Pres. Rodrigo Duterte tuyên bố rằng có thể có các thử nghiệm vắc xin COVID-19 bắt đầu từ tháng 12

Tin Tức Philippines

Cách đây vài tháng, anh ấy đã tuyên bố rằng nó sẽ có mặt sớm nhất là vào tháng 9. Cư dân mạng gọi anh ấy vì tuyên bố đột ngột thay đổi .

Trong bài phát biểu quốc gia gần đây, Tổng thống Rodrigo Duterte chia sẻ rằng vắc-xin của Nga và Trung Quốc có thể được đưa vào thử nghiệm bắt đầu từ tháng 12.

Rodrigo Duterte đứng trước bức màn © Được cung cấp bởi Dailypedia

"Chúng ta không thể tự mãn. Tôi đã nói vào tháng Mười Hai. Tôi nghĩ sẽ có những thử thách. Nếu vắc-xin của Nga và Trung Quốc tốt và hiệu quả như nhau so với những vắc-xin khác, tôi sẽ mua trước, tôi hy vọng chính phủ Trung Quốc và Nga khi mua chúng tôi phải đấu thầu ", ông nói.

Anh ấy cũng chỉ trích các quốc gia khác, nói rằng họ muốn có tiền mặt trước, trong đó với Trung Quốc, bạn "không cần phải cầu xin".

"Một điều tốt ở Trung Quốc là bạn không cần phải cầu xin, bạn không cần phải cầu xin. Không giống như các quốc gia khác, họ muốn ứng trước tiền mặt bằng vắc xin bago tayo giao hàng. "

Cách đây vài tháng, Tổng thống đã chia sẻ rằng Trung Quốc đang phát triển một loại vắc-xin và có thể có ngay từ tháng 9. Ông nói thêm rằng ông "rất chắc chắn" rằng Trung Quốc sẽ ưu tiên Philippines khi nói đến vắc-xin.

Cư dân mạng kêu gọi Tổng thống về việc ông thay đổi lịch trình liên quan đến tình trạng sẵn có vắc xin.

Một cư dân mạng cũng chỉ ra rằng ông Duterte từng tuyên bố rằng Philippines sẽ có "Tháng 12 không có COVID".

Duterte cũng nói rằng họ không tham gia chính phủ để nói dối.

"Tại sao chúng ta nói dối. Chúng ta đã biết thế nào là tình yêu đối với đất nước. Hãy lắng nghe. "

Sau đó, ông kêu gọi các bệnh viện kê thêm giường cho bệnh nhân COVID-19 và một ngày nào đó người dân Philippines sẽ nhớ về cách đất nước sống sót sau đại dịch.

"Mọi người sẽ nhớ một ngày nào đó rằng có một đại dịch lớn đã đi qua trong cuộc đời chúng tôi và chúng tôi đã có thể vượt qua nó nhờ rất nhiều sự giúp đỡ chung."

Bài Viết Mới

  • Đề xuất cải tạo sông Tô Lịch thành công viên lịch sử - văn hoá - tâm linh
    Tin Tức Việt Nam TPO - Cty Cổ phần Tập đoàn Môi trường Nhật Việt (JVE) vừa gửi tới Thành ủy, UBND thành phố Hà Nội đề xuất cải tạo sông Tô Lịch trở thành "Công viên Lịch sử - Văn hoá - Tâm linh Tô Lịch" bằng nguồn vốn từ phía Nhật Bản. © Tiền Phong Tiền Phong Phối cảnh hai bên bờ sông Tô Lịch sau khi được cải tạo 1 Ngày 15/9, Cty Cổ phần Tập đoàn Môi trường Nhật Việt (JVE) đã gửi côngReadmore
  • H&M cắt quan hệ với nhà cung cấp Trung Quốc vì lo ngại 'lao động cưỡng bức'
    Hãng thời trang Thụy Điển H&M hôm thứ Ba (15/9) cho biết họ đã chấm dứt quan hệ với một nhà sản xuất sợi Trung Quốc vì lo ngại sử dụng "lao động cưỡng bức" từ nhóm dân tộc thiểu số ở Tân Cương. AFP cho biết, tập đoàn thời trang hùng mạnh này nêu rõ rằng họ không làm ăn với bất cứ nhà máy may mặc nào trong khu vực và sẽ không còn lấy nguồn cung bông từ Tân Cương, nơi trồng bông lớn Readmore
  • Khi nào thí sinh bắt đầu được điều chỉnh nguyện vọng đại học?
    Tin Tức Việt NamTPO - Thời gian cho điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến là 7 ngày (từ ngày 19/9 đến 25/9 và điều chỉnh nguyện vọng bằng phiếu là 9 ngày (từ ngày 19 đến 27/9). © Tiền Phong Khi nào thí sinh bắt đầu được điều chỉnh nguyện vọng đại học? Theo Quy chế tuyển sinh ĐH, Cao đẳng ngành Giáo dục mầm non 2020, các thí sinh có quyền được điều chỉnh nguyện vọng 1 lần duy nhất sau khi biết Readmore

Source by: MSN

Nhận xét