MASIGNCLEAN101

Tuổi Mùi năm Canh Tý

Nhìn chung, đây là năm mà tuổi Mùi có vận may không ổn định, đôi khi mọi thứ tốt đẹp, đôi khi lại trở nên tệ. 

Vị trí số 8 trong bảng 12 con giáp dành cho tuổi Dê (hay Cừu theo quan niệm người Trung Quốc).

Thông minh, độc lập và điềm đạm, các cá nhân tuổi này luôn thích một mình suy nghĩ, cân nhắc mọi việc trước khi đưa ra quyết định. Với bản tính kín đáo sẵn có, họ sống khép kín và chỉ thực sự hài lòng trong chính ngôi nhà của mình.

Không giống như các con giáp khác, Dê bày tỏ mình một cách riêng biệt, có thể không bằng lời nói, mà thông qua âm nhạc, hội họa, nấu nướng... Họ cũng thể hiện phong cách riêng trong đời sống sinh hoạt, ăn mặc, decor nhà cửa... và khiến người khác phải chú ý.

Người tuổi Mùi nổi tiếng linh hoạt, cuốn hút. Phần lớn họ có vóc dáng mảnh mai (kể cả nam lẫn nữ), đặc biệt phụ nữ tuổi này gợi cảm và nữ tính. Tuy nhiên, mỗi người sinh vào giờ khác nhau lại có tính cách khác biệt. 

Tuổi Mùi sinh vào buổi sáng khá thụ động, bảo thủ, thiếu tự tin. Tuy nhiên, điểm mạnh là họ đáng để tin cậy, bởi họ không quyết định thứ gì vội vàng, hấp tấp, dù bị ai đó thúc giục. Phụ nữ hướng tới gia đình, yêu thích nấu ăn, cắm hoa, decor nhà cửa và thường quan tâm tới những việc nhỏ nhặt. 

Tuổi Mùi sinh vào buổi trưa, chiều hay nóng nảy, tính cách dễ thay đổi. Họ thường bị phấn khích bởi những thành công nhỏ, nên khi gặp thất bại, họ dễ chán nản. Cuộc sống của họ vì thế bấp bênh. Người tuổi Mùi sinh vào buổi tối trong khi đó là những người chăm chỉ, chịu khó, và vì không xuất sắc ở kỹ năng tương tác xã hội, họ thích thú với công việc ổn định, ít giao tiếp. Phụ nữ tuổi này giỏi quán xuyến gia đình, chăm sóc nhà cửa, con cái. 

Tuổi Mùi sinh các năm 1967, 1979, 1991, 2003.

© Được Ngoi sao cung cấp

Tổng quan tuổi Mùi năm Canh Tý:

Nhìn chung, đây là năm mà tuổi Mùi có vận may không ổn định, đôi khi mọi thứ tốt đẹp, đôi khi lại trở nên tệ, khiến cho bạn cảm thấy bị động. Ảnh hưởng của một số ngôi sao không may mắn trong năm Canh Tý khiến cho mọi mặt của đời sống, bao gồm sự nghiệp, công việc, sức khỏe có những biến động nhất định. Dưới ảnh hưởng của ngôi sao Bao Bai, sự nghiệp của bạn có thể bị đình trệ trong một số thời điểm nhất định. Sự nghiệp và tài chính phát triển song song, vì thế bạn sẽ cảm thấy vận may tài chính có phần ít hơn so với trước.

Điểm sáng duy nhất trong năm này chính là đời sống tình cảm, sự may mắn, hạnh phúc ở bên bạn, giúp bạn phần nào được an ủi. Bạn có thể đeo vòng đá mã não đỏ để giảm tác động xấu của Thái tuế và cầu may cho cả gia đình trong năm nay.

Về sự nghiệp: 2/5 sao

Ở góc độ xấu, sự nghiệp của người tuổi Mùi có thể đứng trước cuộc khủng hoảng mà bạn không lường trước. Người thuộc tầng lớp lao động sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn là những người làm chủ doanh nghiệp. Nếu bạn là người làm công ăn lương, bạn sẽ khó đạt được hiệu suất công việc tốt, do tác động của ngôi sao Bao Bai. Trong môi trường công sở, xác suất tăng lương, thăng chức thực sự rất mờ mịt. Thêm vào đó, bạn phải hứng chịu những rắc rối khiến bản thân không thể đạt hiệu suất công việc cao và hoàn thành những cam kết đưa ra với cấp trên, thậm chí bị chỉ trích, khiển trách, nếu không thận trọng có thể mất việc.

Đối với người đảm nhận vai trò lãnh đạo, khía cạnh con người là khía cạnh quan trọng nhất trong năm này, và đây cũng có thể là điểm yếu của bạn. Bạn cần phải có sự nỗ lực nhất định để hòa nhập với tập thể, cấp dưới, đừng tỏ ra quá hà khắc, gây mất thiện cảm. Hãy chinh phục đám đông bằng sự tử tế, ân cần. 

Ở góc độ tích cực, ngôi sao tốt lành Long De Mang lại cho bạn nhiều lợi ích đáng kể. Chỉ cần bạn làm việc chăm chỉ, bền bỉ và tránh soi mói quá nhiều đến người khác cũng như đối xử tốt với họ thì bạn vẫn có thể cải thiện vận may của mình. Trong năm Canh Tý này, bạn có thể đeo vòng tay ngọc lưu ly có biểu tượng tuổi mình để tăng cường vận may, đặc biệt là cải thiện nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Về tài chính: 2/5 sao

Ảnh hưởng của sự nghiệp khiến cho tuổi Mùi trong năm canh Tý này không có được nhiều may mắn trong địa hạt tài chính. Bạn cảm thấy một vài thời điểm gần như bạn không có cách nào để kiếm tiền, thu nhập của bạn trong năm giảm rất nhiều so với dự kiến ban đầu. Về đầu tư và quản lý tài chính, bạn khó để có thể có được những nguồn thu nhập lớn do thiếu kiên nhẫn và lòng tham lợi nhuận nhỏ. Đồng thời với đó, mong muốn cá nhân của bạn sẽ dẫn đến sự chi tiêu quá lớn, trong khi năng lực tiết kiệm và sự chịu khó lại hạn chế, dẫn đến việc bạn chi nhiều hơn thu.

Để có thể có thêm được vận may trong địa hạt tài chính, trước tiên bạn cần phải học cách quản lý tài chính, chi tiêu tiết kiệm và hợp lý, đồng thời thiết lập một khái niệm chính xác hơn về tiền bạc. Thứ hai, bạn cần phải làm việc chăm chỉ để kiếm tiền và cải thiện thu nhập cá nhân. Đối với nữ, nên đeo vòng tay Citrine vàng với tỳ hưu, giúp khơi thông phong thủy, thu hút nguồn tài nguyên. Nam giới có thể đeo vòng mắt hổ và tì hưu.

Về tình cảm: 4/5 sao 

Ngôi sao tốt lành Zi Wei chịu trách nhiệm trong các mối quan hệ tình cảm sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn ở địa hạt này. Đây là năm mà mọi mối quan hệ của bạn sẽ trở nên sâu sắc và mạnh mẽ hơn, bạn và người thương cảm thấy yêu thương, tin cậy nhau nhiều hơn. Dường như đây là năm mà qua khó khăn mới hiểu được lòng nhau, khi cả hai cùng nhau chịu đựng những thử thách được mang lại do ảnh hưởng của Thái Tuế.

Những người độc thân sẽ được những người khác giới quan tâm nhiều hơn, từ đó bạn có thể gặp đúng người, đúng thời điểm để bắt đầu một mối quan hệ tốt. Với những người đã kết hôn, năm này liên quan đến việc mang thai, sinh con, đem lại cho bạn sự hài lòng sâu sắc. Bạn nên đeo vòng tay thạch anh hồng có ký hiệu tuổi mình để thu hút những điều tốt đẹp đến với bản thân hoặc giải quyết những khủng hoảng trong tình yêu, hôn nhân khi nó tìm đến.

Về sức khỏe: 3/5 sao

Sức khỏe của tuổi Mùi ở tình trạng chung và không có nhiều sự dao động, gây hại cho bạn. Tuy nhiên, khoảng thời gian mà công việc thật khó khăn sẽ đem đến cho bạn tinh thần không tốt, sức khỏe và thể chất cũng bị ảnh hưởng đáng kể. Nên cố gắng điều chỉnh suy nghĩ của mình, giữ thái độ tích cực và lạc quan, giảm thiểu gánh nặng tinh thần để thư giãn. Bạn có thể đeo vòng tay mã não màu xanh có dấu hiệu tuổi mình để giữ sức khỏe tốt hơn.

Tổng quan 12 tháng của tuổi Mùi: 

Tháng giêng: Đây là tháng khởi động một cách hết sức tích cực, cuộc sống của bạn là sự tổng hòa của niềm vui, hạnh phúc, tiếng cười.

Tháng hai: Mọi thứ diễn ra thuận lợi như mong đợi của bạn, mang lại cho bạn những may mắn về tài chính, tiền bạc.

Tháng ba: Thách thức là một phần trong đời sống của bạn, đòi hỏi bạn phải nỗ lực vượt qua.

Tháng tư: Mọi việc tốt hay xấu hoàn toàn phụ thuộc vào cách giải quyết vấn đề của bạn. Nếu bạn biết tiết kiệm cho những ngày khó khăn, mọi việc sẽ ổn. Nhưng nếu chi tiêu bừa bãi,  hoang phí, bạn sẽ gặp khó khăn vô cùng trong thời gian tới.

Tháng năm: Tháng của đời sống tình cảm, các mối quan hệ lãng mạn. Với những người đang độc thân thì đây là giai đoạn tuyệt vời cho việc đưa mối quan hệ lên một nấc thang mới.

Tháng sáu: Tháng gặp may mắn về tiền bạc, bạn có thể có được một món tiền bất ngờ nào đấy.

Tháng bảy: Tuyệt đối cẩn trọng, tránh để tác động bởi những người không có thiện chí.

Tháng tám: Tháng tốt đẹp để xây dựng các mối quan hệ mới, gặp gỡ những người bạn mới, qua đó những người độc thân có thể tìm kiếm được người yêu thương.

Tháng chín: Hãy sẵn sàng để nắm bắt các cơ hội liên quan đến đời sống tình cảm, hoặc sự nghiệp.

Tháng mười: Một tháng mang tính khuyến khích, liên quan đến đời sống cá nhân.

Tháng mười một: Nên quan tâm một chút tới sức khỏe, học cách tiết kiệm nữa.

Tháng mười hai: Tháng khép lại một năm, mang lại cho bạn niềm hạnh phúc. Sự ổn định và nỗ lực đem lại cho bạn sự bình tâm.

Thùy Linh

Liverpool

 • Liverpool thắng Wolves, Jurgen Klopp có năm kỳ diệu
  Liverpool thắng Wolves, Jurgen Klopp có năm kỳ diệu
  Liverpool thắng Wolves 1-0, Jurgen Klopp kết thúc năm 2019 hoàn hảo. Liverpool thắng Wolves, Jurgen Klopp trải qua năm 2019 kỳ diệu.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Thắng nhẹ Wolverhampton 1-0, Liverpool khiến Premier League ...
  Thắng nhẹ Wolverhampton 1-0, Liverpool khiến Premier League ...
  NDĐT - Liverpool khá vất vả mới vượt qua được Wolverhampton trên sân nhà với tỷ số tối thiểu 1-0. Trận thắng đối thủ từng khiến những "ông lớn" trong nhóm ...
  Source by: Nhân Dân

Countdown 2020

 • Loạt địa điểm đón Countdown 2020 tại TP.HCM
  Loạt địa điểm đón Countdown 2020 tại TP.HCM
  Phố đi bộ Nguyễn Huệ, tòa nhà Landmark 81, bến Bạch Đằng... là những địa điểm lý tưởng để bạn có thể ngắm pháo hoa và tham gia lễ hội chào năm mới ...
  Source by: Zing.vn

Bắn pháo hoa Tết dương lịch

 • Chính phủ đồng ý TP.HCM bắn pháo hoa 3 điểm dịp Tết dương lịch
  Chính phủ đồng ý TP.HCM bắn pháo hoa 3 điểm dịp Tết dương lịch
  TTO - Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã đồng ý cho TP.HCM tổ chức 2 điểm bắn pháo hoa tầm cao và 1 điểm bắn pháo hoa tầm thấp dịp Tết dương lịch 2020.
 • Chính phủ đồng ý cho TP.HCM tổ chức bắn pháo hoa tại 3 điểm dịp ...
  Chính phủ đồng ý cho TP.HCM tổ chức bắn pháo hoa tại 3 điểm dịp ...
  Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã đồng ý cho TP.HCM tổ chức 2 điểm bắ‌n ph‌á‌o hoa tầm cao và 1 điểm bắ‌n ph‌á‌o hoa tầm thấp dịp Tết dương lịch 2020.

Man City

 • Trọng tài góp công giúp Man City hạ Sheffield - VnExpress Thể Thao
  Trọng tài góp công giúp Man City hạ Sheffield - VnExpress Thể Thao
  Trọng tài chính Chris Kavanagh vô tình ngăn cản cầu thủ Sheffield, khi Man City ghi bàn đầu tiên ở trận thắng 2-0 tại vòng 20 Ngoại hạng Anh hôm 29/12.
 • Kết quả Man City vs Sheffield: Thầy trò Pep nuôi hi vọng bám ...
  Kết quả Man City vs Sheffield: Thầy trò Pep nuôi hi vọng bám ...
  Man City vs Sheffield: Hai pha ghi bàn của Aguero và De Bruyne mang về chiến thắng 2-0 cho Man City trước Sheffield, ở vòng 20 Ngoại hạng Anh.
  Source by: Vietnamnet.vn

Tóc Tiên

 • Tóc Tiên
  Tóc Tiên 'bắt tay' cùng Trang Hý làm MV Tết
  Dù bận rộn với công việc, chạy show, Tóc Tiên vẫn dành thời gian thực hiện sản phẩm âm nhạc dành tặng người hâm mộ trong những ngày kết thúc năm cũ, ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Tóc Tiên khoe khả năng rap thần sầu trong MV nhạc Tết - Tiin.vn
  Tóc Tiên khoe khả năng rap thần sầu trong MV nhạc Tết - Tiin.vn
  'Xuống phố phải tươi' mang giai điệu sôi động, tươi trẻ đúng với tinh thần của mùa xuân, mùa của sự khởi đầu những niềm vui, những câu chuyện mới.
  Source by: Tiin

Chúc mừng năm mới 2020

 • 10 lời chúc mừng năm mới 2020 ngắn gọn, ý nghĩa gửi tới bạn bè ...
  10 lời chúc mừng năm mới 2020 ngắn gọn, ý nghĩa gửi tới bạn bè ...
  Chào đón năm mới Canh Tý 2020, chúng ta hãy gửi tới bạn bè và người thân những lời chúc mừng như là món quà đầu năm gửi tới mọi người bằng 10 câu ...

Đầu độc trà sữa

 • Vụ đầu độc vợ anh rể bằng trà sữa: Lộ kế hoạch gây án kinh hoàng ...
  Vụ đầu độc vợ anh rể bằng trà sữa: Lộ kế hoạch gây án kinh hoàng ...
  Để thực hiện hành vi, Trang lên mạng xã hội đặt mua 2 lọ chất độc Natri Xyanua, sau đó dùng bơm tiêm chất này vào 4/6 cốc trà sữa và nhờ người gửi đến ...
  Source by: Kênh 14
 • Bị anh rể họ đòi dứt tình, cô gái Thái Bình đầu độc chị họ bằng trà sữa
  Bị anh rể họ đòi dứt tình, cô gái Thái Bình đầu độc chị họ bằng trà sữa
  (NLĐO)- Bị anh rể yêu cầu cắt đứt tình cảm, Trang đã lên kế hoạch đầu độc chính chị họ mình.
  Source by: Vietnamnet.vn

Nguyễn Phú Trọng

 • Tổng bí thư kiêm chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng
  Tổng bí thư kiêm chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng 'tự hào' về công ...
  Lần đầu tiên Việt Nam xử được tội nhận hối lộ là thừa nhận của tổng bí thư kiêm chủ tịch nước Việt Nam, ông Nguyễn Phú Trọng, tại hội nghị Chính phủ với các ...
 • Nguyễn Phú Trọng: Mây đen toàn cầu,
  Nguyễn Phú Trọng: Mây đen toàn cầu, 'mặt trời vẫn tỏa sáng Việt Nam'
  Dự một hội nghị với chính phủ Việt Nam hôm 30/12, Tổng Bí thư-Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đề cập mức tăng trưởng kinh tế đạt trên 7% trong năm 2019, ...
  Source by: VOA Tiếng Việt

V BTS

 • Mỹ nam BTS mặc váy đỏ giá hơn 2.000 USD lên sân khấu
  Mỹ nam BTS mặc váy đỏ giá hơn 2.000 USD lên sân khấu
  V (BTS) là sao nam tiếp theo không ngần ngại diện trang phục của phái đẹp khi biểu diễn.
  Source by: Zing.vn

Tử vi năm 2020

 • Xem tử vi cung Bảo Bình năm 2020: Sự nghiệp và tài chính ổn định
  Xem tử vi cung Bảo Bình năm 2020: Sự nghiệp và tài chính ổn định
  Xem tử vi cung Bảo Bình năm 2020 cho thấy cung hoàng đạo này sẽ có một năm sự nghiệp và tài chính ổn định nhưng tình duyên lại khá ảm đạm.
  Source by: Saostar.vn
 • Xem Cung hoàng đạo 2020: Tử vi Nhân Mã năm 2020: May mắn ...
  Xem Cung hoàng đạo 2020: Tử vi Nhân Mã năm 2020: May mắn ...
  Xem Cung hoàng đạo 2020: Trong năm 2020, cung hoàng đạo Nhân Mã sẽ có sự nghiệp, việc kinh doanh phát triển và đường tình duyên phát triển.
  Source by: Soha

Countdown 2020 Hà Nội

 • Những địa điểm đón năm mới - countdown party 2020 ở Hà Nội
  Những địa điểm đón năm mới - countdown party 2020 ở Hà Nội
  Trong đêm 31/12/2019, tại Hà Nội sẽ diễn ra những hoạt động đón năm mới hoành tránh để người dân cùng tận hưởng khoảnh khắc chào đón năm 2020.
 • Những địa điểm Countdown Party tại Hà Nội
  Những địa điểm Countdown Party tại Hà Nội 'Chào năm mới 2020'
  Dưới đây là 4 địa điểm Countdown Party 2020 cực kỳ lý tưởng sau gần 1 ngày đi chơi ăn uống, cùng bạn bè và người thân tận hưởng khoảng khắc đếm ngược ...

Quang Dũng

 • Lại Văn Sâm kể về cuộc gặp với Quang Dũng
  Lại Văn Sâm kể về cuộc gặp với Quang Dũng 'thời còn đang hot'
  Trong chương trình Ký ức vui vẻ, Lại Văn Sâm khiến nhiều người bất ngờ khi kể về kỷ niệm gắn liền với ca sĩ Quang Dũng hồi những năm 1997.
  Source by: Báo Thanh Niên

Tìm hiểu về Đảng Cộng sản Việt Nam

 • Đặng Thị Thanh Hương đoạt giải Nhất Cuộc thi tìm hiểu lịch sử ...
  Đặng Thị Thanh Hương đoạt giải Nhất Cuộc thi tìm hiểu lịch sử ...
  Tuần thứ mười tám - tuần thi cuối cùng của Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam" đã có 88.825 người tham gia ...
  Source by: baotintuc.vn

Momoland

 • MOMOLAND ra MV trở lại với đội hình mới: Nancy đáng yêu với ...
  MOMOLAND ra MV trở lại với đội hình mới: Nancy đáng yêu với ...
  Sau khi 2 thành viên rời nhóm, MOMOLAND đã chính thức trở lại với một ca khúc sôi động trong những ngày cuối năm 2019.
  Source by: Kênh 14
 • Mỹ nhân Kpop khoe vóc dáng sau giảm cân
  Mỹ nhân Kpop khoe vóc dáng sau giảm cân
  Mới đây, có mặt tại sự kiện họp báo, các thành viên nhóm Momoland khoe vẻ xinh đẹp, rạng rỡ trước truyền thông và khán giả. Trong đó, Nancy nổi bật với sự ...
  Source by: Zing.vn

Mega Market

 • Thực phẩm đông lạnh trên hai xe bị công an bắt giữ không phải của ...
  Thực phẩm đông lạnh trên hai xe bị công an bắt giữ không phải của ...
  Theo đó, vụ bắt giữ hai xe container nói trên diễn ra tại khu vực bãi đậu xe thuộc quản lý của Siêu thị MM Mega Market Thăng Long, nên đã có thông tin thông ...
  Source by: baotintuc.vn
 • Phát hiện hàng tấn thực phẩm nhập lậu tại Siêu thị MM Mega Market
  Phát hiện hàng tấn thực phẩm nhập lậu tại Siêu thị MM Mega Market
  Trưa 30/12, Phòng Cảnh sát môi trường (Công an Thành phố Hà Nội) phối hợp với đội 11 Quản lý thị trường vừa bắt giữ 2 xe container chở hàng thực phẩm ...

Clip mới của Văn Mai Hương

 • Kẻ phát tán clip riêng tư của Văn Mai Hương là ai?
  Kẻ phát tán clip riêng tư của Văn Mai Hương là ai?
  Kẻ tung clip nhạy cảm của Văn Mai Hương có nickname Hackerptg, thường xuyên chia sẻ những clip tương tự từ camera giám sát.
  Source by: Zing.vn
 • Trai lạ trong clip nhạy cảm của Văn Mai Hương ở phòng khách là ai?
  Trai lạ trong clip nhạy cảm của Văn Mai Hương ở phòng khách là ai?
  (Techz.vn) – Dựa vào những đặc điểm trong đoạn video do HackerPTG đăng tải, nhiều người đưa ra phỏng đoán về danh tính chàng trai ở phòng khách nhà ...

Chelsea

 • Lampard thay người kịp lúc, Chelsea ngược dòng ngoạn mục hạ ...
  Lampard thay người kịp lúc, Chelsea ngược dòng ngoạn mục hạ ...
  Bị lấn át từ đầu hiệp 1 và còn bị dẫn bàn trước (Aubameyang ghi phút 13), nhưng nhờ những sự thay đổi dứt khoát của HLV Frank Lampard đã giúp Chelsea có ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Arsenal lập kỷ lục buồn sau trận thua Chelsea
  Arsenal lập kỷ lục buồn sau trận thua Chelsea
  Arsenal có thành tích thi đấu sân nhà tồi tệ nhất trong 60 năm qua sau khi nhận thất bại 1-2 trước Chelsea.
  Source by: Zing.vn

MU

 • Tin chuyển nhượng 30-12: MU lấy Dembele, Liverpool ký Mbappe
  Tin chuyển nhượng 30-12: MU lấy Dembele, Liverpool ký Mbappe
  Tin chuyển nhượng 30-12: MU tăng tốc đàm phán Dembele, Liverpool kích hoạt bom tấn Mbappe... là những Tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • MU từ bỏ Erling Haaland trước khi Dortmund ra tay
  MU từ bỏ Erling Haaland trước khi Dortmund ra tay
  MU từ bỏ thương vụ Erling Haaland trước khi Borussia Dortmund đạt thỏa thuận với sao trẻ 19 tuổi. Solskjaer không tiếc nuối.
  Source by: Vietnamnet.vn

J97

 • Jack (J97) vượt qua Sơn Tùng MTP lập kỷ lục Top 1 Trending nhanh ...
  Jack (J97) vượt qua Sơn Tùng MTP lập kỷ lục Top 1 Trending nhanh ...
  Sự trở lại đầy mạnh mẽ của nam ca sĩ Jack (J97) đang khiến fan hâm mộ vô cùng phấn khích chờ đợi.
 • Jack lấy nghệ danh thành J97, đạt top 1 thịnh hành YouTube nhanh ...
  Jack lấy nghệ danh thành J97, đạt top 1 thịnh hành YouTube nhanh ...
  Sau những lùm xùm với công ty giải trí ICM, Jack bất ngờ đổi nghệ danh thành J97, trở lại bằng bản demo "Đom đóm" được phát hành trên kênh Youtube của ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Tottenham

 • Ndombele cũng không thể vá hết các lỗ hổng của Tottenham
  Ndombele cũng không thể vá hết các lỗ hổng của Tottenham
  Tottenham đã có cơ hội lọt vào Top 4, nhưng cuối cùng họ lại để Norwich cầm hòa. Thậm chí, đó còn là trận đấu Spurs bị đối thủ dẫn trước 2 lần. Jose Mourinho ...
  Source by: Bóng Đá +
 • Tottenham chia điểm với Norwich - VnExpress Thể Thao
  Tottenham chia điểm với Norwich - VnExpress Thể Thao
  AnhTottenham hòa đội bét bảng Norwich 2-2 nhờ quả đá phạt đền gần cuối trận của Harry Kane, tại vòng 20 Ngoại hạng Anh tối 28/12. * Ghi bàn: Vrancic 18', ...

Soure by: Ngoi sao

Share This :
News


Tin tức thời sự, pháp luật, giải trí, hóng biến mới nhất.

Tin thời sự, pháp luật, giải trí mới nhất