Nhân viên quản lý chợ, tổ trưởng dân phố mắc COVID-19, Đà Nẵng thông báo khẩn

Tin Tức Việt Nam

Sở Y tế TP Đà Nẵng vừa phát thông tin khẩn tìm người liên quan đến nhân viên Ban Quản lý chợ Lầu Đèn được xác định mắc COVID-19.

Thông báo khẩn lúc 13h ngày 22/8, bệnh nhân mắc COVID-19 là L.T (60 tuổi, trú K278/12B đường Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê).

Bệnh nhân là nhân viên Ban Quản lý chợ Lầu Đèn, phường Xuân Hà, tổ trưởng tổ dân phố 55, phường Xuân Hà.

Theo điều tra dịch tễ, buổi sáng hằng ngày bệnh nhân đi làm tại chợ Lầu Đèn, buổi chiều về nhà và làm các công việc của tổ trưởng tổ dân phố.

Đà Nẵng quản lý chặt quy định phòng chống dịch COVID-19 tại các chợ. © Được VTC cung cấp Đà Nẵng quản lý chặt quy định phòng chống dịch COVID-19 tại các chợ.

Sở Y tế Đà Nẵng thông báo đến các tổ chức, cá nhân có tiếp xúc, nói chuyện, trao đổi với ông L.T tại chợ Lầu Đèn hoặc tại các khu vực khác từ ngày 17 đến 22/8, lập tức liên hệ với trung tâm y tế quận, huyện nơi sinh sống để khai báo và được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Trước đó, khuya 21/8, Sở Y tế TP Đà Nẵng cũng phát thông báo nhanh về các trường hợp tiểu thương chợ Tân Lập và chợ Siêu Thị (cùng quận Thanh Khê) có kết quả xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Cụ thể, trường hợp thứ nhất là bệnh nhân T.T.M.H (38 tuổi, trú K110/41 đường Phan Thanh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê), tiểu thương bán mắm tại Lô 97 chợ Tân Lập (quận Thanh Khê).

Bệnh nhân thứ 2 là T.T.S (69 tuổi, trú đường Đỗ Quang, quận Thanh Khê), tiểu thương bán gia vị tại Lô 82 chợ Siêu Thị (đường Võ Văn Tần, quận Thanh Khê).

Bệnh nhân thứ 3 là H.T.L.T (51 tuổi, trú số 4 Hoàng Tích Trí, phường Thuận Phước, Hải Châu, Đà Nẵng), tiểu thương bán hải sản tại Lô 290 chợ Siêu Thị.

Lô bên trái bệnh nhân H.T.L.T là bà Nguyễn Thị Kim Loan bán cá, bên phải là chị Phong, phía trước là chị Loan bán gà, sau lưng là chị Lan bán cá.

]]>

Bài Viết Mới

  • Trung Quốc lại thêm một thảm họa, người Lạc Sơn hoảng loạn rời thành phố như 'kiến vỡ tổ'
    Hôm thứ Năm (20/8), hoảng loạn đã bao trùm thành phố Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên sau khi xảy ra một vụ rò rỉ nhà máy hóa chất gây ra một cuộc di cư ồ ạt. Khi thông tin về vụ việc lan truyền trên mạng xã hội, cư dân thành phố phía tây nam Trung Quốc này đã rời nhà bằng ô tô, xe đạp và bất cứ thứ gì khác mà họ có thể tìm thấy để thoát khỏi thảm họa diệt vong tiềm tàng, theo SCMP. Xe cộReadmore
  • Chuyện đi học cho con trẻ, đừng lặp lại cảnh dở khóc dở cười
    Tin Tức Việt Nam TTO - Đây là cách nói của các trường, phụ huynh về những lúng túng trong học kỳ 2 năm học vừa qua do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và mong không xảy ra nữa. © HOÀNG HƯƠNG - VĨNH HÀ Năm học vừa qua, do bị động trước dịch bệnh, mỗi trường phòng chống dịch khác nhau, dẫn đến tranh cãi, như trường hợp đeo kính chống giọt bắn trong lớp học - Ảnh: NHƯ HÙNG - Chị Hà (TP.HCM):Readmore
  • Singapore nới lỏng các hạn chế đi lại do coronavirus đối với Trung Quốc đại lục, Đài Loan và Malaysia
    Tin Tức singapore Hành khách đi du lịch tại Sân bay Changi, Singapore. Ảnh: EPA Singapore vào thứ Sáu đã chuyển sang thư giãn hơn nữa coronavirus hạn chế đi lại đối với khách du lịch đến từ các vùng lãnh thổ" rủi ro thấp "như đại lục Trung Quốc , Đài Loan và Malaysia , với các quan chức cấp cao nói thêm rằng chính quyền thành phố đang tiến tới việc cho phép du lịch chính thức đến Readmore

Source by: MSN

Nhận xét