MASIGNCLEAN101

Gánh nặng con nợ nghìn tỷ Gang thép Thái Nguyên trên vai VNSteel

(Dân việt) Dù đã lên kế hoạch thoái vốn khỏi Công ty CP Gang thép Thái Nguyên (Tisco) từ lâu, song tới nay VNSteel và SCIC vẫn loay hoay, chưa thể thực hiện. Thêm vào đó, VietinBank từ chối giải phóng nghĩa vụ bảo lãnh của VNSteel với khoản vay hàng nghìn tỷ đồng của Tisco cho tại Dự án Nhà máy gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2. Gánh nặng con nợ nghìn tỷ Gang thép Thái Nguyên trên vai VNSteel © danviet.vn Gánh nặng con nợ nghìn tỷ Gang thép Thái Nguyên trên vai VNSteel

Sau nhiều năm, VNSteel vẫn chưa thể thoái vốn khỏi Tisco.

Vướng khoản bảo lãnh nghìn tỷ cho Gang thép Thái Nguyên, VNSteel loay hoay thoái vốn

Dù vẫn là công ty mẹ sở hữu 65% cổ phần tại Công ty CP Gang thép Thái Nguyên (Tisco), song từ năm 2017, Tổng công ty Thép Việt Nam (VNSteel) đã không còn thực hiện hợp nhất kết quả kinh doanh của doanh nghiệp này.

Nguyên nhân được VNSteel đưa ra là ngày 13/5/2019, doanh nghiệp nhận được thông báo từ Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC) về việc chỉ đạo phương án thoái vốn tại Công ty CP Gang thép Thái Nguyên (Tisco) theo kết luận của Phó thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ tại Phiên họp thứ 7 Ban chỉ đạo xử lý các tồn tại, yếu kém của một số dự án và doanh nghiệp chậm tiến độ thuộc ngành công thương.

Cụ thể, do tỷ lệ sở hữu của VNSteel tại Công ty CP Gang thép Thái Nguyên (Tisco) sẽ không duy trì trong dài hạn, do đó, VNSteel không thực hiện hợp nhất báo cáo tài chính của Tisco vào báo cáo tài chính hợp nhất của mình.

Thực tế, VNSteel còn một khoản cam kết bảo lãnh thanh toán cho khoản vay 1.864 tỷ đồng của Tisco. Song VNSteel cho biết đã hoàn thành thương thảo với Tisco để xác định giá trị các tài sản đảm bảo liên quan đến khoản bảo lãnh này.

Song sau nhiều năm, VNSteel vẫn chưa thể thoái vốn khỏi Tisco.

Gánh nặng con nợ nghìn tỷ Gang thép Thái Nguyên trên vai VNSteel © danviet.vn Gánh nặng con nợ nghìn tỷ Gang thép Thái Nguyên trên vai VNSteel

Một góc dự án Nhà máy gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2. (Ảnh minh hoạ).

Đề cập tới những khó khăn mà VNSteel và SCIC đang gặp phải tại Dự án mở rộng sản xuất Nhà máy gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2 do Công ty CP Gang thép Thái Nguyên (Tisco) làm chủ đầu tư, báo cáo mới đây từ Bộ Công Thương gửi tới Quốc hội cho thấy, khó khăn lớn nhất là việc dự án chưa xử lý được vướng mắc hợp đồng EPC với nhà thầu MCC nên vẫn ở trong tình trạng xây đựng dở dang, tạm dừng thi công.

Về phía VNSteel, dù đã lên phương án thoái vốn tại Tisco, song phía VietinBank từ chối giải phóng nghĩa vụ bảo lãnh của VNSteel với khoản vay của Tisco cho tại Dự án mở rộng sản xuất Nhà máy gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2. Điều này khiến các bên liên quan phải tính tới phương án kiến nghị Thủ tướng bán đấu giá toàn bộ cổ phần VNSteel tại để đảm bảo công khai, minh bạch, thu hồi tối đa phần vốn VNSteel. Đồng thời, thu hút nhà đầu tư có năng lực tài chính, quản trị nhằm tái cơ cấu doanh nghiệp.

Gang thép Thái Nguyên vướng nợ nghìn tỷ, cử tri cả nước mong sớm xử lý cá nhân gây thất thoát

Đối với Dự án mở rộng sản xuất Nhà máy gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2, theo báo cáo của Bộ Tài chính, tổng dư nợ đến cuối năm 2018 là 3.031 tỷ đồng. Trong đó, khoản vay tại VietinBank có số dư gốc vay là 1.895 tỷ đồng và Ngân hàng Phát triển (VDB) cho vay 1.136 tỷ đồng. Riêng VDB đã thực hiện khoanh nợ với dự án.

Do dự án chưa hoàn thành và đưa vào sử dụng nên không có nguồn để trả nợ. Chủ đầu tư cũng gặp khó khăn trong việc bố trí nguồn trả nợ đầy đủ theo hợp đồng tín dụng.

Đánh giá từ Bộ Tài chính cho thấy, chính sách tín dụng nhằm tháo gỡ khó khăn cho Dự án mở rộng sản xuất Nhà máy gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2 mới chỉ tập trung tháo gỡ khó khăn cho dự án và xử lý vốn vay tại các ngân hàng thương mại (không tính vào nợ xấu) mà chưa có giải pháp với vốn tí dụng đầu tư như giao nguồn để cơ cấu nợ cho dự án.

Gánh nặng con nợ nghìn tỷ Gang thép Thái Nguyên trên vai VNSteel © danviet.vn Gánh nặng con nợ nghìn tỷ Gang thép Thái Nguyên trên vai VNSteel

Dự án Nhà máy gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2 ngừng thi công nhiều năm khiến cử tri cả nước nhiều lần bày tỏ sự bức xúc. (Ảnh minh hoạ)

Còn theo Báo cáo tài chính hợp nhất quý III/2019 của Tisco, dù nợ được tiết giảm so với cùng kỳ. Tuy nhiên tình hình mất cân đối tài chính tại doanh nghiệp vẫn chưa được giải quyết. Nợ hiện vào mức 8.039 tỷ đồng, bao gồm nợ ngắn hạn là 5.119,5 tỷ đồng, nợ dài hạn là 2.919 tỷ đồng.

Với mức vốn chủ sở hữu 1.899 tỷ đồng, số nợ đang cao gấp hơn 4 lần vốn chủ sở hữu. Riêng số nợ vay là 4.976,5 tỷ, cao gấp 2,6 lần vốn chủ sở hữu.

Đối với khoản đầu tư vào Nhà máy gang thép Thái Nguyên giai đoạn 2, khoản chi phí xây dựng dở dang của dự án này được thể hiện trên BCTC của Tisco đến ngày 30/9/2019 là 5.287 tỷ đồng.

Khoản chi phí này đã khiến cử tri cả nước và các ĐBQH nhiều lần bày tỏ sự bức xúc. Trong một kiến nghị gửi tới Quốc hội mới đây, cử tri tỉnh Long An thêm một lần nêu lên những tồn tại ở dự án: "Hiện nay, TISCO đang lâm vào tình trạng khó khăn, mất cân đối tài chính nghiêm trọng, phần lớn do mắc kẹt tại dự án mở rộng giai đoạn 2 Gang thép Thái Nguyên, với chi phí đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng.

Dự án được triển khai từ năm 2007 cho đến nay nhưng vẫn không hoạt động làm ảnh hưởng tiêu cực đến thực hiện sản xuất kinh doanh của công ty và tư tưởng người lao động. Đề nghị sớm làm rõ trách nhiệm và xử lý các tổ chức, cá nhân gây thua lỗ, thất thoát vốn đầu tư. Quá trình xử lý cần công khai cho người dân giám sát".

VNSteel đang kinh doanh ra sao?

Trở lại với tình hình hoạt động kinh doanh của Tổng Công ty Thép Việt Nam (VNSteel), BCTC hợp nhất quý III/2019 của doanh nghiệp ghi nhận doanh thu thuần đạt 5.702,5 tỷ đồng, giảm 7,6% so với cùng kỳ năm 2018.

Do khoản giá vốn hàng bán chỉ giảm 6,6% nên biên lợi nhuận gộp của VNSteel tiếp tục thu hẹp còn 2,9%. Lợi nhuận gộp vì vậy cũng giảm 36% xuống 168 tỷ đồng.

Gánh nặng con nợ nghìn tỷ Gang thép Thái Nguyên trên vai VNSteel © danviet.vn Gánh nặng con nợ nghìn tỷ Gang thép Thái Nguyên trên vai VNSteel

Lợi nhuận VNSteel giảm sâu do hụt phần lãi từ các doanh nghiệp liên doanh, liên kết. (Ảnh: Lê Tiên)

Doanh thu hoạt động tài chính gần 19 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ khoản này là âm 126 tỷ đồng. Chi phí tài chính giữ nguyên giúp hoạt động tài chính bớt lỗ. Ngược lại, lãi từ công ty liên doanh, liên kết chỉ đem về 85 tỷ đồng, giảm 69% so với cùng kỳ.

Mở rộng thêm về hoạt động kinh doanh của VNSteel trong 4 năm trở lại đây, một số nhà đầu tư vẫn nhớ một câu chuyện xuất hiện vào cuối năm 2016. Đó là sự chênh lệch giữa tỷ lệ tài sản dài hạn và ngắn hạn đã giảm. Trước đó, trong 2 năm 2015 và 2016, giá trị tài sản dài hạn của VNSteel đều cao hơn tài sản ngắn hạn khá nhiều, điều này là phù hợp với một công ty sản xuất công nghiệp nặng

Ngoài ra, tài sản cố định - một bộ phận cấu thành phần lớn tài sản dài hạn của VNSteel lại sụt giảm. Đây là dấu hiệu cho thấy VnSteel thay vì chú trọng đến hoạt động mở rộng sản xuất, kinh doanh, tăng đầu tư vào các công ty liên doanh, liên kết.

Thực tế này vẫn tiếp diễn khi ở BCTC quý III/2019 khi giá trị tài sản cố định của doanh nghiệp tiếp tục giảm hơn 220 tỷ đồng. Trong đó, nguyên giá tài sản cố định hữu hình trong năm dù tăng thêm 35 tỷ đồng, song giá trị hao mòn luỹ kế tăng tới 247 tỷ đồng.

Còn khoản mục đầu tư tài chính dài hạn tiếp tục gia tăng gần 200 tỷ đồng, chủ yếu do tăng giá trị đầu tư vào công ty liên doanh, liên kết.

Kết quả, dù các khoản chi phí bán hàng và chi phí quản lý đều giảm, do doanh thu và lãi từ các công ty liên doanh, liên kết giảm nên lãi sau thuế quý III/2019 của VNSteel chỉ đạt gần 42 tỷ đồng, giảm 71,3%.

Tính lũy kế 9 tháng, VNSteel đạt 17.982 tỷ đồng doanh thu, giảm 2% so với cùng kỳ. Trong đó, hoạt động bán thành phẩm, hàng hóa chiếm tỷ trọng lớn nhất với 17.690 tỷ đồng, giảm 1,5%. Trong khi đó, hoạt động cung cấp dịch vụ đem về hơn 406 tỷ đồng, tăng nhẹ so với mức 393 tỷ đồng của 9 tháng 2018.

Doanh thu hoạt động tài chính 9 tháng ở mức 202 tỷ đồng, trong khi cùng kỳ chỉ là 74 tỷ đồng nhờ đột biến trong khoản cổ tức, lợi nhuận được chia tăng từ 12 tỷ đồng (cùng kỳ) lên thành 145 tỷ đồng.

Công ty báo lãi trước thuế 504 tỷ đồng, giảm 43% so với cùng kỳ nhưng vượt 68% kế hoạch cả năm.

SH 2020

 • Honda SH 2020 ra mắt Việt Nam
  Honda SH 2020 ra mắt Việt Nam
  Honda SH 2020 chính thức ra mắt thị trường Việt Nam, chỉ vài tiếng sau khi lộ diện trước thềm triển lãm EICMA 2019.
  Source by: Zing.vn
 • Honda SH 2020 chính thức ra mắt, thiết kế mới động cơ mới
  Honda SH 2020 chính thức ra mắt, thiết kế mới động cơ mới
  Honda SH 2020 vừa chính thức được giới thiệu trước thềm triển lãm EICMA 2019 sắp khai mạc tại Ý với kiểu dáng và động cơ mới.
  Source by: Autodaily.vn

Alexandra Grant

 • Keanu Reeves công khai nắm tay cộng sự lâu năm trên thảm đỏ
  Keanu Reeves công khai nắm tay cộng sự lâu năm trên thảm đỏ
  Vốn là người kín tiếng trong chuyện tình cảm thế nhưng mới đây, tài tử Keanu Reeves không ngần ngại nắm tay nghệ sĩ Alexandra Grant lên thảm đỏ và dành ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Người phụ nữ được Keanu Reeves công khai yêu là ai?
  Người phụ nữ được Keanu Reeves công khai yêu là ai?
  Keanu Reeves vừa công khai bạn gái sau nhiều thập kỷ kín kẽ chuyện tình cảm. Người phụ nữ may mắn này là Alexandra Grant, một nghệ sĩ ở Los Angeles.
  Source by: Zing.vn

C1

 • Lịch thi đấu cúp C1 hôm nay. Truc tiep bong da. Barca vs Slavia ...
  Lịch thi đấu cúp C1 hôm nay. Truc tiep bong da. Barca vs Slavia ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Lịch thi đấu bóng đá Cúp C1 châu Âu hôm nay. Trực tiếp Barcelona vs Slavia Praha, Dortmund vs Inter Milan, Chelsea vs Ajax ...
 • :Link xem trực tiếp Liverpool vs Genk (Cup C1 Châu Âu), 3h ngày 6/11:
  :Link xem trực tiếp Liverpool vs Genk (Cup C1 Châu Âu), 3h ngày 6/11:
  Cập nhật link xem trực tiếp Liverpool vs Genk (Cup C1 Châu Âu), 3h ngày 6/11. Link xem bóng đá Liverpool vs Genk (Cup C1 Châu Âu), 3h ngày 6/11. Trực tiếp ...
  Source by: Petrotimes

Air Blade 2020

 • Honda SH 2020 vừa trình làng, Air Blade 2020 đã lộ hình ảnh với ...
  Honda SH 2020 vừa trình làng, Air Blade 2020 đã lộ hình ảnh với ...
  (Techz.vn) Trong khi Honda mới vừa trình làng mẫu SH 2020 thì các nhóm mê xe đã lan truyền hình ảnh được cho là Honda Air Blade 2020.
 • Honda SH 2020 và Air Blade 150 ABS sẽ ra mắt vào hôm nay 5/11?
  Honda SH 2020 và Air Blade 150 ABS sẽ ra mắt vào hôm nay 5/11?
  Theo một số nguồn tin rò rỉ, hôm nay (5/11), Honda Việt Nam sẽ chính thức tung ra thị trường 2 mẫu xe tay ga mới. Trong đó, Honda Air Blade và SH là 2 cái tên ...

Mazda 3 2020

 • Mazda 3 2020 vừa ra mắt thị trường Việt có gì đặc biệt?
  Mazda 3 2020 vừa ra mắt thị trường Việt có gì đặc biệt?
  Mazda 3 2020 vừa được trình làng ở thị trường Việt Nam với giá từ 719 triệu đồng.
  Source by: VTC News
 • Mazda 3 2020 chính thức ra mắt và công bố giá bán vào tối nay (4/11)
  Mazda 3 2020 chính thức ra mắt và công bố giá bán vào tối nay (4/11)
  Mazda3 2020 sẽ chính thức ra mắt khách hàng Việt với 2 biên bản là sedan và sport, giá bán cũng sẽ được công bố chi tiết vào tối nay. Cả 2 đều được lắp ráp ...

Vũ Văn Ninh

 • Cựu phó thủ tướng Vũ Văn Ninh bị cảnh cáo
  Cựu phó thủ tướng Vũ Văn Ninh bị cảnh cáo
  TTO - Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo với ông Vũ Văn Ninh, cựu phó thủ tướng.
 • Thủ tướng kỷ luật cảnh cáo nguyên Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh
  Thủ tướng kỷ luật cảnh cáo nguyên Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh
  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với nguyên Phó thủ tướng Vũ Văn Ninh, do có vi phạm, khuyết ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Đông Nhi

 • Những thông tin "siêu hot" về đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao ...
  Những thông tin "siêu hot" về đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao ...
  Những thông tin về hôn lễ được mong chờ nhất của showbiz Việt giữa Đông Nhi và Ông Cao Thắng tiếp tục nhận được sự quan tâm từ công chúng.
 • Nói gì về MV đám cưới thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng?
  Nói gì về MV đám cưới thế kỷ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng?
  Mới đây, khán giả và cộng đồng người hâm mộ của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã được một phen rần rần khi "MV đám cưới" Ngày đôi ta là của nhau ...
  Source by: 2sao.vn

Andre Gomes

 • Andre Gomes được phẫu thuật thành công
  Andre Gomes được phẫu thuật thành công
  Trang chủ CLB Everton xác nhận Andre Gomes đã được phẫu thuật thành công, đồng thời thay mặt anh gửi lời cảm ơn tới các cổ động viên.
  Source by: Zing.vn
 • Everton thông báo chính thức về chấn thương của Andre Gomes
  Everton thông báo chính thức về chấn thương của Andre Gomes
  Trang chủ của CLB Everton đã đưa ra thông báo chính thức về kết quả ca phẫu thuật của Andre Gomes, những điều tốt đẹp đã đến với tiền vệ người Bồ Đào ...

Jungkook

 • Công bố nguyên nhân thật sự dẫn đến vụ Jungkook (BTS) gây tai nạn
  Công bố nguyên nhân thật sự dẫn đến vụ Jungkook (BTS) gây tai nạn
  Vụ gây tai nạn của Jungkook đang dần lắng xuống thì nguyên nhân chi tiết dẫn tới vụ việc bất ngờ được hé lộ khiến dư luận không khỏi xôn xao.
  Source by: Kênh 14
 • Cảnh sát nói về tai nạn giao thông của Jungkook (BTS): :Phải chịu ...
  Cảnh sát nói về tai nạn giao thông của Jungkook (BTS): :Phải chịu ...
  Cảnh sát Yongsan tiết lộ thêm một số chi tiết liên quan đến vụ tai nạn xe hơi của Jungkook.
  Source by: Saostar.vn

Sinh tử

 • Sinh tử tập 2: Con trai Chủ tịch tỉnh ngủ với hoa khôi khi sập mỏ đá
  Sinh tử tập 2: Con trai Chủ tịch tỉnh ngủ với hoa khôi khi sập mỏ đá
  Trần Bạt - con trai Chủ tịch tỉnh - cũng là Giám đốc Sở kế hoạch và đầu tư được Quỳnh Trinh thông báo vụ việc sập mỏ đá làm chết nhiều người lúc đang ngủ.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Sinh tử: NSND Hoàng Dũng kể sự khó khi đóng chủ tịch tỉnh
  Sinh tử: NSND Hoàng Dũng kể sự khó khi đóng chủ tịch tỉnh
  Nghệ sĩ nhân dân Hoàng Dũng cho biết, vai ông Nghĩa - Chủ tịch tỉnh Việt Thanh trong bộ phim " Sinh tử " là một vai diễn khó đối với ông vì những phần trắng ...
  Source by: Báo Lao Động

Ban chong tap 31

 • Bán chồng - Tập 31: Nổi da gà trước cảnh mẹ Vui chỉ cho phép ...
  Bán chồng - Tập 31: Nổi da gà trước cảnh mẹ Vui chỉ cho phép ...
  VTV.vn - Vì uất ức mà tự tử, bà Tâm chết không thể nhắm mắt. Chỉ tới khi Nương vuốt mắt, mẹ Vui mới ra đi thanh thản.
 • Bán chồng tập 32: Ngọc bất ngờ đính hôn với Hưng khiến Nga phát ...
  Bán chồng tập 32: Ngọc bất ngờ đính hôn với Hưng khiến Nga phát ...
  Bán chồng tập 32: Hưng đính hôn với Diệu Ngọc khiến Nga phát điên; Nương thuê nhà của Mỹ Lan ở để :trốn: Vui; Vui suy sụp khi không tìm được Nương.
  Source by: Báo Thanh Niên

Vsmart Live

 • Vsmart Live giảm 3,5 triệu đồng
  Vsmart Live giảm 3,5 triệu đồng
  Điện thoại Vsmart Live của công ty VinSmart giảm 3,5 triệu đồng, bằng nửa so với mức niêm yết hồi tháng 8. - Sohoa.
  Source by: VnExpress
 • Vsmart Live giảm nửa giá sau 3 tháng
  Vsmart Live giảm nửa giá sau 3 tháng
  Từ mức giá gần 7 triệu khi ra mắt, mẫu điện thoại Vsmart Live hiện được bán với giá từ 3,5 triệu ở nhiều đại lý.
  Source by: Zing.vn

Mercedes-benz

 • Mercedes-Benz G500 độ bodykit G63 AMG rao bán giá 6,9 tỷ đồng ...
  Mercedes-Benz G500 độ bodykit G63 AMG rao bán giá 6,9 tỷ đồng ...
  Một đại lý tư nhân tại Hà Nội đang rao bán chiếc Mercedes-Benz G500 với mức giá 6,9 tỷ đồng. Xe đã lăn bánh 15.000 km và thuộc đời 2017. Sau 2 năm sử ...
  Source by: AutoPro
 • ​Đánh giá xe: Chi phí nuôi Mercedes C 200 có đáng lăn tăn?
  ​Đánh giá xe: Chi phí nuôi Mercedes C 200 có đáng lăn tăn?
  Với mức giá 1,5 tỷ đồng, Mercedes C200 là mẫu xe sang của Đức rẻ nhất thị trường hiện nay. Tuy nhiên, chi phí "nuôi xe" luôn là điều khiến nhiều khách hàng ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Hiếu Orion

 • Tội xúc phạm tiếp viên của Hiếu Orion sẽ bị xử nặng ở nhiều nước
  Tội xúc phạm tiếp viên của Hiếu Orion sẽ bị xử nặng ở nhiều nước
  Trong vụ Hiếu Orion đăng ảnh xúc phạm nữ tiếp viên hàng không, nhiều ý kiến cho rằng việc cố ý tiếp cận, chụp ảnh cô gái khi chưa được cho phép đã là hành ...
  Source by: Zing.vn
 • Hiếu Orion đăng ảnh xúc phạm, tiếp viên hàng không có thể kiện?
  Hiếu Orion đăng ảnh xúc phạm, tiếp viên hàng không có thể kiện?
  Vụ việc, trên trang cá nhân của ông Trần Chí Hiếu (tức Hiếu Orion) gắn kèm 2 tấm ảnh ông Hiếu chụp chung với 2 nữ tiếp viên của 2 hàng hàng không Vietnam ...
  Source by: Báo Dân Việt

Hoàng Văn Thụ

 • Kỷ niệm 110 năm ngày sinh nhà lãnh đạo tiền bối Hoàng Văn Thụ
  Kỷ niệm 110 năm ngày sinh nhà lãnh đạo tiền bối Hoàng Văn Thụ
  Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Lạng Sơn tổ chức lễ kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ - nhà lãnh đạo tiền bối tiêu biểu ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ: Tấm gương ...
  Kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ: Tấm gương ...
  Ngày 4/11/2019 là tròn 110 năm ngày sinh của đồng chí Hoàng Văn Thụ.
  Source by: baotintuc.vn

Hồng Nhung

 • Hồng Nhung nhớ lần phá tan kịch bản truyền hình trực tiếp
  Hồng Nhung nhớ lần phá tan kịch bản truyền hình trực tiếp
  Trong Ký ức vui vẻ, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết ca sĩ Hồng Nhung từng "phá tan" kịch bản truyền hình trực tiếp của anh, khiến hàng chục nghìn khán giả đếm ...
  Source by: Zing.vn
 • Ký ức vui vẻ mùa 2: Sự cố nhớ đời của Lại Văn Sâm và diva Hồng ...
  Ký ức vui vẻ mùa 2: Sự cố nhớ đời của Lại Văn Sâm và diva Hồng ...
  Hồng Nhung bất ngờ xuất hiện hát Em ơi Hà Nội phố ngay trên sân khấu hội ngộ nhạc sĩ Phú Quang. MC Lại Văn Sâm xúc động nhớ lại "sự cố" với Hồng ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Son

 • Sơn Jotun tri ân khách hàng :Về nhà mới với Camry:
  Sơn Jotun tri ân khách hàng :Về nhà mới với Camry:
  Niềm vui về nhà mới nhân đôi với cơ hội trúng xe ô tô Toyota Camry, xe máy SH mode, 40 Tivi SamSung... khi mua sơn Jotun từ nay đến hết hết ngày ...

Xổ số miền Nam thứ 3

 • XSMN 5/11 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay 5/11/2019 - XSMN ...
  XSMN 5/11 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay 5/11/2019 - XSMN ...
  XSMN 5/11 - Trực tiếp kết quả xổ số Miền Nam - KQ XSMN hôm nay 5/11/2019 - Kết quả xổ số Miền Nam hôm nay. Kết quả xổ số Miền Nam Thứ 3.
 • Kết quả xổ số miền Nam hôm nay ngày 5 tháng 11 – KQXSMN 5/11
  Kết quả xổ số miền Nam hôm nay ngày 5 tháng 11 – KQXSMN 5/11
  ANTD.VN - Theo dõi trực tiếp kết quả xổ số kiến thiết miền Nam hôm nay thứ 3 ngày 5/11/2019, xem lại kết quả của nhiều ngày trước đó nhanh hơn, chính xác ...
  Source by: An Ninh Thủ Đô

Liverpool

 • Man City tổn thất lực lượng trước trận gặp Liverpool
  Man City tổn thất lực lượng trước trận gặp Liverpool
  Tiền vệ David Silva của Manchester City dính chấn thương và không thể ra sân trong trận đấu với Liverpool diễn ra cuối tuần này.
  Source by: Zing.vn
 • Video highlight trận Aston Villa - Liverpool: Ngược dòng kinh điển ...
  Video highlight trận Aston Villa - Liverpool: Ngược dòng kinh điển ...
  Video bóng đá - Kết quả bóng đá, Aston Villa - Liverpool, vòng 11 Ngoại hạng Anh) Một màn ngược dòng kinh điển đã diễn ra trong 7 phút cuối cùng.-Bóng đá ...
  Source by: Tin tức 24h

Barca

 • Valverde lại đứng trước nguy cơ bị Barca sa thải - VnExpress Thể ...
  Valverde lại đứng trước nguy cơ bị Barca sa thải - VnExpress Thể ...
  Trận thua Levante 1-3 cuối tuần qua khiến HLV Ernesto Valverde chịu sức ép bị Barca sa thải.
  Source by: VnExpress
 • Vòng 12 Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga) Barca đang hóa... tuyển ...
  Vòng 12 Giải vô địch Tây Ban Nha (La Liga) Barca đang hóa... tuyển ...
  TTO - :Một mình Messi không cứu nổi Barca: là tựa đề bài bình luận trên báo điện tử Goal.com sau thất bại 1-3 của Barca trước Levante ở vòng 12 La Liga ...

Soure by: Dân Việt

Share This :
News


Tin tức thời sự, pháp luật, giải trí, hóng biến mới nhất.