Trợ lý cựu tổng thống Hàn Quốc: Kim Jong Un vẫn hôn mê, các bức ảnh gần đây đều là giả

Ngày 21/8, truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng nhân viên của cựu tổng thống Hàn Quốc đã cho biết, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vẫn đang hôn mê và các bức ảnh gần đây đều là giả mạo.

Tờ báo bằng tiếng Anh lớn nhất của Hàn Quốc, The Korea Herald, đưa tin vào ngày 21/8 rằng cựu Giám đốc Văn phòng giám sát các vấn đề nhà nước của Nhà Xanh dưới thời Tổng thống Kim Dae Jung, ông Jang Sung Min, đã nhắc lại quan điểm của ông vài tháng trước về việc Kim Jong Un vẫn nằm liệt giường và không thể tiếp tục sự cai trị, đồng thời có thông tin từ Đảng Cộng sản Trung Quốc cho thấy Kim Jong Un đã hôn mê bất tỉnh.

Theo bài báo, Jang Sung Min tiết lộ rằng những bức ảnh của Kim Jong Un được Triều Tiên tung ra trong những tháng gần đây đều là giả mạo.

Ông Jang cũng nói rằng nếu nhà lãnh đạo Triều Tiên không bị ốm và không thể giải quyết công việc nhà nước hoặc bị thay thế bởi một cuộc đảo chính, quyền lực của Triều Tiên sẽ không được giao cho người khác. "Tôi đánh giá ông ấy đang hôn mê, nhưng cuộc sống của ông ấy vẫn chưa kết thúc", ông Jang nói, "một cấu trúc kế vị hoàn chỉnh chưa được hình thành, vì vậy Kim Yo Jung đang được đưa lên hàng đầu vì không thể duy việc không có lãnh đạo trong một thời gian dài".

Gần đây, có thông tin cho rằng Kim Jong Un đã giao cho Thứ trưởng thứ nhất Đảng Công nhân Hàn Quốc và em gái Kim Yo Jung kiểm soát các vấn đề nhà nước và phân tán áp lực.

Tuy nhiên, báo cáo cho biết hôm thứ Sáu tuần trước (14/8), cơ quan gián điệp Seoul đã giới thiệu với các nhà lập pháp trong một cuộc họp kín rằng Kim Jong Un dường như đã giao quyền cho một số trợ lý đáng tin cậy nhất. Nhưng Cơ quan Tình báo Quốc gia Hàn Quốc tin rằng sự thay đổi này dường như không liên quan đến các vấn đề sức khỏe của Kim Jong Un.

Bài viết được Tin Tức Việt Nam chia sẻ lại từ DKN.TV

Theo The Korea Herald
Phụng Minh biên dịch

Bài Viết Mới

  • LẨU THÁI LÀ CHÂN ÁI SIÊU NHIỀU VIÊN THẢ LẨU TẠI THÁI CUISINE Cũng ăn...
    LẨU THÁI LÀ CHÂN ÁI SIÊU NHIỀU VIÊN THẢ LẨU TẠI THÁI CUISINE➡Cũng ăn qua nhiều quán có viên thả lẩu này rồi, nay mình chia sẻ trải nghiệm ăn ở Thái Cuisine.➖Lần này mình không ăn tại quán mà mua về.➖Ở đây nhiều loại lắm mọi người! Mấy viên thả lẩu và hải sản được để trong cái tủ mát luôn nhen.❤Mình ấn tượng với bé gái con của chị chủ, mới 5 tuổi mà thuộc hết mấy loại viên trong tủ luôn nhen, dễ Readmore
  • Giải cứu bé sơ sinh bị bỏ rơi: Người dân hay công an đã khoan đục tường cứu bé?
    Tin Tức Việt Nam TTO - Lãnh đạo công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) cho hay vụ bé sơ sinh bị bỏ rơi giữa khe tường 'có thể có những dấu hiệu tiêu cực hình sự nên đơn vị đang tập trung điều tra, chưa thể cung cấp thông tin vụ việc'. © DANH TRỌNG Các chiến sĩ công an chụp ảnh cùng bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trong khe tường giữa 2 ngôi nhà sau khi bé được đưa ra ngoài an toàn - Ảnh: Công an Readmore
  • KÍCH THÍCH MÌ BÒ KHO CHUẨN STYLE ẤN GIỮA LÒNG SÀI GÒN Sài Gòn...
    KÍCH THÍCH MÌ BÒ KHO CHUẨN STYLE ẤN GIỮA LÒNG SÀI GÒN❗Sài Gòn • #rongeatquan3™🍜Mì Bò Kho Ấn Độ 🇮🇳📌194/5 Võ Văn Tần, P. 5, Quận 3========💸Giá: 40k🔐Mở cửa: 15h - 20hNghe đồn đâu quán bò kho này là của một gia đình gốc Ấn chế biến. Thì em cũng tò mò lò tới đây ăn cho bớt lúa lại 😆Chủ quán là dì Út lai 2 dòng máu Ấn - Readmore

Source By DKN.TV

Nhận xét