Tuổi Hợi năm 2020 có hanh thông trong làm ăn?

© Lao Động Theo sách "Văn hóa dân gian Việt Nam: Ý nghĩa đời người qua 12 con giáp năm Canh Tý 2020", tử vi tuổi Hợi năm 2020 sẽ là năm mây tan trăng hiện, làm ăn phát đạt, lợi lộc hanh thông.

Tuổi Ất Hợi (1935, 1995)

Là người tính tình hòa thuận, tuổi nhỏ đa tài, cha mẹ có hình khắc nhưng vô hại, tấm lòng trung chính, tuổi già tài lộc hưng vượng, con cái xung khắc, có con muộn mới tốt.

Người tuổi này tính tình khá hòa hoãn, lanh lợi, mưu trí. Phần nhiều là người khiêm tốn, đạo đức

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, đa số là người có tài học cao, sẽ gặp cơ hội thành tựu.

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Ất Hợi trong năm Canh Tý: Nhìn chung các mặt từ sao vận, ngũ hành đến tử vi, năm nay có nhiều tốt hơn xấu. Công danh đều tăng nhưng cần giữ tâm ý lành thiện để vượt qua bệnh nạn, chống phá... thì sự nghiệp sẽ thăng tiến dễ dàng, tài lộc dồi dào hơn năm qua.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Đông nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng Tây bắc là hướng Thần tài.

Mạng: Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi).

Vận số: Quá vãng chi trư (lợn hay đi).

Tướng tinh: Con hươu.

Nam: Ông Quan Đế độ mạng.

Nữ: Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.

Số cát tường: 3, 8.

Màu thích hợp: Đỏ, tím, xanh.

Tuổi Đinh Hợi (1947, 2007)

Là người khéo léo, thông minh, y lộc dồi dào, tự lập kinh doanh, con cái hình khắc, hay làm việc thiện; nữ mạng y lộc bình ổn.

Người tuổi này khá ôn hòa, lúc nhỏ thường vất vả, có tính tự lập. Thường là người phúc hậu, thích giúp đỡ người khác, được người quý mến, vận trình thuận lợi, có danh tiếng.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thường là người có thể thân cận bậc hiền nhân, khoan dung khoáng đạt, tài hoa, học thức sâu rộng, được nhiều người kính nể, là mạng phú quý, có quyền thế.

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Ất Hợi trong năm Canh Tý: Nhìn chung, năm nay là năm khá xấu, tử vi, ngũ hành đều bất lợi, có phúc đức mới chuyển đổi tình trạng. Bản thân cần giữ tâm lành ý thiện trong các mối quan hệ và phòng bệnh, mọi việc tự yên.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị Tây Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng Đông Nam là hướng Thần tài.

Mạng: Ốc Thượng Thổ (đất nóc nhà).

Vận số: Quá sơn chi trư (lợn qua núi).

Tướng tinh: Con dơi.

Nam: Cậu Tài, cậu Quý độ mạng.

Nữ: Bà Chúa Ngọc độ mạng.

Số cát tường: 3, 7.

Màu thích hợp: Vàng, đỏ, tím, đen.

Tuổi Kỷ Hợi (1959, 2019)

Là người khéo léo, y lộc ổn định, tự lực cánh sinh, lục thân lãnh đạm, có con sớm sẽ hình khắc, nữ mạng thanh nhàn, tuổi già phát đạt.

Người tuổi này khéo léo, thông minh, có tính tự lập, giỏi xã giao. Phần nhiều họ có tính đa nghi, hay thay đổi công việc.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, thường là người khoan dung đại lượng, quang minh chính đại. Gặp hoàn cảnh khốn khó vẫn có thể nhẫn nại, có sự nghiệp về sau, có phúc phần.

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Kỉ Hợi trong năm Canh Tý: Nhìn chung, năm nay có xấu có tốt, cũng là năm tuổi có thể xảy ra chuyện xấu khó lường. Chỉ nên thủ thường an phận, cuộc sống tương đối bình an.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Bắc trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Nam là hướng Thần tài.

Vận số: Đạo viện chi trư (lợn trong tu viện).

Tướng tinh: Con gấu.

Nam: Phật Bà Quan Âm độ mạng.

Nữ: Bà Chúa Ngọc độ mạng.

Số cát tường: 1, 6.

Màu thích hợp: Đen, lam, lục.

Tuổi Tân Hợi (1971, 2031)

Là người tính khí ôn hòa, lúc trẻ không tụ tài, tuổi già gặp nhiều may mắn, vinh hoa phú quý; nữ mạng phát phúc.

Người tuổi này tính tình hiền hòa, không chịu sống nhàn, thích nay đây mai đó, thích bận rộn làm việc, thường họ có chí lớn, đầu óc sáng suốt, gặp cảnh nguy khốn vẫn giữ được bình tĩnh.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, phần lớn là người đức độ công chính, giữ vững chính đạo, xử sự bình đẳng, thích giúp người khác, hiển đạt, có địa vị. Số giàu sang.

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Tân Hợi trong năm Canh Tý: Đây là năm, phần tích lũy tăng cao, sự nghiệp hưng vượng. Ngoài thời cơ tốt còn được sự giúp đỡ của quý nhân, đủ yếu tố để thành công tương đối dễ dàng. Chỉ cần phòng bệnh nạn, luyện tập thường xuyên, thì mọi chuyện sẽ ổn.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đông trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Tây là hướng Thần tài.

Mạng: Thoa Xuyến Kim (vàng trang sức).

Vận số: Khuyên dưỡng chi trư (lợn nuôi nhốt).

Tướng tinh: Con báo.

Nam: Ông Quan Đế độ mạng.

Nữ: Bà Chúa Tiên độ mạng.

Số cát tường: 0, 5.

Màu thích hợp: Trắng, vàng, nâu.

Tuổi Quý Hợi (1983, 2043)

Là người tính tình cương trực, y lộc đủ dùng, bất thuận nhân tình, lục thân xa lánh, tự lực tự cường, tuổi già nhàn hạ, mệnh số hưng nghiệp; nữ mạng trì gia hưng vượng, phúc thọ miên trường.

Người tuổi này tính tình cương trực, khiêm tốn, thận trọng, lòng dạ ngay thẳng, thường luôn cho mình là đúng, lại thích nơi ở thanh tịnh, tự một mình cũng hài lòng với bản thân.

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, là người tài hoa, xử sự có nhu có cương, đức hạnh cao thượng, thường có cơ nghiệp lớn.

Dự đoán sự nghiệp của người tuổi Quý Hợi trong năm Canh Tý: Năm nay giữ được an bình cũng là thắng lợi. Vận thế, sao hạn có tốt, xấu đan xen. Tuy rằng có nhiều phúc tinh hội chiếu, hóa giải phần nào nạn tai, nhưng tự thân cần phải dè dặt, bình tĩnh trước mọi vấn đề. Nên bảo tồn sự nghiệp để chờ thời cơ thuận lợi, sự thành công mới được đảm bảo và dễ dàng hơn.

Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Nam trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Bắc là hướng Thần tài.

Mạng: Đại Hải Thủy (nước biển lớn).

Vận số: Lâm hạ chi trư (lợn rừng).

Tướng tinh: Con gà.

Nam: Ông Tử Vi độ mạng.

Nữ: Bà Tử Vi độ mạng.

Số cát tường: 4, 9.

Màu thích hợp: Vàng, trắng, đen, lục.

Vận thế năm nay

Năm nay là năm Canh Tý, tuổi Hợi có sự nghiệp hưng thịnh, tiền tài tăng tiến lại có sao Lục Hợp đến chiếu, mọi việc hanh thông, tài lộc đến khá bất ngờ, thật sự cầu thị nhất định sẽ có đột phá, có hy vọng thăng chức, lợi ở hướng đông. Năm nay sẽ giao du nhiều bạn hữu, nên khó tránh có hao tài nhỏ. Chỉ hiềm có sao Bệnh Phù và Hung Thần đến chiếu, cần phải đề phòng vất vả lâu ngày mà thành bệnh, kị tâm phiền não, tính nóng nảy, thường ngày phải lưu ý sức khỏe, làm việc nghỉ ngơi điều độ, vận động thể dục nhiều, chú ý vấn đề ăn uống, tự nhiên tâm hồn sẽ thư thả.

Vận thế tháng Giêng:

Gió thuận mưa hòa: Dáng dấp sáng sủa, bốn phương đến giúp đỡ, muốn được phú quý cần phải khổ công làm việc, nguồn tiền tài sẽ tăng tiến, sự nghiệp hưng vượng, rất đáng chúc mừng.

Vận thế tháng Hai:

Tốt xấu lẫn lộn: Yên ổn chỉ được trong sự ngay thẳng, không thể tìm trong sự cong queo, lúc đắc ý không nên cứ tiếp tục, cẩn thận đề phòng hao tài bất ngờ, nhất thiết chớ có đầu cơ, cờ bạc.

Vận thế tháng Ba:

Được quý nhân giúp đỡ: Sự nghiệp hưng vượng, nhiều may mắn, tâm hồn thư thái, kiên định mục tiêu sẽ có đột phá.

Vận thế tháng Tư: Bị "hình hại", không tốt: Tuy được quý nhân giúp đỡ, nhưng e rằng có bạn thân bội tín, vãn bối quên nghĩa, cần phải sớm đề phòng.

Vận thế tháng Năm:

Được cao nhân chỉ đường: Ra đường gặp quý nhân, làm ăn thuận lợi, tuy hơi có trở lực nhưng chỉ cần dũng cảm khai sáng, nhất định sẽ có thành tựu, thu hoạch rất dồi dào.

Vận thế tháng Sáu:

Lời nói rất đáng sợ: Cần phải tu tâm dưỡng tính, bớt nóng nảy, tránh thuận miệng nói càn, cần thận trọng đề phòng tiểu nhân ngầm hại mà dẫn đến hao tài.

Vận thế tháng Bảy:

Bị "hình xung", không cát lợi: Chớ có thấy yên bình rồi ỷ lại, cần phải đề phòng bất trắc, thận trọng đề phòng tiểu nhân phạm thượng, xử sự bình tĩnh, đi xe cẩn thận, thì có thể tránh họa tai.

Vận thế tháng Tám:

Có may có rủi: Ba ngày nắng bốn ngày mưa, nếu biết tích đức, không tham của bất nghĩa thì tự nhiên có thể yên ổn, tốt đẹp.

Vận thế tháng Chín:

Thiên thời địa lợi: Quan hệ giao tế cực tốt, giỏi nắm bắt thì lợi lộc rất lớn, phúc đức do trời ban, còn tiền tài đến là do lòng người chiếu cố, danh lợi có đủ, lợi ở hướng nam.

Vận thế tháng Mười:

Được Lục Hợp đến chiếu: Mọi sự đều gặp thuận cảnh, có cách kiếm tiền, công việc thuận lợi nhưng vẫn phải chú ý sinh hoạt gia đình.

Vận thế tháng Mười Một:

Tháng này tốt trung bình: Tuy có hoạnh tài đắc ý, nhưng cần phải đề phòng tiểu nhân ngầm hại, cẩn thận trọng việc giao du bạn bè, chớ có quá tin người để tránh hao tài mà sinh phiền não.

Vận thế tháng Chạp:

Mã đáo công thành: Công việc tiến triển thuận lợi, nhưng có vật cản nhỏ ngáng chân, chỉ cần tích cực làm việc, chuyên tâm lo sự nghiệp, tìm sự yên ổn lâu dài thì sẽ thành tựu.

(Các thông tin ở trên chỉ mang tính chất tham khảo).

LMHT

 • LMHT: Lộ diện tạo hình kinh dị của Fiddlesticks làm lại, Riot hé lộ ...
  LMHT: Lộ diện tạo hình kinh dị của Fiddlesticks làm lại, Riot hé lộ ...
  Volibear và Fiddlesticks là 2 vị tướng được bầu chọn bởi cộng đồng LMHT cho những dự án làm lại tướng, bởi thiết kế quá lỗi thời của chúng. Sau gần 1 năm ...
  Source by: GameK
 • LMHT - Hướng dẫn cách nhận Sett trong ngày 15 tháng 1 và nhận ...
  LMHT - Hướng dẫn cách nhận Sett trong ngày 15 tháng 1 và nhận ...
  Trang phục Huyền Thoại và tướng Sett đang chờ bạn đăng nhập trong ngày này.

Tottenham

 • Tottenham nín thở vào vòng 4 FA Cup
  Tottenham nín thở vào vòng 4 FA Cup
  Rạng sáng nay (15.1), Tottenham đã vượt qua Middlesbrough 2-1 trong trận đấu lại vòng 3 FA Cup. Dẫn trước tới 2-0 từ sớm nhưng đội chủ sân White Hart ...
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Tottenham vào vòng bốn Cup FA - VnExpress Thể Thao
  Tottenham vào vòng bốn Cup FA - VnExpress Thể Thao
  Thắng Middlesbrough 2-1 ở trận đá lại vòng ba Cup FA hôm 14/1, Tottenham vào vòng bốn gặp Southampton.

Đại học VinUni

 • Đại học VinUni chính thức khánh thành, đầu tư 6500 tỷ đồng, tuyển ...
  Đại học VinUni chính thức khánh thành, đầu tư 6500 tỷ đồng, tuyển ...
  Sáng ngày 15/1, Tập đoàn Vingroup đã chính thức khánh thành trường Đại học VinUni, trường học hướng đến những điều kiện giáo dục chất lượng hàng đầu ...
  Source by: Kênh 14
 • Đại học VinUni chính thức khánh thành, học phí 800 triệu đồng/năm ...
  Đại học VinUni chính thức khánh thành, học phí 800 triệu đồng/năm ...
  Sau 14 tháng triển khai, Đại học VinUni đã chính thức hoạt động, đón 300 sinh viên thuộc ngành Kinh doanh Quản trị, Kỹ thuật và khoa học máy tính, Khoa học ...
  Source by: Soha

Inter Milan

 • Lukaku lập cú đúp giúp Inter Milan vào tứ kết Cúp quốc gia Ý
  Lukaku lập cú đúp giúp Inter Milan vào tứ kết Cúp quốc gia Ý
  Cựu tiền đạo MU, Romelu Lukaku đã lập một cú đúp để giúp Inter Milan giành vé vào tứ kết Coppa Italia khi họ giành chiến thắng 4-1 trước Cagliari.
 • Inter Milan 4-1 Cagliari: Lukaku tỏa sáng, Nerazzurri vào tứ kết ...
  Inter Milan 4-1 Cagliari: Lukaku tỏa sáng, Nerazzurri vào tứ kết ...
  Clip kết quả bóng đá Inter Milan vs Cagliari 4-1 trận đấu cúp quốc gia italia 2019/20. Tường thuật diễn biến chính, video bàn thắng highlights kết quả trận đấu ...
  Source by: Bóng đá 24h

Viet Nam vs Jordan U23

 • U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên: Đình Trọng xung trận ngay từ đầu
  U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên: Đình Trọng xung trận ngay từ đầu
  Trung vệ Trần Đình Trọng tuyên bố, sẵn sàng ra sân ở trận quyết định U23 Việt Nam đấu Triều Tiên ngày 16/1.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Tin tức. Bóng đá hôm nay. U23 Việt Nam vs Triều Tiên. Lịch thi đấu ...
  Tin tức. Bóng đá hôm nay. U23 Việt Nam vs Triều Tiên. Lịch thi đấu ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Tin tức bóng đá U23 Việt Nam vs Triều Tiên hôm nay 15/1: HLV của U23 UAE đã tuyên bố sẽ đá hết sức trước U23 Jordan trước ý kiến ...

Vespa

 • Câu chuyện em gái thích Vespa chia tay bồ vì không xin được tiền ...
  Câu chuyện em gái thích Vespa chia tay bồ vì không xin được tiền ...
  Xe Vespa 80 củ hơn, bồ cho 8 triệu có nên chia tay không?
  Source by: Kênh 14
 • Bạn gái đòi 80 triệu mua xe Vespa, chàng trai bị chia tay vì chỉ cho ...
  Bạn gái đòi 80 triệu mua xe Vespa, chàng trai bị chia tay vì chỉ cho ...
  (Techz.vn) Một chàng trai đã bị người yêu chia tay thẳng thừng với những lời lẽ xúc phạm vì không đủ tiền để mua xe máy cho bạn gái.

Cúng ông Công ông Táo cần những gì

 • Những cách hiểu sai về tập tục cúng ông Công ông Táo
  Những cách hiểu sai về tập tục cúng ông Công ông Táo
  Cúng ông Công ông Táo là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam. Tuy nhiên, cần hiểu đúng ý nghĩa của tập tục này để lễ cúng được trọn vẹn và ý nghĩa ...
  Source by: Zing.vn
 • Cúng ông Công ông Táo ngày 23 tháng Chạp không thể thiếu ...
  Cúng ông Công ông Táo ngày 23 tháng Chạp không thể thiếu ...
  Vào ngày 23 tháng Chạp hàng năm, người Việt sửa soạn lễ vật, chuẩn bị mâm cúng ông Công ông Táo tiễn Táo quân về chầu trời.
  Source by: Báo Thời Đại

Đen Vâu

 • Ảnh thời chưa nổi tiếng của Đen Vâu, Jack và Sơn Tùng
  Ảnh thời chưa nổi tiếng của Đen Vâu, Jack và Sơn Tùng
  Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP, Jack, Isaac, Jun Phạm... đều có ngoại hình khác lạ, khá hiền lành và thậm chí hơi ngố khi chưa nổi tiếng.
  Source by: Zing.vn
 • Lộ ảnh rapper Đen Vâu thời còn là công nhân vớt rác
  Lộ ảnh rapper Đen Vâu thời còn là công nhân vớt rác
  Vừa qua, hình ảnh thời chưa nổi tiếng của rapper Đen Vâu được lan truyền khắp các trang mạng xã hội. Vẻ ngoài hiền lành chân chất của anh khiến người ...
  Source by: Báo Thanh Niên

Morbius

 • Mời bạn xem trailer Morbius: Tiến sĩ Ma cà rồng trong vũ trụ "anti ...
  Mời bạn xem trailer Morbius: Tiến sĩ Ma cà rồng trong vũ trụ "anti ...
  Morbius sẽ chính thức ra rạp tại Bắc Mỹ và Châu Âu vào ngày 31/7. Ngày công chiếu toàn cầu hiện vẫn chưa được công bố.
  Source by: GenK
 • Sony gián tiếp thừa nhận phim ma cà rồng
  Sony gián tiếp thừa nhận phim ma cà rồng 'Morbius' thuộc Vũ trụ ...
  Ác nhân Vulture bất ngờ góp mặt trong trailer đầu tiên của "Morbius" - phim về nhân vật ma cà rồng cùng tên do hãng Sony sản xuất.
  Source by: Zing.vn

Võ huỳnh Ngọc Phụng

 • Ảnh khoe thân phản cảm ở chuồng gà của người mẫu Võ Huỳnh ...
  Ảnh khoe thân phản cảm ở chuồng gà của người mẫu Võ Huỳnh ...
  Dân mạng tỏ ra bất bình trước cách tạo dáng phản cảm, cố tình khoe thân của người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng.
  Source by: Cung Cầu

Tin nóng Lạng Sơn

 • Vụ xả súng làm 6 người thương vong ở Lạng Sơn: Trung Quốc phối ...
  Vụ xả súng làm 6 người thương vong ở Lạng Sơn: Trung Quốc phối ...
  Công an tỉnh Lạng Sơn đã có văn bản đề nghị lực lượng chức năng Trung Quốc phối hợp bắt nghi phạm xả súng khiến 6 người thương vong gây "nóng" dư ...
  Source by: Báo Thời Đại
 • NÓNG Nổ súng ở Lạng Sơn, 4 người chết, 3 người bị thương nặng
  NÓNG Nổ súng ở Lạng Sơn, 4 người chết, 3 người bị thương nặng
  Lúc 23h05 ngày 13/1, thông tin với PV, ông Nguyễn Duy Anh - Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn - cho biết, trên địa bàn xã Phú Xá, huyện Cao Lộc ...

Vinpearl Air

 • Vingroup từ bỏ Vinpearl Air, lãnh đạo Bộ Giao thông nói gì?
  Vingroup từ bỏ Vinpearl Air, lãnh đạo Bộ Giao thông nói gì?
  Tập đoàn Vingroup vừa gửi văn bản lên Bộ Giao thông Vận tải, chính thức xin rút khỏi lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng không chỉ sau một thời gian ngắn doanh ...
  Source by: Cafef.vn
 • Vingroup ngừng dự án Vinpearl Air
  Vingroup ngừng dự án Vinpearl Air
  Sau khi kết quả thẩm định hồ sơ dự án hãng hàng không Vinpearl Air vừa được Bộ KH&ĐT trình lên Thủ tướng, Vingroup đã bất ngờ phát đi thông báo ngừng ...
  Source by: Zing.vn

Chém người ở Thái Nguyên

 • Kẻ chém phụ nữ trên cầu ở Thái Nguyên là đồng nghiệp cũ của nạn ...
  Kẻ chém phụ nữ trên cầu ở Thái Nguyên là đồng nghiệp cũ của nạn ...
  Chém người ở Thái Nguyên: Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân việc chị Trần Thị Huyền bị La Đình Hợi chém trọng thương vào hôm qua.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Vụ mẹ chở con gái bị chém tới tấp ở Thái Nguyên: Chồng từng giáp ...
  Vụ mẹ chở con gái bị chém tới tấp ở Thái Nguyên: Chồng từng giáp ...
  Theo chia sẻ của anh Nguyễn Văn Nghị, người chém vợ anh trước đây đã từng đến quán sửa xe của anh 1 lần.
  Source by: Soha

Nước mắm Liên Thành

 • Nước mắm Liên Thành làm rõ sai phạm khiến bị phạt 6 triệu
  Nước mắm Liên Thành làm rõ sai phạm khiến bị phạt 6 triệu
  Công ty Liên Thành bị phạt 6 triệu vì để một khu xử lý nước thải ở nơi sản xuất nước mắm bị ứ đọng. Đơn vị này không liên quan đến việc dùng soda công ...
  Source by: Zing.vn
 • Dùng chất tẩy bồn vệ sinh làm nước mắm: Công ty Liên Thành nói gì?
  Dùng chất tẩy bồn vệ sinh làm nước mắm: Công ty Liên Thành nói gì?
  Công ty Liên Thành vừa bị thanh tra Bộ NN&PTNT xử phạt hành chính 6 triệu vì để một khu xử lý nước thải ở nơi sản xuất nước mắm bị ứ đọng, tuy nhiên ...
  Source by: CafeBiz.vn

Sinh tử - Tập 47

 • "Sinh tử" tập 47: Liệu đệ tử ruột của Mai Hồng Vũ có khai ra sự thật ...
  "Sinh tử" tập 47: Liệu đệ tử ruột của Mai Hồng Vũ có khai ra sự thật ...
  (Kiemsat.vn) - Tập 47: Sau khi tìm thấy nhiều giấy tờ quan trọng liên quan đến hồ sơ vụ sập mỏ đá, bản hợp đồng giữa công ty Thanh Lâm và Thiên Thanh, VKS ...
  Source by: Kiểm sát Online
 • Sinh tử tập 47: Chủ tịch tỉnh chỉ đạo bưng bít sai phạm mất hồ sơ mỏ ...
  Sinh tử tập 47: Chủ tịch tỉnh chỉ đạo bưng bít sai phạm mất hồ sơ mỏ ...
  TPO - Sinh tử tập 47 phát sóng 21h tối 13/1 trên VTV1. Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) tức giận vì vụ đất đai Giang Kim vừa yên lại phát sinh vụ ...
  Source by: Tiền Phong

Quique Setien

 • Barcelona: Quique Setien là HLV tôn thờ trái bóng. Chuyển nhượng ...
  Barcelona: Quique Setien là HLV tôn thờ trái bóng. Chuyển nhượng ...
  (Thethaovanhoa.vn) - Quique Setien chưa bao giờ là chiến lược gia nổi tiếng, nhưng ông vẫn tạo được dấu ấn riêng của mình với hình ảnh một người đam mê ...
 • Quique Setien - tân HLV trưởng của Barcelona: Người học trò tự ...
  Quique Setien - tân HLV trưởng của Barcelona: Người học trò tự ...
  Quique Setien là ai. HLV mới của Barca là ai. Barca sa thải HLV Valverde. tin Barca. chuyển nhượng Barca. Quique Setien - tân HLV trưởng của Barcelona: ...
  Source by: Goal.com

Bay lên trời là bóng bay ra ngoài

 • Giới trẻ tranh cãi cách cổ vũ U.23 Việt Nam của chị "Bay lên trời"
  Giới trẻ tranh cãi cách cổ vũ U.23 Việt Nam của chị "Bay lên trời"
  Trong trận đấu U.23 Việt Nam - U.23 Jordan diễn ra tối ngày hôm qua (13.1), giọng hát "Bay lên trời là em bay ra ngoài" của chị "Bay lên trời" lại vang lên rộn rã.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Nữ CĐV hát
  Nữ CĐV hát 'Bay lên trời là bay ra ngoài' bị tấn công trang cá nhân
  Bên cạnh những bình luận góp ý, một số người có lời lẽ chỉ trích khá nặng nề, xúc phạm và thậm chí kêu gọi report trang cá nhân của CĐV này.
  Source by: Zing.vn

Hoàng Đức

 • Bạn gái Hoàng Đức đi lạc, ăn mì gói khi sang Thái cổ vũ người yêu
  Bạn gái Hoàng Đức đi lạc, ăn mì gói khi sang Thái cổ vũ người yêu
  Gia Hân có nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi lần thứ 2 ra nước ngoài cổ vũ bạn trai thi đấu và thể hiện sự yêu mến đối với thành phố Buriram (Thái Lan).
  Source by: Zing.vn
 • Thân hình gợi cảm,
  Thân hình gợi cảm, 'eo thon con kiến' của bạn gái của Hoàng Đức
  Thân hình gợi cảm của Gia Hân nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ ngay sau khi cô đăng tải hình ảnh đến cổ vũ cho ...
  Source by: BNA (Blog)

Tương Dạ 2

 • "Thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ và hotboy "Vườn Sao Băng" Vương Hạc ...
  "Thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ và hotboy "Vườn Sao Băng" Vương Hạc ...
  Trần Phi Vũ không tiếp tục đảm nhận vai chính trong phần 2 của Tương Dạ nhưng không vì thế mà dân mạng "bỏ" xem phim.
  Source by: Kênh 14

U23 Jordan đấu với U23 Việt Nam

 • Báo châu Á lý giải nguyên nhân U23 Việt Nam hòa Jordan
  Báo châu Á lý giải nguyên nhân U23 Việt Nam hòa Jordan
  Việc có tới 2 trận hòa không bàn thắng liên tục khiến U23 Việt Nam gặp nhiều bất lợi trong cuộc đua giành vé vào tứ kết tại U23 châu Á 2020.
  Source by: Zing.vn
 • Báo châu Á: U23 Việt Nam lúng túng trước U23 Jordan | U23 châu Á
  Báo châu Á: U23 Việt Nam lúng túng trước U23 Jordan | U23 châu Á
  Báo châu Á phân tích, U23 Việt Nam lúng túng hòa U23 Jordan 0-0, U23 châu Á. Báo châu Á nhận định, U23 Việt Nam có nhiều vấn đề khi hòa U23 Jordan 0-0.
  Source by: Vietnamnet.vn

Soure by: Lao Động

© 2020 Tin tức việt nam - Template Created by Tin tức việt nam - Proudly powered by Blogger