Lộ ảnh nghi Joe Biden gặp đối tác làm ăn của con trai

Một bức ảnh mới được công bố cho thấy ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Joe Biden chụp cùng con trai và Kenes Rakishev, một nhà tài phiệt người Kazakhstan bị cáo buộc là bạn làm ăn với Hunter.

New York Post cho biết, bức ảnh không đề ngày tháng lần đầu xuất hiện trên trang web chống tham nhũng của Kazhakhstani vào năm 2019. Trong ảnh, cựu phó tổng thống Joe Biden đang mỉm cười. Bên phải ông là con trai Hunter Biden và bên trái là cựu thủ tướng Kazakhstan Karim Massimov. Nhà tài phiệt Kenes Rakishev đứng bên phải Hunter.

Bức ảnh trên xuất hiện trở lại sau khi New York Post công bố một loạt email cho thấy các mối làm ăn ở nước ngoài của Hunter Biden và một bài báo khẳng định Rakishev đã trả tiền cho Biden để môi giới các khoản đầu tư của Mỹ.

Daily Mail hôm thứ Sáu (16/10) đăng bài báo nêu chi tiết về mối quan hệ làm ăn giữa Hunter và Rakishev, cho thấy con trai Joe Biden thường xuyên ăn tối với doanh nhân Kazakhstan và cố gắng tạo điều kiện để Rakishev đầu tư tiền ở New York và một công ty khai thác ở Nevada.

Daily Mail cũng cho biết, Rakishev có quan hệ mật thiết với cựu tổng thống Kazakhstan. Rakishev đã gặp rắc rối khi các đối tác kinh doanh phương Tây nhận ra nguồn gốc không rõ ràng của khối tài sản 300 triệu USD của ông.

Tính xác thực của bức ảnh chưa được xác minh độc lập. Nó xuất hiện trở lại khi gia đình Biden đang phải đối mặt với sự chú ý ngày càng tăng khi Hunter thu lợi từ việc kinh doanh ở nước ngoài trong thời gian ông Biden là phó tổng thống dưới thời Barack Obama.

Hôm 14/10, New York Post công bố các email tiết lộ rằng Hunter đã làm cầu nối để Vadym Pozharskyi, giám đốc điều hành hàng đầu của công ty khí đốt tự nhiên Ukraine Burisma Holdings gặp gỡ Joe Biden. Chưa đầy một năm sau cuộc gặp này ông Biden đã gây áp lực buộc các quan chức chính phủ Ukraine sa thải công tố viên Viktor Shokin, người đã điều tra Burisma.

Chiến dịch của Biden phủ nhận ông từng có cuộc gặp “chính thức” với Pozharskyi, nhưng sau đó lại thừa nhận rằng một cuộc gặp như thế có thể xảy ra.

Hôm 15/10 New York Post tiếp tục tiết lộ những giao dịch triệu đô giữa con trai Joe Biden và một công ty Trung Quốc.

Các tài liệu mà New York Post công bố do Rudy Giuliani, luật sư của Tổng thống Donald Trump cung cấp, được lấy từ chiếc máy tính xách tay bị bỏ lại ở một cửa hàng sửa chữa máy tính ở Delaware vào tháng 4/2019. Hai quan chức cấp cao Mỹ nói với Fox News hôm 20/10 rằng FBI đang có trong tay chiếc máy tính này.

Bài Viết Mới

  • Bão số 8 đang mạnh lên, gió giật cấp 13 và tiếp tục tiến gần Hoàng Sa
    Tin Tức Việt Nam © Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia TTO - Tối nay 21-10, bão số 8 đã mạnh lên, với sức gió mạnh nhất cấp 10 (90-100km/giờ), giật cấp 13. Bán kính gió mạnh từ cấp 6, giật từ cấp 8 trở lên khoảng 150km tính từ tâm bão. © Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia Sơ đồ hướng đi bão số 8 - Ảnh: Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc Readmore
  • Ban chấp hành Đảng bộ Quảng Ngãi giảm 5 người so với nhiệm kỳ trước
    Tin Tức Việt Nam TPO - Trong phiên làm việc chiều 21/10, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ngãi lần thứ XX đã tiến hành bầu các ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025. © Tiền Phong Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bùi Thị Quỳnh Vân bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khóa XX. Ảnh: PV Theo đó, trên cơ sở giới thiệu 58 người, Readmore
  • Miến- Mì trộn trứng non chảy lâu năm dành cho ai hay dậy trễ : - Chỗ này...
    Địa Điểm Ăn Vặt Ngon Và Rẻ Quận 3Miến- Mì trộn trứng non chảy lâu năm dành cho ai hay dậy trễ :))) ————- Chỗ này e dắt ai tới ăn cũng thích hết vì kiểu nước dùng đúng thanh đạm ăn nó nhẹ người . Xong kiểu ngủ dậy trễ cũng vẫn thong thả bước ra ăn vì bà bán tầm 10h sáng tới chìu á :))) đã thế ngồi trong con hẻm nó man mát Readmore

Source By DKN.TV

© 2020 Tin tức việt nam - Template Created by Tin tức việt nam - Proudly powered by Blogger