SPH sa thải 140 nhân viên khi Doanh thu từ quảng cáo in tiếp tục giảm do COVID-19

Tin Tức singapore

SPH sa thải 140 nhân viên do doanh thu quảng cáo in tiếp tục giảm giữa COVID-19 © Được cung cấp bởi Vulcan Post SPH sa thải 140 nhân viên khi Doanh thu từ quảng cáo in tiếp tục giảm xuống mức COVID-19

Singapore Press Holdings (SPH) đã thông báo vào thứ Ba (18 tháng 8) rằng hơn 140 nhân viên từ bộ phận bán hàng truyền thông và tạp chí của họ - hoặc 5% tổng số nhân viên của nhóm truyền thông - sẽ ngừng việc.

Các nhân viên và nhà báo của tòa soạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi quá trình tái cấu trúc.

Tuy nhiên, chi phí nghỉ việc dự kiến ​​sẽ đạt 8 triệu đô la Singapore.

Bài tập cho nghỉ việc được thực hiện như một phần của quá trình tái cơ cấu tổng thể. Trong khi lượt đăng ký và lượng độc giả tăng lên, doanh thu quảng cáo đã bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Doanh thu giảm 6,2 triệu đô la Singapore trong nửa đầu năm 2020

Vào tháng 4, SPH báo cáo rằng doanh thu hoạt động giảm 6,2 triệu đô la Singapore trong nửa đầu năm 2020 do doanh thu từ quảng cáo trên báo in thấp.

Doanh thu truyền thông tổng thể đã giảm 14,3%, tương đương 42,3 triệu đô la Singapore trong nửa đầu năm 2020 và doanh thu quảng cáo trên báo in giảm 20,4%.

Cho đến nay, SPH đã đóng cửa các tạp chí của mình ở Malaysia và việc xuất bản Cleo, Young Father and Shape. Vào tháng 3, ban lãnh đạo cấp cao của SPH đã tự nguyện cắt giảm lương tới 10%.

Năm ngoái, công ty truyền thông đã cắt giảm 120 việc làm để kiềm chế chi phí. Trong năm 2017, một số công việc khác trong năm 2017 đã bị cắt giảm.

Bộ Nhân lực (MOM), Liên minh Xuất bản và Truyền thông Sáng tạo (CMPU) và Đại hội Liên minh Thương mại Quốc gia (NTUC) đã được thông báo về cuộc tập trận.

SPH đã thông báo thêm rằng nhân viên bị ảnh hưởng sẽ nhận được bồi thường theo các điều khoản đã thương lượng với công đoàn.

Gia hạn chương trình hỗ trợ việc làm để giữ chân người lao động

Trong khi không có kế hoạch sa thải nào khác , người phát ngôn của SPH nói rằng quyết định sẽ phụ thuộc vào thời điểm nền kinh tế phục hồi.

Mặc dù chính phủ Singapore đã mở rộng Chương trình Hỗ trợ Việc làm (JSS) để giúp các công ty giữ chân nhân viên, tình trạng nghỉ việc đang gia tăng khi Covid-19 tàn phá nền kinh tế đang chậm lại.

Để đảm bảo rằng JSS vẫn bền vững, kế hoạch trợ cấp sẽ được điều chỉnh cho các ngành khác nhau dựa trên sự phục hồi dự kiến ​​của ngành.

Với tỷ lệ thất nghiệp của Singapore tăng lên 2,9% trong quý 2 năm 2020, các biện pháp hỗ trợ người lao động trị giá 8 tỷ đô la Singapore đã được công bố trong ngân sách phát sóng vào Thứ Hai .

Tín dụng hình ảnh nổi bật: SPH/HRD Asia

Bài đăng SPH giảm giá 140 nhân viên khi Doanh thu từ quảng cáo in tiếp tục giảm trong bối cảnh COVID-19 xuất hiện đầu tiên trên Vulcan Đăng .

Bài Viết Mới

  • Tây Ninh: Cứu chữa người dân bị rắn hổ mang chúa 4,5kg cắn
    Tin Tức Việt Nam © TTXVN phát Anh Tâm vẫn giữ trong tay con rắn hổ mang khi được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện. (Ảnh: TTXVN phát) Ngày 19/8, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh Liêu Chí Hùng cho biết Bệnh viện vừa tiếp nhận và chuyển viện cấp cứu một bệnh nhân trong tình trạng nguy kịch do bị rắn hổ mang cắn. Bệnh nhân tên Phan Văn Tâm, 38 tuổi, trú tại xã Tân Hưng, huyện Tân Readmore
  • Điểm tin thế giới tối 19/8: ĐCSTQ hậu thuẫn nhóm tin tặc tấn công chính phủ Đài Loan; Dương Khiết Trì dự định thăm Hàn Quốc
    Mục Điểm tin thế giới tối thứ Tư (19/8) của Tin Tức Việt Nam xin gửi tới quý độc giả những tin sau: ĐCSTQ hậu thuẫn nhóm tin tặc tấn công chính phủ Đài Loan Đài Loan hôm nay cho biết các nhóm tin tặc có liên quan đến Bắc Kinh đã tấn công ít nhất 10 cơ quan chính phủ và khoảng 6.000 tài khoản email của các quan chức trong một cuộc "xâm nhập" nhằm lấy cắp dữ liệu quan trọng, theo Readmore
  • Bắt giam chủ quán hành xử kiểu giang hồ, bắt nữ khách hàng quỳ gối
    Tin Tức Việt Nam TPO - Công an TP Bắc Ninh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thiện, chủ quán Nhắng nướng Hiền Thiện, về tội làm nhục người khác. © Tiền Phong Đối tượng Nguyễn Văn Thiện Đại tá Nguyễn Hồng Vị, Trưởng Công an TP Bắc Ninh (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Thiện (sinh Readmore

Source by: MSN

Nhận xét