Sandoz tặng thuốc cho Trung Quốc để hỗ trợ chiến dịch Covid-19

Tin Tức Philippines

Richard J. Gordon và các cộng sự tạo dáng chụp ảnh © Được cung cấp bởi The Manila Times

Tập đoàn Sandoz Philippines đã quyên góp cho Hội Chữ thập đỏ Philippines (PRC) một năm nguồn cung cấp thuốc gốc Sandoz chất lượng cao, sẽ mang lại lợi ích cho gần 1.000 bệnh nhân bị nhiễm trùng và bệnh nhân cao huyết áp. Khoản quyên góp đã được chính thức hóa trong một hội nghị video Zoom được tổ chức vào ngày 11 tháng 8 năm 2020 và có sự tham dự của các quan chức hàng đầu của hai tổ chức.

"Từ tận đáy lòng mình, tôi xin cảm ơn Tập đoàn Sandoz Philippines vì ​​cử chỉ nhân đạo kịp thời của bạn trong việc quyên góp thuốc kháng sinh và thuốc chống tăng huyết áp cần thiết. Trong những thời điểm khó khăn này, điều quan trọng là mọi người phải nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm, đặc biệt là những người không có khả năng mua thuốc vì hiện tại họ không còn kế sinh nhai. Khoản đóng góp của bạn nói lên trách nhiệm xã hội của công ty bạn. Maraming salamat, Sandoz, "Thượng nghị sĩ Richard J. Gordon, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của CHND Trung Hoa cho biết.

"Chúng tôi cảm ơn Sandoz vì sự hỗ trợ và hào phóng của bạn, cũng như cam kết giúp đỡ những người Philippines của chúng tôi. PRC vinh dự là đối tác nhân đạo của một nhà lãnh đạo sáng tạo trong ngành dược phẩm. Chúng tôi có một cam kết chung để nâng cao phẩm giá con người thông qua lòng nhân ái và cung cấp các loại thuốc chất lượng và giá cả phải chăng, "Elizabeth Zavalla, Tổng thư ký Trung Quốc cho biết.

Theo Thượng nghị sĩ Gordon, CHND Trung Hoa sẽ phân phối thuốc quyên góp cho các cộng đồng dễ bị tổn thương nhất thông qua các chương của tổ chức trên toàn quốc. Bộ phận Dịch vụ Y tế của Trung Quốc sẽ yêu cầu các chi hội của họ ở Khu vực Thủ đô Quốc gia (NCR), hiện là điểm nóng Covid-19 của quốc gia, để xác định các cộng đồng nơi các loại thuốc được hiến tặng là cần thiết nhất, Zavalla giải thích. Bà nói thêm, CHND Trung Hoa sẽ phân phối thuốc kháng sinh quyên góp cho 15 bệnh viện chính phủ.

"Tập đoàn Sandoz Philippines rất hân hạnh được hợp tác với Hội Chữ thập đỏ Philippines trong việc hỗ trợ bệnh nhân tiếp cận với các loại thuốc thiết yếu và đóng góp vào phản ứng Covid-19 của đất nước", Eleanor Lopez, người đứng đầu quốc gia, Tập đoàn Sandoz Philippines cho biết.

Bài Viết Mới

Source by: MSN

© 2020 Tin tức việt nam - Template Created by Tin tức việt nam - Proudly powered by Blogger