Những người nổi tiếng, những người có ảnh hưởng cân nhắc về việc Baninay Bautista là COVID-19 dương tính

Tin Tức Philippines

Với tư cách là một Youtuber hoặc người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, bạn vẽ dòng nào trên tiêu đề/chú thích nhấp chuột?

Đối với Baninay hay Công chúa Vanessa Bautista ngoài đời, đó là bài học mà cô ấy có thể vừa học được từ một trong những vlog mới nhất của mình.

một người đang tạo dáng trước máy ảnh © Được cung cấp bởi Dailypedia

Những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội đã phải chú ý đến sự hớ hênh gần đây của người bạn cùng nhà cũ của Pinoy Big Brother, người đã đăng một video mà cô ấy nói rằng cô ấy có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Đó là một bản tải lên muộn và Baninay đã cho kết quả âm tính. Chủ đề đang chạy cho những người nổi tiếng này: Baninay đã làm điều đó cho lượt xem.

Pokwang (Marietta Subong ở ngoài đời), là người đầu tiên gọi Baninay khi cô ấy đăng vlog mới nhất của mình

Theo Pokwang, Baninay là khách mời trong chương trình trò chơi của cô ấy trên TV5, có tên là Fill in the Bank , vào ngày 16 tháng 8, hai ngày trước khi cô ấy tải lên vlog của mình về việc xét nghiệm dương tính với loại coronavirus mới. . Pokwang tiếp tục nói rằng Baninay nên là một vlogger có trách nhiệm chứ không phải "làm vì tiền".

Ca sĩ kiêm người dẫn chương trình Bryan Termulo kêu gọi người có ảnh hưởng vì không nghĩ đến nội dung cô ấy đăng trên kênh YouTube của mình.

Cựu nhà báo đa phương tiện của ABS-CBN, Kevin Manalo, đã khuyến khích Baninay và những người sáng tạo nội dung khác rút kinh nghiệm từ sai lầm này.

Chino Liu, người đóng giả Kris Aquino, được biết đến với cái tên Tita Krissy Achino, đứng về phía diễn viên hài Kapamilya Pokwang, nói rằng Baninay có thể vừa cho biết cô được chẩn đoán mắc bệnh COVID-19 vào tháng 7 và đã bình phục vào tuần đầu tiên của tháng 8. Liu cũng là khách mời trong chương trình trò chơi của Pokwang.

Cư dân mạng vẫn còn bức xúc về vấn đề này, mặc dù cả Baninay và bạn trai của cô, Bont Bryan Oropel, đều đã xin lỗi về sai lầm của cô.

Baninay, trong một tweet, cho biết cô và Pokwang đã vá mọi thứ ở chế độ riêng tư, với Pokwang bị cáo buộc đã tweet vì hoảng sợ sau khi một người bạn của cô ấy nói với cô ấy về vlog của Baninay . Pokwang xác nhận đã giải quyết mọi chuyện với Baninay trong một cuộc họp báo được tổ chức vào đầu ngày hôm nay.

Điều này chứng tỏ rằng mặc dù tiêu đề clickbait có thể mang lại lượt xem, nhưng chúng không nhất thiết khiến bạn trở thành người sáng tạo nội dung giỏi.

Bài Viết Mới

  • Vụ CSGT Tân Sơn Nhất bị tố vòi tiền: Thanh tra CA TPHCM khẳng định không có
    Tin Tức Việt Nam © Lao Động Thanh tra CA TPHCM vừa có thông báo kết quả giải quyết tố cáo vụ việc CSGT Tân Sơn Nhất bị tố đòi tiền người vi phạm. Thông báo do Phó chánh Thanh tra Công an TPHCM, thượng tá Nguyễn Văn Thành ký.Thông báo này được gửi tới cho ông T.Đ.P (người tố cáo) ghi rõ: "Giám đốc Công an TPHCM đã giải quyết tố cáo của ông đối với đồng chí thượng úy H.T.M, cán bộ độiReadmore
  • QC để mở 2 cơ sở kiểm dịch COVID-19 mới
    Tin Tức Philippines Hình thu nhỏ của Tòa thị chính Quezon Thành phố Quezon sẽ mở hai cơ sở cách ly mới cho những bệnh nhân đã được xác nhận, nghi ngờ và có khả năng mắc bệnh do coronavirus 2019 (COVID-19) vào tuần tới. Theo chính quyền thành phố, Bệnh viện Đa khoa Thành phố Quezon sẽ mở một cơ sở 336 giường, được gọi là HOPE 4. Cơ sở này sẽ có 4 máy lọc máu và 10 giường sẽ dành riêng cho Readmore
  • Hai phó phòng cấp huyện bị đình chỉ công tác
    Tin Tức Việt Nam Lãnh đạo huyện Nông Sơn đình chỉ công tác 15 ngày với hai phó phòng do ăn nhậu vào buổi trưa, sau đó có cử chỉ không chuẩn mực.Sáng 23/8, lãnh đạo huyện Nông Sơn cho biết hai người bị tạm đình chỉ công tác là ông Đỗ Đình Long, Phó phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn, và ông Trần Mạnh Sỹ, Phó phòng Tài chính và Kế hoạch huyện.Theo vị này, ngày 6/8, ông Long và ông Sỹ đến xãReadmore

Source by: MSN

Nhận xét