Khi nào thí sinh bắt đầu được điều chỉnh nguyện vọng đại học?

Tin Tức Việt Nam

TPO - Thời gian cho điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến là 7 ngày (từ ngày 19/9 đến 25/9 và điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu là 9 ngày (từ ngày 19 đến 27/9). Khi nào thí sinh bắt đầu được điều chỉnh nguyện vọng đại học? © Tiền Phong Khi nào thí sinh bắt đầu được điều chỉnh nguyện vọng đại học?

Theo Quy chế tuyển sinh ĐH, Cao đẳng ngành Giáo dục mầm non 2020, các thí sinh có quyền được điều chỉnh nguyện vọng 1 lần duy nhất sau khi biết kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020.

Thời gian thí sinh bắt đầu được điều chỉnh nguyện vọng sẽ thực hiện sau khi các Sở GD&ĐT xét công nhận tốt nghiệp sơ bộ đợt 2. Trong đó, thời gian cho điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến là 7 ngày (từ ngày 19/9 đến 25/9 và điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu là 9 ngày (từ ngày 19 đến 27/9).

Các trường điều chỉnh, công bố mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và trang thông tin điện tử của trường trước ngày 18-9.

Cũng theo Bộ GD&ĐT sẽ xác định và công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng các ngành đào tạo giáo viên, các ngành thuộc nhóm ngành khoa học sức khỏe có cấp chứng chỉ hành nghề ngay sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT lần 2.

Điểm thu nhận hồ sơ hoàn thành việc cập nhật thông tin về điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển của tất cả thí sinh vào cơ sở dữ liệu của Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD-ĐT dự kiến trước 17h ngày 30/9; thực hiện quy trình xét tuyển đợt 1 theo Quy chế tuyển sinh từ ngày 2/10 đến 17h ngày 4/10.

Các trường công bố kết quả trúng tuyển đợt 1 trước 17h ngày 5/10.

Bài Viết Mới

  • 'Cuộc đua' điều chế vắcxin phòng dịch COVID-19 tiếp tục khốc liệt
    Tin Tức Việt Nam © CNBC Hãng dược phẩm liên doanh Anh-Thụy Điển AstraZeneca. (Ảnh: CNBC) Ngày 15/9, một quan chức Bộ Y tế Nam Phi cho biết hãng dược phẩm liên doanh Anh-Thụy Điển AstraZeneca đã nối lại việc thử nghiệm lâm sàng vắcxin phòng COVID-19 tại Nam Phi, hơn một tuần sau khi các cuộc thử nghiệm loại vắcxin này bị hoãn tạm thời do xuất hiện tác dụng phụ ở một người tham gia thửReadmore
  • Ảnh: Ngày đầu nới lỏng kiểm soát, người dân nườm nượp từ Đà Nẵng đổ ra Huế
    Tin Tức Việt NamHôm nay (16/9), ngày đầu tiên tỉnh Thừa Thiên-Huế thực hiện nới lỏng một số biện pháp kiểm soát người từ Đà Nẵng về Huế.Theo đó, bỏ quy định người từ Đà Nẵng ra Huế phải có giấy xét nghiệm PCR âm tính, chỉ phải khai báo y tế, đăng ký trước qua mạng và được sự phê duyệt của chính quyền địa phương. Nếu chưa khai báo qua mạng thì người dân có thể khai tại chốt kiểm soát đóng tại khu Readmore
  • Kỷ luật 3 cán bộ nhậu trưa mùa dịch COVID-19, say xỉn khi làm việc
    Tin Tức Việt Nam TTO - Hai phó phòng ở huyện và 1 cán bộ Tài chính xã ở Quảng Nam bị kỷ luật do tụ tập ăn nhậu buổi trưa giữa mùa dịch rồi đến cơ quan làm việc trong tình trạng say xỉn. © ĐỨC TÀI Trụ sở HĐND - UBND huyện Nông Sơn - Ảnh: M.T Sáng 16-9, UBND huyện Nông Sơn, Quảng Nam cho biết, đã đưa ra mức kỷ luật với 3 cán bộ địa phương ăn nhậu trong mùa dịch, có những cử chỉ không Readmore

Source by: MSN

Nhận xét