Waze do Google sở hữu để đóng văn phòng bán hàng tại S’pore và APAC - chiếm 5% lực lượng lao động toàn cầu

Tin Tức singapore

cận cảnh điện thoại di động: Waze do Google sở hữu để đóng văn phòng bán hàng ở S'pore và APAC - chiếm 5% lực lượng lao động toàn cầu © Được cung cấp bởi Vulcan Post Waze do Google sở hữu để đóng văn phòng bán hàng ở S'pore và APAC - Trục 5% lực lượng lao động toàn cầu

Waze , dịch vụ lập bản đồ và điều hướng do Google sở hữu, sẽ cắt bỏ 5% lực lượng lao động toàn cầu , Giám đốc điều hành Noam Bardin cho biết trong một email thông báo tới nhân viên.

Con số này tương đương với khoảng 30 người trong số 555 lực lượng lao động toàn cầu mạnh mẽ. Nó không đề cập đến việc có bao nhiêu nhân viên Singapore bị ảnh hưởng.

Tất cả nhân viên bị ảnh hưởng sẽ nhận được gói thôi việc bao gồm các cơ hội chuyển đổi nghề nghiệp trong Google, dịch vụ thay thế, trợ giúp tài chính và đủ điều kiện nhận tiền thưởng cuối năm cũng như quyền lợi chăm sóc sức khỏe.

Waze cho biết việc ngừng hoạt động một phần là do đại dịch Covid-19, khiến người dùng của họ lái xe ít hơn hoặc ngừng lái xe hoàn toàn, dẫn đến việc họ sử dụng Waze ít hơn cho nhu cầu điều hướng hàng ngày của họ .

Ít nhãn cầu hơn trên ứng dụng dẫn đến giảm doanh thu quảng cáo cho công ty.

Được Google mua lại vào năm 2013 với giá báo cáo 1,1 tỷ đô la Mỹ (1,4 tỷ đô la Singapore), Waze đã chứng kiến ​​sự sụt giảm về số người dùng hoạt động hàng tháng và số km đã lái xe, số liệu mà công ty đo lường quãng đường mà khách hàng của họ lái xe khi sử dụng Waze.

Khoảng cách điều khiển hàng tuần trên toàn cầu đã giảm 70%

Vào tháng 4, Waze ra mắt trong một bài đăng blog rằng khách hàng của mình lái xe 60 phần trăm ít dặm trong tháng ba, khi lockdowns bắt đầu đi vào hiệu lực, so với tháng Hai.

Những con số đó trở nên tồi tệ hơn khi đại dịch kéo dài. Waze nói rằng tại một thời điểm trong thời gian ngừng hoạt động, số km lái xe hàng tuần trên toàn cầu đã giảm 70%.

Kể từ tháng 6, Waze đã bắt đầu thấy khả năng lái xe phục hồi khi mọi người quay trở lại làm việc ở những quốc gia đã dỡ bỏ các hạn chế. Trên toàn cầu, công ty cho biết họ đã quay trở lại mức tăng trước COVID.

cận cảnh một chiếc ô tô: Image Credit: Intelligent Transport.com © Được cung cấp bởi Vulcan Post Tín dụng hình ảnh: Intelligent Transport.com

"Điều này đã buộc chúng tôi phải suy nghĩ lại về các ưu tiên và chúng tôi đã quyết định tập trung nguồn lực của mình vào việc cải tiến sản phẩm cho người dùng, tăng tốc đầu tư vào cơ sở hạ tầng kỹ thuật và tập trung lại các nỗ lực bán hàng và tiếp thị của chúng tôi vào một số ít quốc gia có giá trị cao, "Giám đốc điều hành Noam cho biết.

Đóng cửa Văn phòng S'pore và APAC

Ghi chú của anh ấy cho biết thêm rằng nhóm bán hàng quảng cáo của Waze sẽ "quay lại và tập trung vào các thị trường chính mang lại 93% doanh thu và mang lại 95% km thúc đẩy chúng tôi bán hàng".

Điều này có nghĩa là công ty sẽ đóng cửa các văn phòng kinh doanh ở châu Á - Thái Bình Dương - ở Singapore, Indonesia, Philippines và Malaysia - cũng như ở các thị trường nhỏ hơn ở châu Mỹ Latinh là Colombia, Argentina và Chile.

Nó sẽ tiếp tục phục vụ các quốc gia này thông qua việc tăng cường đầu tư vào Waze Local Starter - một giải pháp quảng cáo tự phục vụ mà các doanh nghiệp có thể sử dụng để quảng bá các cửa hàng thực của họ thông qua ghim trên bản đồ Waze.

Trước đây, các ứng dụng gọi xe Grab Gojek cũng đã cắt giảm việc làm để đối phó với tác động của Covid -19 bùng phát khi mọi người ở nhà và tránh ra ngoài trời, dẫn đến giảm nhu cầu về dịch vụ vận chuyển.

Thứ Sáu tuần trước (4 tháng 9), Bộ trưởng Giao thông Ong Ye Kung cho biết tại Quốc hội rằng tất cả 356 dịch vụ xe buýt ở Singapore đều chìm trong sắc đỏ với số lượng người đi làm sụt giảm do Covid-19.

Trước Covid-19, chỉ có 11 dịch vụ xe buýt , hoặc 3% tổng số dịch vụ xe buýt ở đây, có lãi, theo Bộ trưởng Ong.

Việc sa thải liên quan đến đại dịch tiếp tục xảy ra, với trường hợp gần đây là tập đoàn Singapore Airlines (SIA) cho nghỉ việc - cắt giảm khoảng 4.300 vị trí trong ba hãng hàng không của mình - khi Covid-19 đánh bại ngành hàng không.

Tín dụng Hình ảnh Nổi bật: Bloomberg

Bài đăng Google -Owned Waze để đóng văn phòng bán hàng ở S'pore và APAC - Axes 5% lực lượng lao động toàn cầu xuất hiện đầu tiên trên Bài đăng quét .

Bài Viết Mới

  • Quân đội Trung Quốc viện trợ 20 triệu USD cho Philippines
    Tin Tức Việt Nam Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc ký thỏa thuận với người đồng cấp Philippines, cung cấp 20 triệu USD thiết bị phi tác chiến cho quân đội nước này.Bộ trưởng Quốc phòng Trung Quốc Ngụy Phượng Hòa thống nhất với Bộ trưởng Quốc phòng Philippines Delfin Lorenzana sẽ hợp tác quân sự chặt chẽ và tiếp tục đối thoại để giải quyết tranh chấp Biển Đông, theo thông cáo sau cuộc gặp hôm 11/9 Readmore
  • Dân chơi đất cảng mở tiệc ma túy trong quán karaoke ở Hải Dương
    Tin Tức Việt NamTPO - Kiểm tra hai quán karaoke ở huyện Kim Thành (tỉnh Hải Dương), cảnh sát phát hiện 36 đối tượng bay lắc, mở tiệc ma túy. Kiểm tra nhanh, cảnh sát xác định 27 người dương tính với chất cấm, thu giữ nhiều tang vật liên quan. © Tiền Phong Các đối tượng tại cơ quan công an. Tối 11/9, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, rạng sáng cùng ngày tổ công tác thuộc Công an huyện Kim Readmore
  • Tường đổ đè học sinh lớp 5 chết thương tâm: Không ai thừa nhận bức tường
    Tin Tức Việt Nam Cơ quan chức năng huyện Nam Đàn (Nghệ An) đang điều tra nguyên nhân khiến bức tường rào trước cổng Trường Tiểu học Nam Lộc đổ sập làm em Nguyễn Hoài Linh, học sinh lớp 5C thiệt mạng. Trưa nay, Công an huyện và đại diện Viện Kiểm sát nhân dân huyện hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường. Bức tường rào bị đổ là khu vực giáp ranh giữa nhà chị Trần Thị Lý và Trường tiểu học Nam Lộc. Readmore

Source by: MSN

© 2020 Tin tức việt nam - Template Created by Tin tức việt nam - Proudly powered by Blogger