Đà Nẵng xác định một ca dương tính SARS-CoV-2 ngoài cộng đồng

Tin Tức Việt Nam

Đà Nẵng xác định một ca dương tính SARS-CoV-2 ngoài cộng đồng. Ảnh: Thuỳ Trang © Lao Động Đà Nẵng xác định một ca dương tính SARS-CoV-2 ngoài cộng đồng. Ảnh: Thuỳ Trang Giám đốc Bệnh viện C Đà Nẵng xác nhận đã chuyển một bệnh nhân dương tính với SARS-CoV-2 đến Bệnh viện dã chiến Hoà Vang.

Trước đó, chiều 5.9, bệnh nhân nam sống quận Ngũ Hành Sơn đã đến cấp cứu tại Bệnh viện C trong tình trạng sốt cao.

Bệnh nhân được tiếp nhận và cách ly theo quy định phòng dịch của Bộ Y tế, được thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2 như một bệnh nhân nghi mắc COVID-19.

Đến 4 giờ ngày 6.9, mẫu xét nghiệm của người này cho kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Bệnh viện đã chuyển mẫu xét nghiệm đến Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Đà Nẵng để xét nghiệm lại. Đến sáng 6.9, mẫu bệnh phẩm của bệnh nhân trên tiếp tục cho kết quả dương tính.

Đáng chú ý, bệnh nhân từng điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng từ ngày 5 đến 13.7 do có bệnh lý tăng Cali máu và đái đường typ 2.

Từ ngày 14 đến 18.8, khi Bệnh viện C mở cửa trở lại, bệnh nhân này đến khám và điều trị tại đây. Trong thời gian này, Bệnh viện C có thực hiện xét nghiệm SARS-CoV- 2 cho bệnh nhân và có kết quả âm tính.

Bài Viết Mới

  • Khởi tố một bị can đường dây mua bán trái phép sừng tê giác lớn nhất
    Tin Tức Việt Nam © TTXVN phát Đối tượng buôn lậu lợi dụng việc hàng mở tờ khai theo loại hình E21 nhập gia công, được phân vào luồng xanh (miễn kiểm tra). (Ảnh: TTXVN phát) Chiều 6/9, Viện Kiểm sát Nhân dân thành phố Hà Nội phê chuẩn quyết định khởi tố bị can của Công an thành phố Hà Nội đối với Đỗ Minh Toản, sinh năm 1985, trú tại xã Liêm Sơn, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam về tội "Readmore
  • Mỹ có kế hoạch bị liệt vào danh sách đen của SMIC
    Tin Tức Hồng Kông Mối quan hệ giữa Trung Quốc và Hoa Kỳ đang nguội lạnh, và cuộc chiến trên chiến trường công nghệ còn lâu mới kết thúc. Reuters dẫn lời các quan chức Bộ Quốc phòng Mỹ chỉ ra rằng Chính phủ Mỹ đang xem xét thêm SMIC (0981) vào danh sách đen các biện pháp trừng phạt thương mại và xem xét lại mối quan hệ với quân đội Trung Quốc. SMIC đã trả lời trong một tuyên bố rằng các báo cáo Readmore
  • Điểm chuẩn đánh giá năng lực khoa Y ĐH Quốc gia TP.HCM: 885, 893 và 934
    Tin Tức Việt Nam TTO - Khoa Y (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực năm 2020. © TRẦN HUỲNH Tân sinh viên khoá 2020 khoa Y (ĐH Quốc gia TP.HCM) làm thủ tục nhập học đợt 1 - Ảnh: TUẤN KIỆT Tối nay 6-9, ThS Nguyễn Hoàng Dũng - phó trưởng khoa Y (ĐH Quốc gia TP.HCM), cho biết hội đồng tuyển sinh khoa y đã chốt mức điểm chuẩn Readmore

Source by: MSN

© 2020 Tin tức việt nam - Template Created by Tin tức việt nam - Proudly powered by Blogger