Thực phẩm được phòng thí nghiệm phát triển thành thương mại điện tử: 6 ý tưởng kỳ lạ chống đại dịch có thể phát triển mạnh mẽ ở S’pore

Tin Tức singapore

một người sử dụng máy tính xách tay ngồi trên bàn: Phong cách sống cổ điển Tối giản Nữ tính Khái niệm mua sắm điện tử © Được cung cấp bởi Vulcan Post Phong cách sống cổ điển Minimalist Khái niệm mua sắm điện tử nữ tính Steven Lim và các cộng sự đang ngồi bên bàn với đĩa thức ăn: Lab-Grown Thực phẩm cho thương mại điện tử: 5 ý tưởng kỳ lạ chống đại dịch đang ràng buộc để phát triển mạnh mẽ trong S 'pore © Được cung cấp bởi Vulcan Post Lab-Grown Food To E-Commerce: 5 Ý tưởng về kỳ lạ chống đại dịch có thể phát triển mạnh mẽ ở S'pore

Mỗi cuộc khủng hoảng là một cơ hội cho sự gián đoạn.

Thị trường việc làm của Singapore có thể không ở đỉnh cao ngay bây giờ, nhưng đây là thời điểm hoàn hảo để khởi nghiệp. Hơn nữa, những ý tưởng kinh doanh sống sót qua khủng hoảng có xu hướng bền bỉ hơn.

Các doanh nhân Singapore lần đầu hiện có quyền truy cập vào khoản trợ cấp 50.000 đô la Singapore để giúp họ bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Một chương trình xây dựng cơ sở mạo hiểm kéo dài 3 tháng cũng sẽ được triển khai để giúp các ý tưởng của bạn thành công.

Nếu điều duy nhất cản trở bạn là thiếu ý tưởng tuyệt vời để tận dụng, chúng tôi đã chọn ra một số ý tưởng kinh doanh được yêu cầu vào năm 2020.

1. Thương mại điện tử

Bán lẻ là so 2019. Với sự trỗi dậy của những gã khổng lồ như Shopee, RedMart và Qoo10, thương mại điện tử đang bùng nổ hơn bao giờ hết ở Singapore.

Hơn nữa, COVID-19 về cơ bản đã chuyển gần như tất cả các dịch vụ của chúng tôi sang trực tuyến. Ở Đông Nam Á, doanh số bán hàng trực tuyến đã tăng 96% cho tuần kết thúc vào ngày 11 tháng 5.

Đây là lý do tại sao bây giờ là thời điểm tốt để tham gia vào trò chơi thương mại điện tử với tư cách là nhà phân phối, có thể là bán đồ ăn nhẹ, sản phẩm làm đẹp hoặc thậm chí là thức ăn cho thú cưng.

một người đang sử dụng máy tính xách tay ngồi trên một bảng: Image Credit: eSeller Cafe © Được cung cấp bởi Vulcan Post Tín dụng hình ảnh: eSeller Cafe

Không chỉ giới hạn ở những mặt hàng thiết yếu trong gia đình, người tiêu dùng cũng đang chi tiêu cho những mặt hàng hướng đến sức khỏe và thể chất khi chúng thích nghi với những thứ bình thường mới, như thảm tập yoga và đồ nội thất văn phòng tại nhà.

2. Giao hàng thực phẩm hoặc hàng tạp hóa

Người Singapore sẵn sàng trả tiền để được thuận tiện, đó là lý do tại sao chúng tôi nhận thấy nhu cầu về dịch vụ giao hàng đang tăng lên.

Với COVID-19, nhiều người tiêu dùng cũng đã chuyển sang đặt hàng thực phẩm hoặc hàng tạp hóa trực tuyến thay vì bước ra khỏi nhà của họ.

Thị trường giao đồ ăn đang bùng nổ khi người tiêu dùng ngày càng gọi món mang đi. Theo báo cáo của Statista, doanh thu giao đồ ăn của Singapore dự kiến ​​đạt 464 triệu đô la Mỹ (647 triệu đô la Singapore) vào năm 2020.

một người đứng trước bàn: Image Credit: Grab © Được cung cấp bởi Vulcan Post Tín dụng hình ảnh: Grab

Bất chấp việc nắm giữ thị trường của 'ba ông lớn' - GrabFood, Foodpanda và Deliveroo - ít nhất 10 nền tảng mới đã có mặt trên băng chuyền giao đồ ăn.

Gần đây, ứng dụng gọi xe TADA cũng đã tham gia với sự ra mắt của TADA Fresh Market , nơi giao hàng tạp hóa từ các chợ ẩm thực trực tiếp đến trước cửa nhà bạn.

3. Dịch vụ tập trung vào tính bền vững

Bất chấp đại dịch toàn cầu, tính bền vững vẫn là một chủ đề nóng khi người tiêu dùng nhận thức rõ hơn bao giờ hết các cách thức mà các quyết định mua hàng mới của họ đang tác động đến môi trường.

Mặt nạ bị loại bỏ bao bì giao hàng thực phẩm đã được xuất hiện trên các bờ biển của Singapore, khiến hoạt động dọn dẹp bãi biển tự phát do công chúng tổ chức.

Tín dụng hình ảnh: susGain © Được cung cấp bởi Vulcan Post Tín dụng hình ảnh: susGain

Người Singapore ước tính đã tạo ra thêm 1.334 tấn rác thải nhựa trong quá trình ngắt mạch. Không có gì ngạc nhiên khi thấy các doanh nghiệp táo bạo mọc lên để khuyến khích thói quen sống bền vững.

Ra mắt vào tháng 7 trong bối cảnh ngắt mạch, susGain là một ứng dụng của Singapore tặng thưởng cho người dùng cho mỗi giao dịch mua hàng có trách nhiệm.

4. Công nghệ thực phẩm

Có, F&B đang gặp khó khăn nhưng tình yêu cuồng nhiệt của mọi thứ ẩm thực ở Singapore vẫn không đổi. Đó là lý do tại sao những cải tiến mới trong ngành công nghiệp thực phẩm đang có được sức hút.

Người Singapore đã tìm ra cách để vượt qua chi phí bán lẻ và chi phí lao động cao, dẫn đến sự gia tăng của cloud nhà bếp , máy bay không người lái "người đi giao hàng" hoặc công ty khởi nghiệp F&B ảo được xây dựng đặc biệt để giao hàng.

Bây giờ thực sự là thời điểm tốt để dấn thân vào ngành công nghệ thực phẩm. Đặc biệt, thực phẩm được trồng trong phòng thí nghiệm đã chứng kiến ​​một sự kích thích lớn trong kinh phí hạt giống.

tay cầm bàn chải đánh răng: Sữa mẹ trồng trong phòng thí nghiệm/Tín dụng hình ảnh: SEA Mashable © Được cung cấp bởi Vulcan Post Sữa mẹ trồng trong phòng thí nghiệm/Tín dụng hình ảnh: SEA Mashable

Cho dù đó là tái tạo vú sữa từ tế bào gốc hoặc phát triển thịt lợn kéo làm từ mít , những cải tiến F&B này có thể giải quyết các vấn đề liên quan đến chuỗi cung ứng thực phẩm đang trải qua đại dịch.

5. Tiếp thị kỹ thuật số

Mặc dù hiện tượng ngắt mạch đã kết thúc ở Singapore, người dân Singapore vẫn được khuyến cáo nên ở nhà càng nhiều càng tốt để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm COVID-19.

Vì hầu hết chúng ta đều cảm thấy nhàm chán khi ở nhà, màn hình dù lớn hay nhỏ - đã trở thành nguồn giải trí quan trọng để chống lại cơn buồn chán.

Đối với một người có ảnh hưởng, đã thu lợi từ sự hiện diện ảo của họ. Steven Lim, một nhân vật người Singapore đã xuất hiện lần đầu trên Singapore Idol năm 2004, kiếm được hơn 20.000 đô la Singapore một tháng bằng cách tạo video chúc mừng sinh nhật.

ảnh chụp màn hình điện thoại di động: Image Credit: Partipost © Được cung cấp bởi Vulcan Post Tín dụng hình ảnh: Partipost

Các nền tảng như Sendjoy Trải nghiệm người nổi tiếng đích thực cho phép những người nổi tiếng kiếm tiền từ tin nhắn video được cá nhân hóa và các ứng dụng như Partipost cho phép bạn kiếm được tới 100 đô la Singapore chỉ với một bài đăng trên mạng xã hội đơn giản.

6. Trò chơi

Người Singapore được báo cáo là có đã dành nhiều thời gian chơi trò chơi hơn bất kỳ quốc gia nào khác ở Châu Á .

Các nền tảng như Twitch và Steam đã báo cáo lượng người dùng chấp nhận tăng đột biến khi người chơi chuyển sang trực tuyến để sửa lỗi.

Một trong những bản phát hành mới nhất của Riot Games, Legends of Runeterra, đã gần đạt được tăng 500% trong tổng số thử nghiệm ở Singapore. Trong khi đó, nhà bán lẻ trò chơi Qisahn đã thấy doanh số bán hàng tăng 40% trong COVID-19.

một người đang đứng trước cửa hàng: Hình ảnh Tín dụng: Lazada/@ozdj qua Instagram © Được cung cấp bởi Vulcan Post Hình ảnh Tín dụng: Lazada/@ozdj qua Instagram

Nhà sản xuất ghế chơi game Singapore Secretlab cũng chứng kiến" nhu cầu tăng đột biến "đối với ghế của họ trong thời kỳ đại dịch này.

Kể từ thời kỳ ngắt mạch, nhiều người Singapore đã được khuyến khích làm việc tại nhà. Khi các phòng được chuyển thành văn phòng, nhiều người đã đầu tư vào việc thiết lập nơi làm việc tại nhà của họ.

Tín dụng hình ảnh nổi bật: Eat Roam live/Hive Live/World Best News/CNBC

một người đứng trước bàn: grab-Magazine © Được cung cấp bởi Vulcan Post grab-tạp hóa

Bài đăng Lab-Grown Thực phẩm cho thương mại điện tử: 6 ý tưởng kỳ lạ chống đại dịch có thể phát triển mạnh mẽ ở S'pore xuất hiện đầu tiên trên Vulcan Post .

một người đang đứng trước cửa hàng: qisahn © Được cung cấp bởi Vulcan Post qisahn susgain-app © Được cung cấp bởi Vulcan Đăng susgain-app

Bài Viết Mới

  • Tiệm bánh bèo nhân ướt chính gốc Đà Nẵng Bánh bèo chén Thảo...
    🔥 Tiệm bánh bèo nhân ướt chính gốc Đà Nẵng 🔥 Bánh bèo chén Thảo Nhi🏠 160/5 bùi đình tuý phường 12 Quận bình thạnh💰 3,5k/cáiQuán có 2 loại nhân bánh bèo là sốt thịt và tôm cháy , có cả bánh bột lọc và chả nữa . Mình là người Đà Nẵng nên rất hợp với bánh bèo nhân sốt thịt gặp cái chủ quán lại là người Đà Nẵng . Quán đc cái cũng rất dễ mình xin nhân sốt thịt nhiều cũng cho mình thêm mà không lấyReadmore
  • Hamburger - Hotdog theo hương vị người Việt Bơ Gơ Việt 397 Nguyễn Trọng...
    😍Hamburger - Hotdog theo hương vị người Việt🍔Bơ Gơ Việt🍀397 Nguyễn Trọng Tuyển, P2, Quận Tân Bình (đối diện trường Hồng Hà)🌸6h đến 18h3015k đến 40k_Đừng quên follow insta @caibung_doi cập nhật món ngon mỗi ngày nhé cả nhà_--------------------------🥪Tuy chỉ là một xe vỉa hè nhưng chất lượng Hamburger và Hotdog cực ngon, giá cả hợp lý. Mình có order một phần Ham đặc biệt gồm trứng, phô mai, bòReadmore
  • Từ tối nay 21-8, Hà Nội tạm dừng phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm
    Tin Tức Việt Nam TTO - Để hạn chế các hoạt động tập trung đông người nhằm phòng chống dịch bệnh COVID-19, UBND quận Hoàn Kiếm, Hà Nội quyết định tạm dừng các hoạt động tại phố đi bộ từ tối nay 21-8. © XUÂN LONG UBND quận Hoàn Kiếm quyết định tạm dừng tổ chức phố đi bộ từ tối 21-8 - Ảnh: NAM TRẦN Chiều 21-8, tại cuộc họp của Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP Hà Nội với các quậnReadmore

Source by: MSN

© 2020 Tin tức việt nam - Template Created by Tin tức việt nam - Proudly powered by Blogger