"Chúng tôi lắng nghe bạn và chúng tôi đồng ý": Tangs hiện đã cho phép tất cả

Tin Tức singapore

a tòa nhà lớn: Tang Plaza. Hình ảnh: Google Maps Tang Plaza. Hình ảnh: Google Maps

Cửa hàng bách hóa Tangs đã thông báo họ đã đảo ngược chính sách về mũ đội đầu tôn giáo có hiệu lực từ hôm nay sau khi nhận được nhiều lời chỉ trích về một nhà quảng bá bán hàng đã được yêu cầu tháo khăn trùm đầu của cô ấy.

Đáp lại các thắc mắc của Coconuts Singapore , Tangs cho biết họ luôn cho phép nhân viên của mình trong công ty và "ủng hộ của nhà "để không đội mũ tôn giáo, nhưng giờ đây sẽ mở rộng chính sách đó cho tất cả nhân viên và đối tác, bao gồm cả những người làm việc ở ngoài phục vụ khách hàng.

"Chúng tôi lắng nghe bạn và chúng tôi đồng ý", tuyên bố của nó được đọc. "Là một công ty Singapore có lực lượng lao động đa dạng và đa chủng tộc, chúng tôi phải tôn trọng các thực hành và yêu cầu về văn hóa và tôn giáo trên tất cả các tài khoản. Chúng tôi đã thực hiện thay đổi ngay lập tức để đảm bảo chính sách tôn trọng đồng nhất tất cả nhân viên và đối tác thương hiệu của chúng tôi. "

Sau đó, hãng nói thêm: "Nhân viên của chúng tôi và các đối tác thương hiệu của chúng tôi giờ đây được cung cấp khả năng linh hoạt khi đeo mũ đội đầu nếu họ muốn. Cảm ơn bạn đã giúp chúng tôi làm tốt hơn. "

Phụ nữ Hồi giáo ở Singapore thường được phép đội khăn trùm đầu tại nơi làm việc, ngoại trừ những ngành nghề mặc đồng phục như y tá và lực lượng cảnh sát. Tuy nhiên, những lời phàn nàn đã xuất hiện trong quá khứ liên quan đến các công việc khác. Năm 2016, một phụ nữ tên Sharifah Begum tuyên bố cô được yêu cầu cởi khăn trùm đầu khi ứng tuyển vào một trường mầm non tư thục.

Việc thay đổi chính sách của Tangs là kết quả của một sự cố vào cuối tháng trước, trong đó một nhà cung cấp bên ngoài hoạt động tại một gian hàng cửa sổ bật lên được yêu cầu tháo khăn che đầu của cô ấy.

Tangs phản hồi sau khi Chủ tịch Halimah Yacob đã cân nhắc để gắn nhãn những gì đã xảy ra là một hình thức phân biệt đối xử. Bà cho biết việc làm và sinh kế là mối quan tâm lớn hơn trong bối cảnh đại dịch COVID-19 tàn phá kinh tế.

Cảnh về sự cố tại cửa hàng Orchard Road đã được nhà cung cấp đăng lên Instagram. Cô cho biết nhân viên cửa hàng đã yêu cầu người bán thời gian của cô bỏ khăn trùm đầu hoặc rời đi mặc dù còn vài tuần trong hợp đồng của cô đối với không gian. Cô ấy đã rời đi.

Đáp lại những phát triển và nhận xét mới nhất từ ​​chủ tịch, nhà cung cấp nói với Coconuts Singapore cô ấy hy vọng các nơi làm việc khác sẽ xem xét lại điều đó chính sách phân biệt đối xử.

"Tôi hy vọng sẽ thu hút sự chú ý của tất cả các nơi làm việc [đặc biệt là] tiền tuyến rằng không có lý do hoặc logic nào cho loại phân biệt đối xử này và họ thực sự cần xem xét lại các phương pháp sai lệch của mình nếu họ đang thực hành "Người phụ nữ 36 tuổi từ chối nêu tên vì sợ mất việc trong khu vực công.

"Tôi hy vọng những nơi làm việc tương tự có cách làm giống nhau hoặc tương tự sẽ coi đây là lời cảnh tỉnh để thực hiện những thay đổi tích cực", cô nói thêm.

Liên quan đến tình tiết này, Coconuts Singapore đã liên hệ với các cửa hàng bách hóa khác ở Singapore để hỏi về chính sách của họ. Hai chuỗi lớn, BHG và Isetan, trả lời rằng họ không có hạn chế đối với nhân viên mặc áo trùm đầu.

"Mặc dù chúng tôi có đồng phục, nhưng chúng tôi không có giới hạn nào đối với việc các đồng nghiệp Hồi giáo của chúng tôi đeo khăn trùm đầu cả ở tuyến đầu và tuyến sau", tuyên bố của BHG viết.

"Chúng tôi cho phép nữ nhân viên Hồi giáo của mình đội khăn trùm đầu khi làm việc," theo Isetan.

Bài viết này, 'Chúng tôi lắng nghe bạn và chúng tôi đồng ý': Tangs hiện cho phép hijabs cho tất cả , ban đầu xuất hiện trên Coconuts , công ty truyền thông thay thế hàng đầu châu Á.

Bài Viết Mới

  • Nhân viên quản lý chợ, tổ trưởng dân phố mắc COVID-19, Đà Nẵng thông báo khẩn
    Tin Tức Việt Nam Sở Y tế TP Đà Nẵng vừa phát thông tin khẩn tìm người liên quan đến nhân viên Ban Quản lý chợ Lầu Đèn được xác định mắc COVID-19. Thông báo khẩn lúc 13h ngày 22/8, bệnh nhân mắc COVID-19 là L.T (60 tuổi, trú K278/12B đường Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê). Bệnh nhân là nhân viên Ban Quản lý chợ Lầu Đèn, phường Xuân Hà, tổ trưởng tổ dân phố 55, phường Xuân Hà. Theo Readmore
  • Trung Quốc lại thêm một thảm họa, người Lạc Sơn hoảng loạn rời thành phố như 'kiến vỡ tổ'
    Hôm thứ Năm (20/8), hoảng loạn đã bao trùm thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên sau khi xảy ra một vụ rò rỉ nhà máy hóa chất gây ra một cuộc di cư ồ ạt. Khi thông tin về vụ việc lan truyền trên mạng xã hội, cư dân thành phố phía tây nam Trung Quốc này đã rời nhà bằng ô tô, xe đạp và bất cứ thứ gì khác mà họ có thể tìm thấy để thoát khỏi thảm họa diệt vong tiềm tàng, theo SCMP. Xe cộReadmore
  • Chuyện đi học cho con trẻ, đừng lặp lại cảnh dở khóc dở cười
    Tin Tức Việt Nam TTO - Đây là cách nói của các trường, phụ huynh về những lúng túng trong học kỳ 2 năm học vừa qua do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và mong không xảy ra nữa. © HOÀNG HƯƠNG - VĨNH HÀ Năm học vừa qua, do bị động trước dịch bệnh, mỗi trường phòng chống dịch khác nhau, dẫn đến tranh cãi, như trường hợp đeo kính chống giọt bắn trong lớp học - Ảnh: NHƯ HÙNG - Chị Hà (TP.HCM):Readmore

Source by: MSN

Nhận xét