MASIGNCLEAN101

Vụ thiếu nữ tố bị hiếp dâm: Thầy V. khai xem em như đứa cháu

TTO - Một thiếu nữ tên H. đã tố một nhân viên Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương hiếp dâm em nhiều lần từ năm 2017-2019. Các cơ quan chức năng của Bộ LĐ-TB&XH, tỉnh Bình Dương, TP.HCM đang khẩn trương làm rõ.

Em H. viết đơn tố cáo việc bị hiếp dâm - Ảnh: CTV © NHÓM PV Em H. viết đơn tố cáo việc bị hiếp dâm - Ảnh: CTV

Theo nguồn tin của Tuổi Trẻ, Cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Thạnh, TP.HCM đã tiếp nhận đơn tố cáo của em H. (sinh năm 2001) tố cáo một nhân viên của Trung tâm bảo trợ xã hội (TTBTXH) tỉnh Bình Dương có hành vi xâm hại tình dục, hiếp dâm trong thời gian em ở trung tâm. Cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Thạnh đang phối hợp cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ.

Cùng ngày, chánh văn phòng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Nguyễn Bá Hoan cho biết Bộ trưởng Đào Ngọc Dung đã gọi điện cho lãnh đạo tỉnh Bình Dương đề nghị địa phương khẩn trương vào cuộc. Đồng thời yêu cầu giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội TP.HCM, Bình Dương làm rõ trách nhiệm của từng tập thể, các cá nhân liên quan, phối hợp chặt chẽ các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ vụ việc.

Tố bị hiếp dâm nhiều lần trong 2 năm

Theo thông tin ban đầu, em H. thuộc diện sống lang thang, không nơi cư trú. Khoảng giữa năm 2017, em bị đưa vào Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương, ở đến năm 2019. Khoảng giữa cuối năm 2019, em H. trốn và tiếp tục sống lang thang. Đến tháng 10-2019, một tổ công tác của cơ quan chức năng Q.Bình Thạnh phát hiện và đưa em H. đến Trung tâm hỗ trợ xã hội (TTHTXH) TP.HCM trên đường Nơ Trang Long (Q.Bình Thạnh).

Tại đây, em H. có những biểu hiện tâm lý bất thường. Qua chia sẻ, tìm hiểu, bước đầu trung tâm nhận định em H. bị sốc tâm lý nặng do bị hãm hiếp nhiều lần trong thời gian ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương. Ngày 24-11-2019, em H. đã làm đơn tố cáo gửi đến Công an P.13 (Q.Bình Thạnh).

Theo nội dung tố cáo, trong quá trình sinh sống ở Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Bình Dương, em bị một nhân viên của trung tâm này có những hành vi xâm hại, hiếp dâm. Khi em chống cự và phản kháng thì bị người này này đánh. H. cho biết bị nhân viên này xâm hại, hiếp dâm nhiều lần trong thời gian em ở trung tâm (năm 2017 đến 2019).

Cuối đơn tố cáo, em H. chia sẻ: "Khi bị như vậy, tôi không biết nói với ai để cầu cứu giúp đỡ mình. Khi bị hãm hiếp, tinh thần tôi bị hoảng loạn, ám ảnh, đêm nào cũng gặp ác mộng giật mình khi ngủ. Tôi bị mất niềm tin vào con người, vào cuộc sống khi trải qua sự việc khủng khiếp. Nay tôi làm đơn tố cáo này để đưa sự việc ra ánh sáng, nhờ pháp luật lấy lại công bằng cho tôi".

Lãnh đạo Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM cho biết em H. từng có ý định tự tử, trên tay vẫn còn các vết cứa - Ảnh: CTV © NHÓM PV Lãnh đạo Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM cho biết em H. từng có ý định tự tử, trên tay vẫn còn các vết cứa - Ảnh: CTV

Không biết cha là ai, không biết mẹ và chị ở đâu

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Phạm Đình Lương - phó giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM - cho biết trung tâm đã cung cấp hồ sơ vụ em H. tố cáo bị xâm hại cho Cơ quan CSĐT Công an Q.Bình Thạnh. Công an Q.Bình Thạnh cũng đã đến trung tâm làm việc với em H.. 

Theo ông Lương, thời gian chăm sóc em H. tại Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM, H. luôn tỏ ra sợ hãi, hoảng loạn, ngủ hay giật mình, xa lánh với nam giới... Ngoài ra trên cổ tay của em cũng có các vết cứa do tự tử trước đây...

Bà Võ Thị Thanh Kim, giám đốc Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM, cho biết đã có văn bản xin ý kiến Công an Q.Bình Thạnh về việc tiếp tục giữ em H. ở lại trung tâm để phục vụ điều tra, bởi theo quy định trung tâm chỉ được lưu giữ người lang thang tối đa 30 ngày. 

Theo bà Kim, trong thời gian ở trung tâm, em thường chuyện trò, chia sẻ với một người phụ nữ đứng tuổi cũng được đưa vào trung tâm cùng thời gian. Em thường gọi người này là mẹ và tỏ ra tin tưởng nên phía trung tâm cũng đề xuất để người phụ nữ này tiếp tục ở lại cho đến khi H. ổn định tâm lý.

Theo Trung tâm hỗ trợ xã hội TP.HCM, H. không biết cha là ai, còn mẹ là bà Đ. (51 tuổi), chị gái cùng mẹ khác cha là chị D. (29 tuổi). Tuy nhiên H. cũng không biết mẹ và chị gái hiện giờ ở đâu.

Người bị tố cáo nói gì?

PV Tuổi Trẻ đã trao đổi với ông V. (46 tuổi) - nhân viên TTBTXH tỉnh Bình Dương, người bị em H. tố cáo có những hành vi xâm hại, hiếp dâm.

Ông V. cho biết: "Về vấn đề tố cáo như vậy, tôi xin ba mặt một lời, tôi sẽ rõ ràng, minh bạch (...) nhưng tôi hứa là tôi không có...". Ông V. khẳng định nếu thật sự có tội, ông sẽ chấp nhận đi tù.

Theo ông V., ông chỉ coi em H. là đứa cháu, giữa hai người chỉ là mối quan hệ chú cháu, chứ không có quan hệ tình cảm, không có chuyện hiếp dâm.

"Tôi thấy H. không có cha mẹ, lại là đồng hương Nghệ An với tôi nên tôi có quan tâm H. hơn một chút, nhưng là sự quan tâm tốt đẹp..." - ông V. nói.

Cơ quan chức năng vào cuộc

Chiều 27-11, Công an P.An Thạnh (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương) đã tới Trung tâm bảo trợ xã họi tỉnh Bình Dương để nắm thông tin, làm việc với lãnh đạo trung tâm và cá nhân ông V..

Đồng thời lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương đã trực tiếp làm việc với trung tâm. Trong khi đó ông Nguyễn Bảo Thanh - giám đốc TTBTXH tỉnh Bình Dương - cho biết trước mắt trung tâm yêu cầu ông V. làm tường trình, đồng thời phối hợp với công an để làm rõ vụ việc.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Lê Minh Quốc Cường - giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bình Dương - xác nhận đã nhận được văn bản của Bộ LĐ-TB&XH yêu cầu làm rõ vụ việc. Sở đã cử một phó giám đốc và phòng chức năng xuống trung tâm để xác minh, yêu cầu cá nhân và tập thể có liên quan báo cáo.

Arsenal

 • Trực tiếp bóng đá Arsenal - E.Frankfurt: Bất lực những phút cuối ...
  Trực tiếp bóng đá Arsenal - E.Frankfurt: Bất lực những phút cuối ...
  Trực tiếp bóng đá Arsenal - E.Frankfurt, vòng bảng Europa League) Arsenal đã làm tất cả những gì có thể để gỡ hòa, nhưng hàng thủ Eintracht Frankfurt chơi ...
  Source by: Tin tức 24h
 • Arsenal đứng trước nguy cơ bị loại sau trận thua thất vọng
  Arsenal đứng trước nguy cơ bị loại sau trận thua thất vọng
  Kết quả Arsenal vs Frankfurt: Chỉ cần 1 điểm để đi tiếp, nhưng Arsenal lại bất ngờ thua trước Frankfurt, qua đó rơi vào thế có thể bị loại khỏi Europa League.

Thái Lan vs Brunei

 • Kết quả U22 Thái Lan vs U22 Brunei, Kết quả bóng đá SEA Games 30
  Kết quả U22 Thái Lan vs U22 Brunei, Kết quả bóng đá SEA Games 30
  Kết quả U22 Thái Lan vs U22 Brunei - U22 Thái Lan đã tìm lại niềm vui bằng chiến thắng hoành tráng 7-0 trước U22 Brunei ở lượt trận thứ hai vòng bảng SEA ...
  Source by: Vietnamnet.vn
 • U22 Thái Lan huỷ diệt đội bóng tí hon tại SEA Games 30
  U22 Thái Lan huỷ diệt đội bóng tí hon tại SEA Games 30
  Kết quả U22 Thái Lan 7-0 U22 Brunei: Đoàn quân của HLV Akira Nihsino đã huỷ diệt U22 Brunei tại bảng B môn bóng đá nam Seagames 2019 | Kết quả bóng ...

Hoa hồng trên trái tập 34

 • Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 34: Đi thi nấu ăn nhưng chỉ để tâm ...
  Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 34: Đi thi nấu ăn nhưng chỉ để tâm ...
  Trần đời chẳng có ai thật thà như Khuê, lên sóng truyền hình mà còn mải khoe niềm đam mê với tiền trong "Hoa Hồng Trên Ngực Trái" tập 34.
  Source by: Kênh 14
 • Hoa hồng trên ngực trái tập 34: Vì sao San không muốn Bảo yêu ...
  Hoa hồng trên ngực trái tập 34: Vì sao San không muốn Bảo yêu ...
  Hoa hồng trên ngực trái tập 34: San cương quyết phản đối việc anh trai yêu bạn thân; Khuê thẳng thắn từ chối sự níu kéo của Thái; Mẹ Khang phàn nàn việc ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Liên Quân

 • Liên Quân Mobile: Tin sốc, "thần rừng" từng đánh cho Team Flash ...
  Liên Quân Mobile: Tin sốc, "thần rừng" từng đánh cho Team Flash ...
  Một trong những tuyển thủ Liên Quân Mobile vĩ đại nhất, quen mặt với người chơi Việt Nam nhất cũng đã có quyết định sốc.
  Source by: Kênh 14
 • Liên Quân Mobile: Lại 2 cựu vô địch thế giới nữa "thất nghiệp ...
  Liên Quân Mobile: Lại 2 cựu vô địch thế giới nữa "thất nghiệp ...
  Số lượng tuyển thủ Liên Quân Mobile chuyên nghiệp mất việc làm cứ tăng dần vì lý do mà ai cũng hiểu: Thành tích. Liên Quân Mobile: Lại 2 cựu vô địch thế giới ...
  Source by: GameK

MU

 • MU thua ngược khi dùng đội hình có 7 cầu thủ học viện
  MU thua ngược khi dùng đội hình có 7 cầu thủ học viện
  Ở trận đấu vòng bảng Europa League 2019/20 diễn ra tối 28/11, Man United thua ngược Astana 1-2 dù ghi bàn mở tỷ số do công của đội trưởng Jesse Lingard.
  Source by: Zing.vn
 • Kết quả Astana vs MU, Kết quả bóng đá Europa League
  Kết quả Astana vs MU, Kết quả bóng đá Europa League
  Kết quả Astana vs MU: Các cầu thủ trẻ MU đã phải nhận bài học lớn khi thất bại 1-2 trên sân Astana, dù đã vượt lên dẫn trước nhờ pha lập công của Lingard.
  Source by: Vietnamnet.vn

Barca

 • Messi đưa Barca vào vòng 1/8 Champions League - VnExpress Thể ...
  Messi đưa Barca vào vòng 1/8 Champions League - VnExpress Thể ...
  Lionel Messi ghi một bàn và kiến tạo hai bàn trong chiến thắng 3-1 của Barca trước Dortmund, tại Champions League tối 27/11.
  Source by: VnExpress
 • Messi tỏa sáng giúp Barca nhấn chìm Dortmund
  Messi tỏa sáng giúp Barca nhấn chìm Dortmund
  Siêu sao người Argentina tỏa sáng với 1 bàn thắng cùng 2 pha kiến tạo giúp chủ nhà Barca đánh bại Dortmund 3-1 ở trận đấu rạng sáng 28/11.
  Source by: Zing.vn

VTV

 • Lý do đang làm quản lý ở VTV, MC Bạch Dương đột ngột nghỉ việc ...
  Lý do đang làm quản lý ở VTV, MC Bạch Dương đột ngột nghỉ việc ...
  Dành cả thanh xuân" với đài truyền hình, Bạch Dương đã gắn bó 20 năm với nhà đài.-Ngoi sao.
  Source by: Tin tức 24h
 • Chuyện cuối tuần: Báo động tình trạng nạo phá thai
  Chuyện cuối tuần: Báo động tình trạng nạo phá thai
  VTV.vn - Trong chương trình Chuyện cuối tuần, đạo diễn Lê Hoàng đau lòng cho biết, anh rất buồn khi biết phụ nữ Việt Nam đứng thứ 3 thế giới về nạo phá...

Liverpool

 • Klopp:
  Klopp: 'Sẽ rất khó cho Liverpool' - VnExpress Thể Thao
  HLV Jurgen Klopp thừa nhận khó khăn mà Liverpool phải đối mặt trong lượt đấu cuối vòng bảng Champions League.
  Source by: VnExpress
 • Trung vệ Lovren tỏa sáng, mang lại trận hòa cho Liverpool
  Trung vệ Lovren tỏa sáng, mang lại trận hòa cho Liverpool
  Rạng sáng 28/11, Liverpool có trận hòa 1-1 với Napoli trên sân Anfield ở lượt trận thứ 5, vòng bảng Champions League. Thầy trò HLV Ancelotti đã gây nhiều ...
  Source by: Zing.vn

Xem bóng đá trực tiếp

 • 'Link xem trực tiếp Young Boys vs Porto (Cup C2 Châu Âu), 0h55 ...
  Cập nhật link xem trực tiếp Young Boys vs Porto (Cup C2 Châu Âu), 0h55 ngày 29/11. Trực tiếp bóng đá Young Boys vs Porto (Cup C2 Châu Âu), 0h55 ngày ...
  Source by: Petrotimes

Phim Hoa hồng bên trái tập 34

 • Trọng Nhân bức xúc vì bạn diễn
  Trọng Nhân bức xúc vì bạn diễn 'Hoa hồng trên ngực trái' bị ngàn ...
  Diễn viên Trọng Nhân - vai Khang trong 'Hoa hồng trên ngực trái' bức xúc vì bạn diễn Lương Giang (vai Ngân) nhận cả ngàn comment thoá mạ.
  Source by: Vietnamnet.vn

Lễ Tạ ơn

 • Không khí ấm áp trong ngày Lễ Tạ ơn tại Mỹ
  Không khí ấm áp trong ngày Lễ Tạ ơn tại Mỹ
  Cái lạnh buốt của mùa đông năm nay cũng không ngăn được sự phấn khích của người dân trong ngày Lễ Tạ ơn diễn ra ngày 28/11 tại Mỹ.
 • Người Mỹ khốn khổ vì thiên tai dịp lễ Tạ ơn
  Người Mỹ khốn khổ vì thiên tai dịp lễ Tạ ơn
  (PLO)- Hàng triệu người Mỹ chưa thể về nhà vì máy bay hủy chuyến, kẹt xe nghiêm trọng hoặc dầm mình trong mưa, tuyết do hai cơn bão mùa đông quét qua ...

Ajax

 • Sao trẻ Ajax nêu lý do từ chối Liverpool sau khi đã đến Anh tập thử
  Sao trẻ Ajax nêu lý do từ chối Liverpool sau khi đã đến Anh tập thử
  Perr Schuurs đang hy vọng bản thân có thể làm nên chuyện với đội bóng quê nhà.
  Source by: Tin Thể Thao

Bóng đá việt nam-lào

 • Hình ảnh cầu thủ đáng thương nhất trận Việt Nam - Lào ngập tràn ...
  Hình ảnh cầu thủ đáng thương nhất trận Việt Nam - Lào ngập tràn ...
  Còn chưa kịp ngửi mùi sân cỏ, số 12 Vannasone của đội tuyển U22 Lào đã phải ngậm ngùi đi ra vì được tung vào sân khi trận đấu chỉ còn 10 giây. Nhiều người ...

Inter

 • Inter sáng cửa đi tiếp ở Champions League - VnExpress Thể Thao
  Inter sáng cửa đi tiếp ở Champions League - VnExpress Thể Thao
  Cặp tiền đạo Romelu Lukaku và Lautaro Martinez ghi bàn ở 10 phút cuối giúp Inter hạ Slavia Prague 3-1 ở bảng F Champions League, hôm 27/11.
  Source by: VnExpress
 • Kết quả Slavia Praha vs Inter: Lukaku tỏa sáng nuôi hi vọng đi tiếp ở ...
  Kết quả Slavia Praha vs Inter: Lukaku tỏa sáng nuôi hi vọng đi tiếp ở ...
  Slavia Praha 1-3 Inter: Lukaku tiếp tục tỏa sáng giúp Inter Milan đánh bại Slavia Praha 3-1, qua đó mở ra cơ hội giành tấm vé còn lại của bảng F vào vòng 1/8 ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Nguyễn Trọng Hoàng

 • Nguyễn Trọng Hoàng: Quân bài tẩy của thầy Park và bàn thắng sau ...
  Nguyễn Trọng Hoàng: Quân bài tẩy của thầy Park và bàn thắng sau ...
  Nguyễn Trọng Hoàng đã trở thành một quân bài tẩy đầy quyền năng của HLV Park Hang-seo tại SEA Games 30.
  Source by: Tin Thể Thao
 • Trọng Hoàng trở thành cầu thủ Việt Nam thứ 2 ghi bàn ở 3 kỳ SEA ...
  Trọng Hoàng trở thành cầu thủ Việt Nam thứ 2 ghi bàn ở 3 kỳ SEA ...
  Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã ghi tên vào lịch sư khi là cầu thủ Việt Nam đầu tiên ghi bàn ở 3 kỳ SEA Games ở lứa tuổi dành cho U.23 và là cầu thủ thứ 2 của ...
  Source by: Thanh Niên

Truc tiep bong da

 • Trực tiếp bóng đá U22 Indonesia - U22 Singapore: Căng thẳng ...
  Trực tiếp bóng đá U22 Indonesia - U22 Singapore: Căng thẳng ...
  Trực tiếp bóng đá, U22 Indonesia - U22 Singapore, lượt trận thứ 2 bảng B SEA Games 30) Cầu thủ 2 đội xô xát quyết liệt trong những phút bù giờ.-Bóng đá 24h.
  Source by: Tin tức 24h
 • Lịch thi đấu Seagame 30 2019. Lịch thi đấu bóng đá Sea Games ...
  Lịch thi đấu Seagame 30 2019. Lịch thi đấu bóng đá Sea Games ...
  lich thi dau Seagame30, lịch thi đấu Seagame 30 2019, lịch thi đấu bóng đá Sea Games U22, lịch thi đấu bóng đá Việt Nam U22, lịch thi đấu bóng đá nữ SEA ...

Cao Dĩ Tường

 • Đài truyền hình lên tiếng về cái chết của Cao Dĩ Tường
  Đài truyền hình lên tiếng về cái chết của Cao Dĩ Tường
  Đài Chiết Giang thông báo cho biết vô cùng đau lòng và nuối tiếc vì Cao Dĩ Tường qua đời ngoài tầm kiểm soát và sẵn sàng cùng gia đình lo hậu sự cho nam ...
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Công bố clip Cao Dĩ Tường kiệt sức trước khi đột tử
  Công bố clip Cao Dĩ Tường kiệt sức trước khi đột tử
  Trước lúc đột quỵ, Cao Dĩ Tường đã xuất hiện các dấu hiệu bị kiệt sức trên trường quay khi liên tục phải thực hiện các thử thách trong điều kiện thời tiết lạnh.
  Source by: Zing.vn

Việt Nam vs Lào

 • Đội hình U22 Việt Nam vs U22 Lào: Dàn hảo thủ
  Đội hình U22 Việt Nam vs U22 Lào: Dàn hảo thủ 'cực đỉnh'
  Sau chiến thắng 6-0 "làm nóng" trước U22 Brunei, HLV Park Hang Seo sẽ tung những quân bài hay nhất của U22 Việt Nam như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, ...
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Link trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào tại SEA Games - 15h00 ...
  Link trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào tại SEA Games - 15h00 ...
  Báo Lao Động xin gửi tới quý độc giả link trực tiếp U22 Việt Nam vs U22 Lào tại SEA Games 30 . Trận đấu giữa U22 Việt Nam vs U22 Lào sẽ diễn ra vào 15h00 ...
  Source by: Báo Lao Động

Hoa hồng trên trái tập 33

 • Hoa hồng trên ngực trái tập 34: Vì sao San không muốn Bảo yêu ...
  Hoa hồng trên ngực trái tập 34: Vì sao San không muốn Bảo yêu ...
  Hoa hồng trên ngực trái tập 34: San cương quyết phản đối việc anh trai yêu bạn thân; Khuê thẳng thắn từ chối sự níu kéo của Thái; Mẹ Khang phàn nàn việc ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 33: Đã cắm sừng Bảo còn phát loa ...
  Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 33: Đã cắm sừng Bảo còn phát loa ...
  Tiếp nối những diễn biến cuối tập trước, ở tập 33 Hoa Hồng Trên Ngực Trái, sau bao lần bị Bảo (Hồng Đăng) phũ đẹp, Ngân (Lương Giang) vẫn mặt dày đeo ...
  Source by: Kênh 14

Valencia đấu Với Chelsea

 • Kết quả C1 Valencia vs Chelsea: Người hùng 11m & màn rượt đuổi ...
  Kết quả C1 Valencia vs Chelsea: Người hùng 11m & màn rượt đuổi ...
  (Kết quả bóng đá Cúp C1, Valencia - Chelsea, vòng bảng Champions League) Trận đấu là màn rượt đuổi tỷ số nghẹt thở với tổng cộng 4 bàn thắng được ghi.
  Source by: Tin tức 24h
 • Trực tiếp Valencia 2-2 Chelsea: Cơn mưa bàn thắng
  Trực tiếp Valencia 2-2 Chelsea: Cơn mưa bàn thắng
  Trực tiếp Cúp C1 - Chelsea hành quân tới Tây Ban Nha để đối mặt với Valencia khi biết rằng họ cần tránh thất bại để duy trì một trong hai vị trí dẫn đầu bảng H.

Soure by: Tuổi trẻ

Share This :
News


Tin tức thời sự, pháp luật, giải trí, hóng biến mới nhất.

Tin thời sự, pháp luật, giải trí mới nhất