MASIGNCLEAN101

‘Thần đồng tính nhẩm’ Nhật Bản khóc như mưa tại Siêu trí tuệ Việt Nam

TPO - Áp lực thi đấu quá lớn khiến "Thần đồng tính nhẩm" Nhật Bản Rinne Tsujikubo khóc như mưa trên sân khấu Siêu trí tuệ Việt Nam, buộc phải dừng lại trong giây lát trước khi tiếp tục tranh tài với đại diện Gia Hưng của Việt Nam. 'Thần đồng tính nhẩm' Nhật Bản khóc như mưa tại Siêu trí tuệ Việt Nam © Tiền Phong 'Thần đồng tính nhẩm' Nhật Bản khóc như mưa tại Siêu trí tuệ Việt Nam

Trong tập 12 của "Siêu trí tuệ Việt Nam", màn đối đầu được mong chờ nhất giữa hai "thần đồng tính nhầm của Việt Nam và Nhật Bản, Gia Hưng và Rinne Tsujikubo, chính thức được diễn ra.

Nếu Gia Hưng (12 tuổi) từng khiến khán giả trong nước sửng sốt với khả năng tính toán thần tốc, đặc biệt là khai căn những bậc lớn, Rinne Tsujikubo (14 tuổi) lại ở một tầm cao hơn khi chinh chiến quốc tế nhiều lần, từng vô địch Siêu trí tuệ Trung Quốc vào năm 9 tuổi và phá cả kỷ lục thế giới. MC Trấn Thành gọi cô bé đến từ xứ sở hoa anh đào là "hiện tượng mạng" hot nhất của siêu trí tuệ thế giới.

Trước một đối thủ nặng ký như vậy, Gia Hưng chỉ tự tin khoảng 20% có thể giành chiến thắng. Rinne Tsujikubo cũng chia sẻ, phải chịu áp lực lớn vì đã đạt được thành tích lớn trước đó và còn thi đấu với tuyển thủ nhỏ tuổi hơn mình.

Gia Hưng và Rinne Tsujikubo tranh tài ở thử thách tính nhẩm siêu tốc. © Tiền Phong Gia Hưng và Rinne Tsujikubo tranh tài ở thử thách tính nhẩm siêu tốc.

Trận đấu dành cho hai tuyển thủ nhí là tính nhẩm siêu tốc. Gia Hưng và Rinne phải trải qua 3 vòng thi, với số điểm tăng lên theo từng vòng từ 1-3 điểm. Các tuyển thủ sẽ không phải bấm chuông giành quyền xét đáp án, mà lượt của tuyển thủ nào thì người đó được ưu tiên xét đáp án. Kết quả đúng, điểm thuộc về tuyển thủ đó, nếu sai thì đối thủ được quyền xét đáp án. Nếu đối thủ có đáp án đúng thì nhận được điểm, không đúng cả hai đều không có điểm.

Vòng một là thử thách cộng trừ siêu tốc. Hai tuyển thủ được lựa chọn đề thi, với ba hạng mục gồm: chữ số từ 3-5, tương ứng là số sao từ 1-3; thời gian từ 3-10 giây, tương ứng với số sao nhận được từ 8-1; và phép tính cộng có 1 sao, phép cộng – trừ có 2 sao. Số sao mà tuyển thủ nhận được là của ba hạng mục cộng lại. Sau 4 lượt lựa chọn, tuyển thủ nào có số sao lớn hơn sẽ chiến thắng vòng 1.

Sau khi giám khảo quốc tế Vương Phong tung đồng xu, Rinne Tsujikubo bắt đầu vòng thi trước. Cô bé 14 tuổi chọn phép cộng giữa 20 số có ba chữ số trong vòng 3 giây, tổng cộng có 10 sao. Trong khi Gia Hưng và những người khác trong trường quay chưa kịp nhìn các con số xuất hiện với tốc độ cực nhanh, Rinne nhanh chóng đưa ra đáp án, khiến cả trường quay "há hốc".

Tuy nhiên, đáp án mà Rinne đưa ra không chính xác. Nhận ra điều này ngay từ khi chương trình công bố kết quả chính xác, Rinne không kìm nén được khóc nấc lên, liên tục đưa tay dụi mắt. Áp lực quá lớn khiến Rinne không thể bình tĩnh được. Để trấn an cô bé, MC Trấn Thành đề nghị nữ tuyển thủ nghỉ ngơi giây lát ở hậu trường.

Trấn Thành động viên Rinne Tsujikubo lúc cô bé khóc vì áp lực. © Tiền Phong Trấn Thành động viên Rinne Tsujikubo lúc cô bé khóc vì áp lực. Rinne Tsujikubo phải vào hậu trường nghỉ ngơi ít phút để cân bằng cảm xúc. © Tiền Phong Rinne Tsujikubo phải vào hậu trường nghỉ ngơi ít phút để cân bằng cảm xúc.

Sau khi được khán giả trường quay cổ vũ và mẹ động viên, Rinne trở lại sân khấu và tiếp tục màn tranh tài với Gia Hưng.

Bước vào lượt thi của Gia Hưng, cậu bé 12 tuổi chọn đề thi cộng 20 con số có ba chữ số trong 10 giây, tổng cộng 3 sao. Tính ra đáp án chính xác, Gia Hưng dẫn trước đối thủ 3 sao.

Tuy vậy, Rinne sau khi lấy lại được tinh thần đã thể hiện vô cùng xuất sắc. Chiến thắng ở lượt ba, cộng với giành được quyền xét đáp án ở lượt bốn mang về cho Rinne 12 sao, áp đảo đối thủ và chiến thắng ở vòng một với 1 điểm đầu tiên.

'Thần đồng tính nhẩm' Nhật Bản khóc như mưa tại Siêu trí tuệ Việt Nam © Tiền Phong 'Thần đồng tính nhẩm' Nhật Bản khóc như mưa tại Siêu trí tuệ Việt Nam

Sang vòng 2: phép nhân và khai căn đối đầu, tuyển thủ Nhật Bản thực hiện phép nhân, còn tuyển thủ Việt Nam thực hiện khai căn. Các phép tính được sắp xếp đối xứng và tương ứng với số sao từ 1 đến 4. Mỗi tuyển thủ có hai lượt luân phiên đưa ra sự chựa chọn của mình và thực hiện phép tính không quá 12 giây. Sau 4 lượt giải đề, tuyển thủ nào có số sao cao hơn giành chiến thắng.

Ở vòng thi này, Gia Hưng được quyền chọn trước. Cậu bé thử thách bản thân ở mức độ khó cao nhất, khai căn từ bậc 41-50. Tương ứng, Rinne thực hiện phép nhân giữa hai số có 7 chữ số.

Thắng ở lượt đầu tiên, Gia Hưng có 4 sao. Tuy nhiên, cậu bé vẫn thua ở vòng hai khi sai ở lượt lựa chọn thứ hai, cộng với Rinne trả lời đúng ở cả hai lượt thuộc về mình. Kết thúc hai vòng đầu, tuyển thủ Nhật Bản dẫn trước với 3-0.

'Thần đồng tính nhẩm' Nhật Bản khóc như mưa tại Siêu trí tuệ Việt Nam © Tiền Phong 'Thần đồng tính nhẩm' Nhật Bản khóc như mưa tại Siêu trí tuệ Việt Nam Thất bại liên tục khiến Gia Hưng mệt mỏi, chán nản. © Tiền Phong Thất bại liên tục khiến Gia Hưng mệt mỏi, chán nản.

Bước sang vòng quyết định liệu Gia Hưng có thể gỡ hòa hay toàn thua, hai tuyển thủ đồng thời thực hiện phép chia và bấm chuông giành quyền xét đáp án. Chương trình đưa ra năm phép chia tương ứng với độ khó từ 1-5 sao. Kết quả chính xác, tuyển thủ bấm chuông được sao, ngược lại số sao thuộc về đối thủ.

Thua ở hai lượt đầu, Gia Hưng nỗ lực rất nhiều để bấm chuông nhanh hơn ở lượt thứ ba. Cho ra đáp án đúng ở lượt này giúp Gia Hưng cân bằng số sao với đối thủ, đồng thời vực dậy đôi chút tinh thần vốn đã bị bào mòn sau hai những thất bại liên tiếp trước đó.

Lượt thứ 4, Rinne giành quyền xét đáp án và nhận được 4 sao. Trong lượt thi cuối cùng, điều bất ngờ đã xảy ra khi cả hai tuyển thủ đều bấm chuông cùng một lúc, đồng hồ bấm giờ của cả hai đều dừng ở con số 3 giây 73. Tình huống hi hữu này thực sự khiến cả trường quay "dậy sóng". Ban giám khảo và MC đều chung một biểu cảm "không thể tin nổi".

Đáng tiếc, đáp án mà Gia Hưng có không chính xác. Điều này đồng nghĩa với việc, cậu bé thua cả ba vòng thi, với tỷ số 6-0.

Chiến thắng của Rinne Tsujikubo khiến MC Trấn Thành có hành động cúi đầu trước cô bé thể hiện sự thán phục. Trong khi đó, giám khảo Lại Văn Sâm gửi đến Rinne lời cảm ơn về đức tính khiêm tốn mà không chỉ thiếu niên Việt Nam, người lớn cũng phải học tập.

Ngược lại với niềm vui của Rinne, Gia Hưng trông khá ủ rũ. Cậu bé chia sẻ, cảm thấy tiếc vì nghĩ bản thân có thể thắng ở vòng hai và vòng ba, nhưng kết quả lại không như ý muốn.

"Kết quả chúng ta thi không hay bằng cách chúng ta thi. Cách thi của Gia Hưng làm cho cả trường quay ngưỡng mộ. Anh Thành tin chắc, bạn bè thế giới cũng ngưỡng mộ Gia Hưng. Em chỉ mới 12 tuổi, còn bạn có nhiều năm kinh nghiệm thi đấu. Em sẽ còn có thời gian để luyện tập nhiều hơn nữa. Ngày hôm nay chỉ là tạm thời, chúng ta sẽ còn gặp lại nhau ở một đấu trường nào khác nữa, trên thế giới chẳng hạn. Tất cả những gì Gia Hưng làm được ngày hôm nay, riêng cá nhân tôi cực kỳ ngưỡng mộ và tự hào thật sự", MC Trấn Thành cổ vũ tinh thần cho tuyển thủ Việt Nam.

Hai tuyển thủ bắt tay nhau sau khi kết thúc trận đấu. © Tiền Phong Hai tuyển thủ bắt tay nhau sau khi kết thúc trận đấu.

Liverpool

 • Liverpool lập kỷ lục điểm số ở Ngoại hạng Anh
  Liverpool lập kỷ lục điểm số ở Ngoại hạng Anh
  Sau chiến thắng trên sân của Tottenham rạng sáng 12/1, Liverpool lập kỷ lục mới tại Ngoại hạng Anh khi là CLB giành nhiều điểm nhất trong 38 vòng liên tiếp.
  Source by: Zing.vn
 • Khiến Mourinho
  Khiến Mourinho 'quỳ gối', Liverpool khởi đầu số 1 châu Âu
  Rạng sáng nay (12.1) CLB Tottenham của HLV Jose Mourinho dù được thi đấu trên sân nhà nhưng vẫn không thể ngăn chặn được "Đoàn quân đỏ" Liverpool ...
  Source by: Báo Thanh Niên

U23 Jordan đấu với U23 Việt Nam

 • U23 Việt Nam đấu U23 Jordan: U23 Jordan ăn theo Park Hang Seo
  U23 Việt Nam đấu U23 Jordan: U23 Jordan ăn theo Park Hang Seo
  U23 Việt Nam đấu U23 Jordan, U23 Jordan học theo phong cách HLV Park Hang Seo. U23 Jordan, đối thủ của U23 Việt Nam, học phong cách Park Hang Seo.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • HLV Jordan:
  HLV Jordan: 'Tôi tìm hiểu kỹ U23 Việt Nam'
  Huấn luyện viên Abdel Kader của Jordan cho biết nghiên cứu rất kỹ U23 Việt Nam trước khi 2 đội gặp nhau tại lượt trận thứ 2 bảng D vòng chung kết U23 châu ...
  Source by: Zing.vn

Chelsea

 • Thắng Burnley 3-0, Chelsea giữ vững vị trí trong top 4
  Thắng Burnley 3-0, Chelsea giữ vững vị trí trong top 4
  Thầy trò HLV Lampard giành chiến thắng thuyết phục với tỷ số 3-0 trước Burnley, qua đó giữ vững vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng khi hơn Man United 5 điểm.
  Source by: Zing.vn
 • Thống kê không thể bỏ qua trận Chelsea 3-0 Burnley
  Thống kê không thể bỏ qua trận Chelsea 3-0 Burnley
  Chelsea đã đánh bại Burnley 3-0 một cách thuyết phục, cùng điểm qua những thống kê ấn tượng sau trận đấu này.

MU vs Norwich

 • Trực tiếp MU 3-0 Norwich: Mưa bàn thắng
  Trực tiếp MU 3-0 Norwich: Mưa bàn thắng
  Trực tiếp MU vs Norwich - Quỷ đỏ tiếp Norwich trên sân nhà Old Trafford vòng 22 Ngoại hạng Anh, đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để MU tìm lại mạch ...
 • Kết quả MU vs Norwich, Kết quả bóng đá Anh
  Kết quả MU vs Norwich, Kết quả bóng đá Anh
  Kết quả MU vs Norwich: Rashford, Martial và Greenwood thay nhau lập công đem về chiến thắng tưng bừng 4-0 cho MU trước Norwich.
  Source by: Vietnamnet.vn

Inter

 • Video highlight trận Inter Milan - Atalanta: Song tấu kết hợp, nguy cơ ...
  Video highlight trận Inter Milan - Atalanta: Song tấu kết hợp, nguy cơ ...
  Video bóng đá, kết quả bóng đá, Inter Milan - Atalanta, vòng 19 Serie A) Ra sân sớm hơn Juventus, Inter Milan hướng đến mục tiêu đánh bại Atalanta để bảo vệ ...
  Source by: Tin tức 24h
 • Kết quả Inter 1-1 Atalanta: Ghi bàn sớm, Inter vẫn hòa hú vía
  Kết quả Inter 1-1 Atalanta: Ghi bàn sớm, Inter vẫn hòa hú vía
  Dù Lautaro Martinez giúp Inter Milan vượt lên từ rất sớm nhưng phải nhờ công thủ thành Samir Handanovic, đội bóng của HLV Antonio Conte mới giữ lại được ...
  Source by: Bóng Đá +

Cao Thái Hà

 • Trường Giang bỏ chạy khi nghe Cao Thái Hà hát dở
  Trường Giang bỏ chạy khi nghe Cao Thái Hà hát dở
  Diễn viên "Tiếng sét trong mưa" vừa xuất hiện trong Giọng ải giọng ai với vai trò khách mời. Trái ngược với vẻ ngoài xinh đẹp, Cao Thái Hà sở hữu giọng ca ...
  Source by: Zing.vn
 • Giọng ải giọng ai tập 25:Trường Giang, Quốc Thiên bỏ ghế tháo ...
  Giọng ải giọng ai tập 25:Trường Giang, Quốc Thiên bỏ ghế tháo ...
  Giọng ải giọng ai tập 25: Cover bản hit "Bước qua đời nhau", Cao Thái Hà khiến Trường Giang và Quốc Thiên phải bỏ chạy.
  Source by: Vietnamnet.vn

Trực tiếp bóng đá Ngoại hạng Anh

 • 'Xem trực tiếp Bournemouth vs Watford (Ngoại hạng Anh), 21h ngày ...
  Cập nhật link xem trực tiếp Bournemouth vs Watford (Ngoại hạng Anh), 21h ngày 12/1. Trực tiếp bóng đá Bournemouth vs Watford (Ngoại hạng Anh), 21h ngày ...
  Source by: Petrotimes
 • Bóng đá Ngoại hạng Anh: Link xem trực tiếp Bournemouth vs ...
  Bóng đá Ngoại hạng Anh: Link xem trực tiếp Bournemouth vs ...
  TBCKVN - Cập nhật kênh xem trực tiếp Bournemouth vs Watford trong khuôn khổ vòng 22 Ngoại hạng Anh 2019/2020, 21h00 ngày 12/01/2020.

Everton

 • Everton định giá Everton chỉ 30 triệu euro
  Everton định giá Everton chỉ 30 triệu euro
  Chuyển nhượng Ngoại hạng Anh: Everton được cho là đang chuẩn bị ký hợp đồng với tiền đạo tên tuổi Everton Soares từ câu lạc bộ Brazil Gremio.

Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh

 • Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. BXH bong da Anh sau vòng 22 ...
  Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh. BXH bong da Anh sau vòng 22 ...
  Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2020. Bảng xếp hạng bóng đá Anh. Bảng xếp hạng Premier League. Lịch thi đấu và kết quả bóng đá Anh. Xem bóng đá trực ...
 • BXH bóng đá Ngoại hạng Anh mới nhất: Sheffield Utd vượt mặt MU
  BXH bóng đá Ngoại hạng Anh mới nhất: Sheffield Utd vượt mặt MU
  Bảng xếp hạng bóng đá Ngoại hạng Anh. Cập nhật kết quả, bảng xếp hạng vòng 22 Ngoại hạng Anh 2019/20.

Thái Lan và Australia

 • HLV Australia:
  HLV Australia: 'Đáng lẽ phải thắng Thái Lan đậm hơn'
  HLV Graham Arnold tiếc vì Australia bỏ lỡ nhiều cơ hội nên không thể thắng đậm Thái Lan ở trận đấu bảng A U23 châu Á hôm 11/1.- U23 Châu Á 2020 ...
  Source by: VnExpress
 • U23 Thái Lan vs U23 Australia: U23 Thái Lan kém bản lĩnh
  U23 Thái Lan vs U23 Australia: U23 Thái Lan kém bản lĩnh
  U23 Thái Lan vs U23 Australia, U23 Thái Lan thua ngược U23 Australia - U23 Thái Lan thất bại trước U23 Australia đơn giản vì bản lĩnh kém.
  Source by: Vietnamnet.vn

Arsenal

 • Chơi thiếu người, Arsenal nhận kết quả buồn trước Crystal Palace
  Chơi thiếu người, Arsenal nhận kết quả buồn trước Crystal Palace
  Kết quả Ngoại hạng Anh: Với việc bị đuổi người ở những phút giữa hiệp 2, Arsenal đã không giành chiến thắng trước Crystal Palace.
 • Arsenal đứt mạch thắng trong ngày Aubameyang nhận thẻ đỏ
  Arsenal đứt mạch thắng trong ngày Aubameyang nhận thẻ đỏ
  Chuỗi chiến thắng của "Pháo thủ" dừng lại ở con số 2 sau trận hòa 1-1 trước Crystal Palace ở vòng 22 giải Ngoại hạng diễn ra tối 11/1.
  Source by: Zing.vn

Gucci

 • Hướng dẫn tạo ảnh đại diện Facebook theo phong cách Gucci
  Hướng dẫn tạo ảnh đại diện Facebook theo phong cách Gucci
  (PLO)- Mới đây, thương hiệu thời trang Gucci đã chính thức thay ảnh đại diện và ảnh bìa trên Facebook bằng những nét chữ viết tay, điều này ngay lập tức đã ...
 • Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có ...
  Rộ trend bắt chước Gucci viết chữ nguệch ngoạc lên avatar, có ...
  Sếp: Anh cần gấp một cái ảnh viral ra mắt chiến dịch mới. Em làm lẹ lẹ anh lấy liền tại chỗ nha. Làm gì cũng được miễn sao nhiều người xem là được. Thiết kế ...
  Source by: CafeBiz.vn

Siêu trí tuệ Việt Nam (tập 12

 • Siêu trí nhớ người Đức hạ gục Mai Tường Vân
  Siêu trí nhớ người Đức hạ gục Mai Tường Vân
  Sau 6 hiệp đấu, đại diện của Việt Nam bị Johannes Mallow hạ gục với tỉ số 5-1. Mai Tường Vân thừa nhận bị áp lực tâm lý khi đối đầu với tuyển thủ quá mạnh.
  Source by: Zing.vn
 • Rượt đuổi căng thẳng, 2 siêu trí tuệ Việt Nam thua vì thiếu kinh nghiệm
  Rượt đuổi căng thẳng, 2 siêu trí tuệ Việt Nam thua vì thiếu kinh nghiệm
  TTO - Cả hai siêu trí tuệ Việt Nam Gia Hưng và Mai Tường Vân đều thất bại trước hai đối thủ Rinne Tsujikubo (Nhật Bản) và Johannes Mallow (Đức) trong tập ...

Iraq vs Bahrain

 • U23 Bahrain vs Iraq: Thầy trò HLV Shahad quyết giành 3 điểm
  U23 Bahrain vs Iraq: Thầy trò HLV Shahad quyết giành 3 điểm
  U23, bóng đá, châu Á: Trước đối thủ bị đánh giá yếu nhất bảng đấu, U23 Iraq đặt quyết tâm giành chiến thắng đậm để cạnh tranh ngôi đầu bảng với chủ nhà ...
  Source by: Zing.vn
 • Kết quả U23 Bahrain 2-2 U23 Iraq: Rượt đuổi siêu kịch tính
  Kết quả U23 Bahrain 2-2 U23 Iraq: Rượt đuổi siêu kịch tính
  U23 Bahrain 2-2 U23 Iraq: U23 Iraq rất vất vả với có được 1 điểm trước U23 Bahrain, sau màn rượt đuổi khép lại bằng trận hòa 2-2, ở lượt trận thứ 2 bảng A ...
  Source by: Vietnamnet.vn

AC Milan

 • Ibrahimovic
  Ibrahimovic 'nổ súng' báo hiệu AC Milan trở lại
  Chiến thắng 2-0 trên sân của Cagliari vào đêm qua không chỉ giúp AC Milan và tiền đạo Ibrahimovic giành được 3 điểm quý giá mà còn mang lại nhiều điều lạc ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • 'Đại đế' Ibra nổ súng, Milan thắng oanh liệt Cagliari
  Kết quả Serie A: Siêu tiền đạo người Thụy Điển đã chứng tỏ đẳng cấp của mình khi giúp AC Milan có được chiến thắng thuyết phục ở vòng 19 Serie A.

Bruno Fernandes

 • Ai sẽ là vật tế thần cho Bruno Fernandes?
  Ai sẽ là vật tế thần cho Bruno Fernandes?
  Manchester United sẵn sàng hi sinh 2 cầu thủ của mình để đổi lấy Bruno Fernandes.
  Source by: Tin Thể Thao
 • MU kích nổ
  MU kích nổ 'bom tấn' 55 triệu bảng Bruno Fernandes
  MU đang tiến rất gần đến bản hợp đồng trị giá 55 triệu bảng với Bruno Fernandes - tiền vệ họ đã theo đuổi từ kỳ chuyển nhượng hè 2019.
  Source by: Vietnamnet.vn

EXO

 • Đội mưa rét, trốn cha mẹ đi xem EXO-SC, Taemin, NCT 127... biểu ...
  Đội mưa rét, trốn cha mẹ đi xem EXO-SC, Taemin, NCT 127... biểu ...
  TTO - Hàng ngàn thanh niên đã đổ về Sân vận động Mỹ Đình từ chiều 11-1 để được xem thần tượng của là những nghệ sĩ Hàn Quốc như EXO-SC, Taemin, ...
 • Khán giả Hàn bức xúc khi EXO lộ hộ chiếu ở sân bay Nội Bài
  Khán giả Hàn bức xúc khi EXO lộ hộ chiếu ở sân bay Nội Bài
  Khán giả Hàn Quốc nói riêng và fan châu Á nói chung liên tục bày tỏ sự bức xúc khi một cư dân mạng chia sẻ thông tin hộ chiếu của hai thành viên EXO.
  Source by: Zing.vn

Clip Văn Mai Hương bị lộ tại nhà riêng

 • Văn Mai Hương trang điểm xinh đẹp đi diễn sau ồn ào clip nóng
  Văn Mai Hương trang điểm xinh đẹp đi diễn sau ồn ào clip nóng
  Văn Mai Hương đã lấy lại tinh thần phấn chấn để tiếp tục hoạt động nghệ thuật.
  Source by: 2Sao

Chí Trung ly hôn

 • Chí Trung - Ngọc Huyền đã ly hôn?
  Chí Trung - Ngọc Huyền đã ly hôn?
  Mới đây, thông tin nghệ sĩ Chí Trung ly hôn bà xã là diễn viên Ngọc Huyền nhận được sự quan tâm của dư luận.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Nghệ sĩ Chí Trung xác nhận đã ly hôn Ngọc Huyền
  Nghệ sĩ Chí Trung xác nhận đã ly hôn Ngọc Huyền
  Sau khoảng thời gian dài giữ kín chuyện cá nhân, nghệ sĩ Chí Trung xác nhận anh và Ngọc Huyền đã ly hôn. Cặp đôi ly thân từ năm 2016, đến năm 2018 thì ly ...
  Source by: Zing.vn

Barca

 • Tin chuyển nhượng 11-1: MU ký Kai Havertz, Xavi về Barca
  Tin chuyển nhượng 11-1: MU ký Kai Havertz, Xavi về Barca
  Tin chuyển nhượng 11-1: MU dứt điểm thương vụ Kai Havertz, Xavi trở lại dẫn Barca... là những Tin chuyển nhượng mới nhất hôm nay.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Xavi sắp trở thành HLV trưởng của Barcelona
  Xavi sắp trở thành HLV trưởng của Barcelona
  Cựu tiền vệ 40 tuổi đã có cuộc gặp với ban lãnh đạo Barcelona, và được cho là sẽ thay thế HLV Ernesto Valverde sau thành tích không tốt của đội bóng trong ...
  Source by: Zing.vn

Soure by: Tiền Phong

Share This :
News


Tin tức việt nam

Tin tức việt nam