Bắt giam chủ quán hành xử kiểu giang hồ, bắt nữ khách hàng quỳ gối

Tin Tức Việt Nam

TPO - Công an TP Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thiện, chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện, về tội làm nhục người khác. Đối tượng Nguyễn Văn Thiện © Tiền Phong Đối tượng Nguyễn Văn Thiện

Đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an TP Bắc Ninh (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thiện (sinh năm 1973, chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện, đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh) về tội làm nhục người khác.

Đối tượng Nguyễn Văn Thiện © Tiền Phong Đối tượng Nguyễn Văn Thiện Theo vị lãnh đạo này, sau khi triệu tập làm rõ tại cơ quan công an đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Thiện trước đây là lao động tự do, mở quán Nhắng nướng Hiền Thiện tại TP Bắc Ninh được hơn 10 năm, chưa có tiền án, tiền sự.

Lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết thêm, đơn vị đang lấy lời khai của những người liên quan để điều tra, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định.

Như Tiền Phong thông tin, tối 18/8, Thiện cùng vợ và các nhân viên trong quán đã bắt một nữ khách hàng chê món ăn của quán không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm quỳ gối, thóa mạ chị này bằng ngôn ngữ chợ búa, giang hồ rồi quy video, phát trực tiếp trên mạng xã hội.

Một trong những địa điểm của quán Nhắng nướng Hiền Thiện © Tiền Phong Một trong những địa điểm của quán Nhắng nướng Hiền Thiện

Clip cho thấy, Thiện ngồi trên ghế tuyên bố: "Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất tao cũng móc mày lên" và "Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…". Trong khi, nữ thực khách khóc lóc, van xin Thiện bỏ qua.

Sự việc khiến cộng đồng mạng bức xúc, dư luận vào cuộc và chính quyền, công an Thành phố Bắc Ninh lập tức vào cuộc, triệu tập, tạm giữ Thiện ngay trong ngày 19/8.

Ngoài khởi tố vụ án, khởi tố bị can, UBND TP Bắc Ninh cũng đã lập đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra quán Nhắng nướng Hiền Thiện.

Bài Viết Mới

  • 𝐂𝐚 𝐯𝐢𝐞 𝐧 𝐜𝐡𝐢𝐞 𝐧 𝐧𝐠𝐨𝐧 - 𝐬𝐚 𝐜𝐡 𝐤𝐡𝐮 𝐧𝐠𝐮 𝐨 𝐢 𝐇𝐨𝐚 𝐐...
    𝐂𝐚́ 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐜𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐧𝐠𝐨𝐧 - 𝐬𝐚̣𝐜𝐡 𝐤𝐡𝐮 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐇𝐨𝐚 𝐐𝟏𝟏 🍡🍢👍🏻👍🏻Hôm nay nhóm 3 đứa thèm ăn cá viên nhưng không thích ăn của mấy người đẩy xe dạo thì tình cờ đang chạy qua khu người Hoa quận 11 - bắt gặp một quán có tủ cá viên bắt mắt sáng một góc đường Tuệ Tĩnh thế là chúng mình tấp vào ngay và luônGiá chỉ 5k-10k nhưng chất lượng và số lượng đồ ăn nhiều hơn hẳn Readmore
  • Tình hình bệnh nhân Tây Ninh bị rắn hổ mang chúa cắn: Đến thời điểm...
    Tình hình bệnh nhân Tây Ninh bị rắn hổ mang chúa cắn: "Đến thời điểm hiện tại, bệnh nhân đã tỉnh. Cử động được tay chân theo y lệnh. Tuy nhiên vẫn còn phải thở máy. Nọc độc của rắn hổ chúa ngoài việc làm tổn thương các thần kinh cơ, liệt cơ thì còn gây ra biến chứng tổn thương cơ tim. Do đó trong đêm nay, bệnh nhân vẫn phải được theo dõi biến chứng về tim mạch" - BS Nguyễn Ngọc Sang Bệnh Nhiệt Readmore
  • Đoàn kiểm tra liên ngành TP Bắc Ninh lập biên bản về hàng loạt sai...
    Đoàn kiểm tra liên ngành TP Bắc Ninh lập biên bản về hàng loạt sai phạm tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện.Tối 19/8, đoàn liên ngành TP Bắc Ninh (tỉnh Bắc Ninh) kiểm tra công tác đảm bảo ATTP và công tác phòng chống COVID-19 tại quán Nhắng nướng Hiền Thiện (số 42 đường Nguyễn Đăng Đạo, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh). Đây là quán ăn đang gây bức xúc dư luận vì bắt cô gái qu .ỳ gối xin lỗi khi "b óc Readmore

Source by: MSN

Nhận xét