Bà nội đầu độc cháu 11 tháng bị bại não: Hành vi tàn nhẫn, tán tận lương tâm

Ngày 4/8, Công an tỉnh Thái Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Thái Bình đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp, Quyết định tạm giữ đối với bà Chử Thị Mỹ Lệ (SN 1969, trú tại thôn Tú Linh, xã Tân Bình, TP Thái Bình) để điều tra hành vi có dấu hiệu phạm tội "Giết người" quy định tại Điều 123 Bộ luật Hình sự.

Bà Chử Thị Mỹ Lệ - Phó trưởng Khoa sản Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình được cho đã có hành vi bỏ thuốc độc vào sữa cho cháu nội bị bại não bẩm sinh là Lê Trần Dương M (11 tháng tuổi) uống hai lần, một lần ở nhà và 1 lần khi cháu đang cấp cứu ở Bệnh viện Nhi Thái Bình. Hành vi của bà Lệ đã khiến cháu M. nguy kịch hiện đang cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Trung Ương.

Phòng khám của bà Lệ tại TP Thái Bình. © Kiến Thức Phòng khám của bà Lệ tại TP Thái Bình.

Hành vi tàn nhẫn

Trao đổi với PV Kiến Thức về hành vi trên của người vừa là bà nội, vừa là bác sĩ lại đầu độc chính cháu nội của mình chỉ vì cháu bé bị bại não bẩm sinh, chuyên gia tâm lý Lê Thị Túy - người đã có hàng chục năm công tác tư vấn gia đình cho rằng, bà Lệ vừa là người có trình độ chuyên môn, đồng thời cũng là người am hiểu pháp luật. Do biết bệnh tình của cháu nội bị bại não không chữa được nên đã gây ra hành vi trên.

"Hành vi này vừa vi phạm pháp luật hình sự về hành vi cố ý giết người. Ở góc độ tâm lý, với người dân bình thường, khi cháu bé sinh ra như vậy, bằng mọi cách họ vẫn cố cứu chữa để giành giật sự sống cho cháu bé. Tôi biết có người ba con bị nhiễm chất độc màu da cam nhưng họ vẫn cố gắng nuôi cả 3 dù cuộc sống khó khan vất vả. Tại sao người ta nuôi được, cố gắng chăm sóc con cháu được mà bà Lệ lại có hành động như vậy" – chuyên gia tâm lý Lê Thị Túy nói.

Chuyên gia tâm lý Lê Thị Túy cho rằng, với vị trí là Phó trưởng Khoa sản Bệnh viện Đa khoa huyện Vũ Thư, bà Chử Thị Mỹ Lệ là người có hiểu biết chuyên môn và luật pháp, kinh tế gia đình lại không khó khăn nhưng lại cố tình đầu độc cháu nội với mục đích loại bỏ cháu ra khỏi cuộc sống.

Bà Lê Thị Túy. © Kiến Thức Bà Lê Thị Túy.

"Về mặt tâm lý, người nuôi cháu bé bị bại não biết cháu sẽ khó có thể thành người nên rất nặng nề. Tôi đã từng gặp hai vợ chồng không biết hạnh phúc là gì nữa khi đẻ các con đều bị chất độc da cam. Thực sự khi tiếp cận thông tin vụ việc này, tôi thấy bà Lệ đang gặp bế tắc khi cháu mắc bệnh như vậy. Họ nuôi suy nghĩ và bị ám ảnh bởi suy nghĩ cháu bé sống cũng không thành người mà nuôi một đứa bé như vậy cũng chỉ thêm mệt mỏi. Do có tâm trạng như vậy dẫn đến cùng quẫn bí bách hành động như thế. Tuy nhiên, tại sao người dân thường họ không có trình độ nhưng lại không cư xử như vậy, tại sao không cố gắng chăm sóc cháu bé. Bà Lệ dám làm việc đó là to gan, là tàn nhẫn với máu mủ của mình. Do đó vẫn phải lên án hành vi ấy" – chuyên gia Lê Thị Túy nêu ý kiến.

Bi kịch gia đình

Luật sư Nguyễn Anh Thơm, Trưởng văn phòng Luật sư Nguyễn Anh (Đoàn Luật sư TP Hà Nội) nhận định, đây là bi kịch trong gia đình.

"Rất có thể vì thấy cháu nội từ khi sinh ra không bình thường do sinh non, bị bệnh bại não, hở hàm ếch, thường xuyên ốm yếu nên đã tìm cách sát hại cháu để giải thoát khỏi những gánh nặng cho gia đình về trách nhiệm nuôi dưỡng và chăm sóc cháu sau này. Để thực hiện hành vi phạm tội, nghi phạm đã mua thuốc thuốc diệt chuột, pha vào sữa cho cháu ăn để nhằm mục đích cho cháu tử vong. Rất may, do được phát hiện và cấp cứu kịp thời nên tính mạng cháu bé được đảm bảo. Cho đến thời điểm hiện tại, tính mạng cháu bé vẫn đang nguy kịch và tiếp tục được điều trị tích cực tại bệnh viện" – luật sư Thơm nêu ý kiến.

Luật sư Nguyễn Anh Thơm. © Kiến Thức Luật sư Nguyễn Anh Thơm.

Dưới góc độ pháp luật, luật sư Thơm cho rằng, trẻ em là đối tượng đặc biệt được pháp luật bảo vệ. Mọi hành vi xâm phạm đến quyền trẻ em, đặc biệt là quyền được sống đều bị xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật. Cháu bé sinh ra đã bị thiệt thòi khi không hoàn thiện về thể chất và tinh thần. Đáng lẽ ra, với lương tâm trách nhiệm của người bác sỹ là cứu người và là bà nội của cháu bé thì nghi phạm phải hết sức thương yêu, chăm sóc và chữa trị cho cháu nội nhưng đáng tiếc, nghi phạm lại đang tâm sát hại cháu để cho rằng cứu giúp gia đình thoát khỏi gánh nặng phải chăm sóc trẻ không hoàn thiện về thể chất và tinh thần và giải thoát cho cuộc đời cháu.

Kết quả giám định chất độc thuốc diệt chuột trong cơ thể cháu bé nếu có khả năng nguy hiểm đến tính mạng cháu bé thì nghi phạm sẽ phải đối mặt với tội danh Giết người. Tội phạm và hình phạt được quy định tại điểm b, khoản 1 Điều 123 Bộ luật hình sự.

Trường hợp cháu bé không bị tử vong do được cấp cứu kịp thời, nghi phạm vẫn phải chịu trách nhiệm trong trường hợp phạm tội chưa đạt đã hoàn thành (hoàn thành về hành vi nhưng chưa đạt về hậu quả) với khung hình phạt cao nhất đến 20 năm tù.

Xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật

Luật sư Đặng Văn Cường, Đoàn Luật sư TP Hà Nội cho biết, trong những vụ đầu độc xảy ra thời gian gần đây thì 2 vụ đầu độc gây rúng động dư luận đều xảy ra tại Thái Bình, đó là vụ việc do đối tượng Lại Thị Kiều Trang thực hiện và vụ việc bà nội đầu độc cháu bé như trên.

Luật sư Cường cho rằng, Cơ quan điều tra sẽ tiếp tục làm rõ nguyên nhân, làm rõ hành vi và hậu quả để xử lý theo quy định pháp luật.

Thông tin vụ việc cho thấy, bà Lệ là bác sĩ, Phó trưởng khoa sản, lại là bà nội của cháu bé nên hành vi của người phụ nữ này rất bất ngờ và vô cùng nhẫn tâm, hành vi có dấu hiệu của tội giết người theo Điều 123 Bộ luật hình sự.

Theo cơ quan công an, loại hoá chất mà đối tượng sử dụng để đầu độc cháu bé là thuốc diệt chuột. Thông thường thuốc diệt chuột trên thị trường hiện nay mua khá dễ dàng và sử dụng chủ yếu trong hoạt động nông nghiệp. Thuốc diệt chuột thường dùng là Kẽm photphua, đây là một hợp chất hóa học vô cơ, có thành phần chính gồm hai nguyên tố là kẽm và photpho, với công thức hóa học được quy định là Zn3P2. Hợp chất này là một chất rắn màu xám, mặc dù các mẫu thương mại thường có màu tối hoặc thậm chí là đen, chất này thường xuyên được sử dụng làm thuốc diệt chuột. Kẽm photphua rất độc, trong các nhãn ghi chứng nhận nó được đánh dấu là 'Nguy hiểm cao', có nghĩa là 1–50 mg chất ăn uống có thể gây chết người.

Luật sư Đặng Văn Cường. © Kiến Thức Luật sư Đặng Văn Cường.

Việt Nam là nước nông nghiệp nên việc sử dụng thuốc diệt chuột là một hoạt động thường xuyên của nông dân, người sống ở nông thôn và thậm chí cả các đô thị. Do đó, không chỉ bà Lệ - Bác sĩ mà có lẽ bất cứ người dân Việt Nam nào cũng có thể nhận thức được rằng thuốc diệt chuột là thuốc độc, người ăn uống phải thuốc này hoàn toàn có thể chết người. Thuốc diệt chuột không phải là thực phẩm, không hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ em.

Bởi vậy, khi bà Lệ biết rõ đây là loại thuốc độc nhưng vẫn cố tình bơm vào sữa cho cháu bé uống mong muốn hoặc bỏ mặc hậu quả cháu bé tử vong xảy ra nên đây là hành vi giết người, hành vi có thể tước bỏ tính mạng nạn nhân. Việc cháu bé không chết là do được cứu chữa kịp thời ngoài ý chí chủ quan của bà Lệ. Bởi vậy dù cháu bé không chết thì vẫn có thể truy cứu trách nhiệm hình sự để xử lý với người phụ nữ này.

Điều đáng nói trong vụ án này, bà Lệ là người làm nghề y, là bác sĩ, lại là lãnh đạo khoa sản, cháu bé là cháu nội của mình nhưng người đàn bà này đã vô cảm, nhẫn tâm đối với chính cháu nội của mình vi phạm nghiêm trọng pháp luật, vi phạm đạo đức xã hội nên người phụ nữ này phải đối mặt với khung hình phạt cao nhất có thể là tù chung thân hoặc tử hình. Bởi bà Lệ sẽ phải đối mặt với nhiều tình tiết tăng nặng trách nhiệm hình sự như giết người dưới 16 tuổi, có tính chất côn đồ hoặc vì động cơ đê hèn.

"Cơ quan điều tra cũng sẽ làm rõ nguyên nhân người phụ nữ này sát hại cháu bé là vì mâu thuẫn, thủ án gì trong gia đình hay vì muốn trút bỏ trách nhiệm, gánh nặng trong việc chữa trị, chăm sóc cháu bé. Dù là nguyên nhân gì thì hành vi đầu độc đứa trẻ 11 tháng tuổi bằng thuốc diệt chuột cũng là vi phạm pháp luật nghiêm trọng, hành vi này cũng không phù hợp với y đức của người theo nghề y. Bởi vậy, ngoài sự trừng phạt của pháp luật thì người vi phạm còn chịu sự lên án của dư luận xã hội và gây lo lắng, buồn phiền trong gia đình" – luật sư Cường nêu ý kiến.

Đồng thời cho rằng, vụ án sẽ là bài học cho những ai coi thường tính mạng của người khác, những âm mưu, thủ đoạn dù có đê hèn phải tàn độc, tinh vi đến đâu cũng sẽ bị phát hiện phanh phui và phải chịu chế tài của pháp luật.


Mưa

 • Dân bì bõm dắt xe sau cơn mưa lớn tại Vĩnh Phúc
  Dân bì bõm dắt xe sau cơn mưa lớn tại Vĩnh Phúc
  TTO - Cơn mưa lớn sáng 5-8 tại TP Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) khiến nhiều tuyến đường giao thông ngập cục bộ. Một số khu vực ngập sâu khiến xe máy bị chết ...
 • Cả nước có mưa, Bắc Bộ đề phòng lũ quét, sạt lở đất
  Cả nước có mưa, Bắc Bộ đề phòng lũ quét, sạt lở đất
  (Thethaovanhoa.vn) - Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, tất cả các khu vực trên cả nước đang trong những ngày có mưa, có nơi mưa rất to.

Lebanon

 • Lebanon: Vụ nổ lớn làm 100 người chết, 4000 bị thương - BBC ...
  Lebanon: Vụ nổ lớn làm 100 người chết, 4000 bị thương - BBC ...
  Vụ nổ gây hư hại nghiêm trọng khu vực cảng của thủ đô Lebanon, ít nhất một người Việt bị thương.
  Source by: BBC Tiếng Việt
 • Người chết do nổ ở Lebanon tăng lên 135
  Người chết do nổ ở Lebanon tăng lên 135
  Số người chết trong vụ nổ ở cảng Beirut đã tăng lên ít nhất 135, trong khi hơn 5.000 người bị thương, hàng chục người mất tích, theo Bộ trưởng Y tế Lebanon.
  Source by: VnExpress

Giá vàng hôm nay 5/8/2020

 • Giá vàng hôm nay ngày 5/8: Giá vàng trong nước tăng mạnh gần ...
  Giá vàng hôm nay ngày 5/8: Giá vàng trong nước tăng mạnh gần ...
  (ĐTCK) Giá vàng trong nước mở cửa sáng nay tiếp tục tăng thêm từ 570.000 tới 770.000 đồng/lượng, sau khi nhận ảnh hưởng từ phiên tăng phi mã đêm qua ...
  Source by: tinnhanhchungkhoan
 • Bảng giá vàng 9999, SJC, DOJI, 24K, 18K, 14K hôm nay 5/8/2020
  Bảng giá vàng 9999, SJC, DOJI, 24K, 18K, 14K hôm nay 5/8/2020
  Giá vàng hôm nay ngày 5/8/2020 tại thế giới xác lập đỉnh mới, vượt qua mọi kỷ lúc trước đây mà giá vàng có thể có, cán mốc 2.000 USD/ounce.

Báo Bắc Giang

 • Bắc Giang phong tỏa 3 thôn vì hai người nghi nhiễm Covid-19
  Bắc Giang phong tỏa 3 thôn vì hai người nghi nhiễm Covid-19
  Tỉnh Bắc Giang đã cho lấy mẫu xét nghiệm 2 người trở về từ Đà Nẵng ngày 24/7, sau khi có biểu hiện ho, sốt.
  Source by: Vietnamnet.vn
 • Bắc Giang cách ly nhiều thôn vì có 2 ca nghi nhiễm COVID-19
  Bắc Giang cách ly nhiều thôn vì có 2 ca nghi nhiễm COVID-19
  (PLO)- Tỉnh Bắc Giang quyết định thiết lập vùng cách ly y tế đối với nhiều thôn do phát hiện hai trường hợp nghi nhiễm COVID-19.

30 chưa phải hết

 • Kết phim
  Kết phim '30 chưa phải là hết' bị lộ
  Tập cuối "30 chưa phải là hết" lan truyền trên mạng xã hội, trang phim lậu dù chưa phát sóng. - VnExpress.
  Source by: VnExpress
 • '30 chưa phải là hết' - bộ phim cô gái nào xem cũng thấy mình trong đó
  Thực tế và cuốn hút, bộ phim "30 chưa phải là hết" khiến khán giả theo dõi từng tập. Phim thậm chí là "cuốn cẩm nang gia đình" mà phụ nữ phải xem.
  Source by: Zing.vn

Note20

 • Ra mắt Galaxy Note 20 tại Việt Nam: Quyền năng dẫn nhịp sống
  Ra mắt Galaxy Note 20 tại Việt Nam: Quyền năng dẫn nhịp sống
  Lần đầu tiên Samsung Vina ra mắt siêu phẩm Galaxy Note mới tại Việt Nam cùng lúc với thị trường quốc tế. • Thiết bị di động mở ra kỷ nguyên công nghệ mới ...
 • Ảnh thực tế Galaxy Note20 Ultra
  Ảnh thực tế Galaxy Note20 Ultra
  Note20 Ultra là smartphone đầu bảng của Samsung với 2 phiên bản 4G và 5G tại thị trường Việt Nam. Trên tay Samsung Galaxy Note 20 Ultra. Video Player is ...
  Source by: VnExpress

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng

 • Bảo vệ Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng âm tính với Covid-19 ...
  Bảo vệ Bệnh viện Đa khoa quốc tế Hải Phòng âm tính với Covid-19 ...
  Ca nghi nhiễm Covid-19 là một bảo vệ làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng đã cho kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19. - Báo Giao Thông.
  Source by: Báo giao thông
 • Đã có kết quả ca nghi nhiễm Covid-19 tại Hải Phòng
  Đã có kết quả ca nghi nhiễm Covid-19 tại Hải Phòng
  Liên quan đến việc phong tỏa Bệnh viện Đa khoa Hải Phòng do xuất hiện ca nghi nhiễm Covid-19, Sở Y tế Hải Phòng đã thông tin chính thức.
  Source by: Báo TGVN

Toyota Corolla Cross

 • Toyota Corolla Cross có giá 720-910 triệu đồng
  Toyota Corolla Cross có giá 720-910 triệu đồng
  Toyota Việt Nam đặt giá Corolla Cross từ 720-910 triệu đồng cho ba phiên bản, với bảy màu ngoại thất và hai màu nội thất.
  Source by: VnExpress
 • Chi tiết Toyota Corolla Cross vừa ra mắt tại VN, giá từ 720 triệu đồng
  Chi tiết Toyota Corolla Cross vừa ra mắt tại VN, giá từ 720 triệu đồng
  Toyota Corolla Cross vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam với 3 phiên bản cùng mức giá lần lượt từ 720 – 918 triệu đồng.
  Source by: Thể Thao 247

Fulham

 • Fulham thắng trận cầu 220 triệu USD
  Fulham thắng trận cầu 220 triệu USD
  Fulham trở thành đội cuối cùng lên chơi ở Ngoại hạng Anh 2020-2021, sau khi hạ Brentford 2-1 tại trận playoff tối 4/8. - VnExpress.
  Source by: VnExpress
 • Fulham trở lại Ngoại hạng Anh sau 120 phút nghẹt thở
  Fulham trở lại Ngoại hạng Anh sau 120 phút nghẹt thở
  Là những người bản lĩnh và sử dụng đấu pháp hợp lý hơn, Fulham xuất sắc đả bại Brentford trong trận cầu đắt giá nhất hành tinh để chính thức trở lại với giải ...
  Source by: Thể Thao 247

Li Băng

 • Video phóng viên bị hất văng khi đưa tin tại Li Băng
  Video phóng viên bị hất văng khi đưa tin tại Li Băng
  (Dân trí) - Một phóng viên của BBC đã bị hất văng xuống sàn khi đang thực hiện cuộc phỏng vấn trực tiếp trong lúc xảy ra vụ nổ tại Li Băng.
  Source by: Dân Trí

Europa League

 • Lịch thi đấu Europa League hôm nay 5/8/2020 - LTD Cúp C2
  Lịch thi đấu Europa League hôm nay 5/8/2020 - LTD Cúp C2
  Lịch thi đấu Europa League hôm nay 5/8/2020. LTD bóng đá Cúp C2 châu Âu vòng 1/8 Europa League 2019/20 với thông tin ngày giờ, lịch trực tiếp trên K+.
  Source by: Bóng đá 24h
 • Solskjaer:
  Solskjaer: 'Đoạt Europa League sẽ thúc đẩy Man Utd'
  Trước trận lượt về vòng 1/8 với LASK tối nay 5/8, HLV Ole Gunnar Solskjaer xem Europa League là cơ hội để Man Utd đoạt danh hiệu mùa này. - VnExpress.
  Source by: VnExpress

Gojek

 • Hé lộ lý do màu áo Gojek tương tự Grab
  Hé lộ lý do màu áo Gojek tương tự Grab
  (PLO)- Ứng dụng Gojek giúp người dùng tại Việt Nam tiếp cận hệ sinh thái gồm 80.000 nhà hàng tại Hà Nội và TP.HCM với hơn 150.000 đối tác tài xế.
 • GoViet chính thức đổi tên thành Gojek Việt Nam, muốn xài phải tải ...
  GoViet chính thức đổi tên thành Gojek Việt Nam, muốn xài phải tải ...
  TTO - Ngày 5-8, Gojek - nền tảng dịch vụ và thanh toán theo yêu cầu di động, trước đây là GoViet - công bố chính thức ra mắt ứng dụng Gojek tại thị trường Việt ...

Virus Bunya

 • Trung Quốc: 7 người tử vong do nhiễm virus Bunya chủng mới
  Trung Quốc: 7 người tử vong do nhiễm virus Bunya chủng mới
  Theo thông tin được đăng tải trên truyền thông Trung Quốc, thời gian gần đây, một số tỉnh ở nước này, như Giang Tô, Chiết Giang, An Huy... xuất hiện các bệnh ...
  Source by: Kênh 14

SNSD

 • Seohyun (SNSD) viết nhầm tên fandom trong bài đăng kỷ niệm 13 ...
  Seohyun (SNSD) viết nhầm tên fandom trong bài đăng kỷ niệm 13 ...
  Seohyun (SNSD) viết sai tên fandom khiến cho người hâm mộ không biết nên cười hay nên khóc nhân kỷ niệm 13 năm debut.
  Source by: Kênh 14
 • SNSD chứng minh đẳng cấp visual trong dịp đủ thành viên
  SNSD chứng minh đẳng cấp visual trong dịp đủ thành viên
  SNSD hội tụ đủ 8 thành viên nhân dịp sinh nhật Tiffany và kỷ niệm 13 năm debut.
  Source by: VnExpress iOne

Cuba

 • Cuba tặng thuốc, cử chuyên gia sang Việt Nam hỗ trợ chống dịch ...
  Cuba tặng thuốc, cử chuyên gia sang Việt Nam hỗ trợ chống dịch ...
  TTO - Chiều 5-8, Cuba đã trao tặng hàng ngàn lọ thuốc sản sinh kháng thể chống virus SARS-CoV-2 cho Việt Nam và cử chuyên gia vào Quảng Nam, Đà Nẵng ...
 • Cuba hỗ trợ Việt Nam thuốc kích thích sinh kháng thể chống Covid-19
  Cuba hỗ trợ Việt Nam thuốc kích thích sinh kháng thể chống Covid-19
  Chiều nay tại trụ sở Cục Đối ngoại, Bộ Quốc phòng đã diễn ra lễ bàn giao và tiếp nhận thuốc chống dịch bệnh Covid-19 do Cuba tài trợ cho Việt Nam.
  Source by: Vietnamnet.vn

iOS 14 Beta 4

 • Bản cập nhật iOS 14 Beta 4 giúp người dùng truy vết COVID-19
  Bản cập nhật iOS 14 Beta 4 giúp người dùng truy vết COVID-19
  (CLO) Mới đây, Apple đã phát hành phiên bản iOS 14 Beta 4, trong phiên bản này đã nâng cấp một tính năng cần thiết trong mùa dịch COVID-19. Audio Player.
  Source by: Báo Công Luận
 • Tính năng mới trên iOS 14 và iPadOS 14 beta 4 vừa phát hành
  Tính năng mới trên iOS 14 và iPadOS 14 beta 4 vừa phát hành
  Apple vừa phát hành iOS 14 và iPadOS 14 beta 4 cho nhà phát triển với một số tính năng mới bạn có thể xem qua.

Bluzone

 • Nhiều người Việt đang nhầm lẫn
  Nhiều người Việt đang nhầm lẫn 'Bluezone' với 'Bluzone' trên kho ...
  (Dân trí) - Một ứng dụng có tên 'Bluzone' đã bất ngờ lọt top bảng xếp hạng miễn phí của App Store, cho thấy nhiều người Việt có vẻ như đang nhầm lẫn giữa 2 ...
  Source by: Dân Trí
 • Na ná ứng dụng truy vết COVID-19 điện tử Bluezone, nhiều người ...
  Na ná ứng dụng truy vết COVID-19 điện tử Bluezone, nhiều người ...
  Nhiều người đang nhầm lẫn khi tải một ứng dụng trùng tên với ứng dụng Bluezone để truy vết nhanh người có nguy cơ lây nhiễm COVID-19 do Bộ Thông tin và ...
  Source by: Báo Lao Động

Amee

 • Amee bị tung clip nhạy cảm trong phòng ngủ là ai?
  Amee bị tung clip nhạy cảm trong phòng ngủ là ai?
  Ca sĩ Amee trước khi bị tung clip nhạy cảm từng là giọng ca được đánh giá cao bởi việc liên tục có những ca khúc gây bão làng nhạc.
  Source by: aFamily
 • Sau Văn Mai Hương, Ngọc Trinh đến Amee bị tung clip "nhạy cảm ...
  Sau Văn Mai Hương, Ngọc Trinh đến Amee bị tung clip "nhạy cảm ...
  Ngày càng nhiều những nghệ sĩ bị quay lén, tung clip nhạy cảm lên mạng xã hội. Sau Văn Mai Hương, Ngọc Trinh đến lượt Amee cũng gặp tình trạng này.
  Source by: Báo Lao Động

Tình yêu và tham vọng tập 41

 • Phim Tình yêu và tham vọng tập 42: Tuệ Lâm thú nhận gì với Minh?
  Phim Tình yêu và tham vọng tập 42: Tuệ Lâm thú nhận gì với Minh?
  Phim Tình yêu và tham vọng tập 42: Mẹ Minh gặp Linh để yêu cầu cô trả ơn; Linh quyết định nghỉ việc ở Hoàng Thổ; Tuệ Lâm thú nhận tất cả với Minh.
  Source by: Báo Thanh Niên
 • Tình yêu và tham vọng - Tập 41: Linh tạm nghỉ việc, Phong liên tiếp ...
  Tình yêu và tham vọng - Tập 41: Linh tạm nghỉ việc, Phong liên tiếp ...
  VTV.vn - Chứng kiến Linh bị bắt nạt ở công ty, thêm sức ép từ bố Tuệ Lâm, Minh đành để Linh tạm thời nghỉ làm. Nhưng đó không phải là mục đích cuối cùng...

Giá vàng hôm nay 4/8/2020

 • Giá vàng hôm nay ngày 4/8: Giá vàng trong nước có nơi tăng ...
  Giá vàng hôm nay ngày 4/8: Giá vàng trong nước có nơi tăng ...
  (ĐTCK) Giá vàng trong nước mở cửa sáng nay vẫn giữ được đà tăng, nhưng biên độ lại khá chênh lệch giữa một số nơi. Trong khi đó, giá vàng thế giới phiên ...
  Source by: tinnhanhchungkhoan
 • Bảng giá vàng 9999, SJC, DOJI, 24K, 18K, 14K hôm nay 4/8/2020
  Bảng giá vàng 9999, SJC, DOJI, 24K, 18K, 14K hôm nay 4/8/2020
  Cập nhật bảng giá vàng 9999, vàng SJC, DOJI, PNJ, vàng 24K, 18K, 14K, 10K hôm nay 4/8/2020. Giá vàng hôm nay tăng hay giảm như thế nào?.

Soure by: Kiến Thức

© 2020 Tin tức việt nam - Template Created by Tin tức việt nam - Proudly powered by Blogger