"Khi COVID 19, hãy khiển trách?" Người quản lý của Mocha Uson xét nghiệm dương tính với COVID-19

Tin Tức Philippines

Người quản lý của Mocha Uson, Bryon Cristobal, đã xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào ngày 18 tháng 8, công khai trạng thái của anh ấy trong một bài đăng trên trang Banat By của anh ấy.

Theo Cristobal, anh ấy đã được kiểm tra COVID-19 vào ngày 16 tháng 8 sau khi "cảm thấy không được khỏe kể từ sinh nhật của tôi, ngày 6 tháng 8."

Mocha Uson tạo dáng trước máy ảnh © Được cung cấp bởi Dailypedia

"Sau 3 ngày (ngày 9 tháng 8), tôi đã khỏe. Tôi đã nghĩ rằng mọi thứ đều ổn pero hindi pala. " Anh ấy nhận được kết quả xét nghiệm RT-PCR của mình vào ngày 17 tháng 8, một ngày sau khi anh ấy được lấy bông gạc.

Bản cập nhật này được đưa ra sau nhiều tháng anh ấy nói với mọi người rằng hãy ở trong nhà và gọi những người "khăng khăng" đi ra ngoài như một trò tiêu khiển — đặc biệt là những người đã tham dự các cuộc biểu tình nhưng vẫn thực hiện hành vi cách xa xã hội. Cho đến nay, chưa có một người nào từ các cuộc biểu tình được thực hiện có kết quả dương tính kể từ sự cố PISTON 6.

Sau đó, ông hướng bản cập nhật của mình tới các nhân viên chăm sóc sức khỏe, với lý do họ dũng cảm đối mặt với đại dịch. "Họ là những ngôi sao ở đây, không phải tôi. Họ là những người tôi muốn lưu ý ở đây: sự hy sinh và tình yêu của họ dành cho đất nước của chúng ta. "

Anh ấy kết thúc cập nhật của mình bằng cách nói rằng anh ấy sẽ "cống hiến tất cả, kênh của tôi, vlog của tôi cho những anh hùng hiện đại của chúng ta (sic)."

Cristobal thường xuyên truy lùng những người và tổ chức đã chỉ trích phản ứng COVID-19 mờ nhạt của chính phủ. Anh ấy thường xuyên sử dụng câu tự sự "Người Philippines là người vượt cạn3", sử dụng nó để kêu gọi những người chỉ trích chính phủ như Thượng nghị sĩ Risa Hontiveros trong quá trình này.

Thật là mỉa mai khi một trong những người bảo vệ quyết liệt nhất của Tổng thống Rodrigo Duterte đã nhiễm vi-rút vì bản thân ông không dành nhiều thời gian ở ngoài trời như vậy. Trường hợp của anh ấy có chứng minh được điều này không của một nhà virus học rằng COVID-19 lây lan trong nhà nhanh hơn ở ngoài trời?

Mọi người trên mạng xã hội đã chia sẻ suy nghĩ của họ về tình trạng hiện tại của Banat By. Phản ứng của họ đa dạng từ việc chỉ ra tình huống trớ trêu của anh ấy…

… gọi đó là một liều nghiệp.

Các bình luận trên bài đăng của anh ấy nói rằng anh ấy đã có kết quả dương tính cũng đã bị tràn ngập bởi những người gọi anh ấy ra ngoài vì hành vi tiêu diệt bản thân và đề nghị anh ấy khử trùng bằng xăng — một gợi ý từ không kém Tổng thống.

Bài Viết Mới

  • Team bánh mì chảo đâu ạ Bánh mì chảo Hoà Mã ...
    Team bánh mì chảo đâu ạ? ☺️ Bánh mì chảo Hoà Mã nổi tiếng tuổi thơ em!! Hổng cần nói gì nhiều chỉ thấy quá NGON!! Phục vụ siêu nhiệt tình thân thiện!! Topping tràn bờ đê, bánh mì nhà làm siêu nóng giòn!! 🤗 Số 53, Cao Thắng, f3, quận 3 nha cả nhà ơi!! (Chỉ bán buổi sáng đến tầm 11h thôi ạ)!👉🏻 100k 2 phần luôn trà đá ạ!CR By Thao Cao - [Post] Gia Hòa : Quỳnh NhưPha Nguyễn : ClickClack Readmore
  • Trump từng viết thư chúc mừng Putin là 'Nhân vật của năm'
    Tin Tức Việt Nam Trump năm 2007 viết thư cho để bày tỏ lòng hâm mộ và chúc mừng Tổng thống Nga được vinh danh "Nhân vật của năm" trên tạp chí Time.Báo cáo gần 1.000 trang do Ủy ban Tình báo Thượng viện Mỹ công bố hôm 18/8 cho thấy Donald Trump từng viết thư cho Tổng thống Nga Vladimir Putin vào năm 2007, khi ông còn là một doanh nhân và chưa tham gia chính trị."Kính gửi Tổng thống Putin. Chúc Readmore
  • Các loại cà phê lớn của U.S. Open lần lượt bị loại bỏ. Ban tổ chức: Đội hình tốt hơn mong đợi
    Tin Tức Hồng Kông (Agence France-Presse, New York, thứ 18) Mặc dù nhiều tay vợt tên tuổi đã tuyên bố giải nghệ vì lo sợ dịch COVID-19, nhưng nhà tổ chức US Open hôm nay cho biết số lượng tay vợt sẵn sàng tham gia vượt quá họ. hy vọng. Giải Mỹ mở rộng sẽ bắt đầu tại New York vào ngày 31. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, nhiều người nổi tiếng đã nghỉ hưu, bao gồm tay vợt người Tây Ban Nha Rafael Readmore

Source by: MSN

© 2020 Tin tức việt nam - Template Created by Tin tức việt nam - Proudly powered by Blogger