MASIGNCLEAN101

Chứng khoán tuần tới: Liệu có bứt phá thành công?

Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietnam+) © Vietnam+ Ảnh minh họa. (Nguồn: Vietnam+)

Cùng với những diễn biến địa chính trị trên thế giới, thị trường chứng khoán Việt Nam đã có một tuần đầy biến động với việc giảm mạnh những phiên đầu tuần và tăng mạnh vào những phiên cuối tuần.

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, thị trường vẫn đang thể hiện sự tích cực, nhưng chỉ số vẫn cần bứt phá thành công qua vùng kháng cự quan trọng 970-972 điểm để bước vào nhịp tăng điểm.

Kết thúc tuần giao dịch qua (từ ngày 6-10/1), VN-Index tăng 3,4 điểm lên 968,54 điểm, trong khi HNX-Index giảm nhẹ 0,17 điểm xuống 102,22 điểm.

Thanh khoản trên hai sàn gia tăng so với tuần trước đó và cao hơn mức trung bình 20 tuần với hơn 4.000 tỷ đồng giao dịch mỗi phiên trên cả hai sàn.

Giá trị giao dịch trên HOSE tăng 56,2% lên 18.702 tỷ đồng, tương ứng với khối lượng giao dịch tăng 43% lên 1.032 triệu cổ phiếu; giá trị giao dịch trên HNX tăng 7,9% lên 1.727 tỷ đồng, tương ứng với khối lượng giao dịch tăng 26,6% lên 160 triệu cổ phiếu.

Thị trường biến động mạnh trong tuần qua do những tác động khó lường đến từ tình hình căng thẳng chính trị giữa Mỹ và Iran. Tuy nhiên, việc khối ngoại giao dịch tích cực đã giúp nhà đầu tư có thêm niềm tin vào thị trường.

Cụ thể, tính trên toàn thị trường trong tuần qua, khối ngoại mua ròng tới hơn 1.010 tỷ đồng.

Theo nhóm phân tích tới từ Công ty cổ phần Chứng khoán MB - MBS, thị trường củng cố đà phục hồi sau 2 phiên tăng mạnh nhờ sự dẫn dắt của nhóm cổ phiếu ngân hàng.

Thanh khoản đã tăng lên mức cao nhất kể từ đầu năm và khối ngoại đang duy trì mạch mua ròng là tín hiệu tích cực nhất lúc này.

Về kỹ thuật, thị trường đã 3 lần kiểm tra đáy ở ngưỡng 950 điểm như ở giai đoạn tháng 6/2019. Với tình hình chứng khoán thế giới đang phục hồi trở lại, thị trường trong nước có khả năng duy trì đà tăng để hướng tới mục tiêu ngắn hạn ở mức 980 điểm, nhóm phân tích từ MBS nhận định.

Thực tế cho thấy nhóm cổ phiếu ngân hàng đang là động lực chính giúp thị trường hồi phục. Tuần qua, phần lớn các mã trong nhóm này đều tăng giá như CTG tăng tới 10,6%, BID tăng 9,9%, HDB (2%), SHB (9,2%), MBB (0,7%)...

Nhận định về nhóm cổ phiếu ngân hàng, các nhà phân tích tới từ Công ty cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BSC cho rằng cùng với các ngân hàng niêm yết trên sàn như BID, CTG thì các ngân hàng chưa niêm yết như Ngân hàng thương mại cổ phần Nam Á, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á... đều công bố lợi nhuận tăng đột biến.

Trong khi đó, tại Đề án "Cơ cấu lại thị trường chứng khoán và thị trường bảo hiểm đến năm 2020 và định hướng đến năm 2025" do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt yêu cầu bắt buộc phải thực hiện niêm yết, đăng ký giao dịch cổ phiếu của các ngân hàng thương mại cổ phần theo hướng đến hết năm 2020, toàn bộ các ngân hàng thương mại niêm yết, đăng ký giao dịch trên thị trường chính thức.

Trước đó, tại Chiến lược phát triển ngành Ngân hàng Việt Nam đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 được Thủ tướng phê duyệt tháng 8/2018 cũng đề ra mục tiêu đến năm 2020 hoàn thành việc niêm yết cổ phiếu của các ngân hàng thương mại cổ phần trên sàn chứng khoán Việt Nam.

Tuy nhiên, hiện mới chỉ có 18 trên hơn 30 ngân hàng đưa cổ phiếu lên giao dịch trên sàn chứng khoán; trong đó có 10 ngân hàng giao dịch trên sàn HOSE; 3 ngân hàng trên HNX và 5 ngân hàng giao dịch trên UPCoM. Như vậy, vẫn còn hơn 10 ngân hàng nữa phải thực hiện niêm yết trên sàn chứng khoán trong năm 2020.

Nhóm phân tích từ BSC nhận định, với kết quả kinh doanh năm 2019 tích cực và lộ trình niêm yết trong năm 2020, ngành ngân hàng tiếp tục được kỳ vọng sẽ là trụ đỡ cho thị trường.

Tuần qua, ngoài nhóm cổ phiếu ngân hàng thì các cổ phiếu thuộc các nhóm ngành khác có sự phân hóa rõ nét. Nhóm cổ phiếu thực phẩm-đồ uống, cổ phiếu SAB tăng trưởng mạnh mẽ với 2,9%, trong khi VNM tăng nhẹ 0,5% và MSN giảm tới 1,5%. Nhóm cổ phiếu họ Vingroup giao dịch tiêu cực.

Cổ phiếu VIC giảm 0,4%, VHM giảm 0,8%, VRE giảm 0,6%. Nhóm cổ phiếu dầu khí sau những phiên tăng mạnh đầu tuần thì những phiên cuối tuần giao dịch thiếu tích cực.

Hẳn ai cũng biết cổ phiếu dầu khí thường cùng chiều với giá dầu thế giới. Tuy nhiên, tờ Financial Times của Anh cho rằng có một số lý do làm giá dầu không thể tăng bất chấp những căng thẳng ở khu vực Trung Đông như cuộc khủng hoảng sẽ lắng dịu đi; các Công ty vận tải dầu thực hiện chính sách "chờ xem;" Tổ chức các nước xuất khẩu dầu mỏ (OPEC) và các đồng minh có thể tăng nguồn cung; giá dầu đã cao, nhưng nguồn cung lớn hơn.

Thực tế, giá dầu đã tăng 5% sau khi Iran tiến hành không kích nhằm vào các căn cứ quân sự của Mỹ ở Iraq để trả đũa việc Tướng Qasem Soleimani, Tư lệnh lực lượng đặc nhiệm Quds của Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran, bị sát hại, nhưng đến chiều ngày 8/1, giá dầu đã đảo chiều, giao dịch ở mức thấp hơn so với trước khi xảy ra vụ ám sát.

Xét đến thị trường chứng khoán thế giới, Phố Wall tiếp tục xác lập kỷ lục trong phiên 9/1 nhờ triển vọng về một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc giúp xoa dịu tâm lý của các nhà đầu tư.

Chuyên gia Tapas Strickland thuộc National Australia Bank nhận định, kể cả trong trường hợp căng thẳng Iran-Mỹ tiếp tục leo thang, các thị trường nhiều khả năng sẽ tập trung vào triển vọng tăng trưởng toàn cầu và thỏa thuận thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc.

Kết thúc phiên giao dịch ngày 11/1, chỉ số công nghiệp Dow Jones mất 133,13 điểm (0,5%), xuống 28.823,77 điểm. Trong khi đó, chỉ số S&P 500 giảm 9,35 điểm (0,3%), xuống 3.265,35 điểm. Còn chỉ số công nghệ Nasdaq Composite hạ 24,57 điểm (0,3%), đóng cửa ở mức 9.178,86 điểm.

Cả ba chỉ số này đều chạm mức cao mới trong phiên, song báo cáo việc làm tháng 12 đã khiến giới đầu tư thất vọng và đẩy các chỉ số đi xuống.

Nền kinh tế Mỹ đã tạo ra thêm 145.000 việc làm trong tháng 12/2019, đánh dấu tháng thứ chín liên tiếp lượng việc làm tạo ra hàng tháng của Mỹ gia tăng, song vẫn thấp hơn dự báo tăng 165.000 việc làm từ các chuyên gia kinh tế và mức tăng tương ứng 266.000 của tháng trước đó.

Trong khi đó, mức tăng lương theo giờ cũng thấp hơn dự báo khi chỉ tăng 0,1%. Tuy vậy, tỷ lệ thất nghiệp của Mỹ vẫn ở mức thấp nhất gần 50 năm với mức 3,5%.

Tính chung cả tuần qua, chứng khoán Mỹ tăng trưởng ở cả 3 chỉ số chính. Theo đó, chỉ số Dow Jones tăng 0,7%, chỉ số S&P 500 tiến 0,9% và chỉ số Nasdaq Composite tăng 1,8%.

Như vậy, cùng với đà tăng của thị trường chứng khoán Mỹ thì nội tại diễn biến của thị trường chứng khoán Việt Nam đang khá tích cực. Nhà đầu tư cũng tỏ ra lạc quan hơn về triển vọng của thị trường khi thanh khoản được cải thiện, cùng với việc khối ngoại mua ròng hàng nghìn tỷ đồng.

Nhóm phân tích tới từ Công ty cổ phần Chứng khoán Bảo Việt - BVSC dự báo VN-Index sẽ tiếp tục tiến đến thử thách vùng kháng cự 970-972 điểm trong những phiên đầu tuần tới.

BVSC nhận định về mặt xu hướng thị trường, chỉ số vẫn cần bứt phá thành công qua vùng kháng cự quan trọng 970-972 điểm để bước vào nhịp tăng điểm và hướng đến thử thách vùng kháng cự 980-985 điểm trong thời gian tới./.

Juventus

 • Trực tiếp bóng đá AS Roma - Juventus: Nỗ lực không thành (Hết giờ ...
  Trực tiếp bóng đá AS Roma - Juventus: Nỗ lực không thành (Hết giờ ...
  Trực tiếp bóng đá, AS Roma - Juventus, vòng 19 Serie A) Những nỗ lực trong phút cuối của Roma không đem lại cho họ bàn gỡ hòa.-Bóng đá 24h.
  Source by: Tin tức 24h
 • Ronaldo ghi bàn giúp Juventus đánh bại Roma
  Ronaldo ghi bàn giúp Juventus đánh bại Roma
  Siêu sao người Bồ Đào Nha đóng góp 1 pha lập công trong chiến thắng 2-1 của Juventus trước chủ nhà AS Roma ở vòng 19 Serie A diễn ra rạng sáng 13/1.
  Source by: Zing.vn

Man City

 • Video highlight trận Aston Villa - Man City: Đại tiệc 7 bàn, hat-trick ...
  Video highlight trận Aston Villa - Man City: Đại tiệc 7 bàn, hat-trick ...
  Video highlight trận Aston Villa - Man City, vòng 22 Ngoại hạng Anh) Trận đấu đã có tới 7 bàn thắng trong đó Aguero có một hat-trick.-Bóng đá 24h.
  Source by: Tin tức 24h
 • Trực tiếp Aston Villa vs Man City, 23h30 ngày 12-1
  Trực tiếp Aston Villa vs Man City, 23h30 ngày 12-1
  VietNamNet gửi đến quý độc giả diễn biến trận cầu giữa Aston Villa vs Man City trong khuôn khổ vòng 22 Ngoại hạng Anh, diễn ra lúc 23h30 ngày 12/1.
  Source by: Vietnamnet.vn

Real vs Atletico

 • : Phung phí cơ hội (H2)
  : Phung phí cơ hội (H2)
  , những đội bóng vốn không giành La Liga hay Cúp Nhà Vua mùa trước, tranh danh hiệu Siêu Cúp Tây Ban Nha. LĐBĐ Tây Ban Nha mang Siêu Cúp sang Saudi Arabia như một hình thức thương mại, tổ chức phiên bản gồm 4 CLB ...
  Source by: Vietnamnet.vn
 • TRỰC TIẾP Real Madrid vs Atletico: Ramos thề
  TRỰC TIẾP Real Madrid vs Atletico: Ramos thề 'đá chết bỏ' ở ...
  Trung vệ Sergio Ramos thể hiện quyết tâm của toàn đội trong việc giành chiến thắng ở trận Derby Madrid, khuôn khổ Chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha.
  Source by: Goal.com

Truc tiep bong da

 • Trực tiếp bóng đá U23 Trung Quốc - U23 Uzbekistan: Suýt nữa có ...
  Trực tiếp bóng đá U23 Trung Quốc - U23 Uzbekistan: Suýt nữa có ...
  Trực tiếp bóng đá, U23 Trung Quốc - U23 Uzbekistan, lượt 2 bảng C U23 châu Á 2020) Những phút cuối trận, đội ĐKVĐ U23 châu Á vẫn gây ra cho đối thủ ...
  Source by: Tin tức 24h
 • Trực tiếp bóng đá U23 Syria - U23 Nhật Bản: Sụp đổ cuối trận (Hết ...
  Trực tiếp bóng đá U23 Syria - U23 Nhật Bản: Sụp đổ cuối trận (Hết ...
  Trực tiếp bóng đá U23 Syria - U23 Nhật Bản, lượt 2 vòng bảng VCK U23 châu Á) U23 Nhật Bản nhận bàn thua sốc ở những phút cuối trận.-Bóng đá 24h.
  Source by: Tin tức 24h

U23 Jordan đấu với U23 Việt Nam

 • U23 Việt Nam đấu U23 Jordan: U23 Jordan ăn theo Park Hang Seo
  U23 Việt Nam đấu U23 Jordan: U23 Jordan ăn theo Park Hang Seo
  U23 Việt Nam đấu U23 Jordan, U23 Jordan học theo phong cách HLV Park Hang Seo. U23 Jordan, đối thủ của U23 Việt Nam, học phong cách Park Hang Seo.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • U23 Việt Nam vs U23 Jordan: Thay đổi để thắng, HLV Park Hang Seo!
  U23 Việt Nam vs U23 Jordan: Thay đổi để thắng, HLV Park Hang Seo!
  U23 Việt Nam hòa U23 UAE ngày ra quân, để có thể thắng U23 Jordan giữ hi vọng đi tiếp U23 châu Á, HLV Park Hang Seo phải tính khác mới được.
  Source by: Vietnamnet.vn

Liverpool

 • Khiến Mourinho
  Khiến Mourinho 'quỳ gối', Liverpool khởi đầu số 1 châu Âu
  Rạng sáng nay (12.1) CLB Tottenham của HLV Jose Mourinho dù được thi đấu trên sân nhà nhưng vẫn không thể ngăn chặn được "Đoàn quân đỏ" Liverpool ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Liverpool lập kỷ lục điểm số ở Ngoại hạng Anh
  Liverpool lập kỷ lục điểm số ở Ngoại hạng Anh
  Sau chiến thắng trên sân của Tottenham rạng sáng 12/1, Liverpool lập kỷ lục mới tại Ngoại hạng Anh khi là CLB giành nhiều điểm nhất trong 38 vòng liên tiếp.
  Source by: Zing.vn

Bảng xếp hạng U23 châu Á 2020

 • Ket qua bong da hôm nay. Bảng xếp hạng U23 châu Á 2020. U23 ...
  Ket qua bong da hôm nay. Bảng xếp hạng U23 châu Á 2020. U23 ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Bất ngờ lớn nhất tại giải U23 châu Á 2020 cho tới lúc này có lẽ là việc chủ nhà Olympic Tokyo 2020 Nhật Bản bị loại sớm ngay từ vòng ...
 • CẬP NHẬT Kết quả, Lịch thi đấu và Bảng xếp hạng VCK U23 châu ...
  CẬP NHẬT Kết quả, Lịch thi đấu và Bảng xếp hạng VCK U23 châu ...
  VTV.vn - Thể Thao VTV liên tục cập nhật Kết quả, Lịch thi đấu và Bảng xếp hạng VCK U23 châu Á 2020.

Ket qua bong da Anh

 • Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. BXH bong da Anh sau vòng 22 ...
  Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. BXH bong da Anh sau vòng 22 ...
  Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2020. Bảng xếp hạng bóng đá Anh. Bảng xếp hạng Premier League. Lịch thi đấu và kết quả bóng đá Anh. Xem bóng đá trực ...

Premier League

 • Luis Garcia: Liverpool sẽ vô địch và bất bại tại Premier League
  Luis Garcia: Liverpool sẽ vô địch và bất bại tại Premier League
  TTO - Đó là phát biểu của cựu danh thủ Luis Garcia (Tây Ban Nha) trong cuộc giao lưu với truyền thông và người hâm mộ Liverpool tại TP.HCM tối 12-1.

Chelsea

 • CHÍNH THỨC! Chelsea đón tân binh đầu tiên sau án cấm
  CHÍNH THỨC! Chelsea đón tân binh đầu tiên sau án cấm
  HLV Frank Lampard đang trải qua kỳ chuyển nhượng đầu tiên trên cương vị thuyền trưởng của Chelsea, sau khi câu lạc bộ được gỡ bỏ án phạt. Mới đây, chiến ...
  Source by: Tin Thể Thao
 • Lampard: Cậu ấy là vũ khí lợi hại của Chelsea
  Lampard: Cậu ấy là vũ khí lợi hại của Chelsea
  Đêm qua, Chelsea đã giành thắng lợi 3-0 thuyết phục trước Burnley trên sân nhà Stamford Bridge.
  Source by: Tin Thể Thao

Ngoai hang Anh

 • VAR bị chỉ trích ở Ngoại hạng Anh
  VAR bị chỉ trích ở Ngoại hạng Anh
  Không công nhận 2 bàn thắng của Leicester và từ chối cho Southampton được hưởng 1 quả phạt đền chỉ trong một trận đấu tại sân King Power đêm 12-1, VAR ...
 • Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. BXH bong da Anh sau vòng 22 ...
  Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. BXH bong da Anh sau vòng 22 ...
  Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2020. Bảng xếp hạng bóng đá Anh. Bảng xếp hạng Premier League. Lịch thi đấu và kết quả bóng đá Anh. Xem bóng đá trực ...

Cao Thái Hà

 • Trường Giang bỏ chạy khi nghe Cao Thái Hà hát dở
  Trường Giang bỏ chạy khi nghe Cao Thái Hà hát dở
  Diễn viên "Tiếng sét trong mưa" vừa xuất hiện trong Giọng ải giọng ai với vai trò khách mời. Trái ngược với vẻ ngoài xinh đẹp, Cao Thái Hà sở hữu giọng ca ...
  Source by: Zing.vn
 • Tham gia "Giọng ải giọng ai", Cao Thái Hà nhập hội những "cô gái ...
  Tham gia "Giọng ải giọng ai", Cao Thái Hà nhập hội những "cô gái ...
  Màn biểu diễn hit "Bước qua đời nhau" của Cao Thái Hà trong chương trình "Giọng ải giọng ai" thực sự khiến chủ nhân của bài hát - nam ca sĩ Lê Bảo Bình phải ...
  Source by: Kênh 14

MU vs Norwich

 • Trực tiếp MU 3-0 Norwich: Mưa bàn thắng
  Trực tiếp MU 3-0 Norwich: Mưa bàn thắng
  Trực tiếp MU vs Norwich - Quỷ đỏ tiếp Norwich trên sân nhà Old Trafford vòng 22 Ngoại hạng Anh, đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để MU tìm lại mạch ...
 • Kết quả MU vs Norwich, Kết quả bóng đá Anh
  Kết quả MU vs Norwich, Kết quả bóng đá Anh
  Kết quả MU vs Norwich: Rashford, Martial và Greenwood thay nhau lập công đem về chiến thắng tưng bừng 4-0 cho MU trước Norwich.
  Source by: Vietnamnet.vn

Inter

 • Tin bóng đá 13-1: MU đột kích Napoli, Giroud cập bến Inter Milan
  Tin bóng đá 13-1: MU đột kích Napoli, Giroud cập bến Inter Milan
  Tin bóng đá 13-1: MU vung tiền mua bộ ba Napoli, Oliver Giroud chia tay Chelsea, chuyển đến Inter Milan là những tin bóng đá mới nhất hôm nay.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Kết quả Inter 1-1 Atalanta: Ghi bàn sớm, Inter vẫn hòa hú vía
  Kết quả Inter 1-1 Atalanta: Ghi bàn sớm, Inter vẫn hòa hú vía
  Dù Lautaro Martinez giúp Inter Milan vượt lên từ rất sớm nhưng phải nhờ công thủ thành Samir Handanovic, đội bóng của HLV Antonio Conte mới giữ lại được ...
  Source by: Bóng Đá +

Lịch thi đấu bóng đá Việt Nam hôm nay

Inter Milan

 • Tin bóng đá 13-1: MU đột kích Napoli, Giroud cập bến Inter Milan
  Tin bóng đá 13-1: MU đột kích Napoli, Giroud cập bến Inter Milan
  Tin bóng đá 13-1: MU vung tiền mua bộ ba Napoli, Oliver Giroud chia tay Chelsea, chuyển đến Inter Milan là những tin bóng đá mới nhất hôm nay.
  Source by: Vietnamnet.vn

Everton

 • Video highlight trận Everton - Brighton: Siêu phẩm mở màn, tiếc ...
  Video highlight trận Everton - Brighton: Siêu phẩm mở màn, tiếc ...
  Video highlight trận Everton - Brighton, vòng 22 Ngoại hạng Anh) Một siêu phẩm mở màn và quyết định tước bàn thắng của VAR là điểm nhấn trận đấu.-Bóng ...
  Source by: Tin tức 24h
 • Nhận định bóng đá Everton vs Brighton 22h00 ngày 11/1 NHA 2020
  Nhận định bóng đá Everton vs Brighton 22h00 ngày 11/1 NHA 2020
  Nhận định bóng đá Everton vs Brighton 22h00 ngày 11/1 trận đấu thuộc vòng 22 ngoại hạng Anh Premier League 2019/20, nhận định đội hình ra sân, dự đoán ...
  Source by: Bóng đá 24h

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh

 • Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. BXH bong da Anh sau vòng 22 ...
  Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. BXH bong da Anh sau vòng 22 ...
  Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2020. Bảng xếp hạng bóng đá Anh. Bảng xếp hạng Premier League. Lịch thi đấu và kết quả bóng đá Anh. Xem bóng đá trực ...

Bảng xếp hạng U23

 • Ket qua bong da hôm nay. Bảng xếp hạng U23 châu Á 2020. U23 ...
  Ket qua bong da hôm nay. Bảng xếp hạng U23 châu Á 2020. U23 ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Bất ngờ lớn nhất tại giải U23 châu Á 2020 cho tới lúc này có lẽ là việc chủ nhà Olympic Tokyo 2020 Nhật Bản bị loại sớm ngay từ vòng ...
 • Bảng xếp hạng bóng đá vòng chung kết U23 châu Á 2020 ngày 12 ...
  Bảng xếp hạng bóng đá vòng chung kết U23 châu Á 2020 ngày 12 ...
  (Dân sinh) - Bằng chiến thắng trước Thái Lan với tỷ số 2-1, U23 Australia đang tạm dẫn đầu bảng A khi có 4 điểm sau 2 vòng đấu, Thái Lan nhì bảng với 3 điểm ...

Thái Lan và Australia

 • HLV Australia:
  HLV Australia: 'Đáng lẽ phải thắng Thái Lan đậm hơn'
  HLV Graham Arnold tiếc vì Australia bỏ lỡ nhiều cơ hội nên không thể thắng đậm Thái Lan ở trận đấu bảng A U23 châu Á hôm 11/1.- U23 Châu Á 2020 ...
  Source by: VnExpress
 • Cầu thủ Thái Lan:
  Cầu thủ Thái Lan: 'Chúng tôi kiệt sức trước Australia'
  Tiền vệ Anon Amornlerdsak thừa nhận thể lực suy giảm là nguyên nhân chính khiến anh cùng đồng đội thất bại 1-2 trước U23 Australia.
  Source by: Zing.vn

Soure by: VietnamPlus

Share This :
News


Tin tức việt nam

Tin tức việt nam