anh Tuất hỏi chồng tôi vì sao lại chết, chết ở đâu để gia đình đi qua đưa thi thể về nhưng anh Tuất cứ vòng vo, lúc nói này lúc lại khác" - chị Thao kể trong đau đớn.

Giáo ơi giờ con đang nằm ở đâu?

Từ ngày nhận tin dữ của con trai, mẹ anh Giáo là bà Nguyễn Thị Hương suốt ngày nằm mê mệt trên giường. Bà cầm tấm ảnh chân dung 4x6 của con trai cứ thế khóc rấm rức. "Giáo ơi tiền bạc nhiều để mà làm gì, vinh hoa nào bằng bên mẹ. Con ở đâu cho mẹ biết để mẹ qua đưa về, dù con có ở nơi nào mẹ cũng sẽ tới đưa con trai mẹ về nhà" - bà Hương khóc.

Bà Hương cùng vợ anh Giáo (bên phải) cung cấp thông tin để tìm hi vọng có thông tin về anh Giáo - Ảnh: B.D © THÁI BÁ DŨNG - VĂN ĐỊNH Bà Hương cùng vợ anh Giáo (bên phải) cung cấp thông tin để tìm hi vọng có thông tin về anh Giáo - Ảnh: B.D

Bà Hương nói bà có 7 người con, anh Giáo là con thứ 3. Giáo lấy vợ và tới nay hai vợ chồng có một con 4 tuổi. Vì công việc không ổn định nên Giáo xoay xở mượn tiền rồi tính cách đi nước ngoài. 

Gửi đơn đề nghị Công an giúp đỡ

Ba tháng từ ngày mất con, bà Hương vẫn không thể làm gì khác ngoài... ngồi cầu nguyện và đợi sự phản hồi từ anh Nguyễn Văn Tuất. Mọi sinh hoạt trong gia đình đảo lộn, tin tức về 39 lao động tử nạn trong thùng container ở Anh càng làm cho bà sầu não hơn.

Sáng 6-11, sau khi được một người hướng dẫn viết đơn, bà Hương cùng con gái đã làm đơn trình báo gửi lên Công an đề nghị được giúp đỡ.

Do sợ mẹ lo lắng nên tới hôm tiễn biệt lên đường, Giáo mới nói cho bà biết là anh đi xuất khẩu lao động. "Nó bảo con đi vài năm kiếm ít vốn rồi về quê làm ăn, do đi theo diện quen biết, có người hướng dẫn rồi nên mẹ ở nhà yên tâm đợi tin" - bà Hương nói. Lời hứa người con trai về thông tin của mình đến với bà Hương chỉ sau đó chưa đầy 1 tháng, nhưng đó là tin dữ từ người đàn ông tên Nguyễn Văn Tuất nói rằng con trai bà đã chết.

Cả bà Hương và chị Thao - vợ anh Giáo đều nói rằng từ ngày báo tin Giáo tử nạn, anh Nguyễn Văn Tuất vẫn giữ liên lạc với gia đình. Nhưng khi hỏi kỹ vị trí anh Giáo mất cũng như lí do thì anh Tuất cứ ậm ừ. 

Đầu tháng 9, người nhà của anh Tuất ở Vinh có liên lạc và báo để chị Hương qua để nhận 200 triệu đồng gọi là chi phí mai táng. "Họ nói rằng đó là tiền bồi dưỡng, chi phí hương khói do anh Giáo đi mà không thành công" - chị Thao kể. Mẹ anh Giáo cho biết dù đã rất nhiều lần đề nghị gia đình, kể cả anh Tuất cung cấp manh mối để bà tìm tung tích con trai nhưng tới nay vẫn không được đáp ứng.

Giấc mơ xuất ngoại được đổi thành những dòng nước mắt khổ đau, tuyệt vọng - Ảnh: B.D © THÁI BÁ DŨNG - VĂN ĐỊNH Giấc mơ xuất ngoại được đổi thành những dòng nước mắt khổ đau, tuyệt vọng - Ảnh: B.D

"Quá bất lực, không còn cách nào khác, nên tôi nhờ người qua Đức lùng sục khắp nơi tìm tung tích con. Gọi điện cho Tuất thì lúc nó nói con tôi nằm ở nhà xác của Cảnh sát, lúc lại nói ở chỗ khác. Tiền mất mà người vẫn không thấy đâu" - bà Hương nói.

Từ ngày con trai mất tung tích, căn nhà của bà Hương luôn trĩu nặng u buồn. Bà đã đi mua vải trắng về làm khăn tang, đồ đạc làm lễ cầu nguyện cho linh hồn con trai theo nghi thức của người Công giáo nhưng toàn bộ đồ đạc vẫn để lại trong túi bóng.

"Tôi biết con trai tôi đã chết nhưng ngày nào cũng nhìn thấy nó đang lụi cụi cuốc đất ngoài vườn. Tôi không muốn lập bàn thờ cho nó khi mà chưa thấy được tro cốt, hình hài. Nhưng làm cách nào để tìm con thì tôi cũng bất lực" - bà Hương nói.

© THÁI BÁ DŨNG - VĂN ĐỊNH Lao động 'bốn không'

TTO - 39 người chết, thảm kịch 'Essex' là lời cảnh báo để các cơ quan chức năng rà soát, lưu tâm nhiều hơn đến hoạt động đi lao động không chính thức và hạn chế tối đa tình trạng lao động 'bốn không' ở nước ngoài.

Tin bão số 6

 • Tin bão mới nhất: Bão số 6 Nakri khó lường, có thể mạnh lên giật ...
  Tin bão mới nhất: Bão số 6 Nakri khó lường, có thể mạnh lên giật ...
  Dự báo trong 24 giờ tới, bão số 6 Nakri hầu như ít dịch chuyển, sau đó có khả năng đổi hướng, di chuyển chậm về phía Tây và có khả năng mạnh thêm.
  Source by: Báo Lao Động
 • Bão số 6. Tin bão số 6. Tin bão mới nhất. Tin bão. bao so 6. Dự báo ...
  Bão số 6. Tin bão số 6. Tin bão mới nhất. Tin bão. bao so 6. Dự báo ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hồi 19 giờ ngày 07/11, vị trí tâm bão ở vào khoảng 13,5 độ Vĩ Bắc; 117,2 độ Kinh ...

Quân 'xa lộ

 • Đại ca giang hồ Quân
  Đại ca giang hồ Quân 'xa lộ' bị hàng chục người vây chém, tử vong
  Một băng nhóm đã bao vây, dùng dao tự chế, mã tấu chém đại ca giang hồ Quân 'xa lộ' khiến người này sau đó tử vong tại bệnh viện.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Đại ca giang hồ Quân
  Đại ca giang hồ Quân 'xa lộ' bị nhóm thanh niên chém chết
  Sau khi hát karaoke, Mai Văn Quân đã bị nhóm người cầm hung khí chém thiệt mạng.
  Source by: VTC News

Đấu Trường Chân Lý mùa 2

 • Hướng dẫn cách chơi đội hình Cát trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2
  Hướng dẫn cách chơi đội hình Cát trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2
  Hòa chung với tất cả nguyên tố khác thì hôm nay chúng ta sẽ đi tìm hiểu sức mạnh và cách chơi đội hình Cát trong Đấu Trường Chân Lý - ĐTCL Mùa 2 phiên ...
  Source by: Oxii
 • Đấu Trường Chân Lý: Tất tần tật những điều bạn cần biết về Lux ...
  Đấu Trường Chân Lý: Tất tần tật những điều bạn cần biết về Lux ...
  Trong tất cả các trò chơi dạng Autochess, Lux của Đấu Trường Chân Lý mùa 2 là đơn vị đặc biệt nhất. Đấu Trường Chân Lý: Tất tần tật những điều bạn cần biết ...
  Source by: GameK

39 thi thể trong xe container

 • 39 thi thể trong xe container là người Việt Nam
  39 thi thể trong xe container là người Việt Nam
  Ngày 7/11, Bộ Công an phát đi thông báo cho hay 39 thi thể phát hiện trong xe container đông lạnh ở Anh đều là công dân Việt Nam.
 • Bộ Công an: 39 thi thể trong container ở Anh là người Việt
  Bộ Công an: 39 thi thể trong container ở Anh là người Việt
  Bộ Công an xác nhận 39 người tử vong trong xe container ở Anh là công dân Việt Nam, thường trú tại Hải Phòng, Hải Dương, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, ...
  Source by: Zing.vn

LMHT

 • Thời đại thống trị của LMHT Hàn Quốc đã chấm dứt
  Thời đại thống trị của LMHT Hàn Quốc đã chấm dứt
  Trận đấu cuối của CKTG 2019 sẽ diễn ra mà không có một đội Hàn Quốc nào. Đây là năm thứ hai liên tiếp mà Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc không thể có ...
  Source by: Zing.vn
 • LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi:
  LMHT - MC Minh Nghi lại được báo chí Trung Quốc ca ngợi: 'Cô ...
  Cô nàng Minh Nghi có vẻ như rất được lòng cộng đồng game thủ LMHT cũng như giới truyền thông Esports của Trung Quốc. LMHT - MC Minh Nghi lại được ...
  Source by: GameK

Man City

 • Walker làm thủ môn, giúp Man City giành điểm ở Champions League
  Walker làm thủ môn, giúp Man City giành điểm ở Champions League
  Cầu thủ người Anh vào sân làm thủ môn trong khoảng 10 phút và vẫn có thể bảo toàn mành lưới, giúp Man City có trận hòa 1-1 trước Atalanta rạng sáng 7/11 ...
  Source by: Zing.vn
 • Hòa nhọc Atalanta 1-1, Manchester City lỡ vé sớm vào vòng 1/8 C1
  Hòa nhọc Atalanta 1-1, Manchester City lỡ vé sớm vào vòng 1/8 C1
  Thi đấu kém cỏi trong hiệp 2 và phải thi đấu thiếu người, hậu vệ Kyle Walker bất đắc dĩ phải xỏ găng và rất may thầy trò Pep Guardiola không phải trả giá.
  Source by: Báo Lao Động

Tottenham

 • Kết quả bóng đá Cúp C1 Crvena Zvezda - Tottenham: Son Heung ...
  Kết quả bóng đá Cúp C1 Crvena Zvezda - Tottenham: Son Heung ...
  Kết quả bóng đá, Crvena Zvezda - Tottenham, vòng bảng Champions League 2018/29) Tottenham nỗ lực bám đuổi Bayern Munich. Đây sẽ là cơ hội hiếm hoi ...
  Source by: Tin tức 24h
 • MU lên kế hoạch "rút ruột" Tottenham
  MU lên kế hoạch "rút ruột" Tottenham
  MU đang lên kế hoạch chiêu mộ cầu thủ thuộc biên chế Tottenham- Christian Eriksen ở ngay kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới.

Trần tình lệnh chi sinh hồn

 • Đếm ngược từng giờ để xem Trần tình lệnh chi sinh hồn trên IQIYI ...
  Đếm ngược từng giờ để xem Trần tình lệnh chi sinh hồn trên IQIYI ...
  (VOH) - Thay vì Tencent thì lần này nơi phát hành bộ ngoại truyện đầu tiên của Trần tình lệnh lại là IQIYI. Mặc dù không có Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác ...
 • Trần tình lệnh nổi tiếng cả ở Hàn Quốc
  Trần tình lệnh nổi tiếng cả ở Hàn Quốc
  Trần tình lệnh là bộ phim truyền hình cổ trang tiên hiệp được chuyển thể từ tiếu thuyết Ma đạo tổ sư của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu. Tác phẩm với sự tham ...
  Source by: Saostar.vn

Lien minh

 • Liên minh hàng hải do Mỹ dẫn đầu tuần tra Vùng Vịnh
  Liên minh hàng hải do Mỹ dẫn đầu tuần tra Vùng Vịnh
  Mỹ, Anh, Australia và một số nước phương Tây bắt đầu chiến dịch Sentinel với các tàu chiến tuần tra vùng biển gần Iran. - VnExpress.
 • Liên minh hải quân do Mỹ đứng đầu khởi động chiến dịch bảo vệ ...
  Liên minh hải quân do Mỹ đứng đầu khởi động chiến dịch bảo vệ ...
  một liên minh hải quân do Mỹ đứng đầu đã chính thức khởi động các chiến dịch tại Bahrain nhằm bảo vệ tàu bè qua lại vùng biển.
  Source by: baotintuc.vn

Rodrygo

 • Rodrygo là độc nhất, không phải
  Rodrygo là độc nhất, không phải 'Neymar của Real Madrid'
  (Thethaovanhoa.vn) - Rodrygo Goes đã lập "hat-trick hoàn hảo" để giúp Real Madrid giành chiến thắng 6-0 trước Galatasaray, ở lượt trận thứ 4 bảng A ...
 • Zidane khen ngợi Rodrygo sau hat-trick tại Champions League
  Zidane khen ngợi Rodrygo sau hat-trick tại Champions League
  HLV Zinedine Zidane đánh giá rất cao màn trình diễn của Rodrygo Goes sau cú hat-trick vào lưới Galatasaray tại lượt trận thứ 4 Champions League rạng sáng ...
  Source by: Zing.vn

Bayern

 • Wenger:
  Wenger: 'Tôi chưa bao giờ từ chối đàm phán với Bayern ...
  HLV Arsene Wenger nhớ công việc cầm quân và sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán nếu được Bayern Munich liên hệ.
  Source by: VnExpress
 • Giáo sư đến, liệu Bayern có thể mơ mộng về thành công?
  Giáo sư đến, liệu Bayern có thể mơ mộng về thành công?
  Có rất nhiều lý do để tin tưởng Arsene Wenger sẽ thành công tại Bayern Munich.
  Source by: Tin Thể Thao

Cup c2

 • Lich thi dau bong da hom nay. Truc tiep bong da. MU Partizan. K+. K ...
  Lich thi dau bong da hom nay. Truc tiep bong da. MU Partizan. K+. K ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Một thời các CĐV của MU cười vào sự khốn khó của Liverpool ở Premier League và giờ, họ đang trải qua chính tình cảnh đó sau ngày ...

PSG

 • PSG vào vòng 1/8 Champions League - VnExpress Thể Thao
  PSG vào vòng 1/8 Champions League - VnExpress Thể Thao
  Mauro Icardi ghi bàn giúp PSG hạ Club Brugge 1-0 hôm 6/11, qua đó đoạt vé đi tiếp sớm hai lượt trận tại Champions League mùa này.
 • Hạ ngọt Club Brugge 1-0, PSG xây chắc ngôi đầu vòng bảng C1
  Hạ ngọt Club Brugge 1-0, PSG xây chắc ngôi đầu vòng bảng C1
  Ở lượt đi, Club Brugge nhận thất bại nặng nề 0-5 ngay trên sân nhà, tuy nhiên họ đã có màn trình diễn hay bất ngờ trong chuyến làm khách tại Paris đêm qua.
  Source by: Báo Lao Động

XSMN Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay

 • XSMN 7/11 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay 7/11/2019 - XSMN ...
  XSMN 7/11 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay 7/11/2019 - XSMN ...
  XSMN 7/11 - Trực tiếp kết quả xổ số Miền Nam - KQ XSMN hôm nay 7/11/2019 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay. Kết quả xổ số Miền Nam Thứ 5.
 • Kết quả xổ số (KQXS) trực tiếp nhanh hôm nay, thứ Năm 7.11.2019
  Kết quả xổ số (KQXS) trực tiếp nhanh hôm nay, thứ Năm 7.11.2019
  Xem kết quả xổ số (KQXS) miền Bắc (XSMB), kết quả xổ số miền Nam (XSMN), kết quả xổ số miền Trung (XSMT), xổ số điện toán trực tiếp nhanh hôm nay ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Cách mạng Tháng 10 Nga

 • Những điều ít biết về Cách mạng Tháng Mười Nga
  Những điều ít biết về Cách mạng Tháng Mười Nga
  Hơn 100 năm trôi qua, Cách mạng Tháng Mười Nga vẫn là một trong những sự kiện vĩ đại nhất thế kỷ XX, là dấu mốc quan trọng trong lịch sử phát triển nhân ...
  Source by: VTC News
 • Nga mít tinh kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười vĩ đại
  Nga mít tinh kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười vĩ đại
  (ANTV) - Chiều 7/11, vào lúc 16h, giờ Moscow (tức 20h Hà Nội), tại thủ đô Moscow, Liên bang Nga sẽ diễn ra lễ diễu hành và mít tinh kỷ niệm 102 năm Cách ...
  Source by: ANTV News

Europa League

 • Trực tiếp bóng đá Europa League MU - Partizan: Bảo vệ thành quả ...
  Trực tiếp bóng đá Europa League MU - Partizan: Bảo vệ thành quả ...
  Trực tiếp bóng đá MU - Partizan, vòng bảng Europa League) Đoàn quân Solskjaer bảo vệ thành công thắng lợi 3-0 chung cuộc ở những phút cuối.-Bóng đá ...
  Source by: Tin tức 24h
 • Mưa bàn thắng tại Old Trafford, MU chính thức vào vòng knock-out
  Mưa bàn thắng tại Old Trafford, MU chính thức vào vòng knock-out
  Trực tiếp MU vs Partizan - MU tiếp đón Partizan tại lượt 4, vòng bảng Europa League. Được thi đấu trên sân nhà sẽ là cơ hội để Quỷ đỏ tìm lại mạch thắng.

Lâm Nhất

 • Bắc Cực đang lâm nguy
  Bắc Cực đang lâm nguy
  Chịu từ những đám cháy dữ dội đến hiện tượng băng tan liên tiếp lập kỷ lục, Bắc Cực lâm vào nguy kịch và đang kêu cứu. Băng biển đã thưa thớt hơn rất nhiều ...
  Source by: Tia Sáng
 • Chỉ là đến trường đi học, mỹ nam "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của ...
  Chỉ là đến trường đi học, mỹ nam "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của ...
  Có thể thấy, mặc dù đã đeo kính và bịt khẩu trang, nhưng mỹ nam "Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta" vẫn rất nổi bật trong lớp nhờ vẻ điển trai cùng ...
  Source by: Kênh 14

Thành Long

 • Operation Smile nói gì về việc cộng đồng mạng phản đối Thành ...
  Operation Smile nói gì về việc cộng đồng mạng phản đối Thành ...
  TTO - Làn sóng giận dữ trên Facebook bắt đầu từ sáng 7-11, phản ứng Operation Smile Việt Nam mời Thành Long sang Việt Nam với tư cách đại sứ của tổ ...
 • Tổ chức mời Thành Long sang VN nói gì khi bị cư dân mạng phản ...
  Tổ chức mời Thành Long sang VN nói gì khi bị cư dân mạng phản ...
  Trưởng đại diện Operation Smile Vietnam cho biết đã lường trước được sự phản ứng của cư dân mạng khi đăng bài viết, thư mời có hình Thành Long, nhưng ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Bà nội giết cháu ở Nghệ An

 • Tướng Nguyễn Hữu Cầu: Bà nội giết cháu ở Nghệ An khai nhờ ...
  Tướng Nguyễn Hữu Cầu: Bà nội giết cháu ở Nghệ An khai nhờ ...
  Vụ bà nội giết cháu ở Nghệ An: Theo tướng Nguyễn Hữu Cầu, bước đầu, theo lời khai của bà Hường cho đến thời điểm hiện nay, nguyên nhân chính dẫn đến ...
 • Bà nội khai giết cháu sau khi
  Bà nội khai giết cháu sau khi 'tố' bố mẹ cháu hỗn hào với ông bà
  TTO - Bước đầu, bà H. khai có lần mua măng, thịt lợn về nấu cơm. Lúc ăn, bà H. gắp cho chồng một miếng thịt nhưng con trai chửi, lấy lại miếng thịt rồi bỏ sang ...

Hoa hồng trên Trái tập 27

 • Tấm vé số độc đắc gây tranh cãi ở
  Tấm vé số độc đắc gây tranh cãi ở 'Hoa hồng trên ngực trái'
  Tập 27 "Hoa hồng trên ngực trái" thu hút sự chú ý của khán giả vì sự bất hợp lý trong kịch bản.
  Source by: Zing.vn
 • Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 27: Thái lên đời "mỏ thần", cuỗm nhẹ ...
  Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 27: Thái lên đời "mỏ thần", cuỗm nhẹ ...
  Tưởng đâu nghiệp quật tơi tả, ai ngờ Thái lại nhanh chóng giàu như ngày còn ở bên Khuê trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 27.
  Source by: Kênh 14

Soure by: Tuổi trẻ

Share This :
News


Tin tức thời sự, pháp luật, giải trí, hóng biến mới nhất.