MASIGNCLEAN101

Tuổi Thân năm Canh Tý

Một năm bừng sáng trên 'mọi mặt trận' của người tuổi Thân. 

Nằm ở vị trí số 9 trong bảng 12 con giáp, các cá nhân tuổi Khỉ là đại diện tiêu biểu của tính cách hiếu kỳ, sự tinh nghịch và lanh lợi. So với các "láng giềng" khác, Khỉ là chuyên gia trong các trò nghịch ngợm và khiến người khác phải đau đầu, thậm chí là tổn thương - dù mục đích ban đầu của họ không hề xấu chút nào. Được đánh giá cao bởi sự thông minh, sáng tạo, nhưng trong một số thời điểm cần thiết, họ lại gặp vấn đề trong việc thể hiện năng lực của mình, khiến người khác phải bối rối. Nhìn chung, họ là những cá nhân yêu thích môi trường sôi động, nhiều thách thức thay vì sự tẻ nhạt.

Người tuổi Thân sinh vào buổi sáng thường lịch thiệp, khéo léo và được yêu mến. Họ không thích "số lượng" bằng "chất lượng" và thường chú trọng tới cảm xúc cá nhân hơn là yêu cầu, mong muốn từ những người xung quanh. Đôi khi, họ sẵn sàng bỏ qua cơ hội, chỉ bởi bản thân không hào hứng và thích thú. 

Ngược lại, tuổi Thân sinh vào buổi trưa, chiều nổi bật bởi sự nhanh nhẹn, thông minh, tầm nhìn rộng. Họ thích thử sức với công việc mới mẻ và thường đạt được kết quả tốt. Phụ nữ tuổi này thường là người mẹ độc lập, tận tâm và tính tình dễ chịu. 

Tuổi Thân sinh vào chiều tối thành thật, thẳng thắn và đầy nhiệt huyết, họ sẵn lòng xắn tay áo lên giúp đỡ người khác nếu được đề nghị. Sống có trách nhiệm, họ sẽ hoàn thành mọi công việc của mình mà không cần ai nhắc nhở. Người tuổi này thành đạt ở độ tuổi chín là tuổi trung niên, cuộc sống của họ cũng rất trôi chảy. 

Tuổi Thân sinh các năm 1968 1980 1992 2004

© Được Ngoi sao cung cấp

Tổng quan tuổi Thân năm Canh Tý:

Tuổi Thân và tuổi Tý năm trong cùng một nhóm gồm ba đồng minh tam hợp (San He), thế nên những người sinh năm Thân có thể trông đợi một năm Canh Tý suôn sẻ, bằng phẳng. Đây là năm mà bạn có được công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Bên cạnh đó, bạn có sức khỏe tốt, không có bất cứ nỗi lo nào về bệnh tật. Nói một cách đơn giản thì tuổi Thân được ban phước lành ở mọi địa hạt, ngoại trừ trong đời sống tình cảm. Để có thêm may mắn, bạn có thể đeo vòng tay tam hợp trong năm này. 

Về sự nghiệp: 5/5 sao 

So với năm trước, dường như Canh Tý là năm mà sự nghiệp của người tuổi Thân được cải thiện. Mọi vấn đề trong công việc đều đem lại cho bạn sự hài lòng bởi sự phát triển tích cực của nó. Trong năm nay, người làm kinh doanh tuổi Thân có cơ hội bước những bước khởi đầu tích cực và tìm thấy vị thế của mình trong lĩnh vực bạn tham gia, bất chấp sự có mặt của nhiều đối thủ, nhờ chính vào đầu óc nhanh nhạy. Thêm vào đó, bạn có được sự ủng hộ nhiệt tình từ đồng nghiệp, bạn bè để công việc hanh thông hơn. Với những người làm công ăn lương tuổi Thân, bạn gặp may mắn trong sự nghiệp. Công việc được thực hiện hiệu quả, giúp bạn đạt thành tích xuất sắc và có được sự ghi nhận của cấp trên. 

Đối với những đối tượng đang tìm kiếm công việc, đây sẽ là một năm bản lề, dù bước đầu, bạn rơi vào tâm lý hoang mang, gặp khó chịu do môi trường mới mang lại. Do đó, bạn có thể không đạt được trạng thái làm việc tốt nhất. Lời khuyên cho bạn chính là cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi nhảy việc, hãy tham khảo ý kiến của người đi trước và chọn việc phù hợp với mình. Để cải thiện vận may sự nghiệp, bạn nên đeo vòng tay ngọc lưu ly (Lapis Lazuli) có dấu hiệu tuổi Khỉ.  

Về tài chính: 5/5 sao 

Sự chúc phúc lành của Thần Tài và các vì sao may mắn sẽ đem lại cho tuổi Thân một năm tài lộc dồi dào trong Canh Tý này. Cả về thu nhập từ công việc chính, lẫn những may mắn bất ngờ về tiền bạc cũng đem lại cho bạn năm bội thu. Có lẽ xuất phát từ nguyên nhân khách quan nào đó (bạn được thăng chức, thay đổi vị trí làm), đồng lương của bạn cũng sẽ được cải thiện, cho bạn thu nhập đáng mong muốn. Ngoài ra, lời khuyên mà bạn nhận được từ những người lớn tuổi hơn mình cùng những cố gắng học hỏi sẽ giúp bạn có được nguồn thu tăng cường. Việc đầu tư và quản lý tài chính đúng cách cũng có thể mang lại thành quả giá trị. Tuy nhiên, con người ai cũng có lúc này, lúc khác, nên suy nghĩ về những thời điểm khó khăn mà chi tiêu cho chừng mực, tránh tối đa việc hoang phí. Dù bạn kiếm được bao nhiêu đi nữa nhưng nếu phung phí, bạn sẽ chẳng giữ được gì trong túi. 

Với nữ, nên đeo vòng tay Citrine màu vàng với tỳ hưu, giúp mang lại phong thủy tốt và củng cố nguồn tài nguyên. Còn với nam giới, nên đeo vòng mắt hổ với tỳ hưu. 

Về tình cảm: 3/5 sao 

Các mối quan hệ yêu đương có thể là khía cạnh ít may mắn nhất của người tuổi Thân trong năm Canh Tý này. Đặc biệt, với những người đang yêu, đã kết hôn, bạn có thể gặp một số rắc rối. Với người độc thân, với sự bận rộn cùng các tính cách có phần cứng nhắc, khuôn khổ của bạn, sẽ khó để phát triển mối quan hệ. Đây là năm bạn thiếu đi nhiệt huyết đeo đuổi các mối quan hệ do có quá nhiều mối bận tâm khác. 

Đối với người đã có gia đình, đây là năm mà bạn bận đến mức không còn thời gian cho người yêu thương, khiến mối quan hệ suy yếu, bạn đời/người yêu của bạn không hài lòng. Để cải thiện địa hạt này, bạn nên đeo vòng tay thạch anh tím dấu hiệu Thân, phần nào giúp giải quyết khủng hoảng hôn nhân, tình yêu. 

Về sức khỏe: 

Không có yếu tố bất thường nào nghiêm trọng với sức khỏe của tuổi Thân trong năm này. Tuy nhiên, công việc bận rộn quá mức có thể gây ra một số bệnh vặt, đòi hỏi bạn nên chú ý một chút tới sức khỏe. Nên xen kẽ giữa công việc và nghỉ ngơi, đừng gò ép bản thân làm việc quá mức. Bạn có thể đeo vòng mã não xanh, ký hiệu tuổi mình để có thêm sức khỏe. 

Tổng quan 12 tháng của tuổi Thân: 

Tháng giêng: Thời điểm khắc phục các vấn đề từ các tháng trước tồn đọng.

Tháng hai: Dành thời gian cho việc học hỏi, cải thiện các kỹ năng mới, thay vì vội vã, hấp tấp xúc tiến các kế hoạch lớn. 

Tháng ba: một tháng của cơ hội và may mắn liên quan đến sự nghiệp hoặc chuyện tình cảm. Hãy tận dụng tối đa nó. 

Tháng tư: thời gian mà bạn nên cẩn thận với những điều khó có thể lường trước được. Cần chuẩn bị đối mặt với thách thức. 

Tháng năm: Hãy chuẩn bị tinh thần cho những điều mà bạn đang lo lắng, dù có thể nó không thực sự cần thiết. Chủ động vẫn là hơn. 

Tháng sáu: Một tháng của những thay đổi tích cực. Tiếp tục làm việc chăm chỉ, và rồi mọi thứ sẽ trở nên tốt thôi. 

Tháng bảy: Hãy chủ động đeo đuổi mục tiêu.

Tháng tám: Có thể bạn sẽ có một chút buồn với những điều mà người ta nói về bạn. Nhưng đừng lo lắng về những chuyện nhỏ nhặt như vậy. 

Tháng chín: Một tháng của hạnh phúc lẫn thách thức. Nhưng bạn không phải người dễ dừng lại và đầu hàng!

Tháng mười: Tháng của tình yêu, đây là cơ hội cải thiện các mối quan hệ tình cảm: gia đình, người thân... 

Tháng mười một: Tháng của tình yêu, sự nghiệp, tài chính, mọi thứ đều tốt, và bạn có thể yên tâm mà thư giãn.

Tháng mười hai: Sự nhầm lẫn, hiểu nhầm có thể xảy ra. Tốt nhất là chậm lại, và thư giãn.  

Thùy Linh

Tottenham

 • Tottenham vào vòng bốn Cup FA - VnExpress Thể Thao
  Tottenham vào vòng bốn Cup FA - VnExpress Thể Thao
  Thắng Middlesbrough 2-1 ở trận đá lại vòng ba Cup FA hôm 14/1, Tottenham vào vòng bốn gặp Southampton.
 • Tottenham tiến vào vòng 4 Cúp FA
  Tottenham tiến vào vòng 4 Cúp FA
  Trở về thi đấu trận đá lại trên sân nhà, Tottenham cuối cùng cũng vượt qua được đối thủ hạng dưới Middlesbrough để tiến vào vòng 4 Cúp FA.

Vespa

 • Câu chuyện em gái thích Vespa chia tay bồ vì không xin được tiền ...
  Câu chuyện em gái thích Vespa chia tay bồ vì không xin được tiền ...
  Xe Vespa 80 củ hơn, bồ cho 8 triệu có nên chia tay không?
  Source by: Kênh 14
 • Bạn gái đòi 80 triệu mua xe Vespa, chàng trai bị chia tay vì chỉ cho ...
  Bạn gái đòi 80 triệu mua xe Vespa, chàng trai bị chia tay vì chỉ cho ...
  (Techz.vn) Một chàng trai đã bị người yêu chia tay thẳng thừng với những lời lẽ xúc phạm vì không đủ tiền để mua xe máy cho bạn gái.

U23 Việt Nam đấu với U23 Triều Tiên

 • U23 Việt Nam: Thầy Park vỡ kế hoạch, cửa nào đi tiếp U23 châu Á
  U23 Việt Nam: Thầy Park vỡ kế hoạch, cửa nào đi tiếp U23 châu Á
  HLV Park Hang Seo hẳn rằng sẽ rất nhớ Trọng Hoàng, Văn Hậu và Hùng Dũng sau màn thể hiện không thật sự tốt của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á...
  Source by: Vietnamnet.vn
 • U.23 Việt Nam đến Bangkok chuẩn bị trận gặp CHDCND Triều Tiên
  U.23 Việt Nam đến Bangkok chuẩn bị trận gặp CHDCND Triều Tiên
  Đội tuyển U.23 Việt Nam đã di chuyển đến Bangkok để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng tại vòng bảng U.23 châu Á 2020.
  Source by: Báo Thanh Niên

Morbius

 • Sony gián tiếp thừa nhận phim ma cà rồng
  Sony gián tiếp thừa nhận phim ma cà rồng 'Morbius' thuộc Vũ trụ ...
  Ác nhân Vulture bất ngờ góp mặt trong trailer đầu tiên của "Morbius" - phim về nhân vật ma cà rồng cùng tên do hãng Sony sản xuất.
  Source by: Zing.vn
 • Morbius của Sony có liên hệ với Spider-Man và MCU
  Morbius của Sony có liên hệ với Spider-Man và MCU
  Sony ngầm khẳng định tựa phim Morbius thuộc MCU khi đưa vào những chi tiết có liên quan đến Spider-Man.
  Source by: Saostar.vn

Đen Vâu

 • Ảnh ngố của Đen Vâu khi làm công nhân ở Vịnh Hạ Long
  Ảnh ngố của Đen Vâu khi làm công nhân ở Vịnh Hạ Long
  Trước khi nổi tiếng, Đen Vâu làm việc ở Ban quản lý Vịnh Hạ Long. Anh chia sẻ bản thân từng đi vớt rác trên biển và làm nhiều công việc tay chân trước khi ...
  Source by: Zing.vn
 • Lộ ảnh Đen Vâu thời ngây thơ, vớt rác ở Vịnh Hạ long
  Lộ ảnh Đen Vâu thời ngây thơ, vớt rác ở Vịnh Hạ long
  Trước khi trở thành "người nổi tiếng", Đen Vâu từng có 7 năm làm công nhân vệ sinh trên biển Hạ Long. Tuy nhiên niềm đam mê âm nhạc vẫn luôn bùng cháy ...
  Source by: Vietnamnet.vn

Võ huỳnh Ngọc Phụng

 • Ảnh khoe thân phản cảm ở chuồng gà của người mẫu Võ Huỳnh ...
  Ảnh khoe thân phản cảm ở chuồng gà của người mẫu Võ Huỳnh ...
  Dân mạng tỏ ra bất bình trước cách tạo dáng phản cảm, cố tình khoe thân của người mẫu Võ Huỳnh Ngọc Phụng.
  Source by: Cung Cầu

Vinpearl Air

 • Vingroup ngừng dự án Vinpearl Air
  Vingroup ngừng dự án Vinpearl Air
  Sau khi kết quả thẩm định hồ sơ dự án hãng hàng không Vinpearl Air vừa được Bộ KH&ĐT trình lên Thủ tướng, Vingroup đã bất ngờ phát đi thông báo ngừng ...
  Source by: Zing.vn
 • Vingroup bất ngờ dừng lập hãng hàng không Vinpearl Air
  Vingroup bất ngờ dừng lập hãng hàng không Vinpearl Air
  TTO - Ngày 14-1, Vingroup công bố chính thức rút khỏi lĩnh vực kinh doanh vận tải hàng không, dừng dự án Vinpearl Air nhưng vẫn duy trì hoạt động của ...

Nước mắm Liên Thành

 • Nước mắm Liên Thành làm rõ sai phạm khiến bị phạt 6 triệu
  Nước mắm Liên Thành làm rõ sai phạm khiến bị phạt 6 triệu
  Công ty Liên Thành bị phạt 6 triệu vì để một khu xử lý nước thải ở nơi sản xuất nước mắm bị ứ đọng. Đơn vị này không liên quan đến việc dùng soda công ...
  Source by: Zing.vn
 • Dùng chất tẩy bồn vệ sinh làm nước mắm: Công ty Liên Thành nói gì?
  Dùng chất tẩy bồn vệ sinh làm nước mắm: Công ty Liên Thành nói gì?
  Công ty Liên Thành vừa bị thanh tra Bộ NN&PTNT xử phạt hành chính 6 triệu vì để một khu xử lý nước thải ở nơi sản xuất nước mắm bị ứ đọng, tuy nhiên ...
  Source by: CafeBiz.vn

Sinh tử - Tập 47

 • "Sinh tử" tập 47: Liệu đệ tử ruột của Mai Hồng Vũ có khai ra sự thật ...
  "Sinh tử" tập 47: Liệu đệ tử ruột của Mai Hồng Vũ có khai ra sự thật ...
  (Kiemsat.vn) - Tập 47: Sau khi tìm thấy nhiều giấy tờ quan trọng liên quan đến hồ sơ vụ sập mỏ đá, bản hợp đồng giữa công ty Thanh Lâm và Thiên Thanh, VKS ...
  Source by: Kiểm sát Online
 • Sinh tử tập 47: Chủ tịch tỉnh chỉ đạo bưng bít sai phạm mất hồ sơ mỏ ...
  Sinh tử tập 47: Chủ tịch tỉnh chỉ đạo bưng bít sai phạm mất hồ sơ mỏ ...
  TPO - Sinh tử tập 47 phát sóng 21h tối 13/1 trên VTV1. Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa (NSND Hoàng Dũng) tức giận vì vụ đất đai Giang Kim vừa yên lại phát sinh vụ ...
  Source by: Tiền Phong

Quique Setien

 • Barca sa thải HLV Valverde, bổ nhiệm Quique Setien thay thế
  Barca sa thải HLV Valverde, bổ nhiệm Quique Setien thay thế
  TTO - Rạng sáng 14-1, CLB Barca tuyên bố sa thải HLV Ernesto Valverde. Ngay lập tức, "gã khổng lồ" xứ Catalan quyết định bổ nhiệm chiến lược gia "mê" ...
 • Quique Setien - tân HLV trưởng của Barcelona: Người học trò tự ...
  Quique Setien - tân HLV trưởng của Barcelona: Người học trò tự ...
  Quique Setien là ai. HLV mới của Barca là ai. Barca sa thải HLV Valverde. tin Barca. chuyển nhượng Barca. Quique Setien - tân HLV trưởng của Barcelona: ...
  Source by: Goal.com

Chém người ở Thái Nguyên

 • Kẻ chém phụ nữ trên cầu ở Thái Nguyên là đồng nghiệp cũ của nạn ...
  Kẻ chém phụ nữ trên cầu ở Thái Nguyên là đồng nghiệp cũ của nạn ...
  Cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra nguyên nhân việc chị Trần Thị Huyền bị La Đình Hợi chém trọng thương vào hôm qua.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Người phụ nữ bị chặn xe chém liên tiếp nguy kịch, con nhỏ đứng ...
  Người phụ nữ bị chặn xe chém liên tiếp nguy kịch, con nhỏ đứng ...
  Chém người ở Thái Nguyên, một người phụ nữ đang chở theo con nhỏ bất ngờ bị người đàn ông ép dừng xe giữa đường dùng dao chém liên tiếp.
  Source by: Kênh 14

Cúng ông công ông táo cần những gì

 • Cúng ông Công ông Táo cần lưu ý mua sắm những gì - MVietQ
  Cúng ông Công ông Táo cần lưu ý mua sắm những gì - MVietQ
  Lễ cúng ông Công ông Táo là một nét truyền thống lâu đời của người dân Việt Nam. Lễ cũng rất được người dân coi trọng, bởi theo quan niệm đây là dịp để ...
 • Năm 2020, cúng ông Công ông Táo trước ngày 23 có được không?
  Năm 2020, cúng ông Công ông Táo trước ngày 23 có được không?
  Theo phong tục cổ truyền, lễ cúng ông Công ông Táo được thực hiện trước giờ Ngọ (11h-13h) ngày 23 tháng Chạp. Vậy nếu gia chủ bận có thể thực hiện lễ ...

Nổ súng ở Lạng Sơn

 • Vụ nổ súng khiến 7 người thương vong ở Lạng Sơn: Lời kể của ...
  Vụ nổ súng khiến 7 người thương vong ở Lạng Sơn: Lời kể của ...
  Trước vụ nổ súng khiến 7 người thương vong ở Lạng Sơn, người dân quanh khu vực vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi sự việc xảy ra. Các cơ quan chức năng ...
  Source by: Báo Lao Động
 • Nổ súng 7 người thương vong: Đang siết vòng vây nghi phạm ôm ...
  Nổ súng 7 người thương vong: Đang siết vòng vây nghi phạm ôm ...
  TTO - Sau khi nổ súng bắn chết 2 người và khiến 5 người bị thương, nghi phạm Lý Văn Sắn đã mang theo súng bỏ trốn lên rừng cố thủ. Hiện công an đang tổ ...

Hoàng Đức

 • Bạn gái Hoàng Đức đi lạc, ăn mì gói khi sang Thái cổ vũ người yêu
  Bạn gái Hoàng Đức đi lạc, ăn mì gói khi sang Thái cổ vũ người yêu
  Gia Hân có nhiều kỷ niệm đáng nhớ khi lần thứ 2 ra nước ngoài cổ vũ bạn trai thi đấu và thể hiện sự yêu mến đối với thành phố Buriram (Thái Lan).
  Source by: Zing.vn
 • Bạn gái Hoàng Đức được fan Thái Lan khen xinh như thiên thần
  Bạn gái Hoàng Đức được fan Thái Lan khen xinh như thiên thần
  Nguyễn Gia Hân - bạn gái của Hoàng Đức đã nhận được rất nhiều sự chú ý của fan Thái Lan khi xuất hiện trên khán đài trận U23 Việt Nam vs U23 Jordan.
  Source by: Saostar.vn

Tương Dạ 2

 • "Thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ và hotboy "Vườn Sao Băng" Vương Hạc ...
  "Thái tử Cbiz" Trần Phi Vũ và hotboy "Vườn Sao Băng" Vương Hạc ...
  Trần Phi Vũ không tiếp tục đảm nhận vai chính trong phần 2 của Tương Dạ nhưng không vì thế mà dân mạng "bỏ" xem phim.
  Source by: Kênh 14

Vụ chém người Thái Nguyên

 • Vụ thanh niên chém người mẹ chở con ở Thái Nguyên: Đối tượng ...
  Vụ thanh niên chém người mẹ chở con ở Thái Nguyên: Đối tượng ...
  Theo nguồn tin riêng của 2Sao.vn, sáng sớm nay 15/1, đối tượng La Đình Hợi đã được người thân vận động ra đầu thú.
  Source by: 2Sao
 • Cha đẻ của nghi phạm chém mẹ chở con ở Thái Nguyên tiết lộ cả ...
  Cha đẻ của nghi phạm chém mẹ chở con ở Thái Nguyên tiết lộ cả ...
  Bố đẻ của nghi phạm khẳng định nam thanh niên và người mẹ chở con ở Thái Nguyên có mối quan hệ tình ái.
  Source by: Tinmoi.vn

U23 Jordan đấu với U23 Việt Nam

 • Báo châu Á lý giải nguyên nhân U23 Việt Nam hòa Jordan
  Báo châu Á lý giải nguyên nhân U23 Việt Nam hòa Jordan
  Việc có tới 2 trận hòa không bàn thắng liên tục khiến U23 Việt Nam gặp nhiều bất lợi trong cuộc đua giành vé vào tứ kết tại U23 châu Á 2020.
  Source by: Zing.vn
 • Báo châu Á: U23 Việt Nam lúng túng trước U23 Jordan | U23 châu Á
  Báo châu Á: U23 Việt Nam lúng túng trước U23 Jordan | U23 châu Á
  Báo châu Á phân tích, U23 Việt Nam lúng túng hòa U23 Jordan 0-0, U23 châu Á. Báo châu Á nhận định, U23 Việt Nam có nhiều vấn đề khi hòa U23 Jordan 0-0.
  Source by: Vietnamnet.vn

VTV6

 • Bảng xếp hạng U23 châu A. Kết quả bóng đá U23 Thái Lan đấu với ...
  Bảng xếp hạng U23 châu A. Kết quả bóng đá U23 Thái Lan đấu với ...
  (Thethaovanhoa.vn) - U23 Thái Lan sở hữu hàng nửa tá cơ hội ghi bàn ngon ăn nhưng rốt cuộc họ chỉ giành được trận hòa 1-1 trước U23 Iraq. Tuy nhiên kết ...
 • U23 Thái Lan giành vé vào vòng knock-out U23 châu Á 2020 | Goal ...
  U23 Thái Lan giành vé vào vòng knock-out U23 châu Á 2020 | Goal ...
  Sau thất bại muối mặt 1-2 trước Australia, U23 Thái Lan hướng đến 90 phút quyết định với U23 Iraq với quyết tâm giành trọn ba điểm để đoạt vé đi tiếp.
  Source by: Goal.com

Truc tiep bong da hôm nay

 • Bóng đá hôm nay 14/01: HLV Park chê U23 Việt Nam thiếu dứt ...
  Bóng đá hôm nay 14/01: HLV Park chê U23 Việt Nam thiếu dứt ...
  (Thethaovanhoa.vn) –Bóng đá hôm nay 14/01: HLV Park Hang Seo chê cầu thủ Việt Nam thiếu dứt khoát, thêm dấu hiệu cho thấy Bruno Fernandes sắp gia ...
 • Bóng đá hôm nay. U23 Việt Nam vs Jordan. VTV6. Lịch thi đấu VCK ...
  Bóng đá hôm nay. U23 Việt Nam vs Jordan. VTV6. Lịch thi đấu VCK ...
  bóng đá Việt Nam hôm nay, lich thi dau u23 chau A 2020 tren VTV, U23 Việt Nam vs U23 Jordan, VTV6, trực tiếp bóng đá, bảng xếp hạng U23 châu Á, U23 Việt ...

Chen EXO

 • Xôn xao hình ảnh bạn gái ngoài ngành giải trí của Chen (EXO) đăng ...
  Xôn xao hình ảnh bạn gái ngoài ngành giải trí của Chen (EXO) đăng ...
  Trước đó, phía SM phủ nhận việc bạn gái Chen (EXO) đang mang thai 7 tháng.
  Source by: Kênh 14
 • Sao Hàn 14/1: Chen (EXO) kết hôn trước tin đồn vợ mang bầu
  Sao Hàn 14/1: Chen (EXO) kết hôn trước tin đồn vợ mang bầu
  Sao Hàn 14/1: Công ty chủ quản của Chen (EXO) - SM Entertainment xác nhận thông tin kết hôn của nam thần tượng.
  Source by: Vietnamnet.vn

Soure by: Ngoi sao

Share This :
News


Tin tức việt nam

Tin tức việt nam