MASIGNCLEAN101

Nhận định chứng khoán tuần tới: Khó khăn trong việc kiếm lời

Ảnh minh họa. (Nguồn: Reuters) © Reuters Ảnh minh họa. (Nguồn: Reuters)

Những thông tin vĩ mô tốt xấu đan xen, đặc biệt là diễn biến mới từ cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung Quốc đang ảnh hưởng đến xu hướng của các thị trường chứng khoán trên thế giới; trong đó có thị trường chứng khoán Việt Nam.

Hiện tại, những thông tin trái chiều về đàm phán thương mại Mỹ-Trung Quốc có thể khiến giới đầu tư thận trọng và thị trường chứng khoán Việt Nam có lẽ cần thêm thời gian tích lũy trước khi bắt đầu một nhịp tăng mới.

Xét đến nội tại của thị trường đang khá vững khi các chỉ số vẫn duy trì được sắc xanh và thanh khoản giữ ở mức khá cao. Cụ thể, kết thúc tuần giao dịch qua (từ 4-8/11), chỉ số VN-Index tăng 0,7% lên 1.022,49 điểm; trong khi chỉ số HNX-Index tăng 1,4% lên 107,27 điểm. Thanh khoản xấp xỉ so với tuần trước đó, đạt khoảng hơn 4.700 tỷ đồng giao dịch mỗi phiên trên hai sàn.

Nhóm cổ phiếu ngân hàng có vai trò dẫn sóng thị trường trong tuần qua và đó là động lực chính giúp các chỉ số giữ được sắc xanh. Hàng loạt mã trụ cột trong nhóm cổ phiếu này tăng mạnh như TCB tăng tới 5,7%, BID (4,2%), 3 mã là VCB, VPB và SHB đều tăng 3%, ACB (2,5%), MBB (2%), HDB (1,2%).

Nhóm cổ phiếu ngân hàng thu hút được dòng tiền lớn và có lẽ còn nhiều động lực tăng trưởng trong tuần tới.

Những mã cổ phiếu đầu ngành đang có sự phân hóa với sắc xanh đỏ, đan xen. Nổi bật ở chiều tăng giá phải kể đến 2 mã cổ phiếu ngành thép là HPG tăng tới 3,7%, HSG tăng 2,4%, cổ phiếu đầu ngành công nghệ là FPT tăng 1,9%.

Nhóm cổ phiếu của Vingroup có diễn biến trái chiều khi VIC giảm 1,7%, VRE giảm 1,2% thì VHM lại tăng tới 3,4%.

Xét đến nhóm thực phẩm đồ uống, VNM giảm 2,4%, SAB đi ngang, MSN tăng 1,5%. Những cổ phiếu đầu ngành hàng không là VJC giảm 1,5%, HVN giảm 1%.

Như vậy, xét tổng thể thì nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn vẫn khá tích cực trong tuần qua khi có những mã tăng giá mạnh, trong khi số cổ phiếu ở chiều giảm giá ít hơn ở chiều tăng giá.

Bên cạnh đó, nhóm cổ phiếu dầu khí cũng tăng giá khá manh với GAS tăng 1,2%, PVS (2,2%), PVD (1,3%), PVB (1%) giúp thị trường hưng phấn hơn.

Sự tăng giá của nhóm cổ phiếu dầu khí là khá tương đồng với diễn biến của giá dầu thế giới trong tuần qua.

Kết phiên giao dịch cuối tuần qua (ngày 8/11), giá dầu West Texas Intermediate (WTI) giao tháng 12/2019 tăng 9 xu Mỹ (0,2%), chốt phiên ở mức 57,24 USD/thùng tại sàn giao dịch hàng hóa New York, sau khi giao dịch ở mức thấp 55,76 USD/thùng trong phiên. Trong cả tuần, giá dầu chuẩn của Mỹ tăng gần 1,9%.

Trong khi đó, giá dầu Brent giao tháng 1/2020 chốt phiên cuối tuần tăng 22 xu Mỹ (0,4%), lên mức 62,51 USD/thùng tại sàn ICE Futures Europe, sau khi tăng 0,9% trong phiên trước. Tính cả tuần, giá dầu chuẩn quốc tế này tăng 1,3%.

Tuy vậy, có lẽ sự tăng trưởng của nhóm cổ phiếu dầu khí còn gặp nhiều trở ngại khi phụ thuộc nhiều vào xu hướng của giá dầu thế giới.

Theo nhà phân tích tại FXTM, Lukman Otunuga, những dấu hiệu trái ngược về việc khi nào Mỹ và Trung Quốc nhất trí thỏa thuận nhằm kết thúc cuộc chiến thương mại kéo dài 18 tháng qua đã gây sức ép lên giá dầu vào đầu phiên 8/11.

Thông tin từ các phương tiện truyền thông đưa ra vào ngày 7 và 8/11 cho thấy có sự phản đối quyết liệt tại Mỹ về thỏa thuận mới với Trung Quốc trong việc từng bước dỡ bỏ thuế. Xung đột thương mại giữa hai nền kinh tế lớn nhất thế giới là mối lo ngại chính đối với nhu cầu dầu mỏ trong bối cảnh kinh tế toàn cầu giảm tốc.

Ngày 8/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump trong phát biểu với báo giới cho biết, ông chưa nhất trí dỡ bỏ thuế áp lên hàng hóa của Trung Quốc. Thêm vào đó, thông tin gần đây về dự trữ dầu cho thấy nguồn cung đang tăng nhanh hơn tốc độ tiêu thụ.

Cơ quan Thông tin Năng lượng Mỹ ngày 6/11 cho biết, nguồn cung dầu thô của nước này tăng tuần thứ hai liên tiếp, lên 7,9 triệu thùng trong tuần kết thúc ngày 1/11.

Xét đến diễn biến của các thị trường chứng khoán trên thế giới, thị trường chứng khoán Mỹ vừa trải qua tuần giao dịch đầy biến động, nhưng cũng lập kỷ lục do chịu ảnh hưởng từ diễn biến mới trong đàm phán thương mại Mỹ-Trung Quốc.

Phiên cuối tuần, chứng khoán Mỹ tiếp tục ghi nhận các mức cao kỷ lục khi giới đầu tư vẫn khá lạc quan về triển vọng của một thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc, dù có nhiều dấu hiệu trái chiều trong vấn đề này.

Ngày 8/11, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, ông chưa đồng ý dỡ bỏ thuế quan đối với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc như một điều kiện cho thỏa thuận thương mại ban đầu mà ông hy vọng có thể ký kết với Bắc Kinh. Điều đó trái ngược với một thông báo trước đó của Bộ Thương mại Trung Quốc rằng, hai nước đã nhất trí dỡ bỏ các mức thuế hiện hành đối với hàng hóa của nhau theo từng giai đoạn để có thể đi đến thỏa thuận thương mại "giai đoạn một."

Bình luận trên của Tổng thống Trump đã gây sức ép lên Phố Wall trong phần lớn thời gian giao dịch của phiên này, nhưng thị trường đã dần tiến vào vùng tăng điểm vào cuối phiên, đưa cả ba chỉ số chính của Mỹ lên các mức kỷ lục mới khi giới đầu tư vẫn tin rằng thỏa thuận "Giai đoạn một" sẽ được ký kết.

Khép lại phiên này, chỉ số công nghiệp Dow Jones tăng gần 1% lên 27.681,24 điểm, trong khi chỉ số công nghệ Nasdaq ghi thêm 0,5% lên 8.475,31 điểm. Đáng chú ý, đây là phiên xác lập kỷ lục thứ ba của chỉ số S&P 500 trong tuần này, với mức tăng 0,3% lên 3.093,08 điểm.

Xét đến yếu tố vốn ngoại, tuần qua trên toàn thị trường, khối ngoại mua ròng gần 8 triệu cổ phiếu với giá trị 92 tỷ đồng. Như vậy, thực tế nội tại của các nhóm cổ phiếu vẫn khá vững, dù khối ngoại duy trì mua ròng không lớn.

Bên cạnh đó, diễn biến của phiên cuối tuần cho thấy, thị trường đang bị kiềm chế do thanh khoản có dấu hiệu giảm nhẹ. Theo Công ty cổ phần Chứng khoán MB-MBS, thanh khoản giảm sẽ là nhân tố hạn chế nỗ lực của thị trường.

Dưới góc nhìn của nhóm phân tích Công ty cổ phần Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội (SHS), dòng tiền trên thị trường vẫn duy trì trên mức trung bình 20 phiên, nhưng vẫn chủ yếu tập trung ở các cổ phiếu trụ cột khiến cho việc kiếm lời trên thị trường trở nên khó khăn hơn khi nhà đầu tư phải lựa chọn cổ phiếu một cách khôn khéo.

Cùng với đó, VN-Index vẫn đang trong vùng 1.020-1.025 điểm (đỉnh tháng 10/2018) và chưa thể đóng cửa trên vùng này cho thấy chỉ số vẫn cần thêm thời gian tích lũy trước khi bước vào một nhịp tăng mới với mục tiêu gần nhất là vùng 1.040-1.045 điểm (đỉnh tháng 6/2018)./.

Bão số 6

 • Bão số 6 suy yếu khi vào vùng biển gần bờ từ Bình Định đến Khánh ...
  Bão số 6 suy yếu khi vào vùng biển gần bờ từ Bình Định đến Khánh ...
  Cơn bão số 6 đã suy yếu, gió bão giảm 2 - 3 cấp khi đi vào vùng biển gần bờ các tỉnh Binh Định, Phú Yên và Khánh Hoà với tâm bão chỉ có gió cấp 8, giật cấp ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Bão số 6 suy yếu, cảnh giác thủy điện xả lũ trong khi mưa lớn
  Bão số 6 suy yếu, cảnh giác thủy điện xả lũ trong khi mưa lớn
  TTO - Tối 10-11, sau khi đi vào vùng biển gần bờ các tỉnh từ Bình Định đến Khánh Hòa, bão số 6 đã suy yếu. Tại tỉnh Phú Yên, thủy điện Sông Ba Hạ tăng ...

Viet Nam vs UAE

 • Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G. Trực tiếp bóng đá ...
  Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G. Trực tiếp bóng đá ...
  lịch bóng đá WC 2022 VN, lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 bảng G, lich thi dau vong loai World Cup 2022, lịch bóng đá hôm nay, trực tiếp bóng đá Việt ...

Messi

 • Valverde:
  Valverde: 'Barca không thể không phụ thuộc Messi' - VnExpress Thể ...
  HLV Barca ngợi ca Lionel Messi sau khi tiền đạo thủ quân lập hat-trick trong chiến thắng Celta Vigo.
 • Griezmann vỡ mộng tại Barca vì Messi
  Griezmann vỡ mộng tại Barca vì Messi
  Quãng thời gian tại Barca của Antoine Griezmann đang trở nên ngày một u ám vì ngôi sao lớn nhất đội chủ sân Camp Nou là Lionel Messi.
  Source by: Zing.vn

CKTG

 • Khai mạc CKTG 2019: Bữa tiệc âm thanh, ánh sáng với sự góp mặt ...
  Khai mạc CKTG 2019: Bữa tiệc âm thanh, ánh sáng với sự góp mặt ...
  19h tối 10/11, buổi lễ khai mạc CKTG 2019 chính thức được diễn ra tại Accorhotels Arena, Paris, Pháp. Đúng như kỳ vọng của người hâm mộ với một nhà phát ...
 • Vô địch CKTG: Thành quả trọn vẹn cho tình yêu của Doinb
  Vô địch CKTG: Thành quả trọn vẹn cho tình yêu của Doinb
  Chỉ còn ít giờ nữa, Chung kết Thế giới 2019 sẽ tìm ra được chân đội vô địch và chính thức khép lại sau hơn 1 tháng diễn ra. Trong những con người sắp ra sân ...

CKTG 2019

 • LMHT - Toàn cảnh lễ khai mạc trận Chung kết CKTG 2019: xứng ...
  LMHT - Toàn cảnh lễ khai mạc trận Chung kết CKTG 2019: xứng ...
  Nghi thức khai màn trận Chung kết CKTG 2019 diễn ra tại AccorHotels Arena tiếp tục là một sự kiện khẳng định đẳng cấp số 1 của LMHT trong lĩnh vực Esports.
  Source by: GameK
 • Khai mạc CKTG 2019: Bữa tiệc âm thanh, ánh sáng với sự góp mặt ...
  Khai mạc CKTG 2019: Bữa tiệc âm thanh, ánh sáng với sự góp mặt ...
  19h tối 10/11, buổi lễ khai mạc CKTG 2019 chính thức được diễn ra tại Accorhotels Arena, Paris, Pháp. Đúng như kỳ vọng của người hâm mộ với một nhà phát ...

Gil Lê

 • Gil Lê và Hoàng Thùy Linh không rời nhau nửa bước trong suốt lễ ...
  Gil Lê và Hoàng Thùy Linh không rời nhau nửa bước trong suốt lễ ...
  Trong hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Gil Lê và Hoàng Thùy Linh thoải mái thể hiện tình cảm thân thiết.
  Source by: Soha
 • Hoàng Thùy Linh - Gil Lê mặc đồng điệu, sánh bước dự lễ cưới ...
  Hoàng Thùy Linh - Gil Lê mặc đồng điệu, sánh bước dự lễ cưới ...
  Gil Lê và Hoàng Thùy Linh lựa chọn trang phục đồng điệu, sánh bước bên nhau tại đám cưới Đông Nhi. Hai người đang vướng nghi vấn hẹn hò.
  Source by: Zing.vn

Chung kết thế giới

 • Chung kết thế giới Liên minh Huyền thoại 2019: Âu - Á đối đầu
  Chung kết thế giới Liên minh Huyền thoại 2019: Âu - Á đối đầu
  Ngày 10.11 có thể sẽ đánh dấu cột mốc châu Âu lần đầu tiên lật đổ ưu thế của châu Á trong Liên minh Huyền thoại (LMHT) trong "LoL Worlds" - Giải đấu vô địch ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Leicester City

 • Video highlight trận Leicester City - Arsenal: Thêu hoa dệt gấm, "kết ...
  Video highlight trận Leicester City - Arsenal: Thêu hoa dệt gấm, "kết ...
  Video, kết quả bóng đá Leicester City - Arsenal, vòng 12 Ngoại hạng Anh) Trên sân nhà, Leicester City thi đấu tự tin và dồn ép Arsenal trong suốt 90 phút.
  Source by: Tin tức 24h
 • Thắng Arsenal, Leicester City tạm chiếm ngôi nhì bảng Premier ...
  Thắng Arsenal, Leicester City tạm chiếm ngôi nhì bảng Premier ...
  Với phong độ cao trên sân nhà King Power, Leicester City không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng 2-0 trước Arsenal tại vòng 12 Premier League.
  Source by: Báo Lao Động

Heerenveen

 • Văn Hậu tiếp tục dự bị, Heerenveen thắng đội 6 lần vô địch Hà Lan
  Văn Hậu tiếp tục dự bị, Heerenveen thắng đội 6 lần vô địch Hà Lan
  Đoàn Văn Hậu tiếp tục được đăng ký dự bị ở trận này. Anh không vào sân nhưng vẫn được chứng kiến Heerenveen chơi rất tốt trước đối thủ ở lưng chừng ...
  Source by: VTC News
 • TRỰC TIẾP Heerenveen vs Sparta Rotterdam. Link xem ...
  TRỰC TIẾP Heerenveen vs Sparta Rotterdam. Link xem ...
  TRỰC TIẾP Heerenveen vs Sparta Rotterdam. Link xem Heerenveen. Link xem Văn Hậu. Trực tiếp bóng đá hôm nay. Xem bong da. Trực tiếp giải VĐQG Hà ...
  Source by: Goal.com

Boruto 132

 • Boruto tập 132: Jiraiya bất ngờ phát hiện ra thân phận thật của ...
  Boruto tập 132: Jiraiya bất ngờ phát hiện ra thân phận thật của ...
  Trong tập 132 Boruto, Urashiki không thấy xuất hiện nhưng chúng ta đều biết rằng hắn sẽ sớm quay trở lại để lấy chakra của Cửu Vĩ. Để chuẩn bị cho cuộc tái ...
  Source by: GameK

Tammy Abraham

 • Chelsea thắng như chẻ tre: "Drogba mới" 12 trận chấp MU ...
  Chelsea thắng như chẻ tre: "Drogba mới" 12 trận chấp MU ...
  Tính riêng tại Premier League, Tammy Abraham sở hữu thành tích ghi bàn suýt soát hàng công MU, thậm chí cân bằng thành tích ghi bàn tốt nhất sự nghiệp của ...
  Source by: Tin tức 24h
 • Frank Lampard đã tìm được
  Frank Lampard đã tìm được 'Drogba mới' cho Chelsea
  Mới có được suất đá chính trên hàng công của Chelsea từ đầu mùa, nhưng Abraham đã chứng minh được tiềm năng rất lớn của mình.
  Source by: Tin Thể Thao

Diệu Nhi

 • SAO MAKE OVER: Diệu Nhi răng không đều màu, Huyền My trang ...
  SAO MAKE OVER: Diệu Nhi răng không đều màu, Huyền My trang ...
  Diệu Nhi tự tin để mặt mộc ở sân bay Phú Quốc trên đường dự đám cưới cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Cô để lộ khoảnh khắc hàm răng không đều màu ...
  Source by: 2sao.vn

Nguyễn Ngọc Thạch

 • Nguyễn Ngọc Thạch là ai? tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nam nhà văn
  Nguyễn Ngọc Thạch là ai? tiểu sử, sự nghiệp, đời tư nam nhà văn
  Là cái tên khá quen thuộc trong giới văn học, đồng thời cũng là nhà bình phim cá tính, Nguyễn Ngọc Thạch lại lần nữa khiến mình bị đưa ra bàn luận sôi nổi.
 • Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch ẩn ý mỉa mai, chê bai Đông Nhi?
  Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch ẩn ý mỉa mai, chê bai Đông Nhi?
  Chưa tận hưởng niềm vui đám cưới được bao lâu, Đông Nhi - Ông Cao Thắng bỗng nhiên bị nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch mỉa mai?

U19 Nhật Bản đấu với U19 Việt Nam

 • Kết quả U19 Việt Nam vs U19 Nhật Bản: Hú vía giành vé dự VCK ...
  Kết quả U19 Việt Nam vs U19 Nhật Bản: Hú vía giành vé dự VCK ...
  U19 Việt Nam đã thi đấu đầy nỗ lực và có được trận hòa 0-0 trước U19 Nhật Bản, qua đó lọt vào top 4 đội nhì có thành tích tốt nhất, qua đó rộng cửa dự VCK ...
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Chi tiết U19 Việt Nam vs U19 Nhật Bản: Thế trận an bài (Hết giờ)
  Chi tiết U19 Việt Nam vs U19 Nhật Bản: Thế trận an bài (Hết giờ)
  Chi tiết U19 Việt Nam vs U19 Nhật Bản, vòng loại U19 châu Á 2020) Hai đội chơi nhanh ngay từ những phút đầu với những pha lên bóng liên tục.
  Source by: Tin tức 24h

Man Utd đấu với Brighton

 • : 2 bàn thắng may mắn
  : 2 bàn thắng may mắn
  . Trọng tài xác định Maguire không để bóng chạm tay trong pha không chiến. Bàn thắng được công nhận cho chủ nhà. Tuy nhiên, đó không phải là pha lập công của McTominay mà là tình huống ...
  Source by: Zing.vn
 • TRỰC TIẾP MU vs Brighton. Trực tiếp MU. Trực tiếp bóng đá Ngoại ...
  TRỰC TIẾP MU vs Brighton. Trực tiếp MU. Trực tiếp bóng đá Ngoại ...
  Trực tiếp bóng đá. MU vs Brighton. Link xem trực tiếp MU vs Brighton. Trực tiếp bóng đá hôm nay. Trực tiếp Ngoại hạng Anh. Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh. Lịch ...
  Source by: Goal.com

Liverpool đấu với Man City

 • Trực tiếp bóng đá Liverpool vs Man City: Diễn biến, video tình ...
  Trực tiếp bóng đá Liverpool vs Man City: Diễn biến, video tình ...
  Trực tiếp bóng đá Liverpool vs Man City, 23h30, 10/11, vòng 12 Ngoại hạng Anh) Nếu thắng Man City, Liverpool sẽ gia tăng cách biệt lên 9 điểm.
  Source by: Tin tức 24h
 • Truc tiep bong da. Liverpool đấu với Man City. Xem bóng đá hôm ...
  Truc tiep bong da. Liverpool đấu với Man City. Xem bóng đá hôm ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Trận Liverpool vs Man City (23h30, 10/11) thuộc khuôn khổ vòng 12 Premier League 2019/20. Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên ...

Đám cưới Đông Nhi

 • Trấn Thành và dàn nghệ sĩ quậy hết mình ở tiệc cưới Đông Nhi
  Trấn Thành và dàn nghệ sĩ quậy hết mình ở tiệc cưới Đông Nhi
  Hôn lễ của Đông Nhi - Ông Cao Thắng diễn ra vào chiều 9/11. Sau phần chính lễ, các khách mời bước vào bữa tiệc tối và đêm nhạc.
  Source by: Zing.vn
 • Thực đơn đắt
  Thực đơn đắt 'khủng khiếp' trong đám cưới Ông Cao Thắng - Đông ...
  Thực đơn tiệc cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng gồm những món ăn được làm từ các nguyên liệu rất đắt đỏ như sò điệp Hokkaido, tôm hùm, cua Alaska, ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Lich thi dau

 • Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 chi tiết: Việt Nam vs UAE
  Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 chi tiết: Việt Nam vs UAE
  Báo Lao Động xin gửi tới quý độc giả lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 lượt trận thứ 5. Tại bảng G sẽ diễn ra hai trận đấu giữa Việt Nam vs UAE ; Malaysia ...
  Source by: Báo Lao Động

Noo Phước Thịnh

 • Trấn Thành, Noo Phước Thịnh bật khóc trong lễ cưới Đông Nhi
  Trấn Thành, Noo Phước Thịnh bật khóc trong lễ cưới Đông Nhi
  Trấn Thành, Noo Phước Thịnh và nhiều sao Việt khác không giấu được sự xúc động khi chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của Đông Nhi - Ông Cao Thắng ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Tình bạn đặc biệt, kéo dài 1 thập kỷ của Noo Phước Thịnh và Đông ...
  Tình bạn đặc biệt, kéo dài 1 thập kỷ của Noo Phước Thịnh và Đông ...
  Trong 10 năm làm bạn, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh cũng từng dính tin đồn rạn nứt. Thế nhưng sau tất cả, họ vẫn luôn song hành và chia sẻ mọi vui buồn ...
  Source by: Soha

Sieu tri tue vietnam

 • Tập 3 Siêu trí tuệ Việt Nam. Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3, Siêu trí tuệ ...
  Tập 3 Siêu trí tuệ Việt Nam. Siêu trí tuệ Việt Nam tập 3, Siêu trí tuệ ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Kinh ngạc trước tài năng của "thần đồng toán học 12 tuổi, nhà báo Lại Văn Sâm nghẹn ngào ôm chầm thí sinh nói: "Chú tự hào về cháu, ...
 • Siêu Trí Tuệ Việt Nam: "Thần đồng toán học" nhí chinh phục triệu ...
  Siêu Trí Tuệ Việt Nam: "Thần đồng toán học" nhí chinh phục triệu ...
  (VnMedia) - Tập 3 Siêu Trí Tuệ Việt Nam vừa lên sóng khiến hàng triệu con tim rung lên vì tự hào khi những tài năng trí tuệ trẻ tuổi tiếp tục khẳng định bản lĩnh ...
  Source by: VNMedia

Soure by: VietnamPlus

Share This :
News


Tin tức thời sự, pháp luật, giải trí, hóng biến mới nhất.

Tin thời sự, pháp luật, giải trí mới nhất