Hai phó phòng cấp huyện bị đình chỉ công tác

Tin Tức Việt Nam

Lãnh đạo huyện Nông Sơn đình chỉ công tác 15 ngày với hai phó phòng do ăn nhậu vào buổi trưa, sau đó có cử chỉ không chuẩn mực.

Sáng 23/8, lãnh đạo huyện Nông Sơn cho biết hai người bị tạm đình chỉ công tác là ông Đỗ Đình Long, Phó phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, và ông Trần Mạnh Sỹ, Phó phòng Tài chính và Kế hoạch huyện.

Theo vị này, ngày 6/8, ông Long và ông Sỹ đến xã Quế Lâm công tác. Buổi trưa, hai người này cùng cán bộ xã tổ chức ăn nhậu trong khi đây là giai đoạn "cả hệ thống chính trị đang vào cuộc phòng, chống dịch Covid-19".

Chiều cùng ngày, hai phó phòng về làm việc tại trụ sở UBND huyện Nông Sơn và có những cử chỉ không chuẩn mực khiến nhiều người bức xúc.

Đường vào khu trung tâm hành chính huyện Nông Sơn. Ảnh: Đắc Thành. © Được VnExpress cung cấp Đường vào khu trung tâm hành chính huyện Nông Sơn. Ảnh: Đắc Thành.

Sau khi đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Long và ông Sỹ, UBND huyện Nông Sơn đã lập hội đồng kỷ luật và dự kiến trong tuần tới, hội đồng sẽ họp để ra quyết định kỷ luật.

UBND huyện Nông Sơn cũng đã chỉ đạo xã Quế Lâm tạm đình chỉ công tác đối với một cán bộ Tài chính - kế toán xã , vì tham gia ăn nhậu vào trưa 6/8. "Chính quyền đang nỗ lực chống dịch, nhiều cán bộ vất vả nhưng một vài cá nhân thiếu chuẩn mực khiến huyện bị mang tiếng", lãnh đạo huyện Nông Sơn nói.

Trước đó, UBND Quảng Nam ban hành chỉ thị về tăng cường kỷ cương, nâng cao hiệu quả sử dụng thời gian làm việc trong các cơ quan, đơn vị. Cán bộ công chức, viên chức được yêu cầu không được sử dụng rượu bia trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa của ngày làm việc, ngày trực, kể cả trong hội nghị và tiếp khách buổi trưa.

Từ ngày 25/7 đến nay, Quảng Nam ghi nhận 96 ca bệnh Covid-19.

Bài Viết Mới

  • "Chúng tôi lắng nghe bạn và chúng tôi đồng ý": Tangs hiện đã cho phép tất cả
    Tin Tức singapore Tang Plaza. Hình ảnh: Google Maps Cửa hàng bách hóa Tangs đã thông báo họ đã đảo ngược chính sách về mũ đội đầu tôn giáo có hiệu lực từ hôm nay sau khi nhận được nhiều lời chỉ trích về một nhà quảng bá bán hàng đã được yêu cầu tháo khăn trùm đầu của cô ấy. Đáp lại các thắc mắc của Coconuts Singapore , Tangs cho biết họ luôn cho phép nhân viên của mình trong công tyReadmore
  • Nhân viên quản lý chợ, tổ trưởng dân phố mắc COVID-19, Đà Nẵng thông báo khẩn
    Tin Tức Việt Nam Sở Y tế TP Đà Nẵng vừa phát thông tin khẩn tìm người liên quan đến nhân viên Ban Quản lý chợ Lầu Đèn được xác định mắc COVID-19. Thông báo khẩn lúc 13h ngày 22/8, bệnh nhân mắc COVID-19 là L.T (60 tuổi, trú K278/12B đường Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê). Bệnh nhân là nhân viên Ban Quản lý chợ Lầu Đèn, phường Xuân Hà, tổ trưởng tổ dân phố 55, phường Xuân Hà. Theo Readmore
  • Trung Quốc lại thêm một thảm họa, người Lạc Sơn hoảng loạn rời thành phố như 'kiến vỡ tổ'
    Hôm thứ Năm (20/8), hoảng loạn đã bao trùm thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên sau khi xảy ra một vụ rò rỉ nhà máy hóa chất gây ra một cuộc di cư ồ ạt. Khi thông tin về vụ việc lan truyền trên mạng xã hội, cư dân thành phố phía tây nam Trung Quốc này đã rời nhà bằng ô tô, xe đạp và bất cứ thứ gì khác mà họ có thể tìm thấy để thoát khỏi thảm họa diệt vong tiềm tàng, theo SCMP. Xe cộReadmore

Source by: MSN

Nhận xét