Britney Spears thỉnh cầu giải phóng quyền giám hộ không thành công

Tin Tức Hồng Kông

(AFP, Los Angeles, ngày 19) Sau hơn 10 năm chung sống trong đó các công việc riêng tư đều do cha cô quản lý, ca sĩ Britney Spears giờ đây hy vọng thoát khỏi sự kiểm soát của cha mình; nhưng cô không nộp đơn yêu cầu giải phóng quyền giám hộ. Có thể thành công, tòa án phán quyết rằng cha cô sẽ tiếp tục làm giám hộ cho đến năm 2021.

Britney Spears, 38 tuổi, đã nhiều lần mất kiểm soát cảm xúc nơi công cộng vào năm 2008. Sau đó, cô chấp nhận quyền giám hộ hợp pháp đã được tòa án chấp thuận và chấp nhận cha mình, Jamie, trong cả sự nghiệp và chuyện riêng tư. sự bảo vệ.

Nhiều người hâm mộ cho rằng cô đang gửi một tin nhắn ẩn mật khẩu trên Instagram, nhưng cô đang bí mật cầu cứu nên đã chạy xung quanh với khẩu hiệu "# 放 Britney" (#FreeBritney), hy vọng sẽ giúp cô thoát khỏi cha mình. điều khiển.

Cả Britney và luật sư được tòa chỉ định cho cô ấy đều không yêu cầu thay đổi điều khoản giám hộ. Cho đến ngày hôm qua, luật sư Samuel Ingham cuối cùng đã gửi yêu cầu lên tòa án cho phép cha của Britney rút khỏi quyền giám hộ và chuyển sang chuyên nghiệp Guardian Montgomery (Jodi Montgomery) là người giám hộ tài sản và các công việc cá nhân của cô.

Trước đây, cha của Britney có vấn đề về sức khỏe, vì vậy trong một năm qua, việc công và việc riêng của Britney tạm thời do Montgomery giám sát.

Ilm cho biết trước đó: "Chúng ta đang ở thời điểm mà quyền giám hộ phải được thay đổi đáng kể để phản ánh những thay đổi lớn trong lối sống và mong muốn hiện tại của cô ấy."

Ilm nói rằng sau khi quyền giám hộ của Montgomery kết thúc vào ngày 22 tháng 8, Britney "phản đối mạnh mẽ" việc tái quyền nuôi con của cha cô.

Nhưng theo tài liệu của tòa án được người hâm mộ đăng trên Internet, tòa án Los Angeles đã quyết định gia hạn quyền giám hộ Jamie cho đến tháng 2 năm 2021 sau một phiên điều trần kín hôm nay.

Bài Viết Mới

  • Người Trung Quốc: 'Thiên An Môn' của Trùng Khánh bị ngập là điềm rất đen đủi
    Phỏng vấn người dân tại thực địa cũng cho thấy, chính quyền địa phương chỉ làm việc trực tiếp với từng người bị nạn riêng biệt, nên thông tin chính thức về thiệt hại và hỗ trợ là không có nhiều. Dưới tác động của lũ sông Dương Tử (còn gọi là sông Trường Giang) và sông Gia Lăng, khu vực đô thị chính của Trùng Khánh đã bị ảnh hưởng bởi lũ lụt nghiêm trọng. Ngay ở Thốn Than, cách Readmore
  • Huấn luyện viên của NBA Tyrannosaurus Nas được vinh danh là Huấn luyện viên của năm
    Tin Tức Hồng Kông (AFP, Miami, ngày 22) Huấn luyện viên đương kim vô địch NBA NBA Nick Nurse, huấn luyện viên Toronto Tyrannosaurus, đã được chọn làm huấn luyện viên của năm cho mùa giải 2019-20. Nas, một người Mỹ 53 tuổi, đã giành được giải thưởng Huấn luyện viên của năm lần đầu tiên trong mùa giải thứ hai với con Khủng long bạo chúa. NBA đã bị gián đoạn bởi dịch bệnh Coronavirus 2019 (Readmore
  • Công nhân PouYuen nhận trợ cấp mất việc cao nhất 320 triệu đồng
    Tin Tức Việt Nam TTO - Theo Liên đoàn Lao động quận Bình Tân (TP.HCM), Công ty TNHH PouYuen Việt Nam đã chi trả xong trợ cấp mất việc cho khoảng 2.800 công nhân bị cắt giảm do ảnh hưởng của dịch COVID-19. © VŨ THỦY Công nhân công ty PouYuen làm thủ tục nhận sổ ngày 22-8 - Ảnh: C.H Theo đó, tổng số tiền chi trả trợ cấp thất nghiệp là 260 tỉ đồng với mức bình quân chi trả là khoảng Readmore

Source by: MSN

Nhận xét