MASIGNCLEAN101

Nghệ sĩ đi diễn tỉnh: Tạt nước, ném đá, té ngã... và những bi kịch khác

TTO - Hầu hết các nghệ sĩ từ nổi tiếng đến nổi tiếng... vừa vừa đều 'kinh qua' những đêm diễn ở tỉnh xa. Với họ, đây là một phần của hoạt động nghề nghiệp, cũng là mưu sinh. Nghệ sĩ đi diễn tỉnh sợ nhất sự cố gì? Có vì thế họ bỏ khán giả hay không?

Danh hài Trường Giang kể đi diễn tỉnh, với những sân khấu tạp kỹ, nghệ sĩ đang diễn bị ném đá lên sân khấu là thường. Nhưng đó không phải là chuyện khiến nghệ sĩ quá e ngại. Trường Giang cũng chưa bao giờ vì thế mà bỏ diễn. Nhưng giờ loại hình tạp kỹ ở tỉnh cũng không còn phổ biến. © HÀ TRANG Danh hài Trường Giang kể đi diễn tỉnh, với những sân khấu tạp kỹ, nghệ sĩ đang diễn bị ném đá lên sân khấu là thường. Nhưng đó không phải là chuyện khiến nghệ sĩ quá e ngại. Trường Giang cũng chưa bao giờ vì thế mà bỏ diễn. Nhưng giờ loại hình tạp kỹ ở tỉnh cũng không còn phổ biến.

Có lần tôi đi diễn, khu vực diễn có mấy miếng bạt xanh được người ta che lại ở bốn bên. Mấy thanh niên ở đó họ muốn vào xem mà không phải trả tiền họ liền cầm đá chọi vào trúng khán giả khiến phía dưới nháo nhào. Sau đó, có một thanh niên mở tấm bạt lên chạy vào quậy cho bụi cát mù mịt. Lát nữa bụi lắng xuống là hàng ghế trước có thêm 20 người ngồi ngay ngắn. Như Ninja vậy, họ xuất hiện khủng khiếp thật, lần đầu tiên tôi mới thấy.

Trấn Thành chia sẻ về kỷ niệm diễn tỉnh của anh trong chương trình Thách thức danh hài

Dù kể lại với giọng điệu hài hước nhưng câu chuyện của Trấn Thành nói lên cách hành xử thiếu tế nhị, kém ý thức của một bộ phận khán giả ở tỉnh. Đồng thời nó cũng cho thấy hiện thực phũ phàng của cuộc mưu sinh không chỉ có màu hồng và ánh hào quang của nghệ sĩ Việt.

Con dễ thương quá, lần đầu được gặp con ngoài đời!

Nhiều người vẫn luôn lầm tưởng rằng nghệ sĩ là một nghề sung sướng, nhàn hạ, dễ mang lại danh tiếng, tiền tài. Họ hình dung sân khấu biểu diễn của các nghệ sĩ là nơi những ánh đèn lung linh chiếu rọi, đi kèm với những tràng pháo tay cổ vũ của hàng trăm ngàn khán giả bên dưới.

Tuy nhiên, hậu trường thực tế không phải ai cũng biết là những hi sinh, vất vả, "đổ mồ hôi sôi nước mắt". Đặc biệt, trong những chuyến đi diễn tỉnh, nhiều nghệ sĩ phải đối diện với nguy hiểm và sự thiếu tôn trọng của một bộ phận khán giả ý thức kém.

Diễn viên hài Minh Dự chia sẻ với Tuổi Trẻ Online: "Nhu cầu giải trí thì ở thành phố hay ở tỉnh cũng khá giống nhau. Ai cũng muốn vui và thèm được cười. Thời buổi công nghệ, muốn xem gì thì cứ lên YouTube. Có cả Vlog đời thường của nghệ sĩ.

Chỉ có khác nhau là ở tỉnh không có sân khấu kịch, một số nơi không có rạp phim hoặc phim có chậm hơn ở thành phố. Có thể vì thế mà nhu cầu giải trí ở tỉnh vẫn nhiều hơn thành phố một chút..."

Minh Dự thích đi diễn tỉnh vì có dịp để gặp gỡ khán giả miền xa © HÀ TRANG Minh Dự thích đi diễn tỉnh vì có dịp để gặp gỡ khán giả miền xa

Minh Dự cũng nói thêm về lý do nhiều nghệ sĩ thích đi diễn tỉnh. "Theo tôi, thứ nhất là nghệ sĩ muốn gặp gỡ khán giả miền xa. Vì những khán giả ở tỉnh ít có dịp gần gũi, giao lưu với nghệ sĩ nên họ mong mỏi và cách thể hiện cũng nồng nhiệt hơn. Thứ hai là vừa đi diễn vừa vui chơi, sẵn dịp đi đây đó giải trí tại địa phương".

Minh Dự vui vẻ kể lại: "Có lần diễn ở Tây Ninh, vài khán giả trung niên chạy tới nắm tay Dự mà mắt họ đỏ ngầu rồi nói: "Con dễ thương quá, lần đầu được gặp con ngoài đời!". Rồi có đêm diễn hội chợ, có khán giả cầm sẵn con gấu bông nhỏ và tấm thiệp ghi vài dòng, chạy tới xin bảo vệ cho được gặp Dự chỉ để tặng vì đã chuẩn bị mấy hôm rồi".

Diễn viên Lâm Thắng (giữa) trong một tiểu phẩm - Ảnh: NVCC © HÀ TRANG Diễn viên Lâm Thắng (giữa) trong một tiểu phẩm - Ảnh: NVCC

Còn với diễn viên hài Lâm Thắng, đi diễn ở tỉnh giúp anh có thêm lượng người yêu thích, được thỏa mãn niềm đam mê sống dưới ánh đèn sân khấu, đồng thời có thêm một nguồn thu nhập để phục vụ cho nghề nghiệp.

Anh cũng như nhiều nghệ sĩ khác đều không phân biệt đối tượng khán giả ở tỉnh hay thành phố mà luôn phục vụ hết mình.

Lâm Thắng kể với Tuổi Trẻ Online có lần anh đi diễn tỉnh xa sân khấu. Trời mưa, sân khấu được dựng trên nền đầy xà bần của một căn nhà cũ chật chội, mấy miếng ván ráp lại với nhau. Lâm Thắng vừa diễn vừa lo nhỡ trơn trượt sẽ té ngã. Ai dè ngã thật. Hoang mang một lúc rồi Lâm Thắng vẫn phải cố gắng diễn tiếp khi người đã ướt sũng.

Không khí khán giả mỗi nơi mình đến sẽ giúp cho nghệ sĩ khi biểu diễn được thăng hoa hơn. Ở đâu có khán giả chào đón mình thì mình về, vì người nghệ sĩ được làm nghệ thuật, được ăn cơm của Tổ là một niềm hạnh phúc rất lớn rồi.

Lâm Thắng nói với Tuổi Trẻ Online.

Poster một show diễn hội chợ ở tỉnh của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Quang Thắng,... © HÀ TRANG Poster một show diễn hội chợ ở tỉnh của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Đan Trường, Quang Thắng,...

Khi khán giả tạt nước, ném đồ ăn vào nghệ sĩ

Năm 2017, đoạn clip nam ca sĩ Lưu Chí Vỹ bị một số khán giả ném chai, tạt nước và cầm gậy đánh vì đến muộn hai tiếng khi hát ở Bình Dương gây xôn xao mạng xã hội.

Trong clip, bầu show hội chợ mắng thẳng mặt cựu thành viên AXN sau khi anh kết thúc phần biểu diễn. "Tôi nói anh là ca sĩ không có tâm, anh nên lột áo ca sĩ của mình".

Lưu Chí Vỹ bị khán giả xúc phạm, tạt nước, ném chai, cầm gậy đánh trong một buổi biểu diễn ở tỉnh. © HÀ TRANG Lưu Chí Vỹ bị khán giả xúc phạm, tạt nước, ném chai, cầm gậy đánh trong một buổi biểu diễn ở tỉnh.

Nghệ sĩ hài Minh Dự thì chia sẻ với Tuổi Trẻ Online rằng khi đi diễn tỉnh, anh sợ nhất là trời bất ngờ đổ mưa. "Có bạt che thì đỡ. Không có thì khán giả về nhà hết, chương trình không thể diễn ra, nghệ sĩ không biểu diễn được. Buồn lắm!".

Diễn viên Lý Hùng cũng từng kể anh thậm chí từng phải đối diện với tình huống éo le như bị điện giật vì sân khấu chập điện. Một lần Lý Hùng đi Tây Bắc diễn, trên đường về thì núi lở, xe không đi được nên đành phải vào ở nhờ nhà dân, ăn mỳ tôm cầm chừng trong 3 ngày.

Rủi ro thì nhiều nhưng có lẽ hiếm nghệ sĩ nào từ bỏ được những show diễn ở tỉnh. Những sự cố xảy ra có thể đôi lần khiến họ "chùn bước", cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, tình yêu nghề nghiệp cũng như mong muốn gần gũi với khán giả vẫn khiến họ tiếp tục gắn bó với ánh đèn sân khấu nơi những thôn quê dân dã.

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả, được đối tác nội dung của chúng tôi cung cấp và không thể hiện quan điểm của Microsoft News (MSN) hay Microsoft.

TTO - Không ngoài dự đoán, đoàn Sài Gòn Tân Thời đã trở thành quán quân của 'Lô tô show - Gánh hát ngàn hoa' vào tối 4-3.

Barca

 • Atletico vs Barca: Lionel Messi có siêu phẩm, Barca hạ Atletico
  Atletico vs Barca: Lionel Messi có siêu phẩm, Barca hạ Atletico
  Atletico vs Barca, Lionel Messi ghi siêu phẩm, Barca thắng Atletico 1-0. Lionel Messi ghi siêu phẩm, Barca vượt ải Atletico trở lại đầu bảng La Liga.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Messi giúp Barca đòi lại đầu bảng La Liga - VnExpress Thể Thao
  Messi giúp Barca đòi lại đầu bảng La Liga - VnExpress Thể Thao
  Barca giành chiến thắng 1-0 ngay trên sân của Atletico Madrid ở vòng 14 La Liga nhờ cú cứa lòng thành bàn của Lionel Messi.
  Source by: VnExpress

Arsenal

 • Arsenal hòa trận đầu dưới thời Ljungberg - VnExpress Thể Thao
  Arsenal hòa trận đầu dưới thời Ljungberg - VnExpress Thể Thao
  Arsenal không thắng trận thứ tám liên tiếp, khi hòa chủ nhà Norwich 2-2 ở vòng 14 Ngoại hạng Anh hôm 1/12.
  Source by: VnExpress
 • Arsenal để Norwich cầm chân 2-2 trong trận đầu cầm quân của ...
  Arsenal để Norwich cầm chân 2-2 trong trận đầu cầm quân của ...
  Không chọn cách mạo hiểm, Arsenal dưới thời huấn luyện viên tạm quyền Freddie Ljungberg đã không có chiến thắng như mong đợi.
  Source by: Báo Lao Động

Nhiệt độ

 • Bắc Bộ trời rét, nhiệt độ thấp nhất chỉ 12 độ
  Bắc Bộ trời rét, nhiệt độ thấp nhất chỉ 12 độ
  Suckhoedoisong.vn - Không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các khu vực Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ và phía Tây Bắc Bộ khiến nền nhiệt giảm sâu.
 • Dự báo thời tiết 2/12, Hà Nội rét 16 độ
  Dự báo thời tiết 2/12, Hà Nội rét 16 độ
  Dự báo thời tiết hôm nay 2/12: Hà Nội và các tỉnh miền Bắc có mưa nhỏ, trời trở rét, nhiệt độ thấp nhất có nơi dưới 15 độ.
  Source by: Vietnamnet.vn

MU vs Aston Villa

 • TRỰC TIẾP MU vs Aston Villa. Link xem MU. Xem trực tiếp MU vs ...
  TRỰC TIẾP MU vs Aston Villa. Link xem MU. Xem trực tiếp MU vs ...
  TRỰC TIẾP MU vs Aston Villa. Link xem MU. Trực tiếp bóng đá hôm nay. Trực tiếp Ngoại hạng Anh. MU vs Aston Villa. Xem trực tiếp MU vs Aston Villa.
  Source by: Goal.com
 • Video highlight MU vs Aston Villa: Rượt đuổi hấp dẫn, trả giá sai lầm
  Video highlight MU vs Aston Villa: Rượt đuổi hấp dẫn, trả giá sai lầm
  Video highlight MU vs Aston Villa, vòng 14 Ngoại hạng Anh) Trận đấu đã diễn ra hấp dẫn với màn rượt đuổi tỉ số gay cấn và cả hai đội đều trả giá cho những ...
  Source by: Tin tức 24h

Inter

 • Inter chiếm vị trí dẫn đầu từ tay Juventus - VnExpress Thể Thao
  Inter chiếm vị trí dẫn đầu từ tay Juventus - VnExpress Thể Thao
  Tranh thủ việc Juventus bị cầm chân, Inter lên dẫn đầu Serie A bằng chiến thắng 2-1 trước SPAL.
  Source by: VnExpress
 • Martinez lập công, Inter đánh bại SPAL 2-1 để chiếm ngôi đầu
  Martinez lập công, Inter đánh bại SPAL 2-1 để chiếm ngôi đầu
  Ở trận đấu sớm vòng 14 Serie A, Juventus đã bất ngờ bị Sassuolo cầm hòa với tỉ số 2-2. Không lâu sau đó, Inter Milan đã tận dụng cơ hội bằng việc đánh bại ...
  Source by: Báo Lao Động

Bóng đá nữ seagame

 • Thành viên Chính phủ đóng góp ủng hộ đội bóng đá nữ Việt Nam
  Thành viên Chính phủ đóng góp ủng hộ đội bóng đá nữ Việt Nam
  Chia sẻ khó khăn với đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam khi điều kiện tập luyện, thi đấu chưa được tốt, bữa ăn còn đạm bạc, Thủ tướng nói các thành viên Chính ...
  Source by: Zing.vn
 • Thủ tướng: Các thành viên Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ đội tuyển ...
  Thủ tướng: Các thành viên Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ đội tuyển ...
  (Chinhphu.vn) – Sáng nay (2/12), phát biểu mở đầu phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11/2019, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng trước kết ...

Trần Kiều Ân

 • Trần Kiều Ân xác nhận hẹn hò thiếu gia kém 9 tuổi
  Trần Kiều Ân xác nhận hẹn hò thiếu gia kém 9 tuổi
  Mới đây, Trần Kiều Ân tham gia Tình yêu của con gái 2. Sau khi show kết thúc, nữ diễn viên 40 tuổi xác nhận hẹn hò cùng bạn trai Alan kém 9 tuổi.
  Source by: Zing.vn
 • HOT: Trần Kiều Ân chính thức công khai hẹn hò, gia thế "phi công ...
  HOT: Trần Kiều Ân chính thức công khai hẹn hò, gia thế "phi công ...
  Trần Kiều Ân cuối cùng sau bao mong mỏi và chờ đợi cuối cùng đã tìm được tình yêu mà cô hằng kiếm tìm, gia thế chàng phi công gây chóng không kém.
  Source by: Kênh 14

Phan Hiển

 • Khoảnh khắc Chí Anh trao thưởng cho Phan Hiển, chúc mừng ...
  Khoảnh khắc Chí Anh trao thưởng cho Phan Hiển, chúc mừng ...
  Chí Anh thay mặt Liên đoàn Thể dục Việt Nam trao thưởng nóng cho Phan Hiển vì giành huy chương vàng. Ngoài ra, mẹ ruột Khánh Thi cũng có mặt tại ...
  Source by: Zing.vn
 • Khánh Thi khóc nức nở khi Phan Hiển giành HCV tại SEA Games
  Khánh Thi khóc nức nở khi Phan Hiển giành HCV tại SEA Games
  Kiện tướng Khánh Thi đã khóc nức nở khi ông xã Nguyễn Đoàn Minh Trường (tên thật của Phan Hiển) và Nguyễn Trọng Nhã Uyên đã dành HCV SEA Games ...
  Source by: Báo Đầu Tư

Văn Lâm

 • Người Việt tại Nga giao lưu với thủ môn Đặng Văn Lâm
  Người Việt tại Nga giao lưu với thủ môn Đặng Văn Lâm
  Cộng đồng người Việt tại Nga nghe Đặng Văn Lâm cùng gia đình chia sẻ nhiều điều thú vị về cuộc sống và sự nghiệp bóng đá hôm 1/12. Buổi gặp gỡ, giao lưu ...
  Source by: VnExpress
 • BTV Quốc Khánh bị chỉ trích vì gọi Văn Lâm sau sai lầm của Bùi ...
  BTV Quốc Khánh bị chỉ trích vì gọi Văn Lâm sau sai lầm của Bùi ...
  Hành động giả vờ gọi và đề nghị Văn Lâm sang thay thế vị trí Bùi Tiến Dũng của biên tập viên Quốc Khánh vấp phải phản ứng trái chiều của dư luận.
  Source by: Báo Thanh Niên

Bảng xếp hạng seagame 30

 • Lịch thi đấu và bảng xếp hạng SEA Games 30 ngày 2.12 của đoàn ...
  Lịch thi đấu và bảng xếp hạng SEA Games 30 ngày 2.12 của đoàn ...
  Sau ngày thi đấu đầu tiên, đoàn thể thao Việt Nam đang có 10 huy chương vàng, 13 huy chương bạc và 9 huy chương đồng, xếp thứ 2 trên bảng xếp hạng SEA ...
  Source by: Báo Lao Động
 • Bảng tổng sắp SEA Games 30 ngày 2/12: Mưa huy chương
  Bảng tổng sắp SEA Games 30 ngày 2/12: Mưa huy chương
  Bảng tổng sắp SEA Games 30 hôm nay 2/12 - Sau ngày ra quân tương đối thành công, đoàn thể thao Việt Nam dự kiến sẽ tiếp tục bứt phá trong ngày thi đấu ...

Việt Nam vs Indonesia

 • Những vấn đề của U22 Việt Nam sau trận ngược dòng Indonesia
  Những vấn đề của U22 Việt Nam sau trận ngược dòng Indonesia
  U22 Việt Nam vs Indonesia: Bùi Tiến Dũng nên bị thay thế, Quang Hải phải được đá tự do, U22 nên chơi hai tiền đạo, Tiến Linh xứng đáng là tiền đạo cắm số ...
  Source by: VnExpress
 • Báo Indonesia: U22 Việt Nam vượt trội ở SEA Games 30
  Báo Indonesia: U22 Việt Nam vượt trội ở SEA Games 30
  Báo Indonesia thừa nhận U22 Việt Nam vượt trội về sức mạnh. Báo Indonesia: U22 Việt Nam đơn giản là mạnh hơn, bảng B SEA Games 30.
  Source by: Vietnamnet.vn

Bóng đá hôm nay

 • Kết quả bóng đá hôm nay ngày 2/12: MU gây thất vọng
  Kết quả bóng đá hôm nay ngày 2/12: MU gây thất vọng
  Kết quả bóng đá đêm qua và hôm nay ngày 2/12 với tâm điểm là các trận đấu của Ngoại hạng Anh, Serie A, La Liga và Bundesliga.
 • Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 02/12: Căng thẳng SEA Games 30
  Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 02/12: Căng thẳng SEA Games 30
  Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 02/12, với tâm điểm là những trận đấu ở bảng A môn bóng đá nam SEA Games 30. Bên cạnh đó sẽ là 2 trận đấu ở môn ...

Kèo nhà cái

 • Soi kèo nhà cái Qatar vs UAE ngày 2/12 Cúp vùng vịnh
  Soi kèo nhà cái Qatar vs UAE ngày 2/12 Cúp vùng vịnh
  Một thập kỷ trở lại đây, Qatar có một cuộc cách mạng lớn trong bộ môn bóng đá. Và thành công họ gặt hái được đến thời điểm này là chức vô địch Asian Cup.
  Source by: Bóng Đá 365
 • Soi kèo nhà cái Yemen vs Iraq ngày 2/12 Cúp vùng vịnh
  Soi kèo nhà cái Yemen vs Iraq ngày 2/12 Cúp vùng vịnh
  Khu vực vùng vịnh là khu vực quy tụ nhiều đội tuyển mạnh của châu Á, tuy vậy, Yemen lại là ngoại lệ. Họ hiện chỉ đứng thứ 144 trên BXH FIFA, một vị trí khiêm ...
  Source by: Bóng Đá 365

KẾT QUẢ BÓNG ĐÁ HÔM NAY

 • Kết quả bóng đá hôm nay ngày 2/12: MU gây thất vọng
  Kết quả bóng đá hôm nay ngày 2/12: MU gây thất vọng
  Kết quả bóng đá đêm qua và hôm nay ngày 2/12 với tâm điểm là các trận đấu của Ngoại hạng Anh, Serie A, La Liga và Bundesliga.
 • Ket qua bong da. MU vs Aston Villa. K+. K+PM. Ket qua bong da ...
  Ket qua bong da. MU vs Aston Villa. K+. K+PM. Ket qua bong da ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Kết quả bóng đá hôm nay. Kết quả Ngoại hạng Anh vòng 14: MU vs Aston Villa. Kết quả bóng đá Tây Ban Nha vòng 15: Atletico vs ...

Ket qua bong da hom NAY

 • Kết quả bóng đá hôm nay ngày 2/12: MU gây thất vọng
  Kết quả bóng đá hôm nay ngày 2/12: MU gây thất vọng
  Kết quả bóng đá đêm qua và hôm nay ngày 2/12 với tâm điểm là các trận đấu của Ngoại hạng Anh, Serie A, La Liga và Bundesliga.

VTV

Quả bóng Vàng 2019

 • "Quả bóng Vàng 2019" lộ kết quả: Messi được bao nhiêu điểm ...
  "Quả bóng Vàng 2019" lộ kết quả: Messi được bao nhiêu điểm ...
  Ngay trước thềm Lễ trao giải "Quả bóng Vàng" 2019 tại Paris, bản thông báo điểm số cụ thể dành cho các ứng viên và chủ nhân của danh hiệu cao quý sẽ ...
  Source by: Tin tức 24h
 • Bóng đá. Quả bóng Vàng 2019. Trực tiếp trao giải Quả bóng vàng ...
  Bóng đá. Quả bóng Vàng 2019. Trực tiếp trao giải Quả bóng vàng ...
  (Thethaovanhoa.vn)- Vào lúc 19h30 tối nay (giờ GMT), tức 2h30 sáng ngày 3/12 (giờ Việt Nam), những tên tuổi hàng đầu của bóng đá thế giới sẽ hội tụ tại Paris ...

Juventus

 • Ronaldo ghi bàn, Juventus hòa thất vọng Sassuolo 2-2
  Ronaldo ghi bàn, Juventus hòa thất vọng Sassuolo 2-2
  Cristiano Ronaldo đã ghi bàn trở lại nhưng không thể giúp Juventus giành trọn 3 điểm trước Sassuolo khi ở tuyến dưới, Matthijs de Ligt và Gianluigi Buffon mắc ...
  Source by: Báo Lao Động
 • Juventus bị cầm hòa dù Ronaldo lập công - VnExpress Thể Thao
  Juventus bị cầm hòa dù Ronaldo lập công - VnExpress Thể Thao
  Tiền đạo Cristiano Ronaldo ghi bàn từ chấm penalty nhưng Juventus chỉ hòa 2-2 với Sassuolo ở vòng 14 Serie A, hôm 1/12.
  Source by: VnExpress

EURO 2020

 • Bóng đá. Bốc thăm vòng bảng EURO 2020: Bảng tử thần với Pháp ...
  Bóng đá. Bốc thăm vòng bảng EURO 2020: Bảng tử thần với Pháp ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Lễ bốc thăm vòng bảng EURO 2020 tại Bucharest, Romania cuối tuần qua đã mang đến nhiều bất ngờ hay đúng hơn là một bảng "tử ...
 • Low vui vì Đức vào bảng tử thần Euro 2020 - VnExpress Thể Thao
  Low vui vì Đức vào bảng tử thần Euro 2020 - VnExpress Thể Thao
  HLV Joachim Low bày tỏ sự hào hứng khi tuyển Đức nằm cùng bảng với Pháp và Bồ Đào Nha ở vòng chung kết Euro 2020.
  Source by: VnExpress

Kepa

 • U22 Việt Nam nỗ lực tấn công, đe dọa khung thành "Kepa Đông ...
  U22 Việt Nam nỗ lực tấn công, đe dọa khung thành "Kepa Đông ...
  U22 Việt Nam đã có những pha tấn công và dứt điểm nguy hiểm khiến thủ môn xuất sắc Winata của U22 Indonesia, người được nhiều fan đặt biệt danh là ...
  Source by: Tin tức 24h

Soure by: Tuổi trẻ

Share This :
News


Tin tức thời sự, pháp luật, giải trí, hóng biến mới nhất.