Điểm chuẩn đánh giá năng lực khoa Y ĐH Quốc gia TP.HCM: 885, 893 và 934

Tin Tức Việt Nam

TTO - Khoa Y (ĐH Quốc gia TP.HCM) vừa công bố điểm chuẩn trúng tuyển phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực năm 2020.

Tân sinh viên khoá 2020 khoa Y (ĐH Quốc gia TP.HCM) làm thủ tục nhập học đợt 1 - Ảnh: TUẤN KIỆT © TRẦN HUỲNH Tân sinh viên khoá 2020 khoa Y (ĐH Quốc gia TP.HCM) làm thủ tục nhập học đợt 1 - Ảnh: TUẤN KIỆT

Tối nay 6-9, ThS Nguyễn Hoàng Dũng - phó trưởng khoa Y (ĐH Quốc gia TP.HCM), cho biết hội đồng tuyển sinh khoa y đã chốt mức điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực năm 2020.

Theo đó điểm chuẩn ngành dược học chất lượng cao 885 điểm, răng hàm mặt chất lượng cao 893 điểm và ngành y đa khoa chất lượng cao 934 điểm.

Năm nay, khoa Y dành 10% chỉ tiêu (mỗi ngành) cho phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐH Quốc gia TP.HCM tổ chức năm 2020. Theo danh sách trúng tuyển phương thức này, ngành y đa khoa chất lượng cao có 55 thí sinh, ngành dược học chất lượng cao 37 thí sinh và ngành răng hàm mặt chất lượng cao 29 thí sinh.

Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trước 17h ngày 10-9-2020. Những thí sinh không xác nhận nhập học đúng thời hạn trên, đồng nghĩa với việc không theo học tại khoa, sẽ bị xóa tên trong danh sách trúng tuyển.

Trước đó ngày 3-9, khoa Y (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã đón những tân sinh viên đầu tiên năm học này đến làm thủ tục nhập học. Đó là những thí sinh trúng tuyển theo phương thức 1 và phương thức 2 của nhà trường.

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo Quy chế tuyển sinh đại học chính quy năm 2020 của Bộ GD-ĐT, là những thí sinh đã đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia năm 2020 ở các môn có nằm trong tổ hợp môn xét tuyển vào khoa Y.

Phương thức 2: Ưu tiên xét tuyển theo quy định của ĐH Quốc gia TP.HCM là những thí sinh là học sinh giỏi 3 năm liền của 132 trường THPT chuyên, năng khiếu và 17 trường THPT có kết quả bài thi THPT quốc gia cao nhất năm 2016, 2017, 2018.

Thí sinh tra cứu kết quả tại đường link: http://www.pdt-medvnu.info/KetQuaTuyenSinh/TraCuu.aspx

Đây là đơn vị thành viên thứ 7 của ĐH Quốc gia TP.HCM công bố điểm chuẩn trúng tuyển theo phương thức xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực năm 2020.

Bài Viết Mới

  • Thế giới trước Công nguyên (trước Covid-19) và AC (sau Covid-19): Vai trò của chính phủ
    Tin Tức Philippines © Được cung cấp bởi Thời báo Manila COVID-19 là một sự kiện mang tính lịch sử hứa hẹn sẽ làm rung chuyển dòng thời gian lịch sử khi chúng ta nhìn lại năm 2020. Vì vậy, nhiều khía cạnh trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta đã thay đổi trong đại dịch đặc trưng cho cuộc sống như trước Công nguyên (trước Covid-19) và AC (sau Covid-19) không phải là cường điệu. Mặc dù Readmore
  • Phim Hoa Mộc Lan bị tẩy chay vì diễn viên Lưu Diệc Phi và Disney 'cúi đầu' trước Bắc Kinh
    Các nhà hoạt động dân chủ ở Hồng Kông, trong đó có Hoàng Chi Phong, đang kêu gọi tẩy chay bộ phim "Hoa Mộc Lan" của Disney vì nữ diễn viên chính Lưu Diệc Phi từng ủng hộ hành động bạo lực của cảnh sát đặc khu. Hôm 5/9, Hoàng Chi Phong đăng trên Twitter đường dẫn đến bài báo của kênh NBC News với tựa đề: "Hoa Mộc Lan của Disney bị các nhà hoạt động ở Hồng Kông, Đài Loan và Thái Lan Readmore
  • Có 152 nhà thầu mua hồ sơ 3 dự án vốn đầu tư công cao tốc Bắc-Nam
    Tin Tức Việt Nam © Việt Hùng/Vietnam+ Có rất nhiều nhà đầu tư quan tâm tới 3 dự án Bắc-Nam bằng nguồn vốn đầu tư công. (Ảnh: Việt Hùng/Vietnam+) Ba dự án đường cao tốc Bắc-Nam chuyển đổi từ hình thức đầu tư PPP (công-tư) sang vốn đầu tư công gồm Mai Sơn-Quốc lộ 45, Phan Thiết-Dầu Giây và Vĩnh Hảo-Phan Thiết đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm khi đến nay đã có hàng trăm nhà thầu Readmore

Source by: MSN

© 2020 Tin tức việt nam - Template Created by Tin tức việt nam - Proudly powered by Blogger