Nhật ký PH 4.786 trường hợp Covid-19 mới

Tin Tức Philippines

một nhóm gồm những người ngồi trong bàn © Được cung cấp bởi The Manila Times

VÀO Thứ Sáu, 4.786 trường hợp mắc bệnh do coronavirus mới 2019 (Covid-19) đã được phát hiện ở Philippines, đưa cả nước lên tổng số 182.365 trường hợp kể từ khi loại virus này được phát hiện lần đầu tiên vào tháng 1.

Các trường hợp mới là kết quả của tổng số xét nghiệm được thực hiện bởi 103 trong số 109 phòng thí nghiệm địa phương được cấp phép của Covid-19.

Trong tổng số 64.906 trường hợp đang hoạt động được ghi nhận, 98 phần trăm là trường hợp nhẹ hoặc không có triệu chứng trong khi hai phần trăm là trường hợp nghiêm trọng hoặc nghiêm trọng.

Khu vực Thủ đô Quốc gia (NCR) vẫn đứng đầu danh sách các khu vực có số ca nhiễm Covid-19 mới cao nhất với 2,716 ca, tiếp theo là Cavite, Laguna, Batangas và Rizal.

Thêm vào cuộc kiểm đếm là 616 lần phục hồi mới, nâng tổng số lần phục hồi lên 114,519 trong khi 59 mạng bị mất do Covid-19, nâng số người chết lên 2,940.

Trong số các trường hợp tử vong, 28 trong số 59 người đã được ghi nhận trong NCR vào tháng 4, tháng 7 và tháng 8.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tổng số ca nhiễm Covid-19 trên toàn thế giới hiện đã lên tới gần 22,5 triệu người với gần 789.000 ca tử vong.

Bài Viết Mới

  • Các bác đang tầm nào rồi...
    Các bác đang tầm nào rồi 😄CR By Trần Minh - [Post] Bài Viết MớiÔng Tập phát động chiến dịch thanh trừng nội bộ Hàng tá quan chức Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã bị điều tra kể từ tháng 7, trong một chiến dịch được gọi là "làm trong sạch thể chế chính trị và luật pháp" của Đảng. Các nhà phân tích cho biết trên Tạp chí phố Wall rằng, cuộc thanh trừng được thúc đẩy bởi một trong Readmore
  • Ông Tập phát động chiến dịch thanh trừng nội bộ
    Hàng tá quan chức Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã bị điều tra kể từ tháng 7, trong một chiến dịch được gọi là "làm trong sạch thể chế chính trị và luật pháp" của Đảng. Các nhà phân tích cho biết trên Tạp chí phố Wall rằng, cuộc thanh trừng được thúc đẩy bởi một trong những đồng minh thân cận của lãnh đạo Tập Cận Bình, người đề xuất quan điểm "hướng lưỡi dao vào trong và cạo Readmore
  • Kẻ lừa đảo bị cáo buộc bị 4 người đàn ông bắt cóc ở Little India
    Tin Tức singapore © The Independent Singapore Vào ngày 16 tháng 8 tại Little India, bốn người đàn ông bước ra khỏi một chiếc Audi màu trắng trước khi đưa một người lái xe Ferrari vào xe của họ và cất cánh. Khoảng 9 giờ tối, người điều khiển chiếc Ferrari màu đỏ đã đậu xe ở đường công vụ ngoài đường Verdun thì một chiếc Audi màu trắng với 4 người đàn ông đi phía trước. Những người đàn ôngReadmore

Source by: MSN

© 2020 Tin tức việt nam - Template Created by Tin tức việt nam - Proudly powered by Blogger