Bác sĩ lý giải nguyên do sức khoẻ Tổng thống Trump phục hồi nhanh

Tin Tức Việt Nam

© AP. Sức khoẻ Tổng thống Trump phục hồi nhanh là do liệu pháp kháng thể - bác sĩ hàng đầu của Mỹ lý giải.

Liệu pháp kháng thể thử nghiệm của Regeneron Inc có khả năng đã giúp Tổng thống Donald Trump chống lại COVID-19 và "khiến ông ấy hồi phục nhanh hơn nhiều", chuyên gia về các bệnh truyền nhiễm hàng đầu của Mỹ, Tiến sĩ Anthony Fauci - Giám đốc Viện Dị ứng và Bệnh truyền nhiễm quốc gia, cho biết.

Fauci nói với MSNBC hôm 8.10, phương pháp điều trị COVID-19 được Tổng thống cho là tối ưu, có thể đã thực sự hiệu quả.

"Trên thực tế, liệu pháp đó đã giúp Tổng thống khoẻ hơn nhiều. Mặc dù ông Donald Trump chắc chắn trông ổn và dường như cảm thấy tốt, nhưng tình trạng đảo ngược vẫn có thể xảy ra" - ông Fauci cảnh báo.

Tiến sĩ Fauci giải thích thêm: "Một trong những vấn đề mà tất cả chúng ta phải nhận thức được, và các bác sĩ của Tổng thống đều nhận thức được, đó là khi mắc COVID-19, trông bạn có vẻ khoẻ, và bạn cũng cảm thấy mình khá khoẻ mạnh, nhưng sau một vài ngày, bạn có thể mệt đi, đó là sự đảo chiều".

Hôm 7.10, Tổng thống Donald Trump ca ngợi phương pháp điều trị bằng kháng thể là "chìa khóa" giúp ông hồi phục và là "phương pháp chữa trị" cuối cùng, nhấn mạnh rằng hiệu quả của phương pháp này hóa ra là "không thể tin được".

"Tôi cảm thấy khoẻ ngay lập tức. Tôi cảm thấy khoẻ như ba ngày trước" - ông Donald Trump tuyên bố. Tổng thống cũng cho biết, ông đã phê duyệt việc sử dụng khẩn cấp liệu pháp kháng thể cho các bệnh viện, và thậm chí còn hứa sẽ cung cấp miễn phí cho bệnh nhân.

Thuốc kháng thể Regeneron vẫn đang trong quá trình thử nghiệm lâm sàng và chưa được phổ biến rộng rãi cho công chúng. Ông Donald Trump đã được điều trị do các bác sĩ yêu cầu "sử dụng nhân đạo" - cho phép bệnh nhân tiếp cận với các loại thuốc thử nghiệm nếu tình trạng của họ đe dọa đến tính mạng.

Regeneron cho biết các yêu cầu "sử dụng nhân đạo" đã gia tăng kể từ khi ông Donald Trump được điều trị bằng liệu pháp kháng thể thử nghiệm, và cổ phiếu của Regeneron tăng mạnh khi nhận được lời khen ngợi của tổng thống.

Bài Viết Mới

  • Lý Khắc Cường bị 56 hộ nông dân Thượng Hải kiện tập thể
    Những năm gần đây, tin đồn về đấu đá nội bộ giữa hai ông Lý Khắc Cường và Tập Cận Bình nổi lên khắp nơi; không chỉ vậy, trong công tác thường ngày, ông Lý Khắc Cường cũng vướng phải các vấn đề xuất phát từ sự biếng nhác chính trị chốn quan trường và sự hủ bại của bản thân chính quyền ĐCSTQ mang đến. Gần đây, những người dân bị mất đất ở Thượng Hải đã đệ đơn kiện tập thể lên Quốc vụReadmore
  • GOOD CHICKEN - Gà Rán Hàn Quốc 20k mở cửa 14h - 22h30 115 Dạ Nam , p3...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận 8🐥GOOD CHICKEN - Gà Rán Hàn Quốc 20k mở cửa 14h - 22h30 🚗115 Dạ Nam , p3 , quận 8 , tp HCM SAVE GẤP QUÁN GÀ TẨM 5 LOẠI SỐT GIÁ SINH VIÊN NÈ 🤣 ✨Nếu muốn thử nhiều món thì ở đây có 3 mức giá cho bạn lựa chọn nha (20k/3 miếng) ; (39k/6 miếng) ; (79k/12 miếng). Ăn kèm là bắp cải trộn mayo đỡ ngán lại còn healthy và balance ☺️ * Nhìn chung gà ở đây được chiên ráo Readmore
  • Đấu giá đất công tại Bình Dương: 'Bỏ một lời mười'
    Tin Tức Việt Nam TPO - Tòa nhà hành chính tập trung của tỉnh Bình Dương được xây dựng với kinh phí hơn 1.400 tỷ đồng, trong khi đó các khu "đất vàng" trụ sở cũ đem bán đấu giá ước tính lên đến hàng nghìn tỷ đồng. © Tiền Phong Đấu giá đất công tại Bình Dương: 'Bỏ một lời mười' Công khai đấu giá các khu "đất vàng" Đại diện UBND tỉnh Bình Dương cho hay, đơn vị này vừa ban hành Quyết địnhReadmore

Source by: MSN

© 2020 Tin tức việt nam - Template Created by Tin tức việt nam - Proudly powered by Blogger