Kỳ lạ mưa chocolate liên tục rơi tại một thị trấn của Thụy Sĩ

Tin Tức Việt Nam

Bột sô cô la phủ đầy trên một chiếc xe hơi ( Nguồn : Oddity Central) © VietnamPlus Bột sô cô la phủ đầy trên một chiếc xe hơi ( Nguồn : Oddity Central)

Nếu có chuyện chocolate rơi từ trên trời xuống ở bất cứ nơi nào trên thế giới, thì hẳn nó phải diễn ra tại Thụy Sĩ. Đất nước thuộc châu Âu này nổi tiếng với việc làm ra loại chocolate ngon nhất thế giới, vì vậy việc một cơn mưa chocolate xảy ra ở đây cũng rất hợp lý. Điều thú vị là chuyện tưởng như chỉ có trong tưởng tượng này đã xảy ra ngoài đời.

Mấy ngày gần đây tại khu vực công nghiệp của Olten, một thị trấn ở tây bắc Thụy Sĩ, đã xảy ra một hiện tượng lạ. Cư dân của thị trấn này báo cáo về việc đã có những cơn mưa chocolate kỳ lạ xuất hiện.

Các báo cáo về việc bột chocolate từ trên trời rơi xuống ở thị trấn Olten đã bắt đầu xuất hiện trên mạng cách đây vài ngày, kèm theo hình ảnh về những chiếc xe hơi phủ đầy chất màu nâu. Chính quyền sau đó đã xác nhận và có lời giải thích hợp lý cho hiện tượng lạ này.

Theo đó, thị trấn Olten là nơi đặt nhà máy sản xuất chocolate Lindt & Spruengli. Sự cố của hệ thống thông gió trong dây chuyền rang ca cao tại nhà máy dường như đã khiến bột ca cao bị thải ra không khí bên ngoài, sau đó được những cơn gió thổi đến các khu dân cư gần đó.

Nhà máy này đã rất nỗ lực khắc phục sự cố và nhấn mạnh rằng bột chocolate không gây nguy hiểm cho con người hoặc môi trường.

than thở về việc trời chỉ đổ mưa chocolate mà không "mưa" đồng hồ Thụy Sĩ./.

Bài Viết Mới

  • Bệnh viện E phong tỏa, phun khử khuẩn sau khi có ca dương tính SARS-CoV-2
    Tin Tức Việt Nam © Lao Động Bệnh viện E tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân đến viện. Ảnh: Phạm Đông Tối 19.8, Bệnh viện E (Hà Nội) đã phong tỏa các lối ra vào của bệnh viện, phun khử khuẩn sau khi có ca dương tính SARS-CoV-2.Liên quan đến sự việc Bệnh viện E tạm dừng tiếp nhận bệnh nhân đến viện, tối 19.8 theo ghi nhận của Lao Động, toàn bộ lối ra vào của bệnh viện đã được các lực lượng chức năngReadmore
  • Thầy giáo coi thi tốt nghiệp THPT mắc COVID-19: Xét nghiệm 1.295 người F1, F2
    Tin Tức Việt Nam TTO - Thầy giáo người Hội An, coi thi tốt nghiệp THPT ở huyện miền núi Phước Sơn, Quảng Nam, đã có kết quả dương tính với COVID-19. Sở Y tế đã cách ly và lấy mẫu xét nghiệm 181 trường hợp F1, 1.114 trường hợp F2. © LÊ TRUNG Thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT ở một điểm thi tại Quảng Nam - Ảnh: LÊ TRUNG Chiều 19-8, Sở Y tế Quảng Nam đã có thông tin về trường hợp bệnh Readmore
  • SPH sa thải 140 nhân viên khi Doanh thu từ quảng cáo in tiếp tục giảm do COVID-19
    Tin Tức singapore © Được cung cấp bởi Vulcan Post SPH sa thải 140 nhân viên khi Doanh thu từ quảng cáo in tiếp tục giảm xuống mức COVID-19 Singapore Press Holdings (SPH) đã thông báo vào thứ Ba (18 tháng 8) rằng hơn 140 nhân viên từ bộ phận bán hàng truyền thông và tạp chí của họ - hoặc 5% tổng số nhân viên của nhóm truyền thông - sẽ ngừng việc. Các nhân viên và nhà báo của tòa soạn Readmore

Source by: MSN

Nhận xét